11/02/2019 10:01

Tử vi Chủ nhật (03/11): Bọ Cạp “đắt” duyên, Song Ngư tài chính dư dả

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Mời các bạn cùng khám phá xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo về vận trình tình duyên, công việc và tài chính... của mình luôn suôn sẻ hay gặp vận xui rủi, không may mắn trong ngày Chủ nhật này bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng Bạch Dương sẽ có một ngày tương đối bận rộn và hiệu quả công việc cũng khá cao. Có thể nói mọi khó khăn đều được Bạch Dương tháo gỡ nhanh chóng và khẳng định được vị thế của mình trong công việc. Nhờ công việc hanh thông nên hôm nay cũng có thể là một ngày bội thu tiền bạc của Bạch Dương, cung hoàng đạo này nhận tiền từ việc làm chính lẫn việc làm thêm. Tuy nhiên, Bạch Dương hãy cứ giữ tiền trong tài khoản vì thời điểm này vẫn chưa thích hợp cho việc đầu tư.

Tuy tiền tài suôn sẻ nhưng vận trình tình duyên của Bạch Dương hôm nay lại không được như ý. Điều ấy khiến chòm sao này có cảm giác rất mệt mỏi và cô đơn trong ngày Chủ nhật này. Có thể hôm nay cũng là ngày Bạch Dương có xu hướng khép kín cảm xúc của mình hơn là chia sẻ với mọi người xung quanh. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 03/11/2019
Ảnh: Anh Chan

Kim Ngưu

Nhìn chung vận trình công việc của Kim Ngưu trong ngày mới này vẫn khá bình ổn. Hôm nay không có thách thức nào lớn và cũng không có phần việc nào khó dành cho chòm sao này. Bên cạnh đó, nhờ chủ động và ứng xử phù hợp trong các mối quan hệ đồng nghiệp nên Kim Ngưu cũng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ mọi người xung quanh. Nếu có thể, hôm nay Kim Ngưu nên dành thời gian nghỉ ngơi và đừng ôm quá nhiều việc về nhà. Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong thời gian này tương đối ổn định, tuy nhiên đây không phải là ngày may mắn nếu chòm sao này đầu tư các dự án lớn hay hùn tiền làm ăn với bạn bè.

Chuyện tình cảm hôm nay cũng có thể mang đến những mệt mỏi nhất định cho Kim Ngưu. Có thể chuyện yêu đương của chòm sao này đang rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan, dù đang yêu Kim Ngưu nhưng người ấy vẫn có xu hướng "liếc ngang liếc dọc". Tất nhiên, sự thiếu chắc chắn của đối phương trong chuyện tình cảm đã khiến Kim Ngưu rất khó tập trung và mệt mỏi.

>> Đừng bỏ lỡ: Hậu chia tay, 4 cung hoàng đạo này vẫn "ghim hận" tình cũ mãi trong lòng

Song Tử

Tuy hôm nay là ngày nghỉ nhưng tử vi hàng ngày dự báo đây có thể là một ngày khá khó khăn với Song Tử. Hôm nay, nhiều khả năng Song Tử sẽ không thể làm chủ những kế hoạch và ý tưởng của mình trong công việc. Thậm chí, dường như một vài người xấu xung quanh còn đang cố gây khó dễ cho chòm sao này. Lời khuyên cho Song Tử hôm nay là hãy cố gắng bỏ ngoài tai chuyện này và nhanh chóng tìm cho mình năng lượng tích cực cững cảm hứng trong công việc. Thời gian này, Song Tử nên cân nhắc đến việc dành ra cho mình một khoản tiền để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc một chuyến du lịch ngắn ngày.

