11/29/2019 12:39

Tử vi thứ Bảy (30/11): Bảo Bình đối mặt với “lành ít dữ nhiều”

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Cùng xem điềm lành hay vận xui rủi sẽ đến với mình trong ngày mới này và cùng khám phá tử vi 12 chòm sao để biết vận trình tình duyên, tài chính và công việc của mình diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Bảy này bạn nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay dự báo chuyện tình cảm của Sư Tử rất dễ gặp trắc trở. Nhân duyên lận đận, hai người yêu nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau. Bên cạnh đó, tình hình công việc lẫn tài lộc của Bảo Bình trong ngày thứ Bảy này không tốt cho lắm, thậm chí chòm sao này còn phải đối mặt với “lành ít dữ nhiều”. Hôm nay Bảo Bình có điềm báo bị đồng nghiệp gây ảnh hưởng tiêu cực khiến công việc không thuận lợi…

Bạch Dương 

Nhìn chung vận trình của Bạch Dương trong đầu ngày mới này khá ổn, mọi việc hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên, từ buổi chiều trở đi thì năng suất làm việc của chòm sao này có dấu hiệu sa sút đáng kể. Có lẽ Bạch Dương cần phải tập trung hơn vào công việc của mình để hoàn thành và mang về cho mình những kết quả như dư định.

Hôm nay Bạch Dương cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm và đặc biệt là tình yêu thương vô bờ bến từ nửa kia mang lại. Các cuộc cãi vã hay những bất đồng quan điểm trước đây đã cũng được Bạch Dương và nửa kia giải quyết một cách khéo léo. Chính điều này đã khiến chuyện tình cảm của Bạch Dương trở nên vui tươi hơn hẳn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Hôm nay Bạch Dương cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, đặc biệt là tình yêu thương vô bờ bến từ nửa kia mang lại - Ảnh: Linh Miêu.

Kim Ngưu 

Tử vi hàng ngày nhận thấy thành tích trong công việc của Kim Ngưu hôm nay không quá tồi nhưng khả năng thăng tiến của chòm sao này chưa thực sự rõ ràng. Tuy vậy, chỉ cần tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hơn thì chẳng mấy chốc Kim Ngưu sẽ thu về cho mình thật nhiều quả ngọt. Ngày cuối tuần này Kim Ngưu cũng nên hạn chế đầu tư vào những lĩnh vực mới bởi điều đó dễ khiến chòm sao này mất mát tiền của.

Bên cạnh tài chính thì vận trình tình cảm của Kim Ngưu hôm nay cũng gặp khá nhiều trắc trở. Những rạn nứt giữa hai người lâu nay chẳng những không được hóa giải và giảm xuống mà còn thường xuyên xuất hiện nhiều hơn khiến chòm sao này rất mỏi mệt.

>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận sự tan vỡ

Song Tử 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy, tuy hôm nay đã là thứ Bảy nhưng nhiều khả năng Song Tử sẽ được giao cho những nhiệm vụ khó nhằn, và tất nhiên điều ấy khiến chòm sao này luôn phải làm việc trong tình trạng rất áp lực và căng thẳng. Công việc không suôn sẻ thì tài chính cũng theo đó mà sa sút hẳn, thậm chí cơ hội thăng tiến của Song Tử trong thời gian này cũng không rộng mở như trước đây. 

Ngoài công việc rối ren thì đường tình duyên của Song Tử cũng rất kém sắc, thậm chí chòm sao này còn dễ bị tổn thương tình cảm. Có lẽ do Song Tử đặt quá nhiều kì vọng vào nhân duyên này và nửa kia của mình, nhưng đến cuối cùng kết quả không như mong đợi khiến chòm sao này rất thất vọng, hụt hẫng.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Có lẽ do Song Tử đặt quá nhiều kì vọng vào nửa kia của mình nhưng đến cuối cùng kết quả không như mong đợi khiến chòm sao này rất thất vọng, hụt hẫng - Ảnh: Linh Miêu.

Cự Giải 

Tử vi hàng ngày nhận thấy, có thể công việc của Cự Giải trong ngày thứ Bảy này sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn nên kết quả thu về sẽ không như ý. Tuy nhiên, dù sao thì Cự Giải vẫn nên giữ vững tinh thần và tìm cách giải quyết tốt nhất có thể rủi ro nhất thời này. Hôm nay, nếu có ai đó đưa ra những lời khuyên chân thành thì Cự Giải cũng nên lắng nghe, học hỏi và áp dụng ngay vào công việc của mình.

Chuyện tình cảm của Cự Giải bỗng dưng xảy ra trục trặc vì những tác động từ bên ngoài. Cũng vì những "lời ong tiếng ve" này mà mối quan hệ giữa hai người phát sinh mâu thuẫn, thiếu tin tưởng lẫn nhau. Có lẽ Cự Giải cần đối thoại trực tiếp với nửa kia thay vì nghe ngóng bên ngoài rồi suy nghĩ tiêu cực.

