11/15/2019 10:29

Tử vi thứ Bảy (16/11): Xử Nữ có quý nhân nâng đỡ

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Cùng xem điềm lành hay vận xui rủi sẽ "vận" vào mình trong ngày mới này và cùng khám phá tử vi 12 chòm sao để biết vận trình tình duyên, tài chính và công việc của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Bảy này bạn nhé.

Bạch Dương

Tuy hôm nay là thứ Bảy nhưng tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bạch Dương có cơ hội thăng tiến trong công việc rất cao. Hôm nay, nhiều khả năng Bạch Dương sẽ thể hiện được năng lực của mình trong công việc và đạt được những thành công nhất định. Nếu cố gắng và nỗ lực hết mình thì thành quả đến với chòm sao này càng mĩ mãn hơn. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng đừng vì thành công nhất thời này mà ngủ quên trên chiến thắng. Tuy thành công nhưng có lẽ chòm sao này vẫn còn phải cố gắng nhiều hơn.

Hôm nay, có lẽ Bạch Dương phải đấu tranh rất nhiều với tâm trí của chính mình để vượt qua những nỗi buồn mà chuyện tình yêu mang lại. Nhân duyên tan vỡ là nguyên nhân khiến cho Bạch Dương trở nên chông chênh và thiếu cảm giác an toàn trong chuyện yêu đương ở thời gian này. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Kim Ngưu 

Nhìn chung thứ Bảy này công việc vào đầu ngày của Kim Ngưu tương đối suôn sẻ nhưng đến cuối ngày lại khá giảm sút. Có thể do chòm sao này hơi lơ đãng với công việc nên cuối ngày không gặt hái được thành quả như mong đợi. May mắn là vận trình tài lộc của Kim Ngưu hôm nay vẫn khá ổn định, các nguồn thu chính và phụ đều có dầu hiệu gia tăng, mang lại số tiền kha khá về túi cho chòm sao này.

Tài lộc hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Kim Ngưu lại không được vui vẻ bởi giữa chòm sao này và nửa kia ngày càng có nhiều mâu thuẫn lớn, tình cảm hai người vì vậy cũng rạn nứt nghiêm trọng hơn. Có lẽ Kim Ngưu nên tìm cách để chung sống hòa hợp và thấu hiểu nửa kia hơn, và tất nhiên khi ấy những mâu thuẫn sẽ không còn nữa.

>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận sự tan vỡ

Song Tử 

Tử vi hàng ngày nhận thấy có thể hôm nay Song Tử sẽ đạt được những bước tiến mới rất khả quan trong sự nghiệp của mình. Ngày mới này Song Tử cảm thấy rất tự hào về bản thân mình. Cơ hội để chòm sao này thể hiện mình lúc nào cũng sẵn có, chỉ cần Song Tử vượt qua được khó khăn sẽ tìm thấy không gian phát triển cho mình. Tuy nhiên, tình hình tài lộc của Song Tử hôm nay lại khá thăng trầm, dù chòm sao này thu về túi không ít tiền bạc nhưng hao hụt cũng nhiều không kém. Vì vậy Song Tử cần có kế hoạch quản lí tài chính thông minh và hợp lí hơn.

Vận trình tình cảm của Song Tử trong ngày mới này vẫn khá hài hòa. Song Tử và nửa kia có nhiều thời gian bên nhau, cùng thông cảm và thấu hiểu cho những khó khăn mà cả hai đang gặp phải. Hai người cùng giúp nhau vượt qua khó khăn để có thể ở bên nhau dài lâu. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Cự Giải 

Tuy đầu giờ hôm nay có thể có những rắc rối xảy ra trong công việc với Cự Giải nhưng rất may là đến cuối ngày, nhờ nỗ lực giải quyết nên mọi thứ vẫn diễn tiến rất suôn sẻ với chòm sao này. Có thể nói hôm nay Cự Giải thể hiện rất tốt năng lực của mình, và tất nhiên, nếu cứ cố gắng như thế thì chòm sao này sẽ sớm nhận được sự ưu ái của cấp trên. 

Không những công việc mà chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay cũng cực kì khởi sắc. Các Cự Giải có đôi có cặp tìm lại được cảm giác ấm áp, an toàn và nhiều tiếng cười khi ở bên nhau và không phải lo lắng đến nhiều vấn đề như trước. Các Cự Giải độc thân thì được người quen hay bạn bè giới thiệu cho người xứng đôi vừa lứa với mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là trúng "tiếng sét ái tình", yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sư Tử 

Nhìn chung tình hình công việc của Sư Tử trong ngày thứ Bảy này không được tốt cho lắm, thậm chí chòm sao này còn phải đối mặt với quá nhiều khó khăn, thử thách mà cần phải cố gắng lắm mới có thể vượt qua được. Có thể Sư Tử không gặp may trong chuyện riêng tư và điều ấy tác động đến tâm trí khiến chòm sao này không thể tập trung vào công việc. Có lẽ Sư Tử cần nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần trước khi mọi chuyện đi quá xa với mình.

