11/04/2019 16:26

Tử vi thứ Tư (06/11): Song Tử đầy năng lượng, Ma Kết gặp tình yêu

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về vận trình tài chính, công việc, tình cảm của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Tư này thì hãy cùng tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/11/2019 dự báo gì bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự báo tình hình công việc của Bạch Dương vẫn đang khá thuận lợi. Chòm sao này thực hiện mọi thứ đâu ra đấy và cũng nhận được những lời tán thưởng rất nhiều từ cấp trên. Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dương cũng nên có những quyết định dứt khoát trong công việc, đừng vì cả nể với đồng nghiệp mà tự đẩy mình vào thế khó. Tuy hôm nay tài chính thu về chỉ đủ chi tiêu nhưng Bạch Dương cũng không cần phải quá lo nghĩ về thu nhập. 

Vận trình tình duyên của Bạch Dương trong ngày thứ Tư này cũng có thể không được như ý muốn, thậm chí chòm sao này còn cảm thấy chơi vơi khi ở bên cạnh nửa kia của mình. Có lẽ đã đến lúc Bạch Dương cần thẳng thắn bày tỏ quan điểm trong tình cảm của mình với người ấy rồi chăng?

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 25/09/2019
Ảnh: Onon Made

Kim Ngưu 

Có thể ngày mới này Kim Ngưu sẽ đạt được những bước tiến quan trọng trong vận trình công việc của mình. Những kế hoạch của Kim Ngưu hôm nay cũng sẽ nhận được phản hồi tích cực. Nếu cứ giữ vững tinh thần và phong độ làm việc như thế này thì chẳng mấy chốc Kim Ngưu sẽ thăng tiến lên vị trí mới cao hơn. Tuy tài chính của Kim Ngưu hôm nay chỉ dừng lại ở mức trung bình, nhưng với chiến lược phát triển công việc như hiện tại thì chòm sao này vẫn không cảm thấy hoang mang với thu nhập của mình.

Hôm nay, có thể Kim Ngưu sẽ gặp một số khó khăn nhất định trong việc chia sẻ cảm xúc với nửa kia của mình. Chòm sao này bỗng nhiên dễ cáu bẳn hơn thường ngày và dường như chỉ muốn ở một mình tĩnh tâm. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy cố giữ tâm lí mình thật cân bằng, đừng đẩy mình vào thế khó nhưng cũng đừng khiến nửa kia tổn thương.

>> Xem thêm: Giải mã giấc mơ thường thấy của 12 chòm sao

Song Tử 

Tử vi 12 chòm sao ngày 06/11/2019 nhận thấy thứ Tư này cũng là một ngày tràn đầy năng lượng của Song Tử. Hôm nay, nhờ tinh thần làm việc lên cao nên Song Tử sẽ nhanh chóng giải quyết mọi chuyện đâu ra đấy và thu về cho mình những thành quả nhất định. Thứ Tư này, nhiều khả năng Song Tử cũng nhận được những lời mời hợp tác hấp dẫn. Tình hình tài chính của Song Tử nhờ vậy nên cũng khá khởi sắc, ngoài công việc chính thì các dự án mà chòm sao này theo đuổi đều mang về lợi nhuận tốt. 

Tuy công việc và tài lộc đều hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay lại rất mong manh. Có lẽ những gì đã có trong chuyện yêu đương giữa Song Tử và nửa kia đến thời điểm này vẫn chưa thực sự chắc chắn. Nếu muốn tương lai hai người sẽ đồng hành cùng nhau thì giờ là lúc Song Tử nên cố gắng vun đắp nhiều hơn cho chuyện tình cảm của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 25/09/2019
Ảnh: Onon Made

Cự Giải 

Tử vi hàng ngày nhận định có lẽ công việc của Cự Giải hôm nay đang ở trong giai đoạn rất cần phải thay đổi. Thời gian này, nếu không bản lĩnh và chủ động thì Cự Giải rất khó chinh phục được những kế hoạch mà mình đã đề ra. Tình hình tài chính của Cự Giải hôm nay cũng có thể hao hụt ít nhiều do nhiều khoản phí phát sinh cho gia đình, thậm chí chòm sao này còn phải vay mượn tiền bạc của bạn bè để giải quyết.

May mắn là chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn đang ở mức rất bình ổn. Hôm nay, thay vì cãi cọ hay mâu thuẫn thì giữa Cự Giải và nửa kia sẽ có nhiều phút giây lãng mạn bên nhau. Tuy vậy, có lẽ Cự Giải cũng cần phải tập trung nhiều hơn vào mối quan hệ giữa hai người.