Ngày mới này Song Tử cũng có thể rất bực bội chuyện tình cảm vì tính ghen tuông của nửa kia mang lại. Cũng bởi người ấy hay ghen tuông mù quáng khiến Song Tử cảm thấy không tin tưởng và hơi mất tự do trong chuyện yêu đương của mình. Tuy nhiên, thay vì gay gắt với người ấy thì Song Tử nên bình tĩnh chia sẻ để đối phương có thể hiểu tấm chân tình của mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 13/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Cự Giải 

Chủ nhật này là một ngày khá nhàn nhã với Cự Giải, gần như chòm sao này không phải mệt mỏi với công việc. Tận dụng thời gian rảnh hôm nay, Cự Giải có thể nghiên cứu thêm các tài liệu chuyên môn hay ra ngoài gặp gỡ các đối tác nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc của mình. Tình hình tài chính của Cự Giải vẫn rất bình ổn, tuy không có khoản thu nào lớn nhưng cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của chòm sao này. 

Ngày mới này bỗng nhiên Cự Giải không còn quá quan trọng vào những tiêu chuẩn nữa mà chỉ để tâm đến những sự đồng điệu trong tâm hồn khi yêu. Nhờ thế nên hôm nay rất có thể các Cự Giải độc thân sẽ gặp được tình yêu của đời mình. Và dù người ấy có thể không được hoàn hảo trong mắt người thân nhưng Cự Giải vẫn cảm thấy hài lòng với nhân duyên mới này.

>> Xem thêm: Khám phá bản tính xấu xí nhất khiến ai cũng chạy dài của 12 cung hoàng đạo  

Sư Tử 

Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp trong ngày Chủ nhật này của Sư Tử tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, để đạt được thành công như mong đợi thì Sư Tử cần nên chủ động tương tác tốt hơn với đồng nghiệp xung quanh và đừng tự giải quyết công việc một mình. Vận trình tài chính hôm nay của Sư Tử có dấu hiệu hao hụt bởi các khoản thu gần như không có gì nhưng chòm sao này lại phải chi tiêu quá nhiều. Sư Tử cần cố gắng cân đối chi tiêu thật hợp lí và đừng để mình phải rơi vào tình cảnh nợ nần.

Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay vẫn rất êm đềm và không có gì mới mẻ như chòm sao này kì vọng. Tuy vậy, Sư Tử cũng đừng suy nghĩ quá nhiều đến chuyện ấy rồi quan trọng hóa vấn đề và tạo ra những mâu thuẫn không đáng có với nửa kia của mình. Có thể hôm nay người ấy cũng có nhiều chuyện mệt mỏi, do đó nếu cả hai cùng nhau ngồi lại động viên và chia sẻ lẫn nhau thì tình cảm sẽ tốt đẹp hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 13/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Xử Nữ

Hôm nay, tử vi hàng ngày nhận thấy Xử Nữ cần phải nỗ lực và cố gắng hơn mới có thể giải quyết những khó khăn trong công việc còn tồn động từ những ngày trước đó. Xử Nữ cần cẩn trọng trong từng bước đi và cần phải cố gắng hơn mới mong thu về thành công cho mình. Tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay chỉ đủ chi tiêu, chòm sao này tuy không có khoản thu nào đáng kể nhưng cũng may mắn là không có khoản chi nào vượt quá khả năng của mình. 

Hôm nay, các Xử Nữ độc thân đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện được - mất trong chuyện yêu đương và cũng nên thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn. Tất nhiên, chỉ khi thật tự tin thì Xử Nữ mới có sức hút đối với những người khác giới, nếu không tự tin vào bản thân mình thì làm sao Xử Nữ có thể hi vọng người khác yêu mình được.

>> Bạn xem chưa: "Điểm mặt" những chòm sao có tính cách khác xa trời - vực so với vẻ ngoài, ai cũng lầm to

Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao hôm nay dự báo Thiên Bình sẽ có một ngày tương đối thuận lợi. Có thể những dự án mà chòm sao này đầu tư trong thời gian vừa qua đã mang về kết quả khá khả quan. Nhờ tài lộc hanh thông nên hôm nay Thiên Bình có thu nhập rất tốt. Tiền đổ về túi chòm sao này từ việc làm chính, làm thêm lẫn việc kinh doanh. Tuy nhiên, Thiên Bình đừng thấy tiền bạc dưa dả mà "ăn chơi xả láng", nếu không kiểm soát chi tiêu tốt thì chẳng mấy chốc chòm sao này sẽ lại thấy mình nhẵn túi ngay thôi. 