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là trúng "tiếng sét ái tình", yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sư Tử 

Tử vi 12 chòm sao khuyên hôm nay Sư Tử cần phải thận trọng hơn trong mọi việc, đề phòng tiểu nhân có ý đồ xấu với mình. Nhìn chung vận trình sự nghiệp của Sư Tử trong ngày mới này không thuận lợi, tuy lúc nào cũng vất vả ngược xuôi nhưng kết quả vẫn chưa được như mong đợi của chòm sao này. May mắn là tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay vẫn khá ổn định, không có nguồn thu đặc biệt nhưng cũng không có khoản chi nào quá lớn.

Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm của Sư Tử cũng dễ gặp trắc trở. Tuy đã cố gắng dành thời gian chia sẻ nhưng giữa Sư Tử và nửa kia vẫn có những hiểu lầm sâu sắc. Nhân duyên lận đận, hai người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Muốn hạnh phúc bên nhau thì hai người phải cùng chung tay vượt qua rất nhiều thử thách.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm của Sư Tử cũng dễ gặp trắc trở. Nhân duyên lận đận, hai người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau - Ảnh: Anh Chan.

Xử Nữ 

Có lẽ do công việc trong ngày cuối tuần này không mấy thuận lợi nên hôm nay Xử Nữ cảm thấy rất chán chường và uể oải. Muốn cải thiện vận trình thì có lẽ Xử Nữ cần phải nhanh chóng xốc lại tinh thần làm việc của mình. May mắn là Xử Nữ vốn rất mạnh mẽ, dám thử thách mình ở những điều mới mẻ, và điều này sẽ được cấp trên ghi nhận.

Ngoài công việc thì chuyện yêu đương của chòm sao này cũng rất kém sắc. Thời gian này giữa Xử Nữ và người ấy không có được tiếng nói chung cần thiết trong rất nhiều vấn đề. Thậm chí dường như nửa kia còn không mấy quan tâm tới chuyện yêu đương.

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu "đến chết đi được" nhưng nếu về chung nhà thì 6 cặp cung hoàng đạo này rất dễ "đường ai nấy bước"

Thiên Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo ngày mới này Thiên Bình có rất nhiều cơ hội để giúp phát triển sự nghiệp của mình tốt hơn. Hôm nay, nếu thể hiện được tầm nhìn xa trông rộng và chủ động hơn thì Thiên Bình làm việc gì cũng rất hanh thông. Thứ Bảy này cũng là thời gian thích hợp để các Thiên Bình buôn bán kinh doanh mở rộng quy mô nhằm giúp mang về cho mình nhiều nguồn thu tốt hơn.

Nhân duyên hôm nay rất tốt, nếu còn độc thân thì Thiên Bình dễ đón may mắn về chuyện tình yêu. Đối phương thực sự đang muốn dành cho chòm sao này tình cảm chân thành, vì vậy, Thiên Bình hãy trân trọng những gì mình đang có.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Nhìn chung tình hình tài lộc của Bọ Cạp trong ngày mới này thăng trầm bất định - Ảnh: Anh Chan.

Bọ Cạp 

Nhìn chung tình hình tài lộc của Bọ Cạp trong ngày mới này thăng trầm bất định. Đầu ngày tài lộc rất tốt, thế nên Bọ Cạp có thể thực hiện những kế hoạch của mình bởi dễ mang về nhiều thành công. Tuy nhiên, càng về cuối ngày thì vận trình càng giảm sút, nên tốt hơn hết là Bọ Cạp cần "an phận thủ thường", đừng xốc nổi hay bốc đồng mà tự đưa mình vào những tình huống khó xử.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong thời gian này nhìn chung đã bớt đi rất nhiều chông gai, thử thách. Bọ Cạp vẫn luôn nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ nửa kia của mình. Với các Bọ Cạp độc thân thì hôm nay nhân duyên vẫn không có nhiều biến động.

>> Bạn có biết: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Nhân Mã 

Tử vi 12 chòm sao dự báo, tình hình công việc của Nhân Mã trong ngày mới này rất suôn sẻ, chòm sao này làm gì cũng dễ mang về thành công cho mình. Hôm nay cũng là ngày may mắn với các Nhân Mã kinh doanh buôn bán. Tuy vậy, chòm sao này cũng cần chú ý tới việc chi tiêu và quản lí tài chính của mình. Nhân Mã đừng "ném tiền qua cửa sổ" cho những thứ không thật sự cần thiết khiến tiền bạc hao hụt.

