11/11/2019 10:11

Tử vi thứ Ba (12/11): Song Tử cần thắt chặt chi tiêu

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/11/2019 dự báo vận trình tài chính, công việc và chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó chuẩn bị tâm lí nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình công việc hôm nay của bạch Dương không mấy thuận lợi. Đặc biệt, có thể hôm nay Bạch Dương sẽ gặp phải những rắc rối có liên quan đến tiền bạc khiến chòm sao này rất mất thời gian và công sức để giải quyết. Tuy nhiên, nếu cẩn thận và giúp mình vượt qua khó khăn nhất thời này thì vận trình tài lộc của Bạch Dương hôm nay vẫn tiến triển khá tốt, nhất là với những chòm sao kinh doanh buôn bán. Các mối làm ăn mới cũng hứa hẹn sẽ mang lại nguồn thu khá đáng kể cho Bạch Dương. 

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay dường như có phần chùng xuống hơn mấy này trước kia bởi thời gian hai người dành cho nhau ít dần. Tuy các Bạch Dương độc thân hôm nay có thể gặp được đối tượng tốt nhưng vì chòm sao này vẫn giữ thái độ xa cách, lạnh nhạt và hời hợt nên nhân duyên vẫn chẳng có gì tiến triển.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 12/11/2019
Ảnh: Vi Xù

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu không nên chủ quan trong công việc bởi có thể chòm sao này sẽ phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. Công việc hôm nay không thuận lợi, thậm chí nhiều việc liên tiếp dồn tới khiến chòm sao này hoạt động hết công suất mà vẫn không xuể. Có lẽ Kim Ngưu cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối diện với khó khăn thử thách này. Cũng may là nhờ tự lực cánh sinh và được đồng nghiệp giúp sức nên cuối cùng Kim Ngưu cũng vượt qua mọi khó khăn. Giờ là lúc Kim Ngưu không còn phải đi đường vòng nữa mà cứ thẳng tiến để giành lấy thành công như đã định.

Có lẽ cũng bởi tính cách lạnh lùng và không thích giãi bày hay chia sẻ tâm tư với người ấy của Kim Ngưu đã ngăn trở chòm sao này rất nhiều trong chuyện tình cảm. Có lẽ Kim Ngưu nên tạm thời tách mình ra khỏi nửa kia một thời gian để dành cho nhau khoảng trời riêng và suy nghĩ về mối quan hệ giữa hai người.

>> Xem thêm: 12 chòm sao nữ thường dễ bị thu hút bởi mẫu đàn ông như thế nào?

Song Tử

Tử vi hàng ngày nhận thấy tình hình công việc của Song Tử trong ngày thứ Ba này cũng không thật sự thuận lợi. Với Song Tử  kinh doanh buôn bán thì dễ bị hao hụt tài chính và lợi nhuận giảm sút, còn nếu làm việc văn phòng thì dễ mắc sai sót dẫn đến bị cắt giảm lương thưởng. Nhìn chung, có lẽ thời gian này Song Tử sẽ phải thắt chặt chi tiêu mới có thể trang trải cho các nhu cầu thiết yếu của mình được đủ đầy. Ngoài ra, hôm nay Song Tử còn cần cẩn trọng hơn với các vấn đề liên quan tới pháp luật, vì vậy chòm sao này phải cực kì lưu ý, không nên nóng nảy mà chuốc lấy phiền phức không đáng có vào người.

Nhân duyên tạm ổn, tình cảm giữa Song Tử và nửa kia tương đối hòa thuận, không có nhiều tranh cãi nảy sinh. Với các Song Tử cô đơn thì nhờ được người khác dắt mối, giới thiệu hoặc xúc tiến mà chòm sao này và đối phương có cơ hội gần gũi, thân thiết và có thể tìm hiểu nhau nhiều hơn. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 12/10/2019
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Cự Giải

Có thể hôm nay Cự Giải sẽ phải đối mặt với không ít thử thách, khó khăn trong công việc. Nhưng "sau cơn mưa trời lại sáng", thế nên Cự Giải cũng đừng quá lo lắng. Tuy công việc có khá nhiều rắc rối nhưng nhờ nỗ lực hết mình nên cuối ngày mọi thứ cũng khá hanh thông với chòm sao này. Tình hình tài lộc của Cự Giải hôm nay đang có dấu hiệu chuyển biến khả quan, cơ hội kiếm tiền đã đến với chòm sao này. Thời gian này, chỉ cần Cự Giải phát huy tối đa thế mạnh của mình và làm hết khả năng thì sẽ thu về cho mình nguồn lợi nhuận rất xứng đáng.

