11/13/2019 10:22

Tử vi thứ Năm (14/11): Song Tử nhân duyên thắm sắc, Sư Tử phạm sai lầm

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Mời các bạn cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều niềm vui và hứng khởi với dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/11/2019 và bạn sẽ biết mình phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng trong ngày thứ Năm đấy.

Bạch Dương 

Tử vi 12 chòm sao dự báo tuy công việc của Bạch Dương hôm nay gặp phải ít nhiều khó khăn nhưng nhờ nỗ lực vượt qua nên kết quả cuối cùng vẫn khiến chòm sao này rất hài lòng. Công việc hoàn thành vào phút chót cũng giúp tình hình tài chính của Bạch Dương tiến triển theo hướng khá khả quan. Nhìn chung thứ Năm này Bạch Dương không phải lo lắng nhiều về chuyện chi tiêu như những ngày trước đó. 

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng có dấu hiệu chuyển biến khá tích cực. Đặc biệt là những Bạch Dương độc thân hôm nay sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với những người khác phái rất tâm đầu ý hợp, và trong số đó có thể có một người rất phù hợp với Bạch Dương. Tuy nhiên, nhân duyên này có tiến triển tốt hay không còn tùy thuộc vào bản thân chòm sao này rất nhiều. Có lẽ Bạch Dương cần phải mở lòng mình ra với người ấy hơn nữa mới có thể đón nhận được nhân duyên tốt này về phía mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 24/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Kim Ngưu 

Có thể tình hình công việc của Kim Ngưu hôm nay cũng không mấy suôn sẻ. Thậm chí hôm nay Kim Ngưu còn không thể tập trung vào công việc mà mình đang làm và có thể cảm thấy rất mệt mỏi. Ngoài ra, cũng do tâm trạng không tốt nên Kim Ngưu không kiềm chế được mình và dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Nếu muốn mối quan hệ với đồng nghiệp không bị sứt mẻ thì Kim Ngưu nên chủ động nói lời xin lỗi khi lỗi sai thuộc về mình. Tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay cũng vì ảnh hưởng chuyện không hay này nên khá bất ổn. Dù khả năng kiếm tiền của Kim Ngưu vẫn rất ổn định, nhưng do tâm trí bất ổn nên hôm nay chòm sao này hầu như chẳng thu về cho mình được gì.

Cũng may là vận trình tình duyên của Kim Ngưu vẫn đang khá hài hòa. Mối quan hệ giữa hai người không quá ngọt ngào nhưng cũng không có nhiều biến động quá xấu. Có lẽ đây là một hướng đi rất đúng đắn của Kim Ngưu trong chuyện tình cảm, tuy yêu nhau nhưng cũng đừng quá vội vàng, bởi nhân duyên đến nhanh thì cũng dễ đi nhanh.

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Song Tử 

Hôm nay, nhờ linh hoạt nên dù có nhiều vấn đề rắc rối xảy ra trong công việc nhưng Song Tử cũng đã tự mình đã xử lí rất tốt. Nhờ cố gắng trên cả tuyệt vời này mà hôm nay Song Tử sẽ thu về được ít nhiều thành công trong công việc. Ngoài được nể trọng thì đây còn là nền tảng để cấp trên đánh giá năng lực và giúp Song Tử thăng tiến cao hơn trong tương lai. Có thể nói, ngày mới này chính là thời điểm rất tốt để Song Tử chứng minh năng lực làm việc của mình với cấp trên và đồng nghiệp.

