12/01/2019 03:11

Chàng trai sinh tháng 12: Hài hước, có tài nhưng thiếu kiên nhẫn

Thanh Thanh - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Thanh

Thông qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh rằng những người sinh tháng 12 chiếm số lượng ít nhất trong cả 12 tháng sinh nhưng lại là những người đặc biệt nhất.

Không phải tự nhiên mà những người sinh tháng 12 lại được cho là những người đặc biệt nhất, tất cả đều có cơ sở khoa học hẳn hoi đấy nhé. Theo các số liệu nghiên cứu cho thấy số lượng người sinh ra vào tháng 12 rất ít, đặc biệt nếu sinh vào ngày 24 và 25 lại càng hiếm! Bên cạnh đó, họ còn được tạo hóa ban tặng những ưu điểm đáng ngạc nhiên. 

Điều đặc biệt ở những người sinh tháng 12

Chàng trai sinh tháng 12: Hài hước, có tài nhưng thiếu kiên nhẫn
(Ảnh: Hoàng Trung) 

- Họ thường có thói quen dậy sớm và ngủ sớm!

- Ở trong lớp học họ chính là “em út” (bởi sinh vào tháng cuối năm) tuy nhiên không có nghĩa là còi nhất lớp đâu nhé. Tuy tính về số tháng thì họ nhỏ tuổi nhất lớp nhưng lại có khả năng tiếp thu kiến thức đáng kinh ngạc.

- Những người sinh tháng 12 thường có xu hướng trở thành những nha sĩ. (Theo tờ The Guardian)

- Tỷ lệ thuận tay trái cao

- Trong số những người sống thọ trên 100 tuổi thì những người sinh tháng 12 chiếm tỷ lệ cao nhất. 

Đặc điểm tính cách của chàng trai sinh tháng 12

Sinh ra vào tháng 12, tính cách của người đó sẽ là sự pha trộn giữa nét cởi mở, thích khám phá và du lịch của Nhân Mã cùng với sự quyết đoán, sẵn sàng giúp đỡ người khác của cung Ma Kết.

Chàng trai sinh tháng 12: Hài hước, có tài nhưng thiếu kiên nhẫn
(Ảnh: Jul Đặng) 

- Là chàng trai đĩnh đạc nhưng đôi khi rất trẻ con: Đôi lúc tỏ ra là người rất trưởng thành, đôi lúc lại ưa được chiều chuộng và thích được nâng niu. Nhìn chung họ là những người có tính cách đáng yêu đúng nghĩa một “cậu em út”.

- Vui vẻ, cởi mở: Dù là đã thân thiết hay mới gặp gỡ thì những chàng trai này luôn tạo cảm giác rất tự nhiên, thoải mái cho người đối diện. Trong tất cả các mối quan hệ họ luôn chân thành, không giả dối và sống thật với chính mình nên được mọi người yêu quý, ngưỡng mộ.

- Có khiếu hài hước: Ở những chàng trai này luôn tồn tại một thứ năng lượng trẻ trung, thích làm những trò đùa nên họ thường rất dễ mang lại tiếng cười cho người khác.

>> Xem thêm: Có kiểu con gái chỉ thích bạn thân là con trai, ngại chơi với bánh bèo

- Thiếu kiên nhẫn: Những chàng trai sinh tháng 12 thường hay vội vàng làm mọi việc nên đôi khi kết quả không được như ý muốn.

Sự nghiệp

Những chàng trai sinh vào tháng 12 thường là những người năng động, có tài và có ý chí nên tương lai thành đạt cao. Họ biết cách làm việc, tự giác và quyết đoán trong hành động, do vậy dễ thành công.

Chàng trai sinh tháng 12: Hài hước, có tài nhưng thiếu kiên nhẫn
(Ảnh: Jul Đặng) 

Tháng 12 này, sự nghiệp của người sinh tháng 12 không có gì biến động, cũng không có gì khởi sắc. Điều lưu ý duy nhất đó là họ chỉ nên tập trung vào công việc của mình cũng như giữ vị trí trung lập trong những cuộc tranh luận của người khác để tránh phiền phức.

Tài chính

Những người sinh tháng 12 chăm chỉ, biết việc nên không sợ không kiếm được tiền. Vấn đề của họ chỉ là cách quản lý tiền bạc mà thôi.

Tháng 12 này, tình hình tài chính của người sinh tháng 12 vẫn vững vàng. Tuy vậy, đừng để bị cuốn vào những cuộc tụ tập bạn bè cuối năm có thể sẽ khiến họ rơi vào tình trạng túng thiếu.

>> Xem thêm:  Con trai cực thích ngửi mùi tóc của con gái, CDM "gội rồi mới hẹn hò"

Tình yêu & Hôn nhân

Những chàng trai sinh vào tháng 12 luôn đề cao sự tự do, thoải mái trong mọi mối quan hệ. Chính vì vậy họ không thích có bạn gái hay ghen tuông mù quáng hay lệ thuộc vào bạn trai.
Bên cạnh đó, người sinh tháng 12 thường xây dựng gia đình muộn.

Chàng trai sinh tháng 12: Hài hước, có tài nhưng thiếu kiên nhẫn
(Ảnh: Jul Đặng) 

Tháng 12 này, các cặp đôi sẽ có một khoảng thời gian khá ngọt ngào, cả hai có thể đang chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch cùng nhau, chắc chắn sẽ rất đáng nhớ đấy.

>> Xem thêm:  Đàn ông muốn người yêu mình vui vẻ, hãy để người ấy "sờ ngực" mỗi ngày

NHỮNG DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC CẢ ĐỜI

Bây giờ thì bạn hãy thử nhìn quanh những người xung quanh mình có ai sinh vào tháng 12 không nhé! Nếu có, bạn hãy cảm thấy may mắn vì quen biết họ bởi họ là một trong số ít người sinh ra vào tháng 12 và còn là những người đặc biệt nhất đấy nhé.

>> Bạn đã xem chưa: Cô gái sinh tháng 12: Thông minh, bản lĩnh, có xu hướng kết hôn muộn

KHOA HỌC CHỨNG MINH: THÁNG SINH CÓ TÁC ĐỘNG ĐẾN SỨC KHỎE VÀ TÍNH CÁCH CỦA CON NGƯỜI

Có thể bạn không tin nhưng theo các chuyên gia, tháng sinh kì thực có tác động đến sức khỏe và tính cách của con người, và là một trong những điều phản ánh cuộc đời bạn đúng và rõ ràng nhất. Thường những người cùng sinh một tháng sẽ có rất nhiều đặc điểm giống nhau mà đến họ cũng không tin được. 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top