Tuy tài lộc hanh thông nhưng hôm nay có thể Nhân Mã sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn phiền trong tình cảm. Nguyên nhân là vì Nhân Mã không thực sự thấu hiểu cho những vất vả, khó khăn mà người ấy đang phải chịu đựng. Từ đó mâu thuẫn giữa hai người dần nảy sinh, và tình cảm rạn nứt là điều khó tranh khỏi. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Tuy tài lộc hanh thông nhưng hôm nay có thể Nhân Mã sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn phiền trong tình cảm - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Ma Kết 

Nhiều khả năng tình hình công việc của Ma Kết trong ngày cuối tuần này vô cùng sáng sủa. Công việc của chòm sao này hôm nay tuy không chỉ toàn may mắn nhưng nhìn chung nếu có khó khăn xảy ra thì Ma Kết cũng không quá vất vả để giúp mình vượt qua. Công việc hanh thông giúp tài lộc của Ma Kết tăng tiến bất ngờ, hôm nay chòm sao này có nhiều cơ hội mang về cho mình những khoản thu nhập rất hấp dẫn.

Tuy tài lộc tăng tiến nhưng vận trình tình duyên của Ma Kết lại không được thuận buồm xuôi gió. Các Ma Kết độc thân hôm nay vẫn có cơ hội gặp gỡ với nhiều người khác phái nhưng kết quả thì rất đáng thất vọng. Có lẽ chòm sao này đang rơi vào tình trạng "lắm mối tối nằm không" một mình.

>> Xem thêm: Loài vật nào đại diện cho những tính cách còn ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo?

Bảo Bình 

Tử vi hàng ngày dự báo tình hình công việc lẫn tài lộc của Bảo Bình trong ngày thứ Bảy này không tốt cho lắm, thậm chí chòm sao này còn phải đối mặt với “lành ít dữ nhiều”. Hôm nay Bảo Bình có điềm báo bị đồng nghiệp gây ảnh hưởng tiêu cực khiến công việc không thuận lợi. May mắn là tuy công việc gặp khó khăn nhưng nhờ Bảo Bình vẫn kiên trì vượt qua nên đến cuối ngày có nhiều hi vọng xoay chuyển được tình thế. Ngày mới này Bảo Bình cũng nên giữ bình tĩnh nhất có thể, đừng mù quáng mà quyết định sai lầm khiến tiền bạc nhanh chóng tiêu tan.

Hôm nay Bảo Bình nên cân bằng tốt hơn nữa cảm xúc của mình, đặc biệt là chòm sao này đừng để những không vui trong công việc gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mình. Đừng mang bực bội trong công việc trút giận lên nửa kia bởi chuyện ấy vừa chẳng giải quyết được gì vừa khiến mối quan hệ xuất hiện nhiều rạn nứt.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Tử vi hàng ngày dự báo tình hình công việc lẫn tài lộc của Bảo Bình trong ngày thứ Bảy này không tốt cho lắm, thậm chí chòm sao này còn phải đối mặt với “lành ít dữ nhiều” - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Song Ngư

Có thể công việc của Song Ngư trong ngày cuối tuần này sẽ gặp một vài khó khăn nhất định. Hôm nay Song Ngư sẽ phải rất vất vả mới có thể giải quyết ổn thỏa các vấn đề phát sinh này. May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này vẫn không sụt giảm vì các khoản thu nhập rất ổn định. Thứ Bảy này Song Ngư cũng không nên xuất tiền đầu tư bởi thời điểm này không mấy thuận lợi. 

Tuy công việc không thuận lợi nhưng vận trình tình duyên của chòm sao này lại vô cùng thắm sắc. Thời gian này Song Ngư và nửa kia đang bước vào giai đoạn ngọt ngào nhất trong tình yêu của mình. Hôm nay các Song Ngư độc thân cũng dễ tìm được một nửa rất tâm đầu ý hợp với mình trong những buổi gặp gỡ bạn bè hoặc thông qua mai mối.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Bảy này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bạch Dương, Nhân Mã và Song Ngư là 3 chòm sao chi tiêu hào phóng nhưng cũng giỏi kiếm tiền không ai bì kịp

Dĩ nhiên, không phải ai trong chúng ta ngay từ khi sinh ra cũng đều may mắn trong cuộc sống. Thành công hay thất bại còn phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực làm việc của mỗi người, nhưng bên cạnh đó cũng có cả yếu tố may mắn. Và theo tử vi, trong số 12 cung hoàng đạo thì những chòm sao dưới đây tuy chi tiêu hào phóng nhưng khả năng kiếm tiền của họ thì khó có ai bì kịp.

Điển hình như Bạch Dương, vốn là chòm sao rất thoải mái và rộng lượng chi tiêu tiền bạc nên Bạch Dương không mấy tính toán hay đắn đo suy nghĩ trước khi quyết định mua sắm một thứ gì đó. Nhờ rất nhanh nhạy trong việc tạo dựng các mối quan hệ và nắm bắt cơ hội nên chòm sao này cũng rất biết cách kiếm tiền, thậm chí còn kiếm tiền rất giỏi. Bên cạnh đó, do tính cách thoải mái, cuộc sống thiên về hưởng thụ, thích mua thì mua và thích làm thì làm nên Bạch Dương cũng chẳng mấy khi nghĩ đến chuyện tiết kiệm...

>> Còn với Nhân Mã và Song Ngư thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top