12/06/2019 22:22

Bạn thân là "cùng nhau nói xấu đứa khác, cà khịa là đam mê"

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Mang tiếng là bạn thân của nhau mà chưa từng cùng nhau nói xấu đứa cả hai đều ghét hay không đùa giỡn, cà khịa lẫn nhau thì chưa chắc đã thân thật sự đâu nhé!

Có hội bạn thân đôi khi không nhất thiết phải giống nhau từ sở thích, tính cách hay quan niệm sống nhưng nhất định phải hợp cạ nói xấu đứa khác hay có chung đam mê cà khịa. Hội bạn thân nhà người ta thì đam mê du lịch, ẩm thực, chăm chỉ học hành còn hội bạn của mình thì chỉ đam mê cà khịa với nói xấu đứa khác là giỏi. Nhưng dù thế nào cũng phải công nhận rằng: gì chứ bạn thân mà ngồi lại cùng nhau nói xấu người khác thì vui không gì bằng. 

Cùng nhau nói xấu đứa khác là “niềm vui bất diệt”

Đã là bạn thân cùng nhau trải qua bao nhiêu chuyện vui buồn thì chắc chắn không tránh khỏi những lúc cả hai “tâm sự” về một người nào đó. Đặc biệt, nếu đó là đứa mà cả hai cùng ghét thì câu chuyện nói xấu nó chẳng bao giờ là chủ đề ngừng hot. “Mày biết con nhỏ đó không, tao ghét nói vì…”, “tao cũng thấy ghét nó, để tao kể cho nghe…” chỉ thế thôi là bắt đầu công cuộc nói xấu người khác thú vị của những đứa bạn thân.

>>Xem thêm: Phần lớn ta không giữ được tình bạn với người từng thân thiết nhất

Bạn thân là cùng nhau nói xấu đứa khác, cà khịa là đam mê
Thú vui của mấy đứa chơi thân là ngồi lại cùng nhau nói xấu đứa cả hai ghét (Ảnh minh họa: Pinterest)

Chưa biết phải trái, đúng sai như thế nào, chưa biết nói cho nghe nhau nghe như vậy có giúp cả hai bớt ghét nó hơn không nhưng chắc một điều là cả hai đều được thoải mái giải tỏa nỗi lòng của mình và hơn hết là “vui”. Nói xấu đứa khác mà được nghe, được hiểu, được cảm thông là vui rồi đằng này còn được nghe thêm bao nhiêu chuyện và hí hửng nói xấu mà không phải dè chừng thì còn sướng hơn nữa. 

Sở thích cà khịa của những đứa bạn thân

Cà khịa không phải là sở thích mà là đam mê của những đứa chơi thân. Chọc đứa này ghẹo đứa kia, cà khịa hết chuyện này đến chuyện khác, ngày nào mà không cà khịa là chịu không được. Có lúc cả hai cùng “song kiếm hợp bích” cà khịa đứa khác, lúc không có ai thì quay ra cà khịa lẫn nhau. Từ cân nặng, chiều cao, tóc tai, quần áo cho đến người yêu đều trở thành đề tài cà khịa ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần hứng lên là cà khịa bất chấp.

>>Xem thêm: Mang tiếng chơi chung nhưng đứa thì khối người thích đứa lại chẳng có ai

Bạn thân là cùng nhau nói xấu đứa khác, cà khịa là đam mê
Cà khịa không phải là sở thích mà là đam mê của những đứa chơi thân (Ảnh minh họa: Pinterest)

Nhiều lúc cà khịa quá trớn khiến người khác phát bực nhưng cứ chơi thân là mãi không chịu bỏ được cái tính thích cà khịa. Ấy vậy mà cà khịa riết rồi quen, hôm nào có chuyện bận đi vắng là lại nhớ chứ chẳng đùa. Dần dần “cà khịa” trở thành thương hiệu riêng của mấy đứa chơi thân vậy đó. Nhìn vào cách cà khịa là biết chúng nó thân nhau cỡ nào liền. 