>> Đừng bỏ lỡ: Những cặp hoàng đạo ăn ý nhất trong "chuyện yêu"

Sư Tử

Ngày mới này, có lẽ Sư Tử nên tạm hài lòng với những gì mình đang có bởi càng quá tham vọng và cầu toàn thì chòm sao này sẽ càng vướng nhiều mệt mỏi. Thời gian này, Sư Tử cần phải biết cách "nâng lên đặt xuống" thật hợp lí. May mắn là hôm nay Sư Tử vẫn có thu nhập khá, nguồn thu nhiều hơn tiền chi. Tuy nhiên Sư Tử cũng không nên tiêu xài hoang phí và cần tiết kiệm phòng trường hợp rủi ro.

Nhìn chung vận trình tình cảm của chòm sao này hôm nay vẫn rất tốt đẹp. Nhờ hiểu nhau nên thời gian này Sư Tử đã thu hẹp được rất nhiều khảng cách với nửa kia, và nhờ vậy mà giữa hai người sẽ có nhiều phút giây ngọt ngào lãng mạn. Tuy nhiên, Sư Tử cũng cần phải quan tâm đến các khía cạnh khác của cuộc sống, đừng mải mê yêu đương mà quên nhiệm vụ của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 25/09/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Xử Nữ 

Lời khuyên dành cho chòm sao Xử Nữ hôm nay là cần thật sự kiên nhẫn và nên tự tin vào bản thân mình bởi có như thế thì chòm sao này mới có thể thành công. Tuy hôm nay Xử Nữ vẫn nhận được những hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp, tuy nhiên chòm sao này vẫn cần chủ động hơn trong vận trình công việc của mình. Ngày mới này, tuy tình hình tài chính thu về không đến mức giàu có nhưng vẫn đảm bảo được cho Xử Nữ cuộc sống khá sung túc. 

Bên cạnh tài lộc thì chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay cũng có những biến chuyển khá tích cực. Ngày mới này Xử Nữ muốn dành cho người ấy những điều đặc biệt và chòm sao này cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ nửa kia. Lời khuyên cho Xử Nữ trong thời gian này là hãy đặt niềm tin vào chuyện yêu đương của mình, đừng để những nghi ngờ thiếu căn cứ làm hỏng mối quan hệ đang rất tốt đẹp.

>> Bạn có biết: 4 cung hoàng đạo lọt top thiếu nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng

Thiên Bình 

Hôm nay có lẽ Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc rất hiệu quả. Có thể nói hôm nay mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát của chòm sao này. Đặc biệt, thứ Tư này cũng là ngày mà Thiên Bình dễ có được nhiều lời mời hợp tác đầu tư hấp dẫn. Và nếu may mắn cũng như nắm bắt kịp thời, Thiên Bình có thể mang về cho mình thu nhập cao hơn. Tình hình tài chính hôm nay vẫn được Thiên Bình duy trì ở mức khá, tuy nhiên, đây là thời điểm mà chòm sao này cần cân đối tài chính thật tốt, đừng để mình rơi vào tình thế bất lợi chỉ vì một vài sai lầm khi đầu tư.

Vận trình tình duyên của Thiên Bình hôm nay vẫn rất tốt đẹp. Hôm nay Thiên Bình và nửa kia dường như đã tìm thấy được sự gắn kết rất đặc biệt. Đây cũng là thời điểm mà cả hai đều muốn tiến thêm một bước cao hơn trong chuyện yêu đương của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 25/09/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Bọ Cạp 

Nhìn chung công việc của Bọ Cạp trong ngày mới này vẫn đang rất bình ổn. Nhờ sắp xếp thời gian hợp lí nên mọi việc rất trôi chảy, và điều ấy giúp chòm sao này không phải lo nghĩ gì nhiều. Có lẽ hôm nay cũng là lúc Bọ Cạp cảm thấy rất có động lực để thực hiện nhiều phần việc quan trọng, thậm chí có những quyết định mang tính bước ngoặt cho bản thân mình. 

Có lẽ hôm nay Bọ Cạp cũng cần phải thay đổi cách thể hiện trong chuyện tình cảm của mình. Chòm sao này nên thay đổi làm sao để nửa kia không hiểu lầm và cảm thấy áp lực trong chuyện yêu đương. Vào buổi tối, chòm sao này nên hẹn hò nửa kia đi cà phê hay xem phim nhằm giúp gắn kết thêm tình cảm giữa hai người.

>> Có thể bạn chưa biết: Khám phá những bí mật tình cảm thầm kín của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/11/2019 nhận thấy có lẽ hôm nay Nhân Mã rất bận rộn với công việc. Thậm chí chòm sao này dù làm tối mắt tối mũi từ sáng đến cuối ngày nhưng vẫn chưa chắc hết việc. Tuy bận rộn nhưng may mắn là không có vấn đề gì quá khó khiến Nhân Mã phải đau đầu xử lí. Hôm nay Nhân Mã cũng không phải lo lắng về chuyện tiền bạc bởi tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang ở mức đủ chi tiêu, cuộc sống cũng không quá khó khăn hay túng thiếu gì. 