Bên cạnh công việc không thuận lợi thì chuyện yêu đương của Sư Tử hôm nay cũng không mấy hanh thông. Sau tan vỡ, người ấy đã để lại vết thương lòng quá lớn cho Sư Tử và lần vấp ngã ấy khiến cho chòm sao này mãi mà vẫn không thể quên được. Dù thời gian đã trôi khá lâu nhưng Sư Tử vẫn không có đủ dũng cảm hay tâm trí để đi tìm nhân duyên mới cho mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Xử Nữ 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy tuy hôm nay là thứ Bảy nhưng công việc của Xử Nữ dễ gặp phải những khó khăn nhất định. May mắn là đến cuối ngày, nhờ có quý nhân nâng đỡ nên chòm sao này đã nhanh chóng giải quyết hết tất cả các khó khăn này. Hôm nay cũng là thời gian tốt để Xử Nữ tiến hành các hoạt động có liên quan đến chuyện tiền bạc, tài chính. Ngày mới này, dù là làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì các Xử Nữ cũng đều có cơ hội kiếm tiền rất tốt. 

Tuy công việc hanh thông nhưng tình yêu của Xử Nữ hôm nay lại không được may mắn bởi dễ gặp nhiều điều cản trở. Ngoài việc không thực hiện được kế hoạch chung như hai người đã định thì có thể giữa Xử Nữ và nửa kia còn bất đồng về những chuyện liên quan đến tài chính. 

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu "đến chết đi được" nhưng nếu về chung nhà thì 6 cặp cung hoàng đạo này rất dễ "đường ai nấy bước"

Thiên Bình 

Có thể con đường công danh sự nghiệp mà Thiên Bình đang đi hôm nay không được tốt cho lắm. Bên cạnh đó, chòm sao này còn có điềm báo vướng thị phi trong ngày mới này. Và cũng vì ảnh hưởng từ những tin đồn thị phi thất thiệt này nên danh dự và uy tín của Thiên Bình sụt giảm khá nghiêm trọng. Để có thể hạn chế những điều không hay xảy ra trong ngày mới này, có lẽ Thiên Bình nên thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Thậm chí chòm sao này không nên tham gia vào những chuyện bao đồng để tránh các hiểu lầm và tranh cãi.

May mắn là chuyện tình cảm của Thiên Bình trong ngày mới này lại có cơ hội thăng hoa rất rực rỡ. Hôm nay, dù gặp phải bất kì khó khăn và trở ngại nào phía trước thì Thiên Bình vẫn luôn có nửa kia sát cánh kề bên. Các Thiên Bình độc thân thì hôm nay nên siêng năng tham gia các hoạt động xã giao nhằm tăng thêm cơ hội gặp gỡ nhân duyên cho mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Bọ Cạp 

Vận trình công việc của Bọ Cạp hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Hôm nay, các kế hoạch lẫn dự án được chòm sao này đề ra đều tiến triển khá hanh thông. Tuy trong quá trình thực hiện đôi lúc vẫn gặp vài rắc rối, nhưng nhìn chung Bọ Cạp vẫn biết cách giải quyết rất ổn thỏa. Tình hình tài chính của Bọ Cạp vẫn đang khá ổn định, nhưng nếu muốn kiếm thêm thu nhập thì có lẽ Bọ Cạp phải đợi qua tuần sau, khi ấy, cơ hội kiếm tiền sẽ đến nhiều hơn với chòm sao này. 

Công việc thuận lợi là thế nhưng chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với không ít muộn phiền, thậm chí mối quan hệ giữa hai người còn có nguy cơ rạn nứt. Có lẽ tình cảm giữa Bọ Cạp và nửa kia đang thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau nên dễ gặp phải xung đột, hoài nghi, và tất nhiên vấn đề này ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin của cả hai người. 

>> Bạn có biết: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Nhân Mã 

Hôm nay, do Nhân Mã đã biết cách kiểm soát bản thân mình tốt hơn trong khi làm việc nên công việc của chòm sao này vẫn đang tiến triển khá tốt. Chòm sao này đã biết tiếp thu ý kiến cũng như phối hợp với đồng nghiệp xung quanh tốt hơn. Đặc biệt hơn cả là dường như Nhân Mã đã còn tìm được niềm vui lẫn nguồn cảm hứng trong công việc hàng ngày của chính mình. Nhìn chung kết quả cuối cùng thu được và vận trình tài lộc trong ngày mới này rất đáng để Nhân Mã tự hào. 

