11/28/2019 11:00

Tử vi thứ Sáu (29/11): Dần tài chính thâm hụt, có khả năng rỗng túi

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn biết vận trình tài chính, công việc và chuyện tình duyên trong ngày thứ Sáu - ngày 29/11/2019 này của mình thay đổi theo chiều hướng tốt - xấu ra sao thì hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 con giáp bạn nhé.

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp hôm nay dự báo tình hình tài chính của tuổi Dần đang khá bấp bênh, có nhiều khoản phải chi trong khi khoản thu về túi con giáp này lại không đáng là bao. Trong khi đó, nhiều khả năng những người cầm tinh con dê sẽ bị tổn thương trong chuyện yêu đương. Không chỉ mất niềm tin vào người ấy, tuổi Mùi còn dễ nảy sinh nhiều hoài nghi và mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của mình...

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự báo, nhiều khả năng hôm nay tuổi Tý sẽ bị cấp trên hối thúc do tiến độ công việc của con giáp này đang diễn tiến khá chậm chạp. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Tý trong ngày mới này vẫn khá bình ổn, không có khoản thu - chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của con giáp này. Cuối ngày tuổi Tý nên dành thời gian nghỉ ngơi, đừng ôm đồm quá nhiều việc kẻo sức khỏe giảm sút.

Nói đến chuyện yêu đương thì những người cầm tinh con chuột không nên quá lấn át nửa kia. Bởi có thể vì yêu nên người ấy đang tạm thời nhường nhịn, thế nên, đừng vì vậy mà tuổi Tý vượt qua giới hạn. Bởi khi mọi thứ vượt tầm kiểm soát và sức chịu đựng của nửa kia thì hậu quả sẽ rất đáng tiếc.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 25/10/2019
Dường như thời gian này những người cầm tinh con trâu đang bước đi trên một con đường khá bằng phẳng - Ảnh: Lê Tươi.

Tuổi Sửu

Dường như thời gian này những người cầm tinh con trâu đang bước đi trên một con đường khá bằng phẳng. Và tất nhiên điều này khiến tuổi Sửu cảm thấy công việc mình đang theo đuổi rất nhợt nhạt và nhàm chán. Thế nên, hôm nay, nếu có thể, tuổi Sửu nên làm mới lại bản thân lẫn công việc của mình, hãy nhanh chóng xốc lại tinh thần cho những ngày làm việc sắp tới hào hứng hơn.

Ngoài công việc thì hôm nay tuổi Sửu cũng dễ đối mặt với khủng hoảng từ chuyện tình cảm của mình. Thời gian này, những hiểu lầm và xung đột liên tiếp xảy ra giữa hai người khiến mối quan hệ ngày càng trở xa cách, thậm chí rạn nứt. 

>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ tài vận nở hoa, 3 con giáp này rất dễ sở hữu khối tài sản khổng lồ sau 35 tuổi

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhận thấy hôm nay có thể tuổi Dần sẽ có cảm giác ghen tị với đồng nghiệp bởi sự cố gắng của mình không được xem trọng. Tuy nhiên, có lẽ đây chỉ là suy nghĩ tiêu cực của con giáp này, và nếu tập trung vào công việc hơn, tuổi Dần sẽ sớm gặt hái được thành quả tốt. Nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Dần hôm nay cũng khá bấp bênh, có nhiều khoản phải chi trong khi khoản thu về túi lại không đáng là bao. Thậm chí còn có khả năng thâm hụt, chuyện rỗng túi là hoàn toàn có thể xảy ra trong khi lương thì chưa về.

Thời gian này tuổi Dần độc thân cũng đã biết cách yêu bản thân mình nhiều hơn và khá bị động trong chuyện tình cảm. Thậm chí con giáp này còn cảm thấy thoải mái hơn khi sống độc thân một mình bởi chẳng có chuyện gì phải lo nghĩ mệt đầu mệt óc.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 25/10/2019
Thời gian này tuổi Dần độc thân cũng đã biết cách yêu bản thân mình nhiều hơn và khá bị động trong chuyện tình cảm - Ảnh: Lê Tươi.

Tuổi Mão

Bỗng dưng ngày mới này năng suất làm việc của tuổi Mão dâng lên cực kì cao. Nhờ thế nên hôm nay, dù không quá nỗ lực với công việc nhưng thành quả thu về với tuổi Mão cũng rất khả quan. Có lẽ hôm nay những người cầm tinh con mèo nên dành thời gian giao lưu với các đồng nghiệp và cùng họ phân tích những vấn đề quan trọng cũng là việc nên làm. Bởi sau thời gian thư giãn đó thì tuổi Mão sẽ giúp mình tái tạo năng lượng và hiệu quả công việc nhờ thế cũng sẽ cao hơn.

Đối lập với công việc thì hôm nay có thể tuổi Mão đang rất lo lắng cho chuyện tình cảm của mình. Thời gian này, dường như nửa kia đã không còn mấy quan tâm đến mối quan hệ giữa hai người. Thậm chí, tuổi Mão cũng đã lờ mờ nhận ra những lừa gạt lẫn dối trá từ người ấy trong chuyện yêu đương.