Hôm nay, nếu Nhân Mã mong muốn có được một khoảng thời gian lãng mạn dành riêng cho mình và nửa kia thì hãy lên kế hoạch thực hiện điều này. Những cặp đôi đang yêu rất có khả năng sẽ tiến tới hôn nhân trong tương lai gần, nhưng các Nhân Mã độc thân hôm nay sẽ có xu hướng đề cao những mối quan hệ nghiêm túc hoặc lâu dài hơn là những mối quan hệ tạm thời.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 06/11/2019
Ảnh: Lê Tươi

Ma Kết 

Tử vi 12 chòm sao ngày 06/11/2019 dự báo, công việc của chòm sao này hôm nay có thể có thêm những phát sinh mới và việc này đòi hỏi Ma Kết phải thật tập trung và khéo léo hơn mới có thể giải quyết ổn thỏa. May mắn là nhờ thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán nên cuối cùng Ma Kết cũng giải quyết mọi việc đâu ra đấy. Tử vi dự báo tài chính của Ma Kết hôm nay vẫn ở mức khá. Đặc biệt, hôm nay Ma Kết có thể nghĩ đến việc đầu tư bất động sản bởi chòm sao này dễ gặp may ở lĩnh vực này.

Nhiều khả năng hôm nay Ma Kết có thể gặp được người trong mộng của mình nhờ mai mối của một người bạn. Tuy nhiên, Ma Kết cũng nên bước những bước chậm mà chắc. Đừng vội vàng nhưng cũng đừng nên chậm trễ và đừng để mình có những nước cờ sai lầm mà đánh mất nhân duyên tốt đẹp này.

>> Bạn xem chưa: Dấu hiệu rõ mười mươi 12 chòm sao nam muốn chia tay với bạn mà chưa dám nói

Bảo Bình

Nhìn chung vận trình công việc của Bảo Bình hôm nay tương đối bình ổn, tuy vào đầu ngày có một vài việc cần chòm sao này giải quyết nhưng cuối ngày Bảo Bình rất nhàn nhã. Bảo Bình nên tận dụng thời gian rảnh này để kết nối nhiều hơn với các đối tác nhằm giúp mở ra cơ hội thêm cho bản thân mình trong tương lai. Tuy nhiên, tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay lại tương đối khó khăn bởi có một vài khoản thu khả quan vẫn chưa đổ về tài khoản chòm sao này.

Thời gian này, do Bảo Bình rất bận rộn với công việc và không dành thời gian nhiều cho nửa kia nên chuyện tình cảm không thuận lợi cho lắm. Bên cạnh đó, tâm trí Bảo Bình thất thường nên cũng rất ít chịu kiên nhẫn với nửa kia, và tất nhiên điều ấy rất dễ khiến nảy sinh mâu thuẫn giữa hai người. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 06/11/2019
Ảnh: Lê Tươi

Song Ngư

Có lẽ hôm nay Song Ngư sẽ có một ngày làm việc không mấy khởi sắc. Nguyên nhân đến từ việc cả thể chất lẫn tinh thần của chòm sao này đang quá mệt mỏi và điều ấy khiến mọi thứ trở nên rất trì trệ. Hôm nay, nếu không đủ tỉnh táo để hoàn thành công việc tốt nhất thì Song Ngư có thể xin tạm hoãn các phần việc quan trọng trong ngày  và dành cho mình thời gian nghỉ ngơi thư giãn. May mắn là Song Ngư vẫn duy trì tài chính của mình ở mức trung bình, hôm nay không có khoản thu nào lớn nhưng cũng không có khoản chi nào vượt quá tầm kiểm soát của chòm sao này.

Hôm nay có lẽ các Song Ngư còn độc thân sẽ có khoảng thời gian hẹn hò rất lãng mạn bên một người khác phái mà chòm sao này đang để ý. Song Ngư và người ấy vui vẻ chia sẻ thời gian cho nhau và điều ấy khiến tình cảm đôi bên càng thêm gắn kết.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/11/2019 dự báo trong ngày thứ Tư này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

12 chòm sao nữ và "tuyệt chiêu" giải quyết khi xảy ra "chiến tranh lạnh" với người ấy

Tất nhiên, khi hai con người với hai cá tính hoàn toàn khác biệt nhau thì dù có yêu nhau đậm sâu đến mấy cũng sẽ có lúc không hài lòng về nhau, nảy sinh mâu thuẫn và "chiến tranh lạnh" với nhau. Và với 12 chòm sao nữ, các nàng sẽ dùng "tuyệt chiêu" gì để giải quyết khi chẳng may xảy ra "chiến tranh lạnh" với người ấy?...

Bạch Dương: Giả vờ nổi giận với người ấy.

Kim Ngưu: Để cho thời gian xoa dịu tất cả mọi chuyện.

Song Tử: Chủ động nói chuyện với nửa kia.

Cự Giải: Xuống nước và nhận lỗi với người ấy...

>> Còn với các chòm sao nữ khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/11/2019, tử vi 12 chòm sao ngày 06/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top