Nhiều khả năng hôm nay Cự Giải cũng sẽ đón nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Hôm nay Cự Giải sẽ có cơ hội xóa bỏ những mâu thuẫn và hiểu lầm với người ấy của mình. Mọi chuyện xung đột giữa hai người đều được giải quyết êm đẹp, và nhờ vậy nên vận trình tình cảm của Cự Giải cũng đang có phần ấm áp hơn trước rất nhiều.

>> Có thể bạn chưa xem: Top 5 cung hoàng đạo được nhiều người thầm thương trộm nhớ nhất, bạn là 1 trong số đó?

Sư Tử

Tử vi 12 chòm sao ngày 12/11/2019 dự báo công việc của Sư Tử trong ngày mới này vẫn tiến triển tương đối tốt, dù không thuận lợi hoàn toàn nhưng chòm sao này cũng có thể đón nhận rất nhiều may mắn trong ngày. Hôm nay, nhờ đường công danh sự nghiệp thuận lợi giúp Sư Tử có cơ hội tỏa sáng và khẳng định bản thân mình. Đặc biệt là vận trình tài lộc của Sư Tử hôm nay cực vượng, cả công việc phụ lẫn chính đều mang tới nguồn thu nhập dồi dào cho chòm sao này. Hôm nay, dù Sư Tử làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều có cơ hội tăng tiến tốt như nhau.

Tuy công việc và tài lộc suôn sẻ là vậy nhưng chuyện tình yêu của Sư Tử hôm nay có thể vướng nhiều trắc trở. Hôm nay có thể Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều lo âu phiền muộn do nửa kia mang lại. Tình cảm trắc trở, tuy hai người vẫn yêu thương nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau bởi nhân duyên này có rất nhiều rào cản và trở ngại. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 12/10/2019
Ảnh: Phương Dung

Xử Nữ

Tử vi hàng ngày nhận thấy vận trình công việc của Xử Nữ trong ngày mới này có lên có xuống, nhưng nếu mạnh mẽ hơn thì chòm sao này sẽ tìm thấy rất nhiều thời cơ trong thách thức này. Tuy vậy, Xử Nữ cũng cần thận trọng hơn trong công việc của mình, đặc biệt là chòm sao này không nên làm liều, tất cả phải tính toán thật chi tiết rồi mới thực hiện. Nhìn chung tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay cũng như công việc - thăng trầm bất định, nguồn thu về túi không ít nhưng chi ra cho nhu cầu của mình cũng khá nhiều.

Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay cũng không được suôn sẻ cho lắm. Nguyên nhân một phần là do hai người vẫn chưa thấu hiểu nhau nên vẫn cón tồn tại nhiều xung đột khó có thể hàn gắn. Cả Xử Nữ và nửa kia đều có cảm tình với nhau nhưng nhân duyên thì chưa chắc đã được vững bền. 

>> Đừng bỏ lỡ: Loại trái cây nào đại diện cho tính cách ẩn giấu của 12 chòm sao?

Thiên Bình

Nhiều khả năng thứ Ba này Thiên Bình sẽ đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi trong công việc mà chòm sao này đang theo đuổi. Hôm nay, nhờ được quý nhân nâng đỡ và đưa lối dẫn đường nên Thiên Bình có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình với cấp trên. Tất nhiên, nếu Thiên Bình biết tận dụng cơ hội tốt thì khả năng thăng tiến với chòm sao này trong tương lai là rất lớn. Tuy nhiên, hôm nay Thiên Bình cần phải học cách nhìn người để biết được đâu là người thực tâm tốt và đâu là kẻ có ý định lợi dụng mình kẻo mắc bẫy kẻ xấu giăng ra.

