12/10/2019 17:14

Bóc giá loạt vương miện gần đây của các Hoa Hậu

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Có những chiếc vương miện được công khai giá tiền như của H'Hen Niê hay của Lương Thùy Linh, song cũng có những chiếc lại được ban tổ chức giấu kỹ, giữ bí mật về giá trị.

Những chiếc vương miện của các Hoa hậu luôn khiến mọi người phải tò mò bởi vẻ ngoài long lanh, đẹp mắt và vô cùng giá trị của nó. Cùng xem các Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã và đang được đeo chiếc vương miện có giá trị lớn cỡ nào nhé!

Bóc giá loạt vương miện gần đây của các Hoa Hậu
Đâu mới là chiếc vương miện quý giá nhất? (Ảnh: Instagram).

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Mới được trao cách đây vài ngày cho tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Nguyễn Trần Khánh Vân, chiếc vương miện mang tên Brave Heart - Trái Tim Dũng Cảm được đánh giá là một trong những kiệt tác vương miện qua các mùa Hoa hậu.

Bóc giá loạt vương miện gần đây của các Hoa Hậu
Chiếc vương miện của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 được thiết kế vô cùng tinh xảo. (Ảnh: VTC).

Cụ thể, chiếc vương miện Hoa Hậu Hoàn vũ 2019 được làm bằng vàng và pha sắc tím huyền ảo, lấp lánh. Trên vương miện được đính 78 viên ngọc trai Fresh Water, đại trân châu và kèm theo 2000 viên đá quý. Được biết, phía ban tổ chức đã nhất quyết giữ bí mật giá trị của chiếc vương miện này, song theo nhiều người suy luận thì chắc chắn, chiếc vương miện phải ở mức tiền tỷ mới xứng đáng với vẻ đẹp cùng sự kì công chế tác của nó.

Bóc giá loạt vương miện gần đây của các Hoa Hậu
Giá trị của chiếc vương miện đã không được ban tổ chức công khai, song nó được dự đoán lên đến hàng tỷ đồng. (Ảnh: Dân Trí).

>> Có thể bạn quan tâm: Thúy Vân: Người đẹp không có duyên với vương miện dù tài sắc vẹn toàn

Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019

Tháng 8 năm 2019, Lương Thùy Linh chính thức trở thành Tân Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019. Không chỉ nhận được quyền trượng cùng danh hiệu Hoa Hậu mà mỹ nhân sinh năm 2000 còn được sở hữu chiếc vương miện cao quý trị giá 3 tỷ đồng.

Bóc giá loạt vương miện gần đây của các Hoa Hậu
Cận cảnh chiếc vương miện trị giá 3 tỷ đồng của Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019. (Ảnh: Thanh Niên).

Được pha trộn với hai sắc trắng và xanh chủ đạo, chiếc vương miện kết hợp từ vàng cùng 12 viên ngọc trai Akoya, 9 viên ngọc trai South Sea, 581 viên đá Aquamarine và 1641 viên kim cương. Không chỉ có giá trị lớn, vương miện Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019 còn biểu trưng cho vẻ đep thuần khiết, trí tuệ và lòng nhân ái, đem theo hi vọng dành cho một Hoa Hậu “tài sắc vẹn toàn”.

Bóc giá loạt vương miện gần đây của các Hoa Hậu
Lương Thùy Linh trong ngày đăng quang cùng chiếc vương miện trị giá bạc tỷ. (Ảnh: Phụ Nữ Ngày Nay).

Hoa Hậu Việt Nam 2018

Chính thức đăng quang vào ngày 16/9/2018, Trần Tiểu Vy trở thành Hoa Hậu Việt Nam và được chính người tiền nhiệm là Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện. Mặc dù không công bố giá trị, song chiếc vương miện của Trần Tiểu Vy chắc chắn xứng đáng với con số tiền tỷ bởi sự kỳ công cùng hàng loạt viên ngọc trai, kim cương, đá quý được nạm lên.

Bóc giá loạt vương miện gần đây của các Hoa Hậu
Chiếc vương miện có thiết kế lạ mắt của Hoa Hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy. (Ảnh: Petrotimes).

Cụ thể, theo lời giới thiệu của ban tổ chức thì chiếc vương miện của Hoa Hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy được pha trộn giữa sắc trắng và tím, tạo nên bởi 30 viên ngọc trai quý giá, 3260 viên đã sapphire mang đến màu sắc lấp lánh, bắt mắt cho chiếc vương miện.

Bóc giá loạt vương miện gần đây của các Hoa Hậu
Bóc giá loạt vương miện gần đây của các Hoa Hậu
Chiếc vương miện của Trần Tiểu Vy không được ban tổ chức công khai giá cả. (Ảnh: Petrotimes).

