12/13/2019 17:30

Cách Ốc Thanh Vân gắn bó với bảo mẫu 10 năm

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Gia đình Ốc Thanh Vân đã gắn bó với 3 người giúp việc được 10 năm và bí quyết để cô có thể gắn bó với họ lâu đến thế chắc chắn không gì khác là cách đối đãi chân thành, tốt đẹp với người giúp việc.

Thuê giúp việc chăm sóc nhà cửa, con cái là chuyện đau đầu với khá nhiều gia đình, thế nhưng với Ốc Thanh Vân, dường như chuyện này chẳng mấy khó khăn khi tổ ấm của cô đã gắn bó với 3 người giúp việc tận 10 năm và tất nhiên, để có được sự lâu bên này cũng cần cách đối xử từ 2 phía.

Cách Ốc Thanh Vân gắn bó với bảo mẫu 10 năm
Gia đình Ốc Thanh Vân và giúp việc đã gắn bó bên nhau được 10 năm. (Ảnh: FBNV).

10 năm vẫn chưa từng thay giúp việc

Sẽ thật khó tin nếu biết được diễn viên Ốc Thanh Vân đã gắn bó với 3 người giúp việc kiêm vú em trong vòng 10 năm qua. Họ cùng gia đình cô sinh sông như một gia đình, phụ giúp, hỗ trợ Vân trong việc chăm trẻ, lo cơm nước, thậm chí là khi đi quay. Theo những chia sẻ của Ốc Thanh Vân trên bài đăng mừng sinh nhật người giúp việc được đăng tải lên trang cá nhân, thì cô luôn biết ơn những ai đã giúp cô trong mọi việc, nhất là công việc trong gia đình và chăm sóc các con.

Cách Ốc Thanh Vân gắn bó với bảo mẫu 10 năm
Ốc Thanh Vân và người bảo mẫu rất thân thiết. (Ảnh: FBNV).

Bà mẹ 3 con cho biết, nhà cô ngoài người tài xế còn có 3 người giúp việc gồm cô Sáu chuyên phụ trách chăm em bé và bà ngoại. Hai người vú em khác là Na và Khương mập cũng thay phiên nhau phụ Vân đi quay, chăm sóc nhà cửa. Nếu những hôm Ốc Thanh Vân đi quay xa thì Na đi phụ cô còn Khương mập ở nhà chăm sóc lũ trẻ.

Ba người vú em đã bên gia đình Ốc Thanh Vân được 10 năm rồi, từ lúc nữ diễn viên còn chưa mang bầu bé Coca và cô cũng khẳng định rằng, họ chẳng khác nào là người thân của mình. Nhìn Ốc Thanh Vân thảnh thơi trong việc tìm kiếm người giúp việc, người ta lại nghĩ tới Thúy Diễm khi cô phải thay đến 7 người vẫn không có được một sự an tâm, bởi vậy, cách đối xử của Vân với người giúp việc chắc chắn phải tốt lắm mới có thể giữ chân người làm và khiến họ tận tâm hết mực như vậy.

Cách Ốc Thanh Vân gắn bó với bảo mẫu 10 năm
Cách Ốc Thanh Vân gắn bó với bảo mẫu 10 năm
Người giúp việc sẽ phụ trách chăm sóc 3 bé nhà Ốc Thanh Vân khi cô đi làm. (Ảnh: FBNV).

>> Có thể bạn chưa xem: Sao Việt kết hôn với tình đầu: Vân Ốc trở thành hình mẫu hôn nhân, Thu Thủy đổ vỡ

Đối xử với Vú em như người thân trong gia đình, cho người giúp việc đi du lịch cùng

Mặc dù đã có đến 3 người Vú em chăm sóc cho gia đình, con cái, song Ốc Thanh Vân chưa bao giờ dựa hết vào họ. Cô vẫn luôn quan tâm đến các con, từ chuyện ăn ngủ đến học hành, không phó thác hết cho người giúp việc mà cùng họ nuôi dạy con cái.

Không chỉ cùng san sẻ công việc với người giúp việc, Ốc Thanh Vân còn đối xử với họ như người thân trong gia đình, thậm chí khi đi du lịch nước ngoài, nữ diễn viên cũng không ngại để người giúp việc đi theo. Cụ thể trong chuyến đi Mỹ bờ Đông hồi tháng 3 năm nay, gia đình Ốc Thanh Vân đã để vú em Khương mập đi cùng vợ chồng cô.

Cách Ốc Thanh Vân gắn bó với bảo mẫu 10 năm
Cách Ốc Thanh Vân gắn bó với bảo mẫu 10 năm
Vú em cũng được đi du lịch cùng gia đình Ốc Thanh Vân. (Ảnh: FBNV).

Trong loạt ảnh được chụp lại trên đất Mỹ, dễ dàng nhận thấy Khương mập thân thiết với vợ chồng Ốc Thanh Vân cùng các con như một gia đình. 3 bé nhà Ốc Thanh Vân cũng rất thân thiết với vú em và còn không ngừng cười đùa, chụp ảnh với bà.

