11/29/2019 12:27

Tử vi thứ Bảy (30/11): Thân có cơ hội gia tăng ngân sách

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng bắt đầu ngày thứ Bảy - ngày 30/11/2019 thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 con giáp và khám phá những bí ẩn về tài chính, công việc và vận tình duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp hôm nay dự báo vận trình tài chính của tuổi Thân rất vượng phát. May mắn đang tìm tới, nếu biết nắm bắt cơ hội thì tuổi Thân sẽ giúp gia tăng ngân sách cho mình rất nhiều. Trong khi đó, chuyện yêu đương tuy vẫn đang diễn tiến thuận lợi nhưng cuối tuần này tuổi Hợi cũng nên dành thời gian hẹn hò với nửa kia để giúp “hâm nóng” thêm tình cảm giữa hai người...

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy vận trình công việc của tuổi Tý hôm nay tiến triển rất tốt. Ngày mới này nếu tuổi Tý chẳng may gặp phải trở ngại hay khó khăn gì thì cũng sẽ được đồng nghiệp nhanh chóng giúp đỡ. Các mối quan hệ đồng nghiệp của tuổi Tý nhờ vậy ngày càng hài hòa và bền chặt hơn. Tuy nhiên tình hình tài chính của tuổi Tý hôm nay lại không được như ý, con giáp này đầu tư khá nhiều nhưng thu về chẳng được bao nhiêu.

Bên cạnh công việc thì chuyện yêu đương của tuổi Tý hôm nay cũng rất ngọt ngào. Hai người luôn dành cho nhau những hành động và cử chi vô cùng ấm áp. Tuổi Tý hãy tận hưởng và cũng nên trân trọng những giây phút ngọt ngào này.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Do hôm nay đã là ngày cuối tuần nên công việc của tuổi Sửu không còn nhiều áp lực như mấy ngày trước đây - Ảnh: Bảo Uyên.

Tuổi Sửu

Do hôm nay đã là ngày cuối tuần nên công việc của tuổi Sửu đã không còn nhiều áp lực như mấy ngày trước đây. Hôm nay, những người cầm tinh con trâu cần tiếp tục tin tưởng vào những kế hoạch mà mình đã chọn. Tuy nhiên, tình hình tài chính không được như ý do tuổi Sửu đã chi tiêu quá nhiều cho những món hàng không thật sự cần thiết. 

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu hôm nay vẫn rất êm đẹp. Sau khoảng thời gian tìm hiểu và nhận ra có nhiều sự tương đồng từ quan điểm đến sở thích nên tình cảm giữa tuổi Sửu và nửa kia càng gắn kết với nhau hơn. 

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày dự báo công việc của những người cầm tinh con cọp hôm nay vẫn tiến triển khá suôn sẻ. Ngoài công việc hanh thông thì mối quan hệ với đồng nghiệp của tuổi Dần cũng vô cùng hài hòa và không gặp phải bất cứ sự cố nào. Cũng nhờ thế mà vận trình tài chính của con giáp này hôm nay rất tốt, tuổi Dần vừa kiếm được tiền từ công việc chính lẫn phụ của mình.

Ngày mới này có lẽ tuổi Dần cũng nên kiên nhẫn hơn với chuyện tình cảm của mình. Đặc biệt tuổi Dần đừng để những tác động từ bên ngoài gây ảnh hưởng không hay đến hạnh phúc của mình. Bên cạnh đó thì con giáp này cũng cần quan tâm và chia sẻ với nửa kia nhiều hơn.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Ngày mới này có lẽ tuổi Dần cũng nên kiên nhẫn hơn với chuyện tình cảm của mình - Ảnh: Phương Dung.

Tuổi Mão

Do có nhiều khoản chi bất ngờ phát sinh nên nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Mão hôm nay có xu hướng giảm sút khá rõ ràng. Tuy vậy, nhờ có khả năng cân bằng chi tiêu rất tốt nên tuổi Mão không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Công việc của con giáp này vẫn diễn ra đều đều, thế nên nếu thấy quá nhàm chán thì tuổi Mão hãy dành thời gian thư giãn để giúp mình hưng phấn hơn.

May mắn là chuyện tình cảm của tuổi Mão trong ngày mới này vẫn tiến triển rất hài hòa. Có thể nói, sau rất nhiều thời gian chinh phục thì cuối cùng người ấy cũng đã mở lòng và "đổ" trước tình cảm chân thành của con giáp này.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Thìn

Thứ Bảy này những người cầm tinh con rồng vẫn giữ được hiệu suất làm việc rất ổn định. Đặc biệt, hôm nay, nếu được làm việc với những đồng nghiệp có cùng chí hướng thì tuổi Thìn còn được tiếp thêm sức mạnh rất nhiều. Tuy nhiên, vì có những quyết định đầu tư mạo hiểm trong thời gian trước nên tình hình tài chính hôm nay của tuổi Thìn không được tốt cho lắm. 

