11/04/2019 09:01

Tử vi thứ Ba (05/11): Cự Giải vướng họa tiểu nhân, Bọ Cạp tổn thương

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Cùng khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/11/2019 để biết vận trình tài chính, công việc, đặc biệt là chuyện tình duyên của mình sẽ diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Ba này bạn nhé.

Bạch Dương 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, tình hình công việc của Bạch Dương trong ngày thứ Ba này có phần hơi bất ổn. Thậm chí chòm sao này còn dễ gặp phải họa thị phi, gây ảnh hưởng đến uy tín của mình. Điều ấy khiến Bạch Dương phải mất khá nhiều thời gian mới giải quyết ổn thỏa những rắc rối này. Cũng vì lí do này mà tuy hôm nay Bạch Dương kiếm được không ít tiền bạc nhưng tình hình tài lộc vẫn có dấu hiệu hao hụt khá lớn. 

Bên cạnh công việc thì hôm nay Bạch Dương cũng không được may mắn trong chuyện tình cảm. Con đường tình duyên Bạch Dương đang đi khá lận đận, truân chuyên. Với các Bạch Dương độc thân thì vẫn chưa tìm được nửa kia phù hợp với mình. Có lẽ thời gian này Bạch Dương cần tự tin hơn vào những thế mạnh của bản thân và nhanh chóng nắm bắt cơ hội yêu đương đến với mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 17/09/2019
Ảnh: Lê Tươi

Kim Ngưu

Nhìn chung vận trình công việc của Kim Ngưu hôm nay cũng có ít nhiều thăng tiến vào đầu ngày, nhưng đến cuối ngày thì niềm vui ấy nhanh chóng vụt tắt bởi vài sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Tuy vậy, dù công việc không như ý nhưng Kim Ngưu vẫn cần phải suy nghĩ theo hướng tích cực và lạc quan hơn. Đừng vì thất bại một lần mà buông xuôi, chán nản hay làm chuyện thiếu suy nghĩ. 

Ngoài công việc không mấy hanh thông thì đường tình duyên của Kim Ngưu hôm nay cũng vô cùng kém sắc. Có lẽ thời gian này Kim Ngưu cần phải nhẹ nhàng và mềm mỏng hơn trong mối quan hệ giữa hai người. Kim Ngưu đừng nghĩ rằng vì yêu mà có thể làm theo ý mình, chòm sao này cũng cần phải suy nghĩ đến cảm nhận của người ấy trước khi làm hay phát ngôn bất cứ điều gì. Bởi đôi lúc những việc làm hay lời nói đó có thể khiến nửa kia cảm thấy tổn thương.

>> Đừng bỏ lỡ: Bảng xếp hạng độ tự tin của 12 chòm sao: Sư Tử tin mình là số một, Xử Nữ dễ xấu hổ nhất 

Song Tử

Tử vi hàng ngày dự báo vận trình công danh sự nghiệp của Song Tử hôm nay khá tốt. Có lẽ hôm nay cũng là lúc Song Tử tìm được hướng đi mới và phù hợp hơn với bản thân mình. Và với niềm hứng khởi này, Song Tử không ngừng suy nghĩ và hy vọng về tương lai tươi sáng hơn. Hôm nay có thể Song Tử cũng có nhiều cơ hội kiếm tiền, và nếu biết cách nắm bắt sẽ giúp vận trình tài lộc của mình thuận lợi hơn nhiều trong tương lai.

Nói về chuyện tình cảm thì hôm nay Song Tử độc thân có những chuyện không được tốt cho lắm, nhưng những ai có đôi có cặp lại có tin vui đáng mừng. Đặc biệt, hôm nay Song Tử có thể an tâm với tình yêu của mình bởi mọi chuyện đều đang diễn ra rất thuận lợi và chòm sao này đang có được hạnh phúc mà mình mong muốn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 17/09/2019
Ảnh: Vi Xù

Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/11/2019 dự báo vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay dễ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Thậm chí, hôm nay Cự Giải có thể vướng phải họa tiểu nhân. Những người xấy này đang bày mưu hãm hại hoặc cố tình gây cản trở chòm sao này trong mọi việc. Hôm nay có lẽ Cự Giải cần phải quyết đoán và tỉnh táo trong mọi việc mới có thể giành phần thắng về mình. Đặc biệt, chòm sao này đừng bao giờ để kẻ xấu tác động gây ảnh hưởng đến tinh thần của bản thân mình. 

