11/18/2019 11:04

Tử vi thứ Ba (19/11): Thiên Bình căng thẳng, Song Ngư bình yên

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về công việc, cuộc sống, vận trình tình duyên của mình sẽ diễn biến ra sao trong ngày thứ Ba này thì hãy cùng tìm hiểu xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/11/2019 dự báo điều gì bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay Bạch Đương cần cố gắng hơn nữa trong công việc của mình. Bạch Đương nên thể hiện trách nhiệm cao nhất bởi những lời hứa hẹn của chòm sao này trong thời gian qua có vẻ không mấy hữu hiệu. Hôm nay, nhiều khả năng Bạch Đương cũng gặp sức ép khá lớn về tiền bạc bởi tình hình tài chính của chòm sao này không tăng nhưng các khoản chi lại khá nhiều.

Trong chuyện yêu đương, bỗng dưng hôm nay Bạch Đương lại rất coi trọng sự thể hiện với nửa kia. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Bạch Đương có quyền lên mặt với nửa kia để chứng tỏ quyền lực của mình. Tình yêu luôn cần bình đẳng, nếu cứ như thế Bạch Đương rất dễ khiến nửa kia chán ngấy mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Hôm nay, nhiều khả năng Bạch Đương sẽ gặp sức ép khá lớn về tiền bạc. Ảnh: Lê Tươi

Kim Ngưu

Có thể ngày mới này cũng mang đến cho Kim Ngưu rất nhiều cơ hội mới mẻ trong công việc, thế nên biết cách nắm bắt thời cơ là rất điều quan trọng. Nếu không nhanh nhạy, Kim Ngưu sẽ để cơ hội nhanh chóng trôi qua tầm tay mình. Hôm nay Kim Ngưu cũng cần thận trọng trong chi tiêu và giao dịch tài chính bởi chòm sao này có nguy cơ gặp phiền phức với việc này.

Nhìn chung, chuyện tình cảm với Kim Ngưu hôm nay vẫn rất bình lặng. Cả Kim Ngưu và nửa kia không có nhiều mưu cầu gì cao xa cho mối quan hệ hiện tại, và dù cảm thấy khá nhàm chán nhưng với Kim Ngưu thà như thế còn hơn cứ mâu thuẫn triền miên.

>> Xem thêm: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Song Tử

Có thể do tâm trạng của Song Tử trong ngày thứ Hai này hơi thất thường nên các quyết định mà chòm sao này đưa ra trong công việc cũng khá vội vàng. Khi thấy mình rối trí, tốt nhất là Song Tử không nên đưa ra bất quyết định gì. Có lẽ hôm nay Song Tử chỉ cần làm đúng phận sự, trách nhiệm của mình, đặc biệt tránh ôm đồm công việc của người khác.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Song Tử cũng biết lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn. Chòm sao này biết cách hạ cái tôi của mình xuống để nửa kia không cảm thấy buồn. Sự nhún nhường này của Song Tử khiến mối quan hệ càng trở nên êm đẹp.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Ngày mới này Song Tử nên biết lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn. Ảnh: Linh Miêu

Cự Giải

Hôm nay, thay vì để mình quá dĩ hòa vi quý thì có lẽ Cự Giải cần bày tỏ thẳng thắn cảm xúc của mình với đồng nghiệp. Đặc biệt, nếu không muốn kết giao thì chòm sao này cũng nên đưa ra thông điệp dứt khoát. Cự Giải đừng để sự cả nể của mình làm khó chính mình trong mọi việc.

Tử vi hàng ngày nhận thấy, hôm nay, do những bất đồng về quan điểm của Cự Giải và nửa kia ngày càng lớn nên chuyện tình cảm của chòm sao này đang rơi vào tình huống rất dễ xảy ra tan vỡ. Tuy nhiên, vì giữa hai người vẫn còn khá nhiều ràng buộc nên tạm thời Cự Giải không thể đưa ra quyết định dứt khoát cho mình.

