11/14/2019 10:29

Tử vi thứ Sáu (15/11): Cự Giải tiền vô như nước

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Những may mắn hay vận xui rủi sẽ "đón đợi" bạn vào hôm nay bạn nhỉ? Cùng xem tử vi 12 chòm sao ngày 15/11/2019 dự báo tình duyên, tiền bạc, công việc... của mình tiến triển tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Sáu này.

Bạch Dương 

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên hôm nay Bạch Dương nên thể hiện tinh thần "chậm mà chắc còn hơn nhanh mà ẩu" trong mọi việc. Hôm nay, bất cứ làm việc gì thì Bạch Dương cũng nên kiểm tra thật kĩ lưỡng để đảm bảo không xảy ra sai sót hoặc phạm phải sai lầm. Ngày mới này Bạch Dương cũng nên chi tiêu tiết kiệm hơn, chớ vì "đánh bóng" bề ngoài của mình mà vung tiền mua sắm những món đồ hoang phí. Tiết kiệm cũng là một cách để làm giàu, thế nên nếu Bạch Dương làm ra bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu thì cuộc sống của chòm sao này rất khó ổn định.

Hôm nay, dù có nửa kia bên cạnh nhưng dường như Bạch Dương vẫn cảm thấy cô đơn. Có lẽ hôm nay Bạch Dương cũng không cần phải cố gắnggiãi bày những tâm tư hoặc suy nghĩ của mình với nửa kia, cứ lặng lẽ làm các việc mình vẫn làm dành cho người ấy, và rồi thời gian sẽ nói lên tất cả.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Kim Ngưu 

Nhiều khả năng thứ Sáu này Kim Ngưu sẽ rất bận rộn với công việc, tuy nhiên kết quả cuối cùng thu về vẫn chưa mấy thuận lợi. Ngày mới này, thay vì quá tín nhiệm và đặt hết sự tin cậy vào đồng nghiệp xung quanh thì có lẽ Kim Ngưu nên làm tất cả các phần việc của mình. Nhìn chung hôm nay Kim Ngưu có tiền, tuy không dư dả nhưng cũng đủ để chòm sao này đáp ứng khá tốt các nhu cầu của bản thân mình. 

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu trong ngày mới này vẫn không mấy khả quan. Thời gian này Kim Ngưu vẫn miệt mài với các mối quan hệ chưa rõ ràng xung quanh mình. Chòm sao này cảm thấy chán cuộc sống độc thân và muốn tìm cho mình một nhân duyên mới, và tuy Kim Ngưu vẫn có khá nhiều lựa chọn nhưng không dễ để kiếm tìm được một người khác giới tâm đầu ý hợp với mình trong thời gian này.

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Song Tử 

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay thay vì mãi nâng cao kĩ năng trong khi làm việc thì Song Tử nên tập trung vào việc kiếm tiền cho mình. Song Tử đừng để đầu óc mình mãi suy nghĩ đến chuyện tương lai, kiểu như mình sẽ như thế nào, thay vào đó, chòm sao này nên tập trung vào những mục tiêu ngắn hạn, bởi điều ấy sẽ giúp kích thích năng lực làm việc của Song Tử tốt hơn. Ngày mới này Song Tử cũng cần lên kế hoạch rõ ràng cho các khoản chi tiêu của mình bởi không cẩn thận thì chòm sao này rất dễ gặp rắc rối với tiền bạc trong một vài ngày tới. 

Chuyện tình yêu của Song Tử hôm nay cũng dễ rơi vào tình cảnh chán chường và hoài nghi. Dù rất cố gắng để giúp mối quan hệ của mình trở nên bền chặt và ấm áp hơn, nhưng dường như sự chán nản trong lòng Song Tử về nửa kia cứ ngày một tăng dần, và tất nhiên điều này rất khó để Song Tử và nửa kia hàn gắn hoàn toàn chuyện yêu đương vào lúc này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Cự Giải 

Tử vi 12 chòm sao ngày 15/11/2019 dự báo ngày mới này Cự Giải có nhiều kết nối rất tốt trong công việc và luôn tràn ngập ý tưởng sáng tạo trong đầu. Có thể nói, hôm nay Cự Giải nhìn thấy rất nhiều cơ hội mới xung quanh mình, và đây chính là điều kiện giúp chòm sao này bước lên những nấc thang mới cao hơn trong công việc lẫn sự nghiệp. Ngoài công việc hanh thông thì ngày mới này Cự Giải cũng luôn buôn may bán đắt, làm gì cũng thuận lợi nên tiền vào như nước. Tất nhiên, khi có một ngày tài lộc rực rỡ như hôm nay thì Cự Giải hoàn toàn có thể chi tiêu rộng rãi một chút cho bản thân mình.