Chuyện yêu đương với tuổi Thìn trong thời gian gần đây cũng chẳng mấy suôn sẻ. Nguyên nhân có thể đến từ việc tuổi Thìn vẫn hay áp đặt và đòi hỏi nửa kia phải thế này, thế nọ mà không cần biết suy nghĩ của người ấy ra sao. Bên cạnh đó, tuổi Thìn còn có xu hướng ghen tuông vô lí và tất nhiên điều ấy khiến cho nửa kia cảm thấy rất khó chịu.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ vẫn đang tiến triển rất tích cực - Ảnh: Phương Dung.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp nhận thấy vận trình công việc của tuổi Tỵ hôm nay khá tốt. Nhờ luôn tập trung cao độ trong công việc để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nên kết quả thu về rất khả quan. Tình hình tài chính vẫn được con giáp này duy trì ở mức rất ổn định. Hôm nay, nếu thấy thời cơ thuận lợi để đầu tư hay kinh doanh buôn bán thì tuổi Tỵ nên tận dụng ngay.

Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ vẫn đang tiến triển rất tích cực. Sau những mâu thuẫn không đáng có thì tuổi Tỵ và nửa kia đã cùng chia sẻ thẳng thắn để giúp hiểu nhau hơn. Chẳng mấy khi có cơ hội đưa nhân duyên của mình lên những nấc thang cao hơn tốt như thế này nên tuổi Tỵ cần cố gắng tận dụng.

>> Xem thêm: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Ngọ

Ngày mới này bỗng dưng những người cầm tinh con ngựa rất thiếu sức sống trong mọi chuyện. Thậm chí tuổi Ngọ còn dễ nổi nóng, không kiềm chế được bản thân và để xảy ra tranh cãi không đáng có với đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, tuổi Ngọ cần hiểu rằng, nếu mình sai thì hãy chủ động nói lời xin lỗi, đừng để mọi thứ đi quá xa bởi khi ấy công việc vừa chẳng đâu vào đâu mà quan hệ đồng nghiệp cũng mâu thuẫn gay gắt hơn. 

Cũng bởi do tâm trạng của tuổi Ngọ hôm nay lên xuống thất thường nên chuyện yêu đương của con giáp này cũng dễ gặp nhiều sóng gió. Tuổi Ngọ hay lo lắng vu vơ, thậm chí còn muốn áp đặt suy nghĩ lên nửa kia của mình, và điều ấy khiến tình cảm nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Tuổi Ngọ hay lo lắng vu vơ, thậm chí còn muốn áp đặt suy nghĩ lên nửa kia của mình, và điều ấy khiến tình cảm nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn - Ảnh: Trúc Khưu.

Tuổi Mùi

Tình hình công việc trong ngày mới này của tuổi Mùi cũng có dấu hiệu tiến triển rất khả quan. Có thể nói, hôm nay công việc đã diễn tiến đúng như những gì con giáp này mong đợi. Tuy đôi lúc vẫn còn có thể vướng phải một vài khó khăn nhưng tuổi Mùi cũng nhanh chóng xử lí đâu ra đó. Đặc biệt hôm nay tuổi Mùi bỗng dưng rất giỏi trong việc thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau. 

Thời gian này, tuy chuyện tình cảm của tuổi Mùi không gặp phải mâu thuẫn gì quá lớn nhưng vẫn có thể phát sinh nhiều tình huống bất ngờ và khó lường trước được. Tuy nhiên, dù có vấn đề gì thì tuổi Mùi cũng hãy bình thản đón nhận, đừng quá lo lắng bởi mọi chuyện đều có cách giải quyết.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày nhận thấy, nhờ có nhiều ý tưởng độc đáo và thú vị trong công việc nên hôm nay cấp trên đánh giá rất cao nỗ lực của tuổi Thân. Tất nhiên, nếu tuổi Thân luôn cố gắng phát huy nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào này thì con đường công danh sự nghiệp sẽ còn rộng mở và thăng tiến hơn nữa trong tương lai. Vận trình tài chính trong ngày rất vượng phát. May mắn đang tìm tới, nếu biết nắm bắt cơ hội trước mắt thì tuổi Thân sẽ giúp gia tăng ngân sách cho mình rất nhiều. 

