11/09/2019 10:33

Tử vi Chủ nhật (10/11): Thiên Bình tài lộc giảm sút, Ma Kết thăng hoa

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Hãy cùng bắt đầu ngày nghỉ này thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và cùng khám phá những bí ẩn về tài chính, cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày Chủ nhật này bạn nhé.

Bạch Dương 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, có lẽ do đang mang trong đầu nhiều cảm xúc tiêu cực cộng thêm sự thiếu kiềm chế nên Chủ nhật này Bạch Dương rất dễ khiến những người đồng nghiệp xung quanh mất lòng. Có lẽ do công việc liên tiếp gặp nhiều thành công nên hôm nay Bạch Dương có xu hướng hơi tự cao tự đại và kiêu căng về bản thân mình. Tất nhiên, thái độ ấy của Bạch Dương vừa không giúp ích được gì cho mình vừa mang lại những rắc rối không đang có trong mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của Bạch Dương và nửa kia trong ngày nghỉ này cũng không mấy vui vẻ. Hôm nay Bạch Dương chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình và hay cáu gắt vô cớ, thậm chí chòm sao này còn không muốn để ý tới suy nghĩ của người ấy. Tuy nhiên, nửa kia vẫn luôn thông cảm và thấu hiểu cho những điều mà Bạch Dương đang trải qua nên những bất đồng trong mối quan hệ giữa hai người không bị đẩy đi quá xa.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 27/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Kim Ngưu 

Tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng có lẽ Kim Ngưu cũng cần chú ý hơn nữa khi bước đi trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Tử vi nhận thấy, hôm nay Kim Ngưu dễ phải đối mặt với điềm báo tiểu nhân phá hoại, và điều ấy rất dễ khiến mọi công sức của Kim Ngưu bỏ ra lâu nay không thu về được kết quả gì. Tuy vậy, nhờ khả năng của mình nên chòm sao này vẫn còn cơ hội để giúp mình vượt qua khó khăn và xoay chuyển tình thế. Có thể thấy rằng, chỉ cần Kim Ngưu giữ được tinh thần lạc quan và không để cho bất cứ điều gì khiến mình gục ngã thì con đường phía trước dù khó khăn đến đâu cũng sẽ có cách vượt qua.

Ngày nghỉ này cũng là thời gian tốt để các Kim Ngưu còn độc thân lên kế hoạch hẹn hò với đối phương. Với các Kim Ngưu đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm cũng có những bước tiến mới, hai người dường như hòa hợp với nhau hơn và không còn rào cản hay khoảng cách nhiều như trước. Nửa kia đã trở thành điểm tựa vững vàng để Kim Ngưu chia sẻ buồn vui sau một ngày làm việc mệt mỏi.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Song Tử 

Tử vi 12 chòm sao dự báo, con đường công danh sự nghiệp của Song Tử hôm nay rất dễ gặp phải nhiều tai ương, xui xẻo. Thế nên, Chủ nhật này, dù làm bất cứ công việc gì thì chòm sao này cũng nên thật cẩn thận, nhìn trước ngó sau, thậm chí cần kiên nhẫn chờ đợi hoặc có thể hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm nhờ họ tư vấn. Hôm nay có thể tiền bạc vào túi Song Tử kha khá nhưng thất thoát ra cũng không ít do chòm sao này phải chi tiêu cho những việc cần thiết cho mình.

Hôm nay Song Tử và nửa kia nên chia sẻ thẳng thắn với nhau về những điều mà cả hai chưa cảm thấy hài lòng về nhau trong thời gian vừa qua bởi có như thế thì chuyện tình yêu của Song Tử và nửa kia mới chuyển biến tốt hơn trong tương lai. Song Tử cần chủ động hơn nữa, thà giải quyết triệt để một lần còn hơn để những bất đồng ngày càng thêm nghiêm trọng.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 10/11/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Cự Giải 

Tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng dù công việc có phải đối mặt với khó khăn nào thì Cự Giải cũng đều có thể tự mình xử lí một cách rất chắc chắn. Ngoài ra, hôm nay còn là thời gian Cự Giải thể hiện kĩ năng hoàn hảo trong công việc và sự tinh thông của mình. Tuy nhiên, Cự Giải nên tránh những mâu thuẫn có liên quan tới tiền bạc trong hôm nay. Cự Giải đừng xem nhẹ chuyện tài chính bởi khó khăn lắm mình mới kiếm được, thế nên chòm sao này nên biết quý trọng những đồng tiền tự tay mình làm ra.

Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay cũng mang lại những suy nghĩ khá tiêu cực cho chòm sao này. Hôm nay, nếu không muốn tâm trạng của mình thêm chùng xuống thì Cự Giải đừng nghĩ tới những chuyện xưa cũ nữa. Có lẽ Cự Giải đã hiểu rõ những điều bản thân mình đã trải qua trong chuyện tình cảm ở quá khứ, thế nên hãy để chuyện không vui ấy ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước của mình.

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử 

Nhìn chung, công việc của Sư Tử hôm nay dù có khá nhiều vấn đề phát sinh nhưng cuối cùng cũng được chòm sao này giải quyết ổn thỏa, thậm chí thành quả thu về cũng khá hơn nhiều. Tuy nhiên, tử vi 12 chòm sao dự báo, ngày nghỉ này Sư Tử rất dễ đối mặt với điềm báo hao tiền tốn của. Thế nên hôm nay Sư Tử cần chú ý hơn trong việc quản lí túi tiền của mình, đặc biệt là chòm sao này đừng quá nuông chiều sở thích thất thường của mình mà phung phí tiền bạc vào những món đồ không thật sự cần thiết.

Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay vẫn đang tiến triển rất hài hòa, mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên khăng khít. Hôm nay, giữa hai người đã dần trở nên thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Chòm sao này cũng chịu khó lắng nghe tâm sự, chia sẻ của nửa kia và nhờ vậy nên thấu hiểu người ấy hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 27/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Xử Nữ

Nhìn chung vận trình của Xử Nữ hôm nay cũng có nhiều triển vọng. Nhưng thay vì cứ để tâm trí mình mơ hồ như trước thì nhân ngày nghỉ này Xử Nữ cần xác định lại mục tiêu của mình và có cột mốc để hướng tới. Có như vậy Xử Nữ mới có thể tìm được cho mình hướng đi riêng. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng cần có suy nghĩ lạc quan tích cực hơn, kiên định, mạnh mẽ hơn thì mới có thể giúp mình thành công trong tương lai.

Nhìn chung chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay không được tốt cho lắm, thậm chí chòm sao này còn cảm thấy rất thất vọng với nửa kia khi cố gắng mãi mà hai người chẳng thể có được hướng đi chung. Cũng vì lí do này nên những nghi ngờ cũng đã bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều hơn trong suy nghĩ của Xử Nữ. 

>> Mời bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Thiên Bình 

Tử vi hàng ngày dự báo tình hình tài chính trong ngày Chủ nhật này của Thiên Bình không mấy khả quan. Thậm chí tài lộc của Thiên Bình đang có dấu hiệu giảm sút rất lớn, tiền bạc chòm sao này vừa thu về trong tay chỉ trong vài ngày đã chi tiêu hết. Có lẽ trong thời gian này Thiên Bình cần suy nghĩ kĩ hơn đến chuyện chi tiêu của mình, đặc biệt là chòm sao này cần tránh xa những trò may rủi, đỏ đen. Ngoài ra, hôm nay Thiên Bình cũng nên hết sức lưu ý nếu có ý định đầu tư bởi rất dễ mang về thất bại thảm hại cho mình.