Bên cạnh công việc hanh thông thì chuyện tình yêu của Song Tử hôm nay cũng rất tốt đẹp, nhân duyên vô cùng thắm sắc. Nhiều khả năng trong ngày mới này Song Tử và nửa kia sẽ đạt được những bước tiến rất vững chãi trong chuyện tình cảm. Hơn lúc nào hết, thời gian này Song Tử cảm thấy rất ngọt ngào và ấm áp khi ở bên người ấy của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 24/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Cự Giải 

Có thể nói tình hình công việc của Cự Giải trong ngày thứ Năm này cũng vẫn khá tốt đẹp. Hôm nay, nhờ tập trung cao độ nên dù có gặp vấn đề rắc rối gì trong công việc thì chòm sao này vẫn có thể dễ dàng giải quyết êm đẹp. Bên cạnh đó thì ngày mới này Cự Giải cũng biết lắng nghe ý kiến của cấp trên lẫn đồng nghiệp nên công việc càng hanh thông hơn. Tuy vận trình tài chính của Cự Giải vẫn được duy trì ở mức rất khả quan, nhưng nếu muốn tiết kiệm tốt hơn cho tương lai thì chòm sao này vẫn cần học hỏi thêm trong việc quản lí tiền bạc. 

Vận trình tình duyên của Cự Giải hôm nay nhìn chung vẫn chẳng tiến triển gì mới mẻ. Tuy đã rất nỗ lực hàn gắn và xóa bỏ những mối bất hòa nhưng có vẻ như những cố gắng ấy của chòm sao này chẳng giúp giảm bớt mâu thuẫn giữa hai người được bao nhiêu. 

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử 

Tử vi 12 chòm sao ngày 14/11/2019 nhận thấy, tuy vẫn giữ được sự tập trung và cố gắng với công việc trong ngày mới này nhưng dường như vận trình của Sư Tử vẫn không được hanh thông bao nhiêu. Dù có nhiều ước mơ lẫn tham vọng nhưng có lẽ thời gian này Sư Tử vẫn chưa hội tụ đầy đủ sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần để tung ra "nước cờ cuối" nhằm giành thắng lợi về cho mình. Công việc không mấy suôn sẻ cũng khiến tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay không được tốt cho lắm. Đặc biệt, hôm nay Sư Tử không nên có những quyết định mạo hiểm với tiền bạc bởi việc ấy dễ khiến mình phạm phải sai lầm lớn và khiến số tiền tiết kiệm của mình nhanh chóng tan thành mây khói. 

Hôm nay, chuyện tình yêu của Sư Tử đôi lúc cũng có những gập ghềnh nhất định nhưng nhờ chòm sao này và nửa kia đã dần tìm cách để thấu hiểu và thông cảm nhau nhiều hơn nên nhân duyên hai người vẫn tiến triển khá tốt. Tuy nhiên, thay vì trách móc nửa kia không quan tâm mình thì Sư Tử hãy quan tâm và chú ý hơn nữa tới người ấy nhiều hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 24/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Xử Nữ 

Tử vi hàng ngày nhận định tình hình công việc của Xử Nữ trong ngày thứ Năm này cũng không được tốt cho lắm. Đặc biệt, ngày mới này Xử Nữ cần biết cách kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình trong công việc. Nếu quá căng thẳng, Xử Nữ có thể nghỉ ngơi đôi chút để bình tâm trở lại rồi hãy bắt đầu với công việc mà mình đang làm. Nhưng thật may mắn là đến cuối ngày, nhiều khả năng Xử Nữ sẽ nhận về cho mình nhiều hợp đồng mới rất khả quan. Chỉ cần Xử Nữ nỗ lực hết mình và tập trung với cơ hội trời cho này thì sẽ mang về cho mình nhiều nguồn thu rất khả quan trong tương lai.

Tuy tài lộc suôn sẻ nhưng chuyện tình yêu của Xử Nữ hôm nay lại không mấy thuận lợi. Có lẽ do phải chịu nhiều áp lực với công việc nên tinh thần của Xử Nữ hôm nay khá gắt gỏng. Thậm chí hôm nay Xử Nữ còn cảm thấy rất mệt mỏi trong chuyện yêu đương. 

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình

Nhìn chung vận trình công việc của Thiên Bình hôm nay vẫn diễn ra tốt đẹp. Nhiều khả năng hôm nay Thiên Bình sẽ thể hiện được sự khéo léo và năng lực của bản thân mình trong công việc, và tất nhiên, nhờ vậy nên đồng nghiệp vô cùng ngưỡng mộ. Nhưng tuy công việc hanh thông nhưng tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay lại không có nhiều khả quan, mọi thứ vẫn đang diễn tiến đều đều và không có gì đột biến. Hôm nay Thiên Bình nên quản lí tiền bạc tốt hơn, đặc biệt là đừng nên tiêu tiền vào những thứ không cần thiết.