Vận trình tình duyên của Thiên Bình độc thân trong ngày mới này nhìn chung rất vượng sắc. Hôm nay Thiên Bình có thể gặp gỡ "định mệnh" của đời mình. Hai người có vẻ như rất tâm đầu ý hợp, thu hút nhau một cách tự nhiên. Thiên Bình hãy cố gắng tận dụng nhân duyên tốt này và mang về cho mình một nửa yêu thương.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 13/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng lại là một ngày tương đối mệt mỏi dành cho Bọ Cạp. Hôm nay, do khách quan mà chòm sao này có thể gặp phải một số khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, thời gian này chưa phải là lúc thích hợp để Bọ Cạp có thể nghĩ đến chuyện chuyển sang một lĩnh vực mới, vì thế chòm sao này hãy cứ cố gắng hết mức có thể cho công việc hiện tại. Tình hình tài chính của Bọ Cạp hôm nay cũng dự báo khá khó khăn. Chòm sao này cần chi tiêu nhiều tiền nhưng khoản thu lại không đảm bảo cho Bọ Cạp làm việc ấy. 

Tuy nhiên, may mắn là hôm nay Bọ Cạp cực kì "đắt" duyên. Ngày mới này, các Bọ Cạp độc thân đi đâu cũng có người thương thầm nhớ trộm. Tuy đào hoa vượng nhưng Bọ Cạp cũng cần chú ý bởi mọi sự có thể nằm ngoài tầm kiểm soát và trở nên rắc rối nếu chòm sao này "thả thính" không kiểm soát. Bọ Cạp nên xác định rõ đâu là người thực sự tâm đầu ý hợp với mình, và tất nhiên chòm sao này chỉ nên quan tâm đến một người duy nhất ấy thôi.

>> Bạn có biết: Những cặp cung hoàng đạo trời sinh để làm bạn thân, càng chơi càng thân như chị em ruột

Nhân Mã 

Lời khuyên dành cho Nhân Mã trong ngày mới này là cần phải chủ động và cố gắng hơn với các phần việc được giao trong những ngày qua. Nhân Mã đừng để đối tác hay cấp trên phải thúc giục mình mới tiến hành thực hiện bởi như thế rất dễ khiến mình mất điểm trong mắt họ. Thực tế chứng minh rằng, Nhân Mã càng chủ động trong công việc bao nhiêu thì càng dễ ghi điểm với cấp trên và đối tác bấy nhiêu. Tuy vậy Nhân Mã cũng đừng quá vội vàng mà gây hỏng việc. 

Hôm nay Nhân Mã cũng cần thay đổi tư duy để bản thân cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn trong chuyện yêu đương. Chòm sao này đừng ép bản thân hay nửa kia phải theo chuẩn mực của chính gia đình mình đặt ra. Tất nhiên, chuyện tình cảm của Nhân Mã và nửa kia là chuyện của hai người, gia đình không thể hiểu rõ và không thể quyết định thay được.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 13/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Ma Kết 

Tuy hôm nay là ngày nghỉ nhưng cơ hội thể hiện mình của Ma Kết rất lớn bởi chòm sao này có thể được chuyển sang làm việc ở lĩnh vực khác rất mới mẻ nhưng lại phù hợp với mình. Tuy nhiên, Ma Kết cũng đừng vì vậy mà tỏ ra kiêu căng, chòm sao này nên chú ý hơn đến cách ứng xử với đồng nghiệp để không gây mất lòng nhau. Do làm gì cũng hanh thông nên chuyện tiền bạc với Ma Kết hôm nay tương đối dư dả. Tuy nhiên, thay vì tiêu xài hoang phí thì Ma Kết cần phải tiết kiệm và chi tiêu có kiểm soát hơn.