>> Có thể bạn chưa xem: H'Hen Niê nghẹn ngào vì làm gãy vương miện gần 3 tỷ đồng, fan sắc đẹp dậy sóng

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Năm 2017, H’Hen Niê chính thức trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Cô được nhận quyền trượng cùng chiếc vương miện vô cùng giá trị lên tới 2,7 tỷ đồng. Được biết, chiếc vương miện của H’Hen Niê có tên gọi là Empower, chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea, đính thêm trên đó là 49 viên ngọc trai Akoya và 1.165 viên đá shapphire.

Bóc giá loạt vương miện gần đây của các Hoa Hậu
Chiếc vương miện của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 có giá trị lên tới 2,7 tỷ đồng. (Ảnh: VTC).

Sau thời gian đảm nhiệm danh hiệu Hoa Hậu Hoàn Vũ đầy thành công, H’Hen Niê đã được giữ chiếc vương miện này lại làm kỷ niệm, dù cho trước đó đã có quy định vương miện của Hoa Hậu Hoàn Vũ được luân lưu. Cô cũng đã kết thúc nhiệm kỳ của mình vào ngày 9/12, khi Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ là Nguyễn Trần Khánh Vân chính thức đăng quang.

Bóc giá loạt vương miện gần đây của các Hoa Hậu
H'Hen Niê đã kết thúc nhiệm kỳ của mình vào ngày 9/12 vừa qua. (Ảnh: Tin Tây Nguyên).

Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018

Đăng quang tại Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018, Hương Giang idol không chỉ nhận được số tiền mặt là 12500 USD (khoảng 285 triệu đồng), một căn hộ hạng sang tại Wooland Resort dành cho tân hoa hậu dùng trong suốt 1 năm đương nhiệm mà còn được nhận chiếc vương miện vô cùng quý giá.

Bóc giá loạt vương miện gần đây của các Hoa Hậu
Cận cảnh chiếc vương miện cánh bướm của Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế. (Ảnh: Missosology).

Theo đó, chiếc vương miện của Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế được lấy cảm hứng từ cánh bướm, có giá trị lên tới 10000 USD (hơn 225 triệu đồng). Mặc dù không trị giá lên tới tiền tỷ, nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn khi chiếc vương miện là đại diện cho vẻ đẹp và sự tái sinh của con người.

Bóc giá loạt vương miện gần đây của các Hoa Hậu
Chiếc vương miện của Hương Giang có giá trị 225 triệu đồng. (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Mấy ai như Hương Giang trả vương miện vẫn được khán giả ra sức kêu gọi đương nhiệm mãi

Hương Giang trao vương miện

Đều được chế tác vô cùng tỉ mỉ và kỳ công, những chiếc vương miện của các Hoa Hậu Việt Nam đều có giá trị lên tới hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, giá trị của vương miện đã không còn được công khai do ban tổ chức cho rằng, giá trị thật sự nằm ở tính thẩm mỹ, sự sáng tạo độc đáo cùng cách chế tác kì công, tỉ mỉ. Bên cạnh đó, nó còn được thể hiện ở người nắm giữ ngôi vị Hoa Hậu và vị đó phải thể hiện sao cho xứng đáng với chiếc vương miện mà mình đang có được. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những chiếc vương miện tuyệt đẹp trên đây?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ Bestie nhé!

NHỮNG CHIẾC VƯƠNG MIỆN “AO LÀNG” GÂY TRANH CÃI”

Ngoài những chiếc vương miện trong các cuộc thi Hoa Hậu cao quý, được nhiều người ủng hộ thì có không ít các cuộc thi “ao làng” trao ra những chiếc vương miện khiến dân tình tranh cãi không ngớt.

Đầu tiên có thể kể đến chiếc vương miện của Ngọc Trinh tại Hoa Hậu Hoàn Cầu năm 2011, chiếc vương miện này khiến người ta choáng ngợp vì quá to và đồ sộ nhưng... kém sang.

Chiếc vương miện gây tranh cãi kế tiếp có thể kể đến của Phi Thanh Vân tại Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt năm 2017.

Năm 2013, Quế Vân cũng gây ra tranh cãi lớn khi giành được vương miện Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa Hậu Người Việt Thế Giới, thậm chí còn bị phạt 15 triệu đồng vì... thi chui.

Gần đây nhất có thể kể đến chiếc vương miện của Ngân 98 với danh hiệu Á hậu Miss Business Beauty World 2019 hay còn gọi là Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đẳng Cấp Huyền Thoại Của Ưng Hoàng Phúc Hát Chơi Thử Loa Hay Còn Hơn "Nuốt Đĩa"
Scroll to top