Tuy tài lộc lẫn công việc trong ngày rất tốt nhưng chuyện tình cảm của tuổi Thân lại chưa được như mong đợi. Hôm nay tuổi Thân và người ấy sẽ trải qua giai đoạn nhiều khó khăn, thử thách do xung đột liên miên, nhưng đặc biệt hơn cả là mối quan hệ đang có khúc mắc với gia đình, và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến nhân duyên hai người.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Vận trình tài chính trong ngày rất vượng phát. May mắn đang tìm tới, nếu biết nắm bắt cơ hội trước mắt thì tuổi Thân sẽ giúp gia tăng ngân sách cho mình rất nhiều - Ảnh: Trúc Khưu.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, hôm nay có thể những người cầm tinh con gà sẽ gặp phải một vài rắc rối xảy ra trong công việc. Tuy vậy, nhờ biết cách xử lí lại rất khéo léo nên tuổi Dậu sẽ giúp mình nhanh chóng vượt qua. Thậm chí những ý tưởng của tuổi Dậu đưa ra hôm nay còn được cấp trên đánh giá rất cao. Nhân cơ hội này, tuổi Dậu nên thể hiện năng lực của bản thân tốt hơn nữa nhằm ghi điểm với cấp trên.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của tuổi Dậu trong ngày thứ Bảy này lại không may mắn như công việc, thậm chí còn có điều báo nảy sinh bất đồng. Có thể do tuổi Dậu và người ấy vẫn chưa thực sự quan tâm đến nhau, chưa biết cách chia sẻ và lắng nghe nhau nên những hiểu lầm mới có cơ hội ngày càng phát triển. 

>> Xem thêm: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Tuất

Nhìn chung vận trình công việc của tuổi Tuất hôm nay vẫn rất ổn định. Tình hình tài chính trong ngày của con giáp này cũng rất tốt, thậm chí nếu may mắn hơn tuổi Tuất còn có thể mua được những thứ có giá trị cao. Tuy nguồn thu tuổi Tuất kiếm được từ công việc không hề nhỏ nhưng con giáp này cũng không nên chủ quan và cần phải có kế hoạch chi tiêu thật rõ ràng để tránh hao hụt.

Công việc hanh thông nên chuyện yêu đương của tuổi Tuất hôm nay cũng rất thuận lợi. Nếu còn độc thân, ngày mới này tuổi Tuất dễ có cơ duyên gặp được người thương. Tình yêu đến ngay từ cái nhìn đầu tiên và tất nhiên con giáp này sẽ có được hạnh phúc như mình mong muốn. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Chuyện yêu đương tuy vẫn đang diễn tiến thuận lợi nhưng tranh thủ ngày cuối tuần này tuổi Hợi cũng nên dành thời gian hẹn hò với nửa kia để giúp “hâm nóng” thêm tình cảm giữa hai người - Ảnh: Trúc Khưu.

Tuổi Hợi

Nhìn chung tình hình công việc trong ngày mới này của tuổi Hợi không có điều gì phải lo nghĩ bởi mọi thứ vẫn diễn tiến đúng như dự kiến và khá thuận lợi. Tuổi Hợi vẫn có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc dù được giao cho những nhiệm vụ khó khăn hơn. Tuy nhiên, dù công việc thuận lợi là thế nhưng tình hình tài chính lại không có gì biến động, có lẽ phải ít ngày nữa thì nhiều nguồn thu hơn mới có thể về túi con giáp này.

Chuyện yêu đương tuy vẫn đang diễn tiến thuận lợi nhưng tranh thủ ngày cuối tuần này tuổi Hợi cũng nên dành thời gian hẹn hò với nửa kia để giúp “hâm nóng” thêm tình cảm giữa hai người. Có như vậy thì mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người ấy mới luôn khăng khít và bền chặt theo thời gian. 

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Có thể thấy tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Bảy này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Ngọ, Hợi và Mão là những con giáp mang mệnh nữ hoàng, vừa giàu sang lại được chồng cung phụng

Theo tử vi 12 con giáp, vốn sinh ra đã là người có tính tình vui vẻ, hòa đồng và rất "vượng phu ích tử" nên lúc còn trẻ thì phụ nữ Ngọ, Hợi và Mão dễ được nhiều người yêu thương, khi đến tuổi trung niên thì dễ giàu sang phú quý, nhưng đặc biệt hơn cả là luôn được chồng thương yêu, cung phụng như bà hoàng.

Ví như phụ nữ tuổi Ngọ sống rất bao dung, tình cảm. Chính vì vậy nên khi gặp khó khăn thì phụ nữ tuổi Ngọ thường được bạn bè lẫn đồng nghiệp sẵn sàng dang tay giúp đỡ ngay. Ngoài ra, cũng nhờ cần mẫn lại thêm luôn nỗ lực phấn đấu nên con giáp này rất dễ mang về nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống cho mình. Đặc biệt là sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Ngọ rất dễ được chồng hết mực yêu thương, cưng chiều và cung phụng như bà hoàng. Chính vì vậy mà càng về hậu vận cuộc sống của phụ nữ tuổi Ngọ lại càng sung túc, viên mãn...

>> Còn phụ nữ tuổi Hợi và Mão thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top