>> Bạn xem chưa: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày nhận thấy, hôm nay có thể tuổi Thìn sẽ có rất nhiều ý tưởng hay ho trong công việc. Tuy nhiên, con giáp này đừng để ý tưởng mãi chỉ là... ý tưởng, hãy áp dụng ngay những điều mới mẻ ấy vào công việc của mình. Ngoài ra thì hôm nay tuổi Thìn cũng nên khiêm tốn và thấu hiểu đồng nghiệp hơn. Và rồi tuổi Thìn cũng sẽ nhận lại được sự cảm mến lẫn tôn trọng từ phía họ dành cho mình.

Dù yêu nhưng tuổi Thìn cũng không nên quá chi li với nửa kia của mình mỗi ngày. Vẫn biết, để đảm bảo cho cuộc sống trong tương lai, đôi khi phải cần lo xa một chút, nhưng tuổi Thìn cũng đừng vì thế mà quá tiết kiệm với nửa kia. Con giáp này nên thể hiện tình cảm với nửa kia bằng những món quà bất ngờ.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 25/10/2019
Nói đến chuyện yêu đương thì dù còn độc thân hôm nay tuổi Tỵ cũng không nên quá vồ vập trước đối phương - Ảnh: Trúc Khưu.

Tuổi Tỵ

Hôm nay cũng là một ngày rất phấn khởi của tuổi Tỵ, và con giáp này hãy tận dụng những khoảnh khắc như vậy để giúp mình bứt phá trong công việc. Tình hình tài chính của tuổi Tỵ hôm nay nhờ thế nên rất hanh thông. Ngày mới này tuổi Tỵ làm gì cũng thuận lợi. Đây cũng là ngày may mắn nếu tuổi Tỵ thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà đất hoặc kí kết hợp đồng làm ăn.

Nói đến chuyện yêu đương thì dù còn độc thân hôm nay tuổi Tỵ cũng không nên quá vồ vập trước đối phương. Dù có rất thích người ấy thì tuổi Tỵ cũng không nên quá vội vàng bởi có thể con giáp này vẫn chưa hiểu rõ về tình cảm của người ấy dành cho mình ra sao nên hãy cứ để thời gian trả lời. 

>> Xem thêm: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp nhận định, nhiều khả năng khó khăn có thể sẽ ập đến với tuổi Ngọ trong ngày mới này. Hôm nay, tuy có nhiều lựa chọn để giải quyết khó khăn trong công việc nhưng tuổi Ngọ vẫn cứ loay hoay và không biết nên đi theo hướng nào cho phù hợp. Ngoài ra hôm nay tuổi Ngọ còn có một ngày chi nhiều hơn thu, các khoản chi dồn dập bay về khiến con giáp này không kịp trở tay. Có lẽ tuổi Ngọ nên tìm cách bình tĩnh giải quyết, thậm chí nên cắt giảm các nhu cầu chi tiêu không cần thiết cho mình.

Hôm nay tuổi Ngọ có cảm xúc rất hỗn độn trong chuyện yêu đương. Vì chịu nhiều áp lực từ mọi việc khiến tình yêu của tuổi Ngọ giờ đây chỉ còn là sự quen thuộc và rất nhàm chán. Tốt hơn hết là con giáp này hãy mau chóng tìm lại nguồn cảm hứng trong chuyện tình cảm của mình trước khi mọi cảm xúc vụt tắt.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 25/10/2019
Hôm nay nhiều khả năng những người cầm tinh con dê sẽ bị tổn thương trong chuyện yêu đương - Ảnh: Trúc Khưu.

Tuổi Mùi

Có lẽ tuổi Mùi nên học cách thể hiện cảm xúc tùy theo người mà mình sẽ hợp tác và cùng nhau giải quyết công việc. Tuổi Mùi nên vừa làm vừa tiếp tục tìm kiếm nhằm phát hiện thêm những đối tác hoàn hảo cho công việc của mình. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Mùi hôm nay vẫn đang được duy trì ở mức rất khá, con giáp này có nguồn thu từ các dự án lớn nhỏ khác nhau.

Hôm nay nhiều khả năng những người cầm tinh con dê sẽ bị tổn thương trong chuyện yêu đương. Không chỉ mất niềm tin vào người ấy, tuổi Mùi còn dễ nảy sinh trong đầu nhiều hoài nghi và mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của mình. Có lẽ con giáp này nên nhìn nhận lại thật nghiêm túc về mối quan hệ giữa hai người.

>> Có thể bạn chưa xem: 6 cặp giáp yêu nhau là "định mệnh" cả đời gắn kết như keo sơn, dù sóng gió cũng khó rời

Tuổi Thân

Nhìn chung vận trình tài chính của những người cầm tinh con khỉ hôm nay không có quá nhiều biến động xấu. Ngày mới này tuổi Thân biết điều gì là cần thiết và nên sử dụng tiền bạc ra sao nhằm mang lại lợi nhuận tốt nhất cho mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào tuổi Thân cũng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và tỉnh táo trong những việc có liên quan đến tài chính, thế nên đôi khi con giáp này cũng cần nghe lời khuyên hữu ích từ những người có kinh nghiệm xung quanh.