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo nữ là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Sư Tử

Tử vi 12 chòm sao ngày 19/11/2019 nhận thấy hôm nay Sư Tử cần hết sức cẩn thận trong mọi việc, dù làm gì cũng nên nhìn trước ngó sau bởi có kẻ cơ hội đanh tìm cách ngáng đường chòm sao này. Những thành công mà Sư Tử mang về cho mình trong thời gian qua khiến không ít người ghen ăn tức ở. Tốt nhất là hôm nay Sư Tử nên thận trọng trong mọi phát ngôn và hành động của mình.

Nói đến chuyện yêu đương thì Sư Tử đừng để mình cứ bị ám ảnh bởi những nghi ngờ về người thứ ba chen ngang vào mối quan hệ của mình. Tất nhiên, những nghi ngờ ấy không phải không có cơ sở khi thời gian này nửa kia hơi lơ là, nhưng thay vì suy nghĩ tiêu cực thì Sư Tử nên thẳng thắn chia sẻ với người ấy thì hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Hôm nay Sư Tử nên thận trọng trong mọi phát ngôn và hành động của mình. Ảnh: Linh Miêu

Xử Nữ

Ngày mới này có lẽ Xử Nữ đừng để tâm trí mình tập trung vào quá nhiều việc cùng một lúc bởi như thế rất dễ khiến mình phạm sai lầm. Có lẽ tâm lí thích sự hoàn mĩ và cứ mải mê lấy lòng người khác đã khiến Xử Nữ không còn là chính mình. May mắn là tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay vẫn không có nhiều biến động xấu, và điều ấy cũng giúp chòm sao này an tâm phần nào.

Hôm nay, các Xử Nữ độc thân có xu hướng dành nhiều thời gian cho công việc hơn là quan tâm đến các cuộc hẹn hò với các đối tượng khác giới. Có lẽ Xử Nữ đã nhận ra rằng, nhân duyên thực sự phải do chính bản thân mình tạo nên, không thể cưỡng cầu hay mai mối mà thành.

>> Xem thêm: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/11/2019 nhận thấy nhiều khả năng ngày mới này Thiên Bình sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và áp lực trong công việc. Mọi sự đều không thuận khiến chòm sao này có nguy cơ stress rất cao khi không sắp xếp được công việc lẫn cuộc sống của mình. Lời khuyên cho Thiên Bình hôm nay hãy thật sự bình tĩnh và đặt những ưu tiên cao nhất cho những việc cần làm.

Hôm nay, Thiên Bình cũng nên suy nghĩ thật cẩn trọng về những thông tin ngoài lề chưa được xác tín về nửa kia của mình. Dù Thiên Bình chưa đặt đủ niềm tin tuyệt đối vào người ấy thì cũng không nên vì những lời nói bên ngoài mà nghi ngờ nửa kia một cách thiếu cơ sở.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 19/11/2019
Bọ Cạp chú ý đến cách nói năng, đôi khi rõ ràng quá lại dễ gây mất lòng đồng nghiệp. Ảnh: Trúc Khưu

Bọ Cạp

Có lẽ Bọ Cạp sẽ có chút lo lắng trong ngày mới này khi sức khỏe của bản thân đang có dấu hiệu xuống dốc. Thêm vào đó, hôm nay Bọ Cạp dễ gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai các công việc đã lên kế hoạch của mình, thậm chí chòm sao này cũng nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt. Bọ Cạp chú ý đến cách nói năng, đôi khi rõ ràng quá lại dễ gây mất lòng đồng nghiệp.

Thời gian này, dường như Bọ Cạp đã dành thời gian cho công việc nhiều hơn là dành cho tình cảm và nửa kia của mình. Hôm nay, thay vì vẫn như mọi ngày thì Bọ Cạp có thể gởi đến người ấy một tin nhắn hỏi han hoặc dành cho nửa kia một cái ôm thật nhẹ cũng khiến người yêu ấm lòng.

>> Xem thêm: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Nhân Mã

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay có thể Nhân Mã sẽ tự mình gây đổ bể mọi kế hoạch bởi chỉ có nói mà không có làm. Do đặt mục tiêu quá cao và cả lười nhác khiến Nhân Mã cảm thấy uể oải với công việc trong ngày mới này. Hôm nay, chỉ một việc nhỏ chòm sao này làm cũng không xong và muốn buông tay.