Công việc hanh thông nhưng chuyện tình yêu của Ma Kết trong ngày Chủ nhật này có thể đối mặt với nhiều chuyện không hay. Hôm nay, vì một vài chuyện trong quá khứ mà Ma Kết cảm thấy thiếu tin tưởng nửa kia của mình. Dường như Chủ nhật này Ma Kết muốn dành thời gian một mình hơn là chuyện hẹn hò, nếu thế thì chòm sao này hãy làm điều mình muốn. Bởi có thể sau khoảng thời gian tĩnh tâm một mình thì Ma Kết sẽ có suy nghĩ hoặc quyết định đúng đắn hơn trong chuyện tình cảm của mình.

>> Có thể bạn chưa xem: Top 4 cung hoàng đạo trời sinh đã quý tướng, sở hữu khí chất bất phàm 

Bảo Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Chủ nhật này Bảo Bình có thể có cơ hội ký kết hợp đồng mới và điều ấy hứa hẹn sẽ giúp nâng cao thu nhập cho chòm sao này. Tất nhiên, đi cùng với cơ hội luôn là những thách thức rất lớn, thế nên Bảo Bình sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến công việc của mình trong thời gian sắp tới. Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay vẫn đang duy trì ở mức trung bình. Hi vọng trong thời gian tới, khi các dự án làm ăn tiến hành suôn sẻ thi nguồn thu về cho chòm sao này sẽ ngày một nhiều hơn.

May mắn là chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn đang tiến triển tương đối tốt đẹp. Thời gian này, Bảo Bình yêu và cũng được yêu rất nhiều. Những hành động lãng mạn và ngọt ngào được Bảo Bình và nửa kia liên tiếp dành cho nhau. Hôm hay, vào buổi tối, Bảo Bình có thể dành một bữa ăn thật lãng mạn với nửa kia nhằm giúp đôi bên cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 03/11/2019
Ảnh: Mai Thùy

Song Ngư

Tử vi hàng ngày nhận định tuy hôm nay là ngày nghỉ nhưng Song Ngư sẽ có một ngày khá bận rộn, thậm chí chòm sao này còn cảm thấy rất stress với gánh nặng công việc của mình. Tuy nhiên, thay vì để mình căng thẳng thì Song Ngư nên thay đổi cách nhìn và lạc quan hơn. Chòm sao này cũng đừng trói buộc bản thân mình trong những suy nghĩ nặng nề và mệt mỏi. May mắn là chuyện tiền bạc của Song Ngư vẫn tương đối dư dả, thậm chí các dự án mà chòm sao này đầu tư trước kia cũng đang rục rịch mang về cho chòm sao này nhiều khoản thu tương đối tốt. 

Tuy nhiên, nói đến chuyện yêu đương thì hôm nay Song Ngư có thể xích mích với nửa kia của mình. Nguyên nhân xảy ra xung đột giữa hai người có thể xoay quanh vài chuyện có liên quan đến tiền bạc và gia đình. Nhưng dù sao thì Song Ngư cũng nên biết nhường nhịn người ấy một chút, đặc biệt là đừng nên khăng khăng tập trung bảo vệ quan điểm của cá nhân mình và cho rằng nửa kia đang sai.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trong ngày Chủ nhật này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày mới này của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng NgàyTẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cự Giải, Bọ Cạp và Thiên Bình là mẫu bạn gái rất lý tưởng, hội đủ tính cách mà chàng nào cũng muốn cưới

Nữ Cự Giải vốn là những người sống tình cảm nhưng lại sở hữu cá tính mạnh và không bao giờ họ khuất phục trước khó khăn. Dù cuộc đời của Cự Giải có thể gặp nhiều thử thách nhưng nhờ sự điềm đạm và chín chắn đã giúp họ vượt qua một cách dễ dàng.

Và chính sự trưởng thành đã tạo nên sức hút của cô nàng Cự Giải. Nàng Cự Giải biết tạo cảm giác thoải mái cho người đàn ông bên cạnh, cư xử khéo léo để tránh cãi vả, nhờ đó mà tình yêu của họ sẽ thêm bền chặt theo thời gian. Quả thật, có được một người phụ nữ hiểu chuyện như Cự Giải bên cạnh thì người đàn ông như có được nguồn động lực lớn để chăm lo cho sự nghiệp cũng như tương lai của cả hai người...

>> Mời bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top