Ngoài tài lộc hanh thông thì chuyện tình yêu của tuổi Thân hôm nay cũng vô cùng ngọt ngào. Mối quan hệ giữa hai người vẫn rất vui vẻ bởi dù bận rộn đến đâu cả hai vẫn dành thời gian cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui trong ngày. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 25/10/2019
Ngoài tài lộc hanh thông thì chuyện tình yêu của tuổi Thân hôm nay cũng vô cùng ngọt ngào - Ảnh: Vi Xù.

Tuổi Dậu

Hôm nay, nếu cảm thấy quá khó khăn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao thì có lẽ tuổi Dậu nên chuyển giao công việc cho đồng nghiệp khác cùng san sẻ và thực hiện. Đây không phải sự đầu hàng hay một bước lùi, hãy suy nghĩ đơn giản là tuổi Dậu không phù hợp với nhiệm vụ này mà thôi. May mắn là tình hình tài chính trong ngày mới này của tuổi Dậu vẫn rất bình ổn, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. 

Thứ Sáu này tuổi Dậu cảm thấy rất bình yên bên nửa kia của mình. Có lẽ đã qua thời của những tranh cãi, xung đột giữa hai người, giờ là lúc tuổi Dậu và nửa kia rất biết cách thông cảm và thấu hiểu nhau. Tuổi Dậu cũng học được cách trân trọng nhân duyên hiện tại hơn và bớt ham hố về những thứ ngôn tình xung quanh. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Tuất 

Tử vi 12 con giáp nhận thấy hôm nay tuổi Tuất sẽ có một ngày tài chính phát triển rất ổn định. Công việc hanh thông giúp tuổi Tuất thu được nhiều tiền từ các việc làm thêm, thậm chí nguồn thu còn cao hơn cả việc làm chính của con giáp này. Những dấu hiệu khả quan từ tài chính giúp tinh thần tuổi Tuất rất phấn chấn. Tuy nhiên, hôm nay, nếu muốn thực hiện những dự án lớn thì tuổi Tuất hãy suy nghĩ kĩ hơn, nên bước đi những bước chậm mà chắc.

Tuy công việc và tài lộc rất thuận buồm xuôi gió nhưng chuyện yêu đương của tuổi Tuất hôm nay lại dễ rơi vào tình huống rất ngột ngạt. Con giáp này đang cảm thấy rất mệt mỏi khi cứ phải gồng mình vun vén cho mối quan hệ giữa hai người trong khi nửa kia lại rất dửng dưng. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 25/10/2019
Dù đã có nơi có chốn nhưng bản năng "chinh phục" của tuổi Hợi vẫn không dừng lại và điều này cực kì nguy hiểm cho chuyện tình cảm của con giáp này - Ảnh: Vi Xù.

Tuổi Hợi

Hôm nay bỗng dưng tuổi Hợi rất chăm chỉ và cần mẫn trong công việc, nhờ thế mà con giáp này rất dễ đạt được những thành tựu lớn. Thậm chí, nếu nỗ lực hơn thì hôm nay tuổi Hợi còn thu về cho mình nhiều thành quả hơn cả sự mong đợi. Nhờ tình hình tài chính rủng rỉnh, hôm nay tuổi Hợi có thể tự thưởng cho mình vài món đồ yêu thích. 

Dù đã có nơi có chốn nhưng bản năng "chinh phục" của tuổi Hợi vẫn không dừng lại và điều này cực kì nguy hiểm cho chuyện tình cảm của con giáp này. Nếu không biết dừng lại kịp lúc, nhiều khả năng chuyện yêu đương của tuổi Hợi sẽ sớm tan vỡ trong một ngày không xa đâu.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 29/11/2019 dự báo có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Ngọ, Hợi và những con giáp đi lên từ 2 bàn tay trắng, chẳng mấy chốc nhà, xe có đủ

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những người cầm tinh con ngựa, heo... có năng khiếu kiếm tiền bẩm sinh cộng với ý chí vươn lên mạnh mẽ, không ngại khó khăn gian khổ... nên chẳng mấy chốc họ sẽ trở nên giàu có, tương lai rất xán lạn.

Ví như những người cầm tinh con heo thường thật thà, chất phác, dễ dàng tha thứ cho người khác. Đặc biệt tuổi Hợi luôn vui vẻ và niềm nở với tất cả mọi người. Tuy tuổi Hợi làm việc gì cũng đủng đỉnh nhưng người cầm tinh con heo không bao giờ gặp phải cảnh nghèo khó. Không chỉ vậy, tuổi Hợi còn được quý nhân giúp đỡ nên khi gặp dữ đều hóa lành, đường đi tới ngõ cụt ắt sẽ thấy lối ra và tiền tiêu cứ hết rồi lại có... 

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top