Vận trình tình duyên của Thiên Bình hôm nay lại không được tốt đẹp như mong muốn của chòm sao này. Có lẽ thời gian này Thiên Bình đang có cảm giác thiếu an toàn trong mối quan hệ của mình và điều ấy khiến chòm sao này trở nên hoang mang. Tuy vậy, Thiên Bình vẫn hiểu rõ trách nhiệm của mình và đang cố gắng thay đổi tốt hơn để giúp cải thiện tình cảm giữa hai người.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 12/10/2019
Ảnh: Phương Dung

Bọ Cạp

Nhìn chung đường công danh sự nghiệp của Bọ Cạp trong ngày mới này không có nhiều tiến triển. Tuy vậy, Bọ Cạp cũng được nhắc nhở nên duy trì tinh thần làm việc hăng hái và lạc quan trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là tránh để tâm trạng mình rơi vào trạng thái ủ rũ vì điều ấy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất lao động. Nhưng quan trọng hơn cả là chuyện này cũng đồng nghĩa với việc Bọ Cạp sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến của mình vào tay người khác trong tương lai.

Hôm nay Bọ Cạp có thể có những đổi mới trong chuyện tình yêu của mình. Bọ Cạp độc thân có khả năng gặp được người tâm đầu ý hợp, nhưng hai người có thành đôi hay không thì còn phải chờ vào sự chủ động của chòm sao này. Tuy nhiên, với các Bọ Cạp có đôi có cặp lại không được may mắn như vậy. Hôm nay giữa hai người dễ nảy sinh bất đồng ý kiến, thậm chí còn thiếu sự hài hòa trong mọi việc. Có lẽ Bọ Cạp và nửa kia cần phải chia sẻ thẳng thắn với nhau và hai người nên lắng nghe nhau nhiều hơn.

>> Bạn xem chưa: Điểm danh những cung hoàng đạo lạnh lùng và băng giá nhất trong 12 chòm sao

Nhân Mã

Có lẽ do tâm trạng không tốt, quá nhiều lo lắng, bất an nên hôm nay Nhân Mã cứ để mình chìm vào những suy nghĩ tiêu cực và điều ấy khiến mọi chuyện rất bế tắc. Có thể nói, tất cả những việc mà Nhân Mã chịu trách nhiệm trong ngày mới này đều bị soi xét từng lí từng tí, chỉ cần chưa hoàn thiện là chòm sao này bị cấp trên phê bình ngay, và điều ấy khiến Nhân Mã vô cùng mệt mỏi. Tuy vậy, tương lai phía trước của Nhân Mã vẫn rất rộng mở, nếu biết kiên nhẫn và nỗ lực hết mình thì cuối cùng Nhân Mã sẽ đạt được những thành quả như mong đợi. 

May mắn là chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày mới này vẫn tương đối tốt. Hôm nay, dù giữa Nhân Mã và nửa kia có xảy ra chuyện gì thì hai người cũng luôn chia sẻ với nhau để cùng nhau tìm cách giải quyết. Đặc biệt là thời gian này Nhân Mã và nửa kia vẫn luôn nhắc nhở nhau vun vén cho chuyện tình yêu của mình và giúp cả hai có được sự hài hòa trong tình cảm.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 12/10/2019
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Ma Kết

Tử vi 12 chòm sao ngày 12/11/2019 dự báo có thể vận trình của Ma Kết hôm nay dễ gặp hung vận lớn, và điều ấy khiến con đường công danh sự nghiệp của chòm sao này thăng trầm bất ổn. Do chủ quan trong công việc và bỏ ngoài tai lời cảnh báo của đồng nghiệp nên hôm nay Ma Kết phải đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh rất bất ngờ. May mắn là cuối ngày Ma Kết vẫn có một vài nguồn thu ổn định, và nếu biết vun vén chi tiêu thì cũng không mấy thiếu thốn.

Chuyện tình yêu của Ma Kết hôm nay cũng không có dấu hiệu khả quan. Giữa Ma Kết và nửa kia thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì nhiều vấn đề, nhưng chủ yếu là những chuyện có liên quan đến tiền bạc. Có lẽ điều quan trọng nhất với Ma Kết và nửa kia lúc này là cần giữ được bình tĩnh bởi việc nóng giận chỉ khiến hai người suy nghĩ tiêu cực và hành động bốc đồng hơn thôi. 

