11/19/2019 10:17

Tử vi thứ Tư (20/11): Sửu tài chính chật vật, Mão tình cảm không thuận

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Mời các bạn cùng khám phá xem tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2019 dự báo về vận trình tình duyên, công việc, tài chính... của mình luôn suôn sẻ hay gặp xui rủi, không may mắn trong ngày thứ Tư này nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2019 nhận thấy tình hình công việc trong ngày mới này của những người cầm tinh con chuột đang chuyển biến rất tích cực. Hôm nay, dù có gặp chuyện không may tuổi Tý vẫn sẽ giải quyết đâu ra đó. Tình hình tài chính của tuổi Tý nhờ thế nên hôm nay cũng tăng tiến đáng kể. Thu nhập đang được cải thiện nên tuổi Tý có thể mở rộng phương hướng làm ăn lớn hơn. 

Để mối quan hệ của mình không nhạt nhòa và xa cách theo thời gian thì tuổi Tý vẫn vun đắp tình cảm mỗi ngày. Tuy nhiên, người ấy lại không mấy toàn tâm toàn ý, và chính sự thờ ơ của nửa kia lại có thể khiến tình yêu hai người tan vỡ.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 22/10/2019
Tuy hôm nay mọi việc của tuổi Sửu đều diễn tiến khá tốt nhưng về phương diện tài chính thì lại khá chật vật - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày nhận thấy, tuy hôm nay mọi việc của tuổi Sửu đều diễn tiến khá tốt nhưng về phương diện tài chính thì lại khá chật vật. Hôm nay, tuổi Sửu làm công ăn lương nên tiết chế cái tôi lại để tránh vướng vào những rắc rối không đáng có. Còn với tuổi Sửu kinh doanh buôn bán thì đừng quá vội vàng khi đầu tư, con giáp này nên giữ tâm lí thật tỉnh táo để biết điều gì là hợp lí. 

Thời gian này, bỗng dưng tuổi Sửu rất dễ rung động trước sự theo đuổi của nhiều người và tất nhiên điều ấy khiến con giáp này tự biến mình thành kẻ đa tình. Nếu còn độc thân thì không sao, nhưng khi đã có đôi có cặp thì tuổi Sửu chỉ cần chung thủy với một người là đủ, đừng gặp ai cũng "thả thính" như thế.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày nhận thấy, hôm nay, chỉ cần tuổi Dần chăm chỉ làm việc thì mọi thứ sẽ phát triển tích cực hơn. Ngày mới này tuổi Dần nên giữ trạng thái khiêm tốn, khách quan và đừng tham gia vào chuyện bao đồng của đồng nghiệp bởi rất dễ bị vạ lây. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Dần trong ngày mới này vẫn tiến triển khá ổn định. 

Thời gian này, do thiếu kiên nhẫn với nửa kia nên giữa tuổi Dần và người ấy rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Có lẽ tuổi Dần cần lên kế hoạch hẹn hò với nửa kia, cùng nhau  ăn tối, cà phê hay đi xem phim để giúp giảm bớt căng thẳng giữa hai người.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 22/10/2019
Chuyện tình cảm của tuổi Mão hôm nay không mấy thuận hòa, dù con giáp này muốn ở bên người ấy nhưng dường như đối phương lại tỏ thái độ không mấy hào hứng - