10/31/2019 10:41

Chuyện tình cảm 12 chòm sao tháng 11: Xử Nữ nhận nhiều lời tỏ tình

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Tháng 11 này chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ có điểm gì mới, liệu nó sẽ biến động theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực đây? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Bạch Dương

Có thể nói trong tháng này, Bạch Dương cần nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ của hai bạn, những thất vọng có thể xảy ra do bạn và người ấy bất đồng về quan điểm hoặc nguyên nhân xuất phát từ phía chính bạn khi bạn quá bận rộn với công việc tới mức không có thời gian để dành cho nửa kia. Nếu không vượt qua được giai đoạn này, có thể 2 bạn khó đi được với nhau lâu dài.

Vận tình duyên của 12 chòm sao trong tháng 11 này có gì mới?
Ảnh: Bảo Uyên

Kim Ngưu

Kim Ngưu có biết có một người khác giới vẫn luôn quan tâm và cố gắng mang lại niềm vui cho bạn. Người ấy thích bạn thật nhiều thế nhưng vì một vài lý do khiến cho chuyện tình duyên tháng này bị Kim Ngưu coi nhẹ. Trong bạn luôn có 2 luồng suy nghĩ đấu tranh nhau: một bên là khao khát được yêu thương thôi thúc bạn mở lòng và cho người ấy cơ hội, một bên lại luôn nhắc nhở bạn rằng tình yêu và thực tế cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, chính những tình huống xảy ra gần đây khiến bạn phải suy nghĩ và chưa thật sự mở lòng với người ấy.

Tuy nhiên may mắn là từ giữa tháng trở đi, mọi việc trong chuyện tình cảm sẽ thuận lợi hơn với Kim Ngưu. Nếu người ấy vẫn đủ kiên nhẫn theo đuổi thì lúc này bạn hoàn toàn bị thu phục.

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 cung hoàng đạo sở hữu tính cách hào sảng nhất hệ mặt trời

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao dự báo trong tháng 11 này, khao khát tình yêu của Song Tử dường như mãnh liệt hơn, bạn muốn thể hiện và gây sự chú ý với người ấy nhiều hơn. Bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ bình ổn, nghiêm túc với một ai đó thực sự đặc biệt.

Có lẽ vì thế mà Song Tử sẽ ưu tiên chuyện tình cảm lên hàng đầu và sẵn sàng làm hết mình vì người mình yêu. Sau một thời gian tìm hiểu cả hai bạn cảm thấy rất hợp nhau và đang cùng nửa kia đưa ra những quyết định quan trọng. Ngược lại, nếu như bạn và nửa kia chưa thực sự thấu cảm nhau thì đây có thể là tháng kết thúc của mọi thứ. Điều quan trọng là dù chọn quyết định nào cũng là điều tốt cả.

Cự Giải

Vào đầu tháng 11, vận tình duyên của Cự Giải gặp chút trắc trở. Tuy nhiên, từ giữa tháng trở đi, tình cảm của Cự Giải và người ấy sẽ trở nên tốt đẹp, ấm êm hạnh phúc hơn. Rất có thể bạn và người ấy sẽ đi đến quyết định tiến xa hơn.

Nếu những ai chưa có đôi, rất có thể sẽ gặp được người trong mộng đấy. Tuy nhiên dù Cự Giải đang có suy nghĩ tích cực trong tình yêu thì cũng đừng lý tưởng hóa chúng quá nhiều, bởi tình yêu luôn bất ngờ, chẳng nói trước được gì cả.

Vận tình duyên của 12 chòm sao trong tháng 11 này có gì mới?
Ảnh: Bảo Uyên

Sư Tử

Nếu tháng trước đây Sư Tử buồn khổ vì yêu, thì mọi chuyện sẽ ngọt ngào hơn nhiều trong tháng 11 này. Sau thời gian tìm hiểu, ngọt ngào có, tranh cãi cũng có... nhưng điều quan trọng là cuối cùng hai bạn đều cảm thấy cần nhau.

