12/07/2019 09:31

"Bi kịch" là khi nhóm bạn 3 đứa mà hết 2 đứa có bồ, còn mỗi mình F.A

Thanh Thanh - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Thanh

Tưởng tượng thử mà xem, sẽ như thế nào nếu một ngày 2 đứa trong nhóm bạn thân bất chợt có người yêu và tụi nó chìm đắm trong cái gọi là "tình yêu ngọt ngào" mặc cho bạn vẫn đang cô đơn?

Nhóm bạn 3 người thường là sự hội tụ của những cá nhân có tính cách khác nhau nhưng khi kết hợp lại thì lại vô cùng ăn ý. Thông thường, trong nhóm 3 đứa chơi chung sẽ có một đứa cực lầy chuyên làm những hành động thật ngớ ngẩn để pha trò, đứa thứ hai sẽ là một nhà thông thái với những kinh nghiệm dày dặn như kiểu đã trải đời rất nhiều và đứa còn lại sẽ là một đứa rất hiền và có thể chịu đựng được sự "điên rồ" của hai đứa kia.

Nhưng sẽ như thế nào nếu một ngày hai đứa trong nhóm bạn bất chợt có người yêu và tụi nó chìm đắm trong cái gọi là "tình yêu ngọt ngào" mặc cho bạn vẫn đang cô đơn. Dưới đây là những "bất hạnh" mà bạn sẽ phải đối diện nếu hai đứa trong nhóm có người yêu trước.

1. Biến thành người... vô hình

Nếu trong nhóm có hai đứa có bồ thì cuộc nói chuyện của cả ba sẽ ít hẳn đi những pha tấu hài đùa cợt, thay vào đó chính là chuyện tình yêu của hai đứa đang yêu. Trong khi hai đứa còn lại thi nhau kể về người yêu của nó một cách rôm rả thì bạn chắc hẳn chỉ biết ngồi im lắng nghe giống như "người vô hình" mà thôi.

Bi kịch là khi nhóm bạn 3 đứa mà hết 2 đứa có bồ, còn mỗi mình F.A
Vì chúng nó có người yêu nên trong cuộc gặp gỡ 3 người, bạn rất dễ bị cho ra rìa vì... không đúng "tần số". (Ảnh minh họa: Pinterest)

2. Trở thành chuyên gia tâm lý

Mặc dù bạn vẫn đang cô đơn hoặc thậm chí chẳng có một chút kinh nghiệm gì trong chuyện tình yêu, tuy nhiên, mỗi khi chuyện tình cảm của một trong hai đứa còn lại có vấn đề thì bạn sẽ là nơi mà hai đứa còn lại trải lòng và xin ý kiến. Thực tế thì mọi ý kiến góp ý của bạn trong lúc chỉ mang tính an ủi thôi vì chỉ cần người yêu của hai đứa còn lại xin lỗi thì mọi chuyện sẽ trở lại bình thường như chưa có gì xảy ra.

>> Xem thêm: Nhóm bạn thân của "Cá Sấu Chúa" Quỳnh Nga đều lận đận đường tình duyên

3. Buộc phải làm học trò "bất đắc dĩ"

Khi hai đứa trong nhóm có người yêu thì việc tìm người yêu cho đứa còn lại là khó tránh khỏi. Mặc dù chẳng có dấu hiệu của việc yêu cầu quyền trợ giúp từ bạn nhưng việc cung cấp kiến thức về tình yêu và kinh nghiệm để có người yêu luôn được hai đứa còn lại trong nhóm bạn nhiệt tình nhắc đi nhắc lại nhiều lần mà không hề cảm thấy chán.

Bi kịch là khi nhóm bạn 3 đứa mà hết 2 đứa có bồ, còn mỗi mình F.A
Chúng nó sẽ ra sức huấn luyện bạn cách thả thính để có người yêu cho bằng bạn bằng bè. (Ảnh minh họa: Pinterest)

4. Bị tag vào những status dành cho người độc thân

Bất kể những status hay bài viết liên quan đến sự cô đơn, FA hay tìm người yêu trên mạng xã hội bạn đều được hai đứa còn lại trong nhóm nhớ đến đầu tiên và tag vào ngay tức thì. Mặc dù đây chỉ là đùa vui mà thôi nhưng đôi lúc điều này lại khiến cho bạn cảm thấy tủi thân.

>> Xem thêm:  Quy luật của nhóm bạn 3 người: 2 đứa dính như sam, 1 đứa bị ra rìa

Những đứa bạn thân bá đạo nhất trên đời

Thật là một "tấn bi kịch" cho những đứa F.A khi đứa bạn thân có bồ đúng không nào? Còn nhóm bạn thân của bạn có giống như thế không và bạn ứng phó với những tình huống đó như thế nào, hãy cùng chia sẻ cho mọi người biết nhé!

>> Xem thêm:  Hội bạn thân mới của Vbiz: Tập hợp toàn Hoa hậu, Á hậu đình đám

NHỮNG DẤU HIỆU CHỨNG TỎ ĐÂY ĐÍCH THỊ LÀ NHỮNG ĐỨA BẠN THÂN "CÓ BỒ LÀ QUÊN MẤT BẠN"

Có người yêu, đồng nghĩa bạn thân không còn là sở hữu của riêng bạn, ngoài lúc đi làm, đi học thì phần lớn nó dành thời gian cho người yêu, có những đứa còn coi bồ hơn cả bạn, đôi khi cả tuần, cả tháng không thấy mặt mũi đâu, cả nhóm tụ họp thì luôn cáo bận. Thử xem, đứa bạn thân của bạn có mê bồ bỏ bạn không nhé, dưới đây là những dấu hiệu dễ thấy nhất:

- Lúc nào cũng bận

- Cãi nhau với bồ mới tìm đến bạn bè tâm sự

- Đi đâu cũng mang người yêu theo

- Thường xuyên cho bạn bè "leo cây"

Đang tụ tập thì bỏ về sớm đột ngột

- Lúc nào cũng mơ mộng chuyện kết hôn

- .....

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Đi tìm cặp bạn trái dấu thân thiết “đáng ghen tị” của showbiz Hàn
Scroll to top