12/07/2019 07:09

Cạn lời trước anh chàng cổ hủ, cấm bạn gái cắm hoa ly vì sợ "chia ly"

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Người ta thường chia tay vì không phù hợp, vì chưa đủ hiểu nhau. Còn lý do đường ai nấy đi của cô nàng trong câu chuyện dưới đây chắc là có một không hai, đã vượt ra ngoài sự tưởng tượng của loài người.

Đang yêu nhau thắm thiết và thậm chí sắp về chung một nhà, cô gái không ngờ rằng chuyện tình cảm của mình cứ thế mà trôi theo mấy bình hoa ly vô hại. Ai biết chuyện cũng không thể hiểu nổi rốt cuộc thế giới quan của chàng trai như thế nào mà có thể nói khó nghe được như thế, hơn nữa còn đòi chia tay. Nếu được bình chọn thì có lẽ đây sẽ là câu chuyện chia tay không thể “chuối” hơn của năm mất.

Không phải vì người thứ ba, vì "không hợp nhau", chàng trai đòi chia tay người yêu vì bình hoa ly

Cạn lời trước anh chàng cổ hủ, cấm bạn gái cắm hoa ly vì sợ chia ly
Tình yêu không có lỗi, lỗi là tại hoa ly.

Câu chuyện được chính chủ kể lại với nguyên vẹn cảm xúc bàng hoàng, không thể hiểu nổi anh người yêu của mình. Chả là cô và anh sắp cưới, hôm nọ anh sang phòng chơi, thấy hai bình hoa ly và nhiều đồ đạc liên quan đến công việc của bạn gái. Cứ tưởng sẽ được khen là khéo tay hay làm, ai dè bị anh dội cho gáo nước lạnh, nói chuyện với ý coi thường công việc của bạn gái, cộng thêm suy nghĩ mê tín vào để lên mặt đòi "chia tay chia chân". Đến thế này thì cô nàng nữ chính thực sự không thể chịu nổi, mới đưa lên mạng để xin các cao nhân cho ý kiến xem sao.

>> Xem thêm: Con gái nói ngàn lời chia tay đều giả, con trai nói 1 lần cũng là thật

Cạn lời trước anh chàng cổ hủ, cấm bạn gái cắm hoa ly vì sợ chia ly
Chi tiết tin nhắn phàn nàn và đòi chia tay của chàng trai mê phong thủy.

Sau khi đi sâu tìm hiểu, mới biết anh chàng này vốn là mẫu đàn ông thành đạt nhưng gia trưởng, luôn đòi hỏi bạn gái phải ngoan ngoãn và nghe lời răm rắp, không được cãi. Cô gái vì nể người yêu, cũng có suy nghĩ an phận rằng mình chỉ học xong 12 rồi ở nhà, làm công việc handmade nên ít khi tranh luận với bạn trai. Thế nhưng càng ngày cô càng có cảm giác bị coi thường vì trình độ chênh lệch.

Cảm thấy vô lý và oan ức nhất có lẽ là bình hoa ly tội nghiệp. Vốn có sứ mệnh tỏa hương khoe sắc làm đẹp cho đời, ai dè lại bị gán cho tội danh là dễ khiến người ta ly tán. Mê tín thì thấy nhiều rồi nhưng nặng đến mức như anh chàng này thì chắc thầy cúng cũng phải chào thua. 

>> Đừng bỏ lỡ: Sai lầm của phụ nữ: Chia tay rồi vẫn muốn biết liệu anh ấy có yêu mình

Cạn lời trước anh chàng cổ hủ, cấm bạn gái cắm hoa ly vì sợ chia ly
Có lẽ cô gái cần thể hiện chính kiến và cái tôi của mình để tránh chịu tổn thương về sau. 

CĐM sôi sục đòi lại công bằng cho cô gái 

Trước mắt chưa biết nữ chính sẽ xử lý tình huống thế nào, nhưng cộng đồng mạng thì đã sôi sục muốn lấy lại công bằng cho mấy “em ly” xinh đẹp, vừa có sắc vừa có hương mà lại bất lực bị người ta bôi nhọ như thế thì thật sự không chấp nhận được. 

-    Ai đó trao giải lý do chia tay củ chuối nhất năm cho ông này đi.

-   Cho mình xin bình bông về chưng bạn ơi, mình chưa có người yêu nên không sợ chia ly gì đó đâu bạn ơi.

-   Chưng hoa ly sợ chia ly, chắc phải mua hoa đào về chưng để tăng cường số đào hoa quá.

-   Ơ thế rốt cuộc đã chia tay chưa?

-    Bạn nữ cũng thật là, để người ta đè đầu cưỡi cổ mình thế mà được à, có câu “dạy con từ thuở còn thơ, dạy chồng từ thuở nó chưa dạy mình”. Đang yêu đã thế, cưới về, lại làm dâu nữa thì xác định nhá.

>> Xem thêm: Thực tế chứng minh: Sau khi thất tình, người ta thường thành công hơn

Cách nói lời chia tay để không bị người yêu túm tóc đánh như cô gái trong đoạn clip này

Hiện tại câu chuyện của cô gái có nguy cơ chia tay người yêu sắp cưới vì lỡ chưng hoa ly vẫn đang gây sốt trên mạng xã hội. Hầu hết đều lắc đầu ngao ngán trước thanh niên có trình độ nhưng lại quá mê tín dị đoan và coi thường công việc của bạn gái này. Nếu là bạn, bạn có chấp nhận bị người yêu lấn lướt một cách quá đáng như vậy không?

Cùng chia sẻ quan điểm của bạn về bài viết này vào mục bình luận bên dưới nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng xem thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích trên Bestie nào!

Kiểm soát bạn gái đến ăn bát chè cũng không xong, cđm vote chia tay

Tình yêu thường đi kèm với khao khát chiếm hữu, tuy nhiên không phải cứ càng kiểm soát thì càng thể hiện được tình yêu to lớn đâu nhé. Bởi sự yêu thương thực sự cần được thể hiện bằng hành động cùng những suy nghĩ thấu hiểu cho nhau.

Cô gái khổ sở vì bạn trai kiểm soát cả việc ăn chè

Điển hình của sự kiểm soát thái quá dẫn đến phản ứng ngược là câu chuyện của cô bạn dưới đây, đến ăn một bát chè mà cũng phải chụp hình minh họa cho câu trả lời 5W + 1H. Đang ăn chè ở đâu, ăn với ai, ăn lúc mấy giờ....

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Lý do khiến các bạn trẻ thời nay 'vội cưới, vội chia tay"
Scroll to top