Thành thật mà nói, có vẻ như đối phương yêu bạn nhiều hơn so với tình cảm bạn dành cho cho họ. Dù bên ngoài bạn tỏ ra hạnh phúc lắm nhưng bên trong vẫn chưa thật sẵn sàng dành trọn con tim cho người ấy.  Lời khuyên cho bạn là hãy cứ thành thật với chính mình, tình yêu sẽ tự tìm ra lối, đừng suy nghĩ quá nhiều nhé.

>> Bạn xem chưa: Khám phá bản tính xấu xí nhất khiến ai cũng chạy dài của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ

Tháng 11 của Xử Nữ sẽ khá êm ả. Xử Nữ đã có gia đình sẽ muốn quan tâm hơn đến gia đình của mình. Từ giữa tháng trở ra vận đào hoa tăng mạnh sẽ khiến Xử Nữ nhiều khi rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Dù đã có gia đình hay đang yêu thì bạn không nghĩ mình lại nhận được nhiều lời tỏ tình như thế. Song qua đó cũng phần nào lộ ra bản tính trăng hoa của bạn, khi các Xử Nữ đang trong mối quan hệ yêu đương hầu hết đều đáp trả lại đối phương bằng thái độ lưỡng lự, nước đôi. Lời khuyên dành cho bạn là, cái gì chóng đến cũng chóng tàn, cẩn thận kẻo đánh rơi tình yêu hiện có nhé.

Thiên Bình

Tháng 11 sẽ mang đến cho Thiên Bình đầy cảm xúc và những câu chuyện tình yêu tuyệt vời. Từ giữa tháng trở ra, mối quan hệ của bạn và đối phương sẽ trở nên tích cực hơn. Sau một thời gian gắn bó, hai bạn hiểu nhau hơn và hòa hợp hơn bao giờ hết.

Đặc biệt từ giữa tháng 11 cho đến tận tuần đầu tháng 12 bạn sẽ thấy bố mẹ hỏi han nhiều hơn về chuyện riêng tư và yêu đương của bạn đấy. Nếu Thiên Bình vẫn chưa giới thiệu tình yêu của bạn với gia đình thì sau ngày 16 tháng 11 sẽ là thời điểm tuyệt vời cho cuộc gặp đầu tiên đấy. Nếu còn độc thân, rất có thể họ hàng sẽ giới thiệu bạn với một ai đó thú vị. Hãy chờ đón các cơ hội đang đến, biết đâu sẽ là một tình yêu sét đánh đang chờ Thiên Bình.

Vận tình duyên của 12 chòm sao trong tháng 11 này có gì mới?
Ảnh: YAN

Bọ Cạp

Chuyện tình cảm tháng 11 này của Bọ Cạp khá tốt, vận đào hoa của bạn tăng mạnh. Ai đó sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Bọ Cạp hoặc bạn sẽ có những niềm vui bất ngờ liên quan đến tình cảm ngay những ngày đầu tháng 11. Chỉ cần biết cách cưa cẩm, bạn chắc chắn sẽ thoát kiếp FA trong tháng này thôi.

Đối với Bọ Cạp đã có người yêu, tình cảm hai người hòa thuận, chỉ là thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn vì ý kiến của người ngoài. Tuy nhiên, dù bất cứ điều gì xảy ra thì Bọ Cạp cũng hãy tin tưởng người ấy của mình hết lòng nhé. 

Nhân Mã

Đầu tháng 11, tình cảm có vẻ thuận lợi với Nhân Mã. Trong thời gian này, Nhân Mã cũng dành nhiều thời gian cho gia đình và người mình yêu hơn. 

