12/14/2019 18:13

7 mẫu iPhone dự kiến được ra mắt trong năm 2020 thỏa lòng dân mê "táo"

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn Nam Phương

Theo một báo cáo phân tích về Apple thì trong năm 2020 tới đây, Apple được dự đoán là sẽ cho ra mắt 7 dòng iPhone đời mới, thông tin khiến dân mê "táo" đang ngày càng sôi sục.

Nếu như thông tin trong năm 2020 này, Apple dự đoán sẽ cho ra mắt dòng điện thoại thông minh 5G là điều chắn chắn ai cũng biết nhưng thông tin sẽ cho ra mắt tới 7 dòng iPhone lại thực sự khiến người tiêu dùng đứng ngồi không yên. Apple từ xưa đến nay luôn là một tỏng những "ông trùm" nắm tâm lý khách hàng vô cùng hiệu quả, vì vậy, theo dự đoán số mẫu iPhone mới sẽ có cả 5G và 4G, nhờ đó người dùng sẽ không phải trả thêm tiền nếu họ không quan tâm đến công nghệ 5G.

7 mẫu iPhone dự kiến được ra mắt trong năm 2020 thỏa lòng dân mê táo
Apple được dự đoán sẽ cho ra mắt 7 dòng iPhone trong năm 2020 tới đây.

Nguồn tin này đến từ nhà phân tích Jun Zhang, nếu như những dự đoán này là chính xác thì đây sẽ là lần đầu tiên Apple cho ra số lượng mẫu iphone nhiều đến như vậy. Mặc dù chỉ là những dự đoán và chưa biết rõ như thế nào nhưng hãy cùng tham khảo những mẫu iphone được dự doán trong năm 2020 tới đây.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách mở khóa iphone khi quên mật khẩu

iPhone SE 2

Đây sẽ là chiếc iPhone được dự đoán sẽ có giá thành rẻ nhất mà Apple sẽ cho ra mắt trong năm 2020, dự đoán tên gọi của iPhone SE 2 sẽ có thể được thay đổi. Màn hình iPhone SE sẽ là màn hình LCD 5,1 inch, thiết kế camera sẽ là camera đơn và có thiết kế gần giống với iPhone 8 thay vì iPhone 5. iPhone SE 2 sẽ vẫn có Touch ID, chip xử lý A13 và chỉ hỗ trợ mạng 4G.

7 mẫu iPhone dự kiến được ra mắt trong năm 2020 thỏa lòng dân mê táo
iPhone SE 2 được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020.

iPhone 12 4G

iPhone 12 4G được dự đoán sẽ là chiếc iPhone kế nhiệm cho iPhone 11 và không có nhiều sự thay đổi. Màn hình iPhone 12 4G sẽ là LCD 6,1 inch và camera kép phía sau. Đây cũng sẽ là một mẫu iphone 4G của Apple.

7 mẫu iPhone dự kiến được ra mắt trong năm 2020 thỏa lòng dân mê táo
iPhone 12 4G được dự đoán là chiếc iPhone kế nhiệm cho iPhone 11.

>>> Bạn xem chưa: Chi phí sản xuất iPhone 11 Pro Max, thấp đáng kinh ngạc

iPhone 12 Pro 4G và 5G

Theo dự đoán, iPhone 12 Pro sẽ là chiếc điện thoại được nâng cấp của Apple với màn hình OLED 5,4 inch cùng với camera kép phía sau. Dù ra mắt sau iPhone 11 Pro nhưng theo dự đoán thì chiếc điện thoại này lại không có thiết kế mấy nổi trội hơn vì iPhone 11 Pro đã có  màn hình OLED 5,8 inch và tận 3 camera sau.

Điểm nổi trội duy nhất của dòng điện này này là chức năng 5G nhưng lại được dự đoán phiên bản này sẽ tận 2021 mới được ra mắt vì Apple có thể muốn chờ đợi thị trường smartphone 5G tầm trung trở nên hấp dẫn hơn.