May mắn là chuyện tình cảm giữa Thiên Bình và nửa kia vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp. Có thể nói những khó khăn thử thách càng giúp hai người trân trọng và yêu thương nhau hơn, tình yêu ngày càng thêm nồng nàn. Hôm nay, các Thiên Bình độc thân cũng cảm thấy khá hưng phấn trong chuyện yêu đương của mình. Tuy chưa có gì rõ ràng nhưng chòm sao này đã có linh cảm rằng nhân duyên đang đến rất gần với mình rồi.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 27/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Bọ Cạp 

Tử vi 12 chòm sao nhận định, tuy hôm nay là ngày nghỉ nhưng công việc của Bọ Cạp vẫn có thể xuất hiện những trở ngại và khó khăn nhất định và điều ấy khiến tinh thần của chòm sao này không mấy vui vẻ. Thời gian này Bọ Cạp tỏ ra khá bị động, chòm sao này chỉ làm việc theo những gì được chỉ bảo và không có mấy tham vọng. Có lẽ nhân ngày nghỉ này Bọ Cạp cần định hướng lại vận trình công việc của mình, xác định lại niềm đam mê và nhiệt huyết của mình cũng như cần biết điều mình mong muốn là gì trong công việc. Thay đổi cách làm việc của mình là việc làm không bao giờ quá muộn, chỉ cần Bọ Cạp kiên trì đi theo con đường mình đã chọn và nỗ lực hết mình thì thành công ắt sẽ đến trong tương lai.

Ngoài công việc thì vận trình tình duyên của Bọ Cạp hôm nay cũng dễ gặp trắc trở. Điều này có thể khiến Bọ Cạp cảm thấy chán nản và không biết làm gì để thoát khỏi tình trạng này. Dù đã có người để thương nhưng để Bọ Cạp và nửa kia tiến tới xa hơn lại là một vấn đề khá nan giải cho cả hai người. Dẫu sao thì Bọ Cạp cũng cần nhớ rằng, chuyện yêu đương không nên ép buộc nhau.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã 

Ngày nghỉ này Nhân Mã bỗng trở nên rất cứng đầu và bảo thủ trong mọi việc. Nguyên nhân có thể do tâm trạng của chòm sao này không được ổn định, hoặc bị ai đó phê phán nên Nhân Mã muốn bảo vệ mình. Thế nhưng, với những người xấu ấy thì Nhân Mã nên bỏ ngoài tai tất thảy mọi chuyện, đừng vì mâu thuẫn này mà khiến bản thân mình bận tâm vào những chuyện không đáng. Tình hình tài chính của Nhân Mã vẫn rất thuận lợi, đặc biệt với những Nhân Mã kinh doanh buôn bán thì lại càng thuận buồm xuôi gió hơn nữa.

Chuyện tình yêu của Nhân Mã và nửa kia hôm nay vẫn diễn ra rất hài hòa, êm thắm. Hôm nay Nhân Mã và người ấy đã dần trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nhân Mã cũng luôn lắng nghe những chia sẻ của người ấy trong mọi lúc mọi nơi nên mối quan hệ của hai người ngày càng gắn bó. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 27/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Ma Kết 

Tử vi 12 chòm sao khuyên ngày mới này Ma Kết cần dứt khoát hơn trong các quyết định của mình. Tuy nhiên, Ma Kết cũng đừng quá khoe mẽ về khả năng của bản thân mình bởi không phải việc gì mình làm cũng đúng. Ma Kết hãy luôn giữ tâm thế ham học hỏi và tìm hiểu thế giới xung quanh nhiều hơn bởi ngoài kia vẫn còn có rất nhiều người tài giỏi. Hôm nay, thay vì trốn tránh khó khăn thì Ma Kết nên tìm cách để chiến thắng chính mình. Nếu làm được vậy, về lâu dài việc này sẽ trở thành thói quen tốt, và điều ấy giúp Ma Kết cải thiện cuộc sống rất nhiều trong tương lai. 

Hôm nay vận trình tình duyên của Ma Kết cũng được dự báo sẽ vô cùng thăng hoa. Sau những khó khăn vất vả thì hôm nay có lẽ Ma Kết và nửa kia đã tìm thấy thêm rất nhiều điểm chung trong tính cách giữa hai người, và chính điều ấy đã giúp tình cảm càng ngày càng thắm sắc. Tình yêu này cũng chính là động lực giúp cả hai phấn đấu nhiều hơn trong mọi mặt của cuộc sống. 