Tuy công việc tài lộc thênh thang là vậy nhưng hôm nay Cự Giải nên cẩn thận với những lời ngọt ngào từ các đối tượng khác phái mới quen hoặc đang hẹn hò bởi rất có thể đối phương đang chơi trò chơi tình ái với chòm sao này. Hôm nay, Cự Giải cần xác thực rõ ràng các mối quan hệ này trước khi gật đầu đồng ý hẹn hò để tránh mọi rắc rối tình cảm trong tương lai cho mình.

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử 

Có lẽ ngày mới này Sư Tử cần cẩn trọng trong giao tiếp với đồng nghiệp mới hay đối tác của mình và thật chú ý khi xử lí các đầu việc của mình. Sư Tử đừng quá vội vàng và cũng đừng quá cả tin, hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về các mối quan hệ mới này. Hôm nay Sư Tử cũng nên tránh đầu tư hay làm ăn lớn bởi rất dễ bị thua thiệt. Thứ Sáu này, có lẽ Sư Tử chỉ nên tập trung vào công việc chuyên môn và tạm hài lòng với những gì mà mình đang nắm trong tay. 

Tuy vậy, Sư Tử đừng quá tập trung vào công việc mà lơ là mối quan hệ hiện tại của mình. Chòm sao này nên nhớ rằng, hạt mầm tình yêu luôn cần phải tưới tắm và chăm sóc hàng ngày thì mới phát triển tốt tươi được. Thế nên, dù bận rộn đến đâu Sư Tử cũng nên tạm thời dừng công việc lại một chút để nhắn tin thăm hỏi hoặc nói những lời yêu thương với nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Xử Nữ 

Tử vi 12 chòm sao khuyên ngày mới này Xử Nữ nên tập trung giải quyết các phần việc còn tồn đọng của mình trong những ngày qua, đừng nhận thêm việc mới và cũng đừng ôm đồm quá nhiều đầu việc khi việc cũ vẫn còn lam nham lở dở. Xử Nữ đừng để mình mất uy tín trong công việc bởi điều ấy dễ khiến chòm sao này mất đi những cơ hội phát triển trong tương lai. May mắn là tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay vẫn khá bình ổn, nhưng có lẽ chòm sao này cần chủ động hơn với những việc làm thêm để nâng cao thu nhập cho mình.

Hôm nay, bỗng dưng các Xử Nữ cô đơn cảm thấy rất áp lực và hoang mang khi nghĩ đến chuyện phải gắn bó với người khác phái nào đó. Xử Nữ vẫn cảm thấy rất hạnh phúc với tình trạng lẻ bóng này và chẳng hiểu vì sao gia đình cứ cuống lên vì tình trạng hiện tại của mình trong khi chòm sao này lại cảm thấy yêu hay không yêu vẫn chẳng có vấn đề gì. 

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình 

Nhiều khả năng tình hình công việc của Thiên Bình trong ngày mới này rất trì trệ. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng không có nhiều sự lựa chọn trong công việc của mình bởi Thiên Bình đang rơi vào tình huống hoặc cố gắng bước tiếp hoặc buông xuôi tất cả. Lời khuyên dành cho Thiên Bình trong thời điểm này là hãy cố gắng bước tiếp bởi tương lai đang rất rộng mở với chòm sao này. May mắn là hôm nay tình hình tài chính của Thiên Bình vẫn rất khá nhờ nguồn thu đến từ một số việc làm thêm trong thời gian qua mang lại.