Cách Ốc Thanh Vân gắn bó với bảo mẫu 10 năm
Cách Ốc Thanh Vân gắn bó với bảo mẫu 10 năm
Các con của Ốc Thanh Vân cũng rất thân thiết với bảo mẫu. (Ảnh: FBNV).

>> Có thể bạn quan tâm: Mẹ Ốc cho bé Cola 6 tuổi trang điểm, CĐM tranh cãi trái chiều

Cư dân mạng nói gì?

Trước những hình ảnh của gia đình Ốc Thanh Vân cùng vú em thân thiết bên nhau và hơn hết, đó là chặng đường 10 năm gắn bó, cư dân mạng đã không ngừng để lại bình luận, cho rằng cách Ốc Thanh Vân đối xử với người giúp việc thật tốt và có lẽ, đây cũng là điều giúp cô giữ chân được người làm bên cạnh gia đình cô lâu dài, đồng thời hết lòng chăm sóc nhà cửa, con cái của nữ diễn viên. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Cách Ốc Thanh Vân gắn bó với bảo mẫu 10 năm
Người giúp việc giờ trở thành một thành viên trong gia đình của Ốc Thanh Vân. (Ảnh: FBNV),

- “Cả gia đình nhìn dễ thương quá, hiếm lắm mới có gia đình thân với người giúp việc như nhà chị”.

- “Thân thiết và đối xử tử tế như thế thì bảo sao họ không gắn bó bên nhau 10 năm. Đúng là gia đình tuyệt vời mà”.

- “Làm giúp việc cho chị Vân còn được đi Mỹ là quá tốt rồi, không phải gia chủ nào cũng tốt như vậy”.

- “Chúc mừng gia đình chị, cả nhà nhìn dễ thương quá chừng”.

- “Gắn bó bên nhau được 10 năm như vậy không phải dễ, gia đình Ốc chắc chắn đã đối xử rất tốt với người giúp việc rồi”.

- “Bé con đáng yêu quá chừng, chị Ốc đối xử tử tế nên người giúp việc cũng tận tâm lại, đây cũng là chuyện thường tình nhưng không phải ai cũng hiểu”.

Cách Ốc Thanh Vân gắn bó với bảo mẫu 10 năm
Cách Ốc Thanh Vân gắn bó với bảo mẫu 10 năm
Cách Ốc Thanh Vân gắn bó với bảo mẫu 10 năm
Cả nhà Ốc Thanh Vân luôn vui vẻ bên nhau khiến khán giả phải ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Bí quyết tươi trẻ của Ốc Thanh Vân: Nửa đêm đắp mặt nạ, tập Yoga

ỐC THANH VÂN: "QUEN NHAU 10 NĂM, CHỒNG TÔI CŨNG ĐÃ TỪNG ĐI VỚI NGƯỜI THỨ 3"

Thân thiết và đầy tình cảm với người giúp việc, Ốc Thanh Vân đã nhận được sự đền đáp khi họ luôn tận tâm giúp đỡ cô trong việc chăm sóc nhà cửa, con cái. Thế mới thấy, việc đối xử với người khác ra sao là quan trọng cỡ nào khi nhờ sự chân thành, biết ơn này mà Ốc Thanh Vân đã không phải lo lắng về chuyện người giúp việc trong suốt 10 năm qua. Cùng chúc cho gia đình Ốc Thanh Vân sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ như thế và đừng quên dõi theo những hoạt động mới nhất của cô trong làng giải trí nhé!

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ Bestie nha!

ỐC THANH VÂN VÀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRONG SHOWBIZ

Tham gia làng giải trí Việt từ năm 2006, Ốc Thanh Vân từ một diễn viên phim truyền hình nay đã hoạt động đa dạng trong nhiều mảng khác nhau như làm MC, diễn viên lồng tiếng, diễn viên hài kịch và kịch nói...

Từ những năm 2007, Ốc Thanh Vân đã tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình nhưng điển hình nhất là Cô Gái Xấu Xí, Cô Nàng Bướng Bỉnh, Gái Ế Kén Chồng...

Ngoài phim truyền hình, Ốc Thanh Vân còn tham gia đóng trong phim điện ảnh xuất hiện trong những tác phẩm như: Cao Thủ Ẩn Danh, Làm Đẹp Ăn Tết...

Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân còn đóng hài kịch, hài tết, lồng tiếng cho các bộ phim và còn tham gia nhiều gameshow truyền hình.

Không chỉ nổi bật với vai trò diễn viên, Ốc Thanh Vân còn trở thành người dẫn chương trình truyền hình với các chương trình như: Chuyện Phái Đẹp, Bước Nhảy Hoàn Vũ, Đấu Trường Tiếu Lâm, Con Nhà Người Ta...

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những lần sao Việt “sai quá sai” với màu tóc vàng
Scroll to top