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Hôm nay dù có chuyện gì xảy ra thì Bảo Bình cũng nên tránh lời qua tiếng lại và kiềm chế tính khí nóng nảy của mình để không gây mâu thuẫn với những đồng nghiệp xung quanh. Tình trình tài lộc trong ngày nghỉ này của Bảo Bình không quá xuất sắc nhưng cũng không đến nỗi nhạt nhòa, chỉ cần chăm chỉ làm việc và biết cách tích lũy thì Bảo Bình vẫn có thể giúp mình tiết kiệm được một khoản kha khá. Các nguồn thu về túi ổn định giúp Bảo Bình không phải lo lắng quá nhiều đến việc chi tiêu. 

Hôm nay, nửa kia vẫn là bờ vai vững chãi, là chỗ dựa cho Bảo Bình mỗi khi chòm sao này cảm thấy không còn sức lực trong mọi việc. Nửa kia vẫn luôn dành nhiều lời an ủi hoặc động viên kịp thời giúp Bảo Bình cảm thấy rất hưng phấn. Tuy đôi lúc giữa Bảo Bình và nửa kia vẫn có một vài bất đồng nhưng nhìn chung mọi thứ đều được cả hai giải quyết ổn thỏa.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 27/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Song Ngư

Tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng tử vi hàng ngày nhận thấy vận trình công danh sự nghiệp của Song Ngư vẫn đang tăng tiến rất tốt. Thành công của Song Ngư hôm nay một phần nhờ được quý nhân nâng đỡ, nhưng phần lớn là nhờ vào những nỗ lực không biết mệt mỏi của chòm sao này mang lại. Tuy nhiên, tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay lại có những dấu hiệu không mấy hanh thông, thế nên ngày mới này Song Ngư không thể chủ quan với bất cứ chuyện gì liên quan đến tiền bạc. Đừng để sự thờ ơ của mình khiến cho tiền bạc vừa có trong tay đã nhanh chóng tan thành mây khói. 

Hôm nay là thời điểm rất thuận lợi để Song Ngư mở rộng mối quan hệ mới cho mình. Tuy vậy, Song Ngư cũng nên dành thời gian tìm hiểu thật kĩ trước khi tiến tới với đối phương. Có lẽ trong chuyện yêu đương, đôi lúc Song Ngư còn quá chần chừ và không dám theo đuổi hạnh phúc của mình, chính vì vậy mà chòm sao này hay để nhiều mối nhân duyên tốt trôi qua tầm tay.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày Chủ nhật này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ về mình. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới này theo cách thuận lợi nhất nha.

Còn bạn, vận trình công việc, tài chính và tình duyên của bạn hôm nay diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Nhớ để lại bình luận bên dưới và chia sẻ cùng mọi người bạn nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bạch Dương, Song Ngư và những chòm sao nữ khi yêu sẽ dành trọn cả trái tim mình

Có thể nói trong số 12 chòm sao nữ thì những cung hoàng đạo này thường có mức độ chung thủy cao nhất trong tình yêu. Đã không yêu thì thôi, nhưng một khi yêu thì họ sẽ dành trọn cả trái tim mình cho tình yêu ấy. 

Ví như những cô nàng thuộc cung Bạch Dương chẳng hạn. Bạch Dương thường sở hữu tính cách thẳng thắn, đã thích thì bằng mọi giá cũng "nhích", không nghĩ tới hậu quả và chả màng báo đáp. Nàng Bạch Dương thích sự đơn giản nhưng không thích lưu giữ. Họ sẽ cố hết sức hi sinh bản thân để có thể có được một tình yêu đẹp. Cô gái Bạch Dương sẽ không vì những yếu tố bất lợi làm ảnh hưởng tới tình yêu của bản thân, họ sẽ đơn giản hóa nó để có thể có được tình yêu thuần khiết...

>> Còn những chòm sao nữ khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top