>> Xem thêm: Những bí mật cực kỳ thú vị của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình

Có thể công việc của Bảo Bình trong ngày mới này sẽ gặp nhiều trở ngại khó có thể vượt qua. Và điều ấy khiến Bảo Bình gặp những khó khăn nhất định trong việc tiến hành những kế hoạch và mục tiên trong công việc của mình. Hôm nay, thành công tưởng chừng ở ngay trước mắt chòm sao này nhưng cuối cùng lại bị khó khăn cản trở khiến Bảo Bình phải mất thêm công sức và thời gian hơn. Hôm nay, Bảo Bình chẳng những không có thu nhập nào đáng kể mà lại mất thêm một khoản tiền tích lũy nên khá túng thiếu.

Ngoài công việc thì hôm nay Bảo Bình cũng sẽ phải đối diện với những chuyện rất khó chịu trong nhân duyên của mình. Hôm nay, các Bảo Bình độc thân dễ bị đối phương theo đuổi rất mãnh liệt, thậm chí là người ấy còn thể hiện thái độ bất chấp và điều ấy khiến chòm sao này cảm thấy rất phiền phức. Tuy Bảo Bình độc thân cũng muốn có cơ hội tìm thấy tình yêu cho mình, nhưng đấy phải là một đối tượng đồng điệu về mặt tâm hồn cũng như sở thích.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 12/11/2019
Ảnh: Linh Miêu

Song Ngư

Tử vi hàng ngày dự báo có thể ngày mới này Song Ngư sẽ phải đối mặt với họa tiểu nhân, thậm chí chòm sao này còn bị kẻ xấu cản đường, và điều ấy khiến cho cơ hội đến trong tầm tay Song Ngư có khi lại tuột mất. Nhưng chỉ cần có tinh thần phấn đấu hết mình thì Song Ngư hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế và thu về kết quả có lợi hơn cho mình. Hôm nay Song Ngư cũng cần xem xét lại những mối quan hệ xung quanh, đừng để mình bị lợi dụng bởi những lời dụ dỗ ngon ngọt, bởi điều ấy không chỉ khiến Song Ngư mất mát tiền của mà còn gánh nhiều hậu quả nặng nề hơn trong tương lai.

Chuyện tình cảm của Song Ngư trong ngày thứ Ba này cũng có thể xảy ra nhiều trục trặc và khúc mắc, thậm chí tình yêu còn nhạt phai dần theo thời gian. Tuy Song Ngư và nửa kia đã tính tới những bước đi xa hơn trong mối quan hệ của mình, nhưng cũng chính vì vậy mà chòm sao này đặt nhiều hi vọng hơn lên nửa kia. Và điều này vô tình dẫn đến những thất vọng, xung đột khi hai người không có được tiếng nói chung cần thiết.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/11/2019 dự báo trong ngày thứ Ba này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ về mình. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới này theo cách thuận lợi nhất nhé!

Còn bạn, vận trình công việc, tài chính và tình duyên của bạn hôm nay diễn tiến thế nào rồi? Nhớ để lại bình luận bên dưới và chia sẻ cùng mọi người bạn nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bí mật của cô nàng Bạch Dương: Thông minh hơn người lại còn có "vũ khí bí mật" khiến đàn ông mê đắm

Cô gái sinh tháng 4 - cô gái Bạch Dương thường sở hữu tính cách ôn hòa, hoạt bát, nhân hậu.Cô gái Bạch Dương cũng rất hào phóng và thích giúp đỡ mọi người, thậm chí nhiều khi còn hi sinh lợi ích của chính mình mà không cần hồi đáp.

Trong mắt đồng nghiệp, những cô gái sinh tháng 4 - cô gái Bạch Dương là người hòa đồng, vui vẻ và tốt bụng. Bạch Dương cũng được nhiều ngưỡng mộ bởi sự giỏi giang, nhạy bén và khả năng phán đoán vấn đề một cách xuất sắc. Đặc biệt, nàng Bạch Dương luôn vui vẻ với mọi người xung quanh. Đàn ông rất thích tuýp phụ nữ như thế vì Bạch Dương không cầu kỳ, màu mè và luôn sống thật với bản thân mình...

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/11/2019, tử vi 12 chòm sao ngày 12/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top