Bên cạnh công việc thì vận trình tình duyên của Cự Giải hôm nay cũng không được khởi sắc. Mặc dù đã tìm được một nửa tâm đầu ý hợp cho mình nhưng dường như Cự Giải vẫn còn ám ảnh bởi chuyện yêu đương trong quá khứ nên chưa thực sự mở lòng mình với nhân duyên mới này. Có lẽ cũng chính vì thế mà Cự Giải khó có được hạnh phúc trọn vẹn, thậm chí bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp của mình.

>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận tan vỡ

Sư Tử

Lời khuyên dành cho Sư Tử hôm nay là nên chú ý trong từng việc làm của mình bởi vận trình hàng ngày của chòm sao này dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. May mắn là cuối ngày công việc của Sư Tử vẫn tương đối thuận lợi, Sư Tử không để cho chuyện cá nhân ảnh hưởng tới việc công, và nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc nên cũng giúp mình đạt được không ít thành quả. Nhờ làm tốt nhiệm vụ của mình đồng thời biết chủ động trong việc tìm kiếm thêm cơ hội để cải thiện thu nhập của mình nên tình hình tài chính của Sư Tử vẫn rất sáng sủa.

Hôm nay, có thể Sư Tử sẽ thấy hào hứng hơn với chuyện tình cảm của mình. Chòm sao này không còn những nỗi lo lắng thường trực bởi các mâu thuẫn, xung đột trước đây đều đã được hai người hóa giải. Tất nhiên, khi yêu không thể thiếu đi sự chia sẻ, bởi điều đó giúp tình cảm của Sư Tử và nửa kia bền vững hơn nhiều.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 17/09/2019
Ảnh: Lê Tươi

Xử Nữ

Có thể Xử Nữ hôm nay sẽ nhận được nhiều tin vui từ công việc về mình và tất nhiên vận trình tài lộc của chòm sao này đang rất tốt đẹp. Với các Xử Nữ kinh doanh buôn bán thì ngày mới này có thể thu được lợi nhuận khá lớn. Còn với các Xử Nữ làm công ăn lương thì hôm nay dễ có thêm cơ hội kiếm tiền về túi mình. Có thể nói tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay rất ổn định và không phải lo lắng quá nhiều. 

Có lẽ vì biết chăm sóc nửa kia nên hôm nay Xử Nữ có một ngày khá vui vẻ khi chuyện tình cảm vô cùng êm đẹp. Tình yêu đôi lứa thắm thiết mặn nồng, thậm chí có thể sẽ có những bước tiến xa hơn trong mối quan hệ của hai người. Với Xử Nữ độc thân thì hôm nay cũng có thể sẽ tìm thấy một nửa mà chòm sao này đã mong chờ từ bấy lâu nay.

>> Bạn xem chưa: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Thiên Bình

Tử vi hàng ngày nhận thấy, đầu ngày hôm nay công việc của Thiên Bình không mấy thuận lợi, tuy nhiên, càng về cuối ngày làm việc thì vận trình càng vượng với chòm sao này. Cuối ngày, hầu như Thiên Bình thực hiện thành công các kế hoạch, bên cạnh đó chòm sao này còn được cấp trên tin tưởng và giao thêm nhiều trọng trách mới. Cũng nhờ vậy nên tình hình tài lộc của Thiên Bình hôm nay khá dồi dào, điều ấy giúp cho chòm sao này bớt đi phần nào lo lắng và thoải mái chi tiêu mua sắm.