CDM cũng hào hứng đưa ra nhiều bình luận: “Đã có lần thức nguyên đêm để cùng nhau nói xấu đứa mình ghét”

>>Xem thêm: Tình bạn dài 7 năm thì chẳng là bạn thân nữa mà là 'nợ đời' của nhau

Khi chủ đề: Niềm vui chung của tôi với đứa bạn thân là “cùng nhau nói xấu đứa khác, cà khịa là đam mê” chia sẻ trên mạng xã hội đã được CDM quan tâm với hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Hầu hết ai cũng đồng ý “cùng nhau nói xấu đứa khác là thích nhất” còn “cà khịa thì không phải bàn cãi gì thêm nữa” .

Bạn thân là cùng nhau nói xấu đứa khác, cà khịa là đam mê
CDM đồng ý “cùng nhau nói xấu đứa khác là thích nhất” còn “cà khịa thì không phải bàn cãi gì thêm nữa” (Ảnh chụp màn hình)

- "Đã có lần thức nguyên đêm để cùng nhau nói xấu đứa mình ghét”

- “Một ngày thiếu nhau là buồn như thất tình vì không biết lấy ai cà khịa cùng nữa”

- “Khuyên nó bớt cà khịa lại cho đỡ nghiệp nhưng nó nói chịu nghiệp cùng nhau cũng được haha”

- “Vì ghét chung một đứa, cùng nói xấu nó mà mới chơi thân với nhau tới tận bây giờ”

- “Hẹn nhau đi mua đồ và cuối cùng dành nguyên cả ngày chỉ để nói xấu đứa cả hai ghét, thật không thể tin được”

CHƠI GAMESHOW MÀ NGHE LỜI LŨ BẠN THÂN LÀ THÔI RỒI!

Nói xấu đứa cả hai cùng ghét hay cà khịa với nhau có thể giúp tình bạn trở nên thân thiết, gắn kết hơn. Bởi vì, đây có thể là điểm tương đồng, tiếng nói chung mà cả hai giống nhau, từ đó tạo nên sự kết nối, hòa hợp trong tính cách. Có một người bạn cùng mình tâm sự, nói xấu đứa mình ghét hay suốt ngày cà khịa thì lúc nào tình bạn cũng ngập tràn niềm vui, tiếng cười. Thế nhưng, nhớ là chỉ nói xấu cho nhau nghe và biết cà khịa đúng lúc, đúng chỗ để không bị thành kẻ 'kém duyên' nhé.

Còn bạn, có cùng đứa bạn thân nói xấu người khác không, cùng chia sẻ nhé!

Hãy theo dõi Bestie.vn để cập nhật thông tin thú vị nhé!

BỊ BỎ BOM KÈO DU LỊCH VÌ TIN LỜI KHẲNG ĐỊNH “MÀY ĐI THÌ TAO ĐI"

Đã là bạn thân với nhau chắc chắn ai cũng muốn được cùng nhau đi du lịch. Thế nhưng từ lập kèo du lịch cho đến khi thực hiện là cả một câu chuyện dài, hài hước. 

Tức nhất không phải vì chuyện cả nhóm chưa thống nhất được ngày đi mà cứ 'mày đi thì tao đi' cuối cùng chả có mà nào chịu đi. Hứa hẹn tới lui cho đến ngày đứa này lấy chồng, đứa kia có con mà vẫn chưa thực hiện được kế hoạch ngày nào.

Thế là kèo du lịch cùng nhau bị bỏ bom từ ngày này qua tháng nọ một cách không thương tiếc. Rõ ràng, việc đi chơi đã chẳng thành nhưng sau đó còn tỉ tỉ chuyện khôi hài từ màn bỏ bom mắc cười này. 

Có người tiếc nuối nhưng cũng có người chọn phương án "đi một mình". Đặc biệt, hầu hết lý do không thể đi được cùng nhau là vì tiền, khi trẻ chúng ta có sức khỏe, có thời gian nhưng lại không có đủ tiền để làm điều mình muốn. 

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top