Vận trình tình cảm của Nhân Mã trong ngày mới này đang có dấu hiệu chững lại. Cảm xúc trong yêu đương là cực kì quan trọng, khi Nhân Mã cảm thấy không còn gì để khám phá thì nửa kia cũng có cảm giác này. Hôm nay, thay vì bỏ mặc thì Nhân Mã cần nỗ lực hơn để làm mới mối quan hệ của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Hôm nay, thay vì bỏ mặc thì Nhân Mã cần nỗ lực hơn để làm mới mối quan hệ của mình. Ảnh: Trúc Khưu

Ma Kết 

Hôm nay bỗng dưng Ma Kết để mình ngập chìm trong các cảm xúc tiêu cực, chòm sao này đánh giá đồng nghiệp qua cách nhìn nhận chủ quan của mình. Vì lẽ đó mà Ma Kết cảm thấy khó chịu khi phải đối diện với đồng nghiệp hàng ngày. Thay vì để tâm trí như vậy thì hôm nay Ma Kết cần tập trung hoàn thành việc mà mình đã cam kết.

Ngày mới này Ma Kết vẫn cảm thấy luôn được che chở và bảo vệ bởi nửa kia của mình. Tình yêu cần có qua có lại, thế nên Ma Kết cũng nên quan tâm đến người người ấy nhiều hơn, bởi ngoài công việc thì bên cạnh chòm sao này vẫn còn có nửa kia luôn kề vai sát cánh mỗi ngày.

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình

Lời khuyên dành cho Bảo Bình hôm nay là nên học cách cân bằng từ bên trong, bởi một khi trong lòng mình vẫn còn sân si thì ngoài mặt dù tỏ ra bình thản bao nhiêu cũng trở nên vô ích. Sau tất cả, "tốt gỗ hơn tốt nước sơn", Bảo Bình là con người thế nào thì sẽ tỏ ra đúng như thế ấy. 

Sau nhiều lần trì hoãn thì có thể hôm nay Bảo Bình đã lên kế hoạch để có một tương lai vững chắc hơn với nửa kia. Với Bảo Bình, tình yêu không chỉ là những ngày hẹn hò lãng mạn mà là hai người cùng về dưới một mái nhà hạnh phúc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Thời gian này, Song Ngư và nửa kia đang cảm thấy rất bình yên bên nhau. Ảnh: Vi Xù

Song Ngư

Có lẽ vì quá cứng nhắc trong công việc nên hôm nay Song Ngư dễ khiến đối tác lẫn đồng nghiệp rụt rè và không dám tiến tới làm thân. Song Ngư cần khôn khéo và mềm mại hơn khi giao tiếp. Hôm nay Song Ngư cũng nên gạt bỏ những áp lực mơ hồ trong công việc và tập trung để biến ý tưởng thành hiện thực, mang về thành công cho mình.

Nhìn chung vận trình tình duyên của Song Ngư hôm nay vẫn rất hài hòa. Có thể nói, sau những xung đột lẫn bất đồng, hai người đã dần tìm thấy nhiều điểm tương đồng, hòa thuận. Thời gian này, Song Ngư và nửa kia đang cảm thấy rất bình yên bên nhau.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/11/2019 dự báo trong ngày thứ Ba này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/11/2019, tử vi 12 chòm sao ngày 19/11/2019, tử vi hôm nay

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bạch Dương, Nhân Mã là các chòm sao đào hoa nhất hệ mặt trời, chẳng cần "thả thính" cũng có "vệ tinh" luôn quay quanh

Tất nhiên, ai trong chúng ta cũng đều có quan niệm khác nhau về chuyện yêu đương, và chính điều này sẽ tạo nên sức hút của chính mình với những người khác giới xung quanh. Nhưng theo tử vi 12 cung hoàng đạo, những yếu tố này cũng được hình thành dựa trên sự ảnh hưởng từ chòm sao của riêng mỗi người.

Và trong số 12 cung hoàng đạo thì những người thuộc chòm sao Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã... thường là người có số rất đào hoa, chẳng cần "thả thính" cũng có hàng loạt "vệ tinh" quay xung quanh họ mỗi ngày...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top