Nói đến chuyện tình cảm thì có lẽ hôm nay Thiên Bình cảm thấy rất bất an với mối quan hệ hiện tại của mình. Tuy tình yêu vẫn đang diễn tiến khá tốt, nhưng bằng trực giác nhạy bén của mình, Thiên Bình vẫn cảm nhận được rằng dường như nửa kia vẫn đang cố tình giấu diếm mình một điều gì đó rất khó giải thích. Chính vì lẽ đó mà Thiên Bình rất ưu tư về mối quan hệ hiện tại của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Bọ Cạp 

Tử vi hàng ngày nhận định tình công việc của Bọ Cạp trong ngày thứ Sáu này khá rối ren với đủ thứ trắc trở tự dưng ập đến. Tuy là người cẩn thận nhưng có lẽ Bọ Cạp vẫn không xử lí được rốt ráo các khó khăn nhất thời này. Hôm nay, có thể tình hình tài chính của Bọ Cạp cũng hao hụt khá nhiều vì chòm sao này có việc cần dùng đến tiền nhưng nguồn thu thì vẫn bằng không. Nếu quá khó khăn, Bọ Cạp có thể vay mượn từ bạn bè để giải quyết vấn đề này, và rồi những ngày sau hãy cố gắng cân đối tài chính tốt hơn.

Bên cạnh công việc không suôn sẻ thì hôm nay Bọ Cạp cũng cần cẩn thận kẻo gặp rắc rối trong chuyện tình cảm của mình. Nguyên nhân đến từ việc những rắc rối yêu đương trong quá khứ của Bọ Cạp bỗng dưng bị phơi bày, và điều ấy khiến cho mối quan hệ hiện tại của chòm sao này có thể gặp rất nhiều trục trặc. Nhưng thay vì né tránh thì hôm nay Bọ Cạp hãy bình tĩnh đón nhận việc này và nên dũng cảm thừa nhận với nửa kia của mình để nhận được sự cảm thông.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã 

Nhiều khả năng Nhân Mã sẽ rất tất bật với công việc trong ngày mới này, từ việc công ti đến việc gia đình đều cần chòm sao này ra tay giải quyết. Việc chồng việc khiến Nhân Mã phải hoạt động liên tục, thậm chí chòm sao này không có thời gian cho bản thân mình. Tuy vậy, dù thế nào thì Nhân Mã cũng không nên để mình rơi vào tình huống quá lao lực, khi thấy có dấu hiệu xuống sức hãy tự cho phép mình nghỉ ngơi nhiều hơn. Vận trình tài chính của Nhân Mã hôm nay vẫn duy trì ở mức khá, thu nhiều hơn chi, nhưng có lẽ chòm sao này nên dành ra một khoản để tái đầu tư cho bản thân mình.

Nói đến chuyện yêu đương, thời gian này Nhân Mã vẫn rất biết cách giữ cho mối quan hệ của mình luôn ngọt ngào. Điều này khiến tình cảm của hai người ngày càng trở nên bền vững. Có lẽ Nhân Mã và nửa kia ở bên nhau nồng ấm đến ngày hôm nay phần lớn là nhờ sự cảm thông và lòng bao dung của hai người.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Ma Kết 

Ngày mới này bỗng dưng Ma Kết rất phân vân và do dự khi đưa ra các quyết định quan trọng cho công việc của mình, và điều ấy khác hẳn với tính cách quyết đoán và lí trí mạnh mẽ của chòm sao này. Có lẽ cũng vì mãi do dự mà hôm nay Ma Kết bỏ lỡ khá nhiều cơ hội đến với mình. Thời gian này, tuy vẫn cần suy nghĩ thấu đáo trong mọi chuyện nhưng Ma Kết cũng nên chịu trách nhiệm với quyết định của mình, có như thế thì chòm sao này mới có thể quyết đoán hơn trong mọi việc. 

Thứ Sáu này có thể các Ma Kết độc thân phải đối mặt với rất nhiều chông chênh trong chuyện tình cảm của mình, chòm sao này vừa muốn thoái lui nhưng cũng vừa muốn tiến tới thêm những bước quan trọng với đối phương. Bên cạnh đó, các Ma Kết có nơi có chốn thì vẫn muốn "nhìn trước ngó sau" bởi chòm sao này vẫn chưa hài lòng với mối quan hệ hiện tại của mình.

