11/04/2019 11:21

Vợ chồng Meghan Markle sẽ khó rời khỏi nước Anh vì Nữ hoàng Elizabeth

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Dự định rời khỏi Hoàng gia Anh sau màn khóc than trên truyền hình của Hoàng tử Harry và Meghan Markle được cho là bất khả thi bởi theo các chuyên gia, Nữ hoàng Anh sẽ làm mọi cách để ngăn cản vợ chồng cháu trai.

Sau màn khóc than kể lể về nỗi thống khổ khi trở thành nàng dâu Hoàng gia Anh của công nương Meghan Markle trên truyền hình khiến các thành viên hoàng gia và người dân Anh giận dữ, đã có rất nhiều nguồn tin cho hay, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ sớm rời khỏi Vương quốc Anh để bắt đầu cuộc sống mới.

Tuy nhiên mới đây, Daily Mail dẫn lời chuyên gia hoàng gia Juliet Rieden cho rằng dự định của Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle sẽ rất khó thực hiện bởi Nữ hoàng Anh Elizabeth nhất định sẽ can thiệp để ngăn cản vợ chồng cháu trai.

Nữ hoàng Anh Elizabeth không cho phép vợ chồng cháu trai rời khỏi Hoàng gia

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã nhắm đến Mỹ hoặc châu Phi định cư sau khi đoạn kể lể nỗi thống khổ của cả hai xuất hiện trên kênh truyền hình hôm 20/10 vừa qua. Ngập ngụa trong sự chỉ trích của người dân Anh, vợ chồng Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle càng không thiết tha việc ở lại Vương quốc Anh.

Vợ chồng Meghan Markle sẽ khó rời khỏi nước Anh vì Nữ hoàng Elizabeth
Hình ảnh công nương Meghan trả lời về nỗi khổ khi trở thành con dâu Hoàng gia Anh trong thước phim tài liệu phát sóng hôm 20/10 vừa qua. (Ảnh: ITV)

Nhưng, ý định của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ rất khó thành hiện thực. Theo chuyên gia hoàng gia Juliet Rieden, Nữ hoàng Anh chắc chắn sẽ can thiệp và không để diện mạo lẫn hình ảnh của Hoàng gia Anh bị rạn nứt bởi dự định của vợ chồng cháu trai. Dù Hoàng tử Harry và công nương Meghan bị chỉ trích rất nhiều sau khi bộ phim tài liệu lên sóng nhưng không thể phủ nhận, sự hiện diện của họ đã giúp hình ảnh của gia đình Hoàng gia được quan tâm hơn trên toàn thế giới.

Vợ chồng Meghan Markle sẽ khó rời khỏi nước Anh vì Nữ hoàng Elizabeth
Ý định từ bỏ tước hiệu, địa vị của Hoàng tử Harry và Meghan được cho là bất khả thi. (Ảnh: Time)

Ngoài ra, thêm một lý do nữa cho việc Nữ hoàng Anh sẽ can thiệp để ngăn ý định của Hoàng tử Harry và Meghan đó là tránh cho vợ chồng cháu trai khỏi sự soi mói của truyền thông. Khi không còn là một thành viên của gia đình hoàng gia, điều sẽ chờ đợi Hoàng tử Harry và Meghan chính là cuộc sống không còn đặc quyền, buộc phải bước ra khỏi Frogmore Cottage. Khoản trợ cấp mà hai vợ chồng Hoàng tử Harry được nhận cũng trở nên ít ỏi hơn so hiện tại.

Vợ chồng Meghan Markle sẽ khó rời khỏi nước Anh vì Nữ hoàng Elizabeth
Nữ hoàng Anh từng một lần thuyết phục cháu trai khi anh muốn từ bỏ tước hiệu, và lần này nếu thật sự vợ chồng anh có ý định rời khỏi Hoàng gia, chắc chắn Nữ hoàng Anh sẽ không đứng yên nhìn gia đình hoàng tộc tan vỡ. (Ảnh: Time)

>> Bạn có biết: Những đặc quyền thú vị của Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Công nương Meghan Markle bày tỏ sự "vỡ mộng" về cuộc sống hoàng gia

Trước đó bộ phim tài liệu của kênh ITV phát sóng hôm 20/10 về 10 ngày công du châu Phi của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan đã làm dậy sóng dư luận nước Anh khi nàng dâu hoàng gia thừa nhận cảm thấy chỉ "tồn tại" chứ không được "sống" thật sự kể từ khi bước vào gia đình Hoàng gia. Sự soi mói của truyền thông đã khiến công nương cảm thấy mệt mỏi và chịu nhiều tổn thương.

Vợ chồng Meghan Markle sẽ khó rời khỏi nước Anh vì Nữ hoàng Elizabeth
Công nương Meghan khóc than về những áp lực mà một nàng dâu hoàng gia phải chịu đựng trong khi đó, Hoàng tử Harry lại chia sẻ sự khác biệt giữa mình và anh trai. (Ảnh: cheatsheet)

Sau khi bộ phim tài liệu phát sóng, người dân Anh chỉ trích vợ chồng Hoàng tử Harry đặc biệt là công nương Meghan khi cố tình khóc than trước truyền thông. Trong khi công nương Kate Middleton đã có 8 năm làm dâu hoàng gia nhưng chưa từng lên tiếng về cuộc sống hoàng gia thì công nương Meghan lại can đảm bày tỏ sự "vỡ mộng" phơi bày cuộc sống nhà chồng trước công chúng. Công tước xứ Sussex cũng bị cho là bị vợ thao túng, làm đánh mất đi hình ảnh của một hoàng tử.

>> Bạn xem chưa: Công nương Meghan Markle và cái ôm "mất danh dự nhà chồng"

Thực hư bầu giả chưa rõ, nhưng công nương Meghan luôn cố tình làm điều này khi mang thai

Kể từ khi bước chân vào Hoàng gia cho đến nay, công nương Meghan không ít lần vướng lùm xùm. Sự yêu mến của người dân Vương quốc Anh dành cho công nương Meghan ngày càng vơi dần sau màn kể lể khóc than trên sóng truyền hình. Cùng với việc có ý định rời khỏi gia đình Hoàng gia râm ran thời gian qua càng khiến công nương Meghan lẫn Hoàng tử Harry không còn nhận được nhiều sự ủng hộ. Tuy nhiên, chắc chắn Nữ hoàng Anh sẽ không để ý định đó trở thành sự thật bởi bảo vệ hình ảnh Hoàng gia là điều mà Nữ hoàng đã cố gắng gìn giữ suốt bao nhiêu năm qua.

Ý kiến của bạn ra sao trước ý định rời khỏi Vương quốc Anh của vợ chồng Hoàng tử Harry?

>> Xem thêm: Công nương Kate - Meghan đeo khuyên tai giá rẻ để "gần gũi" người dân

(Nguồn: Daily Mail)

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

7 quy tắc ứng xử ai cũng cho bình thường nhưng công nương, công chúa hoàng gia tuyệt đối cấm kỵ

Là công nương, công chúa hoàng gia không chỉ phải tuân thủ các phép tắc về ngôn ngữ, phép xã giao mà còn phải tuyệt đối cấm kỵ những quy tắc ứng xử như: không được ngồi bắt chéo chân, không được phép kẹp clutch vào nách, không được tổ chức những bữa tiệc suốt đêm, ...

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top