Tuy vậy, từ ngày 14-21/11, có 1 sự cố xảy ra khiến Nhân Mã có thể cảm thấy không được yêu thương đúng mức và vì thế có đôi chút thất vọng. Tuy nhiên, Nhân Mã cần cẩn trọng. Vì đôi khi, chính bạn làm cho chuyện tình cảm của mình trở nên căng thẳng, trong khi thực chất không có gì bất ổn. Chỉ là bạn đang bất an mà thôi. Cũng may là đến cuối tháng, Nhân Mã sẽ hạnh phúc và thoải mái. Nếu còn độc thân, Nhân Mã có thể tình cờ sẽ gặp lại 1 người quen, cả hai rất có thể sẽ rơi vào lưới tình.

Ma Kết

Trong tháng 11 này Ma Kết đang có khá nhiều chuyện phải suy nghĩ, cho nên khi nói tới chuyện yêu đương, bạn có vẻ khá lưỡng lự. Sự thật là Ma Kết có tình cảm, nhưng lại không dám chắc về việc sẽ đi đến cùng với đối phương. Bởi Ma Kết thừa biết, người nhà sẽ trở thành vật cản rất lớn giữa hai người. Với Ma Kết đã có người thương, dù bạn có nhiệt tình và cố hết sức như thế nào chăng nữa thì trong tháng 11 này, sẽ xuất hiện vài trục trặc về tình cảm không thể tránh được.

Thế nhưng từ giữa tháng trở đi, tình hình sẽ có sự cải thiện đáng kể và Ma Kết sẽ có cơ hội nhận được những niềm vui nho nhỏ mà bạn xứng đáng nhận được.

Vận tình duyên của 12 chòm sao trong tháng 11 này có gì mới?
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Bảo Bình

Nhìn chung, mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát của Bảo Bình trong tháng 11 này. Tình yêu của Bảo Bình khá lý trí, dù điều đó đôi khi khiến bạn bị tổn thương. Bạn có thể xảy ra tranh cãi với nguồi yêu nhưng may mắn sẽ không ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ của 2 bạn. Bảo Bình độc thân tháng này không dễ có được tình yêu, nhưng bạn không thất vọng hay lấy thế làm buồn, bởi vấn đề Bảo Bình quan tâm hàng đầu hiện giờ là tự do vui chơi và hăng say làm việc mình đam mê. Bảo Bình đang tích cóp tiền để đầu năm sau có chuyến đi du lịch hoành tráng với bạn bè.

Song Ngư

Tháng 11 này, các mối quan hệ tình yêu, vợ chồng của Song Ngư sẽ phát triển một cách hài hòa. Khả năng Song Ngư còn độc thân sẽ gặp gỡ định mệnh đời mình và bắt đầu một mối quan hệ mới. Định mệnh này do một người bạn mang đến và bạn ngay lập tức cảm thấy có cảm tình.

Với Song Ngư đang gặp những vấn đề trong chuyện tình cảm, bạn sẽ tìm ra được cách để bước qua nó một cách dễ dàng. Đây là lúc Song Ngư sẽ nhìn thấy mọi thứ một cách rõ ràng hơn để đưa ra những quyết định đúng đắn, những lời khuyên từ bạn bè và người thân sẽ đóng một vai trò quan trọng với bạn lúc này.

>> Xem thêm:  Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Dù sao thì chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận tất cả mọi thứ đặc biệt là chuyện tình cảm nhé. Chúc bạn sẽ đón một tháng mới nhiều niềm vui!

Bọ Cạp, Xử Nữ... thuộc top cung hoàng đạo rất giỏi kiếm tiền

Thông thường mọi người đều "ngóng tin" lương khi thời gian chuyển tháng thì đối với Bọ Cạp và hay Xử Nữ, chuyện tiền lương có về đúng ngày hay không với họ chẳng phải điều gì to tát hay quan trọng. Vốn thông minh nên Bọ Cạp luôn hiểu rằng, "không nên bỏ hết trứng vào một giỏ". Do đó, ngoài tiền lương mỗi tháng thì Bọ Cạp còn có thêm nhiều nguồn phụ thu khác để chi tiêu hàng ngày khiến tài khoản lúc nào cũng rủng rỉnh...

>> Còn các cung hoàng đạo khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

 

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top