Ngược lại với tình hình tài lộc thì vận trình tình cảm của Thiên Bình đang có dấu hiệu xuống dốc, nhân duyên kém vượng. Thời gian này các cặp đôi dễ nảy sinh cãi vã và mâu thuẫn đủ thứ chuyện, nhưng có lẽ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là giữa Thiên Bình và nửa kia không đủ tin tưởng lẫn nhau. Hôm nay, các Thiên Bình độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 17/09/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/11/2019 nhận thấy vận trình công việc của Bọ Cạp trong ngày thứ Ba này không được tốt đẹp và cũng không mấy thuận lợi, cơ hội chỉ vừa mới xuất hiện đã bị người khác cướp mất. Chính vì lẽ đó nên hôm nay, mặc dù đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều nhưng Bọ Cạp sẽ khó có thể đạt được những điều mình muốn. Vận trình tài chính trong ngày cũng bởi ảnh hưởng từ những chuyện không hay như trên nên rất bất ổn và thăng trầm. Tiền bạc chòm sao này vừa thu về chưa được bao lâu thì đã gặp chuyện phải chi ra, điều ấy khiến tiền của trong túi của Bọ Cạp cứ như "không cánh mà bay". 

Bên cạnh công việc thì vận trình tình cảm của Bọ Cạp hôm nay cũng có thể vấp phải trở ngại lớn. Ngay từ những ngày bắt đầu yêu thì Bọ Cạp đã cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tình cảm vô cùng căng thẳng. Và hôm nay chòm sao này lại càng căng thẳng hơn trong chuyện yêu đương, có lẽ Bọ Cạp đang cảm thấy tổn thương khi tình yêu của mình luôn bị xếp sau những mối quan tâm khác của nửa kia. Hôm nay Bọ Cạp nên cân nhắc lại mối quan hệ hiện tại của mình, đừng chỉ vì những cảm xúc dành cho nửa kia mà quên đi bản thân mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp đôi hoàng đạo khi kết hợp làm ăn thì vượng phát cả đôi, tiền lộc ào ào như nước

Nhân Mã

Nhìn chung công việc với Nhân Mã trong ngày mới này cũng không mấy hanh thông mà nguyên nhân phần nhiều đến từ việc chòm sao này quá mải mê với chuyện ngoài lề nên thiếu tập trung khi làm việc. May mắn là Nhân Mã cũng đã sớm nhận ra vấn đề và nhanh chóng chấn chỉnh bản thân, trở lại với công việc nên không gây ra ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, do rất căng thẳng khi phải làm việc nhiều nên Nhân Mã không đủ tỉnh táo và dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Có lẽ chòm sao này cần được thư giãn hay nghỉ ngơi đôi chút để lấy lại tinh thần nhằm giúp mình làm việc tốt hơn.

Vận trình tình duyên của Nhân Mã hôm nay cũng không được tốt đẹp bởi giữa chòm sao này và nửa kia dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên, dù sao thì Nhân Mã cũng nên giữ thái độ bình tĩnh, đặc biệt là đừng quyết định bất cứ điều gì vào lúc nóng giận bởi khi ấy không có đủ tỉnh táo trong cách hành xử và dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 17/09/2019
Ảnh: Vi Xù

Ma Kết

Hôm nay Ma Kết có một ngày khá thành công trong mọi mặt. Chòm sao này vừa gặp được khá nhiều may mắn vừa làm việc gì cũng thành công ngoài mong đợi. Các Ma Kết kinh doanh cũng dễ mang về cho mình nhiều nguồn thu lớn. Tuy nhiên, cũng vì may mắn đến liên tiếp nên Ma Kết đang có phần xao nhãng và thiếu cẩn trọng trong chi tiêu. Ma Kết cần phải chú ý tới các khoản chi tiêu trong ngày, đừng vì thấy tiền trong túi nhiều mà mua sắm hoang phí kẻo tiền bạc sớm hao hụt. 