7 mẫu iPhone dự kiến được ra mắt trong năm 2020 thỏa lòng dân mê táo
iPhone 12 Pro 4G 5G được dự đoán không mấy nổi trội hơn iPhone 11 Pro mới ra mắt gần đây.

>>> Đừng quên: Không tốn kém quảng bá hay mở store, iPhone vẫn đắt khách tại Việt Nam

iPhone 12 Pro Plus 4G và 5G

iPhone 12 Pro Plus được dự đoán sữ có màn hình OLED 6,1 inch và 3 camera sau giống iPhone 11 Pro. Điểm nổi trội được dự đoán của chiếc điện thoại này là cảm biến chiều sâu ToF giúp trải nghiệm thực tế tăng cường tốt hơn. iPhone 12 Pro Plus cũng sẽ có cả hai phiên bản 4G và 5G.

7 mẫu iPhone dự kiến được ra mắt trong năm 2020 thỏa lòng dân mê táo
iPhone 12 Pro Plus 4G 5G sẽ có nhiều điểm nội trội hơn trong những dòng iPhone được dự đoán ra mắt.

iPhone 12 Pro Max 5G

Đây được dự đoán sẽ là phiên bản cao cấp nhất mà Apple sẽ ra mắt vào năm tới. Tuy nhiên các thông số được tiết lộ đều giống với iPhone 12 Pro Plus 5G, sự khác biệt của phiên bản iPhone 12 Pro Max 5G là gì hiện vẫn chưa ai nắm được.

7 mẫu iPhone dự kiến được ra mắt trong năm 2020 thỏa lòng dân mê táo
iPhone 12 Pro Max 5G sẽ là mẫu điện thoại cao cấp nhất được dự đoán ra mắt trong năm tiếp theo của Apple.
Thử nghiệm độ bền của iPhone XR

>>> Đừng quên: Mặc iPhone 11, cứ cái nào rẻ nhất thì mua

Bên cạnh đó, có nhiều dự đoán lại cho rằng Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới đều hỗ trợ 5G và iPhone SE 2 là lựa chọn duy nhất với 4G. Tuy những thông tin trên chỉ là dự đoán nhưng những dự đoán về Apple luôn là những thông tin được rất nhiều người quan tâm chú ý đặc biệt là iPhone, dòng điện thoại luôn gây xôn xao kể từ lúc mới lên kế hoạch cho đến khi ra mắt, điều mà cho đến nay chỉ duy nhất Apple có thể làm được với người tiêu dùng của mình.

Còn bạn, bạn thấy sao về dự đoán này, cùng chia sẻ nhé!

Cùng xem thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích trên Bestie nào!

NGƯỜI MỸ CHỌN ĐIỆN THOẠI RẺ, CÒN NGƯỜI VIỆT CÁI NÀO ĐẮT NHẤT MỚI MUA

Không thể phủ nhận cơn sốt iPhone của Apple trên toàn thế giới vào mỗi năm. Số lượng được thống kê của iPhone luôn được liệt vào những con số "siêu to khổng lồ" dù chẳng phải tốn quá nhiều tiền để thuê người nổi tiếng nào quảng cáo, điều rất khác biệt so với những dòng điện thoại cạnh tranh khác.

Số lượng người góp phần khiến con số tiêu thụ của iPhone lên mức siêu lớn không thể không kể đến thị trường Việt Nam dù những chiếc điện thoài này không hề rẻ một chút nào.

Tuy nhiên trái ngược với người Việt, người Mỹ thường ưa chuộng xài đồ rẻ hơn dù họ hoàn toàn có mức thu nhập dư dả để tiêu dùng iPhone.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
MẠC VĂN KHOA PHẤN KHÍCH KHI CẦM TRÊN TAY CHIẾC IPHONE XS MAX ĐẦU TIÊN TẠI VN GIÁ 79 TRIỆU
Scroll to top