12/04/2019 10:01

3 tướng đàn ông định sẵn là người khó tin, khó đoán, làm khổ vợ con

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo nhân tướng học, đàn ông có những nét tướng như xương mặt to và da mặt mỏng hay lông mày vòng cung và thưa... là những người không mấy quân tử, khó đoán khó tin, phụ nữ nên đề phòng, thậm chí không nên lấy làm chồng.

Theo quan niệm nhân tướng học, đàn ông có những nét tướng phú quý bẩm sinh nhưng cũng có những nét tướng không tốt. Thế nên nếu quý ông nào sở hữu những nét tướng như dưới đây thì cánh phụ nữ nên đề phòng bởi họ là những người khó đoán khó tin, bạc tình bạc nghĩa...

Lông mày vòng cung và thưa

đàn ông xấu, những người đàn ông không đáng tin, tướng số người đàn ông

Theo quan niệm nhận tướng học, đàn ông có lông mày thưa thường là những người có tật trộm cắp và tham lam vô độ, thậm chí còn rất háo dâm và chỉ mang đến đau khổ cho phụ nữ.

>> Xem thêm: Nếu chàng trai của bạn có 70% các biểu hiện sau thì xin chúc mừng, bạn chọn đúng rồi!

Bên cạnh đó, những người đàn ông sở hữu nét tướng lông mày này còn hay so đo tính toán thiệt hơn, và đặc biệt là rất ba hoa lắm chuyện. Phụ nữ nên đề phòng, nhưng có lẽ tốt nhất là nên tránh xa kiểu đàn ông này bởi họ chỉ mang lại cho các nàng những bất hạnh.

Xương mặt to và da mặt mỏng

3 tướng đàn ông định sẵn là người khó tin, khó đoán, sẽ làm khổ vợ

Cũng theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng mặt này thường là những người thiếu nghĩa khí và đặc biệt là sống rất bạc tình bạc nghĩa. Với những người đàn ông này thì dù phụ nữ có hi sinh bao nhiêu cũng không bao giờ có thể khiến họ hài lòng.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 quý tướng tiết lộ chàng không chỉ chiều vợ còn rất giỏi kiếm tiền, cưới ngay kẻo lỡ các nàng nhé!

Ngoài ra những người đàn ông này còn có thể trở mặt một cách rất tàn nhẫn. Họ cũng thường có nhiều bí mật che giấu trong lòng, nhưng đặc biệt là rất giỏi mang mặt nạ và đóng vai người tốt. Bên cạnh đó, kiểu đàn ông này cũng thường rất dẻo mồm dẻo miệng và lừa gạt rất khéo, thậm chí mưu mô thâm sâu rất khó lường.

Lông mày to và ngắn

đàn ông xấu, những người đàn ông không đáng tin, tướng số người đàn ông

Nếu đàn ông có lông mày to, mở rộng sang hai bên và ngắn, không vượt quá chiều dài của mắt, theo nhân tướng học thì họ thường là người tủn mủn và hẹp hòi. Những đàn ông này cũng mang tính cách rất "đàn bà", suốt ngày lo toan tính các chuyệt vặt vãnh xung quanh.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách nhận diện 9 nét tướng trên khuôn mặt những anh chàng có "nguy cơ cao" sẽ ngoại tình

Ngoài ra những người đàn ông này còn rất ham hư vinh. Nhưng để giúp mình đạt được thành quả thì họ sẵn sàng đóng vai một người tốt bụng, hào phóng và hòa nhã với mọi người xung quanh. Nếu cô nào trót yêu những người đàn ông mang nét tướng này thì hãy cẩn thận bởi họ dễ khiến các nàng thất vọng. Kiểu đàn ông này còn có thể không từ bất kì thủ đoạn nào với phụ nữ khiến các nàng tổn thương, thậm chí tiền mất tật mang.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Tất nhiên, những thông tin về nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Chuyện yêu đương cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng tốt hoặc xấu rồi không nỗ lực, không cố gắng vun vén cho nhân duyên của mình thì chẳng ai có thể mang đến cho mình hạnh phúc đâu nha.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Đàn ông có 5 chỗ này to, phụ nữ lấy làm chồng như ôm kho vàng không lúc nào thiếu tiền

Nét tướng bên ngoài một con người luôn là một trong những đặc điểm mà nhiều người tin rằng “nói lên” rất nhiều điều về người đó. Chính vì vậy nhiều người cho rằng, khi lựa chọn bạn đời, nên chú ý nhìn vào nhiều đặc điểm trên cơ thể hay gương mặt để có thể có những dự đoán sơ bộ về người sẽ sống trọn đời cùng mình.

Theo nhân tướng học, nếu đàn ông có những đặc điểm dưới đây thì chính là một trong những người hoàn hảo cho gia đình, phụ nữ có được nên giữ chặt không để vuột mất: Đàn ông mũi to vừa tài giỏi, khôn ngoan lại còn một mực chung thủy; Đàn ông cằm đầy đặn, dái tai to thông minh cơ trí số 1; Đàn ông bàn tay to là người luôn được hưởng lộc trời; Đàn ông ngực to có hậu vận giàu có; Đàn ông chân to có sự nghiệp vững vàng lại biết yêu thương chăm sóc gia đình...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top