Muốn có được hạnh phúc cho mình thì có lẽ hôm nay Ma Kết cần phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Ma Kết nên tích cực mở lòng mình ra với đối phương, và có lẽ thi thoảng chòm sao này cũng nên hẹn hò với nửa kia ở những nơi thật lãng mạn để giúp tình cảm của mình thêm nồng nàn.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 cung hoàng đạo rất thiếu nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng

Bảo Bình

Nhìn chung tình hình công việc của Bảo Bình hôm nay vẫn đang tiến triển thuận lợi. Hôm nay, Bảo Bình sẽ hoàn thành được kế hoạch đề ra của mình, nhờ vậy mà chòm sao này còn được cấp trên khen ngợi. Tất nhiên, nhờ nỗ lực ấy mà Bảo Bình sẽ có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn trong tương lai. Với Bảo Bình làm công ăn lương thì hôm nay thu nhập vẫn khá ổn định, nhưng với Bảo Bình kinh doanh buôn bán thì có lẽ tiền bạc trong ngày không được rủng rỉnh, đặc biệt có khi còn gặp phải họa hao tài.

Vận trình tình cảm của Bảo Bình hôm nay cũng dễ gặp trở ngại tương đối lớn. Có thể vì yêu cầu công việc mà Bảo Bình phải tạm xa một nửa của mình và điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện tình cảm giữa hai người. Nhưng nếu Bảo Bình và người ấy yêu nhau thật lòng thì khó có thể vì chút chuyện nhỏ này mà khiến tình cảm lung lay.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 17/09/2019
Ảnh: Vi Xù

Song Ngư 

Tử vi 12 chòm sao ngày 05/11/2019 nhận thấy vận trình công danh sự nghiệp của Song Ngư hôm nay cũng có khá nhiều có cơ hội phát triển tốt đẹp, thế nên chòm sao này cần cân nhắc kĩ và nhanh chóng nắm bắt ngay. Nhìn chung tình hình tài lộc của Song Ngư trong ngày thứ Ba này cũng tiến triển khá suôn sẻ. Có được điều này cũng nhờ Song Ngư đã rất nỗ lực trong thời gian qua, một khi đã bắt tay vào làm việc thì chòm sao này luôn tập trung cao độ. Hôm nay, dù tình hình tài chính của Song Ngư không đến mức quá dồi dào nhưng cũng không lo túng thiếu, việc thu chi vẫn luôn đều đặn.

Đặc biệt, hôm nay nhiều khả năng Song Ngư sẽ nhận được nhiều tin vui về chuyện tình yêu. Hôm nay, có thể Song Ngư và nửa kia sẽ đưa ra những quyết định quan trọng sau một thời gian dài yêu đương nhằm giúp cho mối quan hệ của mình bước lên một nấc thang hạnh phúc mới. Bên cạnh đó, các Song Ngư độc thân hôm nay cũng có thể hi vọng về cơ hội tìm thấy một nửa ưng ý cho mình. 

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/11/2019 dự báo trong ngày thứ Ba này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xử Nữ, Thiên Bình và Ma Kết những cung hoàng đạo may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 11

Theo dự báo tử vi, do bị ảnh hưởng và tác động bởi ngôi sao chiếu mệnh mà trong tháng 11 này một số cung hoàng đạo dễ gặp vận xui rủi, nhưng bên cạnh đó một vài chòm sao sẽ nhận được nhiều may mắn về mình. 

Điển hình như chòm sao Xử Nữ trời sinh vốn là những người rất dễ thu phục được lòng người lại có tài ăn nói dễ nghe nên có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Bên cạnh đó, là người có khiếu ngoại giao bẩm sinh nên chòm sao này đi đâu cũng được mọi người yêu mến, trọng dụng và sẽ sớm khẳng định được vị trí của bản thân mình trong công việc. Cũng bởi tính tình vui vẻ, thoải mái và phóng khoáng nên các Xử Nữ kinh doanh buôn bán sẽ phát đạt. Đặc biệt hơn cả là trong tháng 11 này Xử Nữ rất dễ thu về cho mình rất nhiều tài lộc. Ngoài tài vận song hành, công việc như ý và tình duyên nở rộ thì tháng này Xử Nữ còn có thể được tăng thưởng, tăng lương...

>> Còn các cung hoàng đạo Thiên Bình và Ma Kết thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/11/2019, tử vi 12 chòm sao ngày 05/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top