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Tử vi hàng ngày nhận thấy tuy ngày mới này Bảo Bình vẫn miệt mài với công việc nhưng dường như chòm sao này đang thiếu tầm nhìn bao quát. Cũng bởi thế nên dù Bảo Bình rất chăm chỉ nhưng kết quả mang về lại không được như mong đợi. Có lẽ hôm nay Bảo Bình nên học cách dám nghĩ dám làm, có như vậy thì chòm sao này sẽ có một khởi đầu tốt hơn trong vận trình công việc của mình. Nhưng tạm thời hôm nay Bảo Bình vẫn cần tránh tham gia các vụ làm ăn lớn, hãy tạm hài lòng với những gì mình đang có sẽ tốt hơn.

Hôm nay Bảo Bình cũng nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định tiến thêm những bước tiến bền vững hơn với người ấy. Dường như chuyện yêu đương trong thời gian này khiến Bảo Bình rất say mê và hào hứng, tuy nhiên chòm sao này cũng nên dùng lí trí của mình để xác định xem đâu là những điểm bất ổn trong mối quan hệ của hai người, đừng ngộ nhận mà bỏ qua hết những tính cách không hay của nửa kia.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao ngày 15/11/2019 nhận định hôm nay Song Ngư có một ngày làm việc cực kì chất lượng, đạt năng suất và hiệu quả rất cao. Ngoài ra, hôm nay Song Ngư cũng cho thấy sự phối hợp ăn ý với các đồng nghiệp xung quanh, và điều ấy cũng giúp tinh thần làm việc của nhóm rất khởi sắc. Nhờ công việc thuận buồm xuôi gió nên tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay rất rực rỡ, tiền bạc rủng rỉnh. Sự chủ động mang lại cho Song Ngư những cơ hội kiếm tiền rất rõ ràng, chòm sao này có thu nhập cực tốt từ nhiều nguồn khác nhau. 

Tuy tài lộc đang rất thăng tiến nhưng vận trình tình duyên của Song Ngư hôm nay lại có dấu hiệu tuột dốc khá rõ. Có thể hôm nay Song Ngư không còn cảm nhận được sự yêu thương đến từ người ấy, thậm chí chòm sao này còn thiếu đi cảm giác an toàn trong mối quan hệ của mình.  

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/11/2019 dự báo trong ngày thứ Sáu này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhân Mã, Ma Kết và Song Ngư là đại gia ngầm, nhìn bên ngoài giản dị nhưng giàu kếch xù

Tất nhiên, không phải ai cũng đều may mắn trong cuộc sống, thành bại trong công việc và cuộc sống còn phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của mỗi người, nhưng trong đó cũng có cả yếu tố may mắn. Và theo quan niệm tử vi, trong số 12 chòm sao thì những cung hoàng đạo sau đây sẽ rất dễ đổi vận khi đến tuổi trung niên, và một khi tài vận đến ồ ạt thì cuộc sống sẽ được an nhàn đến cuối đời. 

Trời sinh chòm sao Song Ngư vốn là những người giỏi giang và ăn nói có duyên nên đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý. Bên cạnh đó, nhờ có quyết tâm cao và chí tiến thủ nên cung hoàng đạo này vẫn luôn nỗ lực hết mình trong công việc để mang về cho mình tương lai tươi sáng hơn. Tất nhiên, nỗ lực này không chỉ giúp Song Ngư gia tăng thêm thu nhập cho mình mà còn khẳng định được bản thân với cấp trên. Có thể nói với chòm sao này thì không việc gì là không thể thực hiện và việc gì cũng có thể thành công. Tử vi dự báo, khi bước sang tuổi trung niên, thậm chí ngoài 30 tuổi thì chòm sao này đã có thể phát lên như diều gặp gió, tài lộc ào ạt tìm về. Tuy không thích khoe khoang công việc cũng như sự giàu sang của mình và có lối sống khá giản dị nhưng có thể nói Song Ngư chính là đại gia ngầm trong 12 chòm sao đấy.

>> Còn Nhân Mã và Ma Kết thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều hôm nay: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/11/2019, tử vi 12 chòm sao ngày 15/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top