Bên cạnh công việc thì đường tình duyên của Nhân Mã hôm nay cũng có những dấu hiệu rất tích cực. Thời gian này, Nhân Mã và nửa kia có thể tính chuyện xây dựng gia đình vì tình cảm giữa hai người đang rất khăng khít và bền chặt. Tình yêu thăng hoa khiến Nhân Mã và nửa kia vô cùng hạnh phúc. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Ma Kết 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định, do thiếu tập trung nên có thể hôm nay Ma Kết sẽ phải đối mặt với những khó khăn nhất định trong công việc của mình. Cũng may là sau những khoảng thời gian dài mất tập trung thì Ma Kết đã tự chấn chỉnh lại mình và nhanh chóng lấy lại tinh thần làm việc, do đó chòm sao này đã hạn chế được khá nhiều sai lầm có thể mắc phải. Tình hình tài chính của Ma Kết hôm nay không mấy hanh thông, bên cạnh đó còn có thể xảy ra một vài tình huống khiến chòm sao này phải tiêu tiền khá nhiều.

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay cũng rất nhạt nhoà, kém sắc. Tuy không có mâu thuẫn lớn xảy ra nhưng hai người dường như vẫn thiếu sự hòa hợp cần thiết nên ngày càng xa cách. Hôm nay các Ma Kết độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa ưng ý cho mình, thế nên thay vì để ý đến chuyện yêu đương thì chòm dao này nên tập trung vào các mối quan tâm khác hay công việc thì hơn. 

>> Xem thêm: Loài vật nào đại diện cho những tính cách còn ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo?

Bảo Bình 

Nhiều khả năng hôm nay Bảo Bình sẽ giành được khá nhiều thành công trong công việc. Đặc biệt nhất là vào thời điểm đầu ngày làm việc, nhờ tập trung và tinh thần còn hưng phấn nên khả năng thành công của Bảo Bình rất cao. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối ngày, do Bảo Bình không duy trì được sự tập trung cũng như không kiểm soát tốt bản thân nên vận trình có phần sa sút hơn. May mắn là tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay vẫn ổn định và đang trên đà phát triển khá tốt.

Nhìn chung đường tình duyện của Bảo Bình trong ngày mới này cũng không được may mắn. Các Bảo Bình độc thân vì quá chú tâm đến công việc nên dường như không còn tâm trí nào để tìm kiếm tình yêu cho mình. Trong khi đó các Bảo Bình có đôi có cặp thì lại không giữ được sự hứng khởi hay cảm giác yêu đương như thuở ban đầu. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Song Ngư

Nhờ đưa ra những quyết định tỉnh táo, sáng suốt và kịp lúc nên vận trình công việc của Song Ngư trong ngày mới này diễn ra khá trôi chảy. Hôm nay Song Ngư không gặp phải bất cứ khó khăn hay trở ngại nào trong công việc, thậm chí chòm sao này còn giành được rất nhiều tin tưởng từ cấp trên của mình. Nhờ công việc ổn định nên tình hình tài lộc của chòm sao này đang rất ổn định, nguồn thu đến với Song Ngư cũng khá dồi dào. 

Chuyện tình cảm của Song Ngư trong thời gian này nhìn chung vẫn không có nhiều biến động nhưng cũng không có mấy tin vui. Mối quan hệ giữa hai người vẫn được duy trì ở mức bình thường. Dù thời gian Song Ngư và nửa kia yêu nhau khá lâu nhưng tình cảm thì vẫn không có dấu hiệu tăng tiến.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Bảy này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

"Đọ" mức độ lạnh lùng của 12 chòm sao: Bảo Bình băng giá chẳng cung nào bằng

Một vài người "khoác" lên cho mình bộ mặt lạnh lùng, tạo khoảng cách với người khác chỉ để giảm thiểu sự tổn thương cho bản thân. Một số khác chỉ "lạnh như băng" khi ai đó phản bội họ. Cùng "đọ" xem 12 cung hoàng đạo có chỉ số "băng giá" khác nhau như thế nào nhé.

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình lạnh giá từ trái tim đến khối óc, luôn có khoảng cách với người khác, luôn chứa một không gian riêng kì quặc, lạnh buốt băng giá bên trong. Bảo Bình cũng là một trong những cung hoàng đạo không biết biểu đạt cảm xúc. Tình yêu là thứ gì đó vui vẻ, đẹp đẽ và may ra chỉ có thực 1 - 2 lần trong đời Bảo Bình, sau đó thì họ tô vẽ nó, cười cợt nó, tung hô nó nhưng không thực biết cách yêu, cũng không chịu học yêu một cách tử tế...

>> Còn các cung hoàng đạo khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top