Có thể nói, sau những ngày im lặng và các cuộc “chiến tranh lạnh” với đủ thứ lí do giữa hai người thì vận trình tình duyên của Thiên Bình hôm nay đã dần khởi sắc hơn. Nhờ những cuộc hẹn hò và chia sẻ nhiều hơn với nửa kia nên Thiên Bình đã cảm thấy tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. Tuy hai người đã hòa hợp hơn xưa nhưng để tình yêu tiến triển tốt hơn thì cả Thiên Bình và nửa kia vẫn còn cần phải cố gắng hơn rất nhiều.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 24/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Bọ Cạp 

Hôm nay, nhờ tinh thần rất hưng phấn nên Bọ Cạp luôn cố gắng hoàn tất mọi nhiệm vụ được giao. Nhìn chung mối quan hệ với đồng nghiệp của chòm sao này cũng đang rất hài hòa và vận trình công danh sự nghiệp của Bọ Cạp hôm nay không gặp phải bất cứ sự cố nào. Cũng nhờ nỗ lực với công việc như vậy nên tình hình trình tài chính của Bọ Cạp hôm nay rất tốt. Nguồn thu đến từ việc làm chính là chủ yếu nhưng chỉ cần bấy nhiêu thôi cũng giúp tinh thần Bọ Cạp rất thoải mái.

Hôm nay, nhờ tinh thần vô cùng hào hứng nên các Bọ Cạp cô đơn cũng dễ mở lòng mình để đón nhận tình cảm mà người ấy mang lại. Tuy nhiên, chuyện tình cảm với các Bọ Cạp có đôi có cặp trong ngày mới này lại phải trải qua nhiều sóng gió do "xa mặt cách lòng". Hôm nay Bọ Cạp cần xem lại tình cảm của mình, chòm sao này nên trả lời câu hỏi rằng, liệu nhân duyên này có đủ vững vàng giúp cả hai vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước hay không?

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã 

Tử vi 12 chòm sao ngày 14/11/2019 dự báo hôm nay bỗng dưng Nhân Mã có khá nhiều sáng kiến và ý tưởng tuyệt vời trong công việc mà chòm sao này đang theo đuổi. Tất nhiên, nếu Nhân Mã biết cách phát huy nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào này trong công việc thì có lẽ cấp trên lẫn đồng nghiệp sẽ đặt niềm tin vào mình rất nhiều. Và tiền đề này cũng sẽ giúp sự nghiệp của Nhân Mã thăng tiến tốt hơn trong tương lai. 

Tuy công việc suôn sẻ nhưng chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều chông gai, bế tắc. Tuy đến với nhau khá lâu nhưng có vẻ như giữa Nhân Mã và người ấy vẫn còn một bức tường ngăn cách rất cao khó có thể vượt qua được. Tất nhiên, để nhân duyên của mình tiến triển tốt hơn thì Nhân Mã và người ấy cần có sự nhẫn nhịn nhau hơn, và đặc biệt là phải luôn tìm cách xóa bỏ bức tường ngăn cách giữa hai người.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 24/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Ma Kết 

Nhiều khả năng hôm nay Ma Kết sẽ gặp phải một vài rắc rối trong công việc của mình. Tuy nhiên, điều này cũng không thể khiến Ma Kết lo lắng bởi chỉ cần cố gắng thì chòm sao này sẽ tự mình vượt qua nhanh chóng. Thậm chí những ý tưởng Ma Kết nghĩ ra khi xử lí khó khăn trong công việc trong ngày mới này còn được cấp trên lẫn đồng nghiệp đánh giá rất cao. Những gì làm được trong ngày mới này khiến Ma Kết rất tự hào. Ngoài công việc hanh thông thì có lẽ hôm nay Ma Kết cũng dễ gặp may mắn trong các vấn đề có liên quan đến tiền bạc. Các nguồn thu trong ngày mới này của Ma Kết cũng có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng.

Hôm nay, nhờ được bạn bè hoặc người thân giới thiệu và "dắt mối" nên các Ma Kết độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa của mình. Nhiều khả năng các Ma Kết FA bấy lâu sẽ được sống trong hương vị ngọt ngào của tình yêu trong ngày mới này. Nhờ tâm đầu ý hợp nên tình yêu giữa hai người cũng sẽ phát triển nhanh chóng và rất ngọt ngào. 

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Hôm nay, tuy công việc tiến triển tốt nhưng có lẽ mối quan hệ với đồng nghiệp của Bảo Bình lại có nhiều bất hòa và không mấy ổn định. Và cũng vì khó khăn này mà tình hình tài chính của Bảo Bình cũng ảnh hưởng khá nghiêm trọng, nguồn thu từ công việc chính với chòm sao này hôm nay có thể giảm sút nhiều. Hôm nay, do tâm trạng không tốt nên Bảo Bình cũng không nên xuất tiền đầu tư, bởi điều ấy có thể gây ra những thiệt hại khá lớn cho chòm sao này. 

Bên cạnh tài lộc không mấy suôn sẻ thì vận trình tình duyên của Bảo Bình hôm nay vẫn chưa tiến triển thêm được gì mới mẻ. Dù giữa Bảo Bình và nửa kia đã không còn cãi vã hay mâu thuẫn nhiều nhưng chuyện tình cảm giữa hai người trong thời gian này vẫn rất nguội lạnh. Nếu Bảo Bình cứ giữ khư khư cá tính này và không chịu mở lòng ra với nửa kia thì có thể rất lâu hai người mới hóa giải được những khúc mắc này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 24/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao ngày 14/11/2019 nhận thấy, nhìn chung công việc của Song Ngư trong ngày mới này đã không còn áp lực như trước nữa. Có thể nói, sau những khó khăn bất ngờ xảy ra và nhờ Song Ngư điều chỉnh kịp thời nên mọi thứ đã trở về đúng với quy trình như chòm sao này mong đợi. Hôm nay Song Ngư nên tiếp tục tin tưởng và theo đuổi vào những mực tiêu mà mình đã chọn. Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay cũng có dấu hiệu rất khả quan. Có thế nói, sau khi phải chi khá nhiều trong những ngày vừa qua thì hôm nay Song Ngư cũng dần biết thắt chặt và quản lí tài chính của mình tốt hơn.

Ngoài công việc thì chuyện tình yêu giữa Song Ngư và nửa kia hôm nay cũng có điềm báo rất khởi sắc và suôn sẻ. Hôm nay, mọi hiểu lầm hoặc mâu thuẫn giữa hai người trong rất nhiều vấn đề đã được Song Ngư và người ấy "xí xóa" cho nhau. Thời gian này, nhờ thấu hiểu nhau hơn nên chuyện tình duyên của Song Ngư và nửa kia càng thêm ấm áp, vững bền.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/11/2019 dự báo trong ngày thứ Năm này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng NgàyTẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

6 lí do khiến Bọ Cạp thích làm "chuyện yêu"

Bọ Cạp đầy ham muốn, sở hữu mãnh liêt, và cũng yêu đến điên cuồng. Bọ Cạp luôn được xem là cung hoàng đạo đam mê và có “tài năng” trong lĩnh vực nhạy cảm nhất của những đôi lứa yêu nhau - "chuyện yêu". 6 lý do giải thích điều bí ẩn này là gì?...

Thèm khát cảm xúc mạnh.

Sức hút đầy tính bản năng.

Những khám phá lí thú và những bí mật sâu kín.

Tận dụng người khác.

Kiểm soát và điều khiển.

“Đạt đến đỉnh” và sự trọn vẹn ích kỉ...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/11/2019, tử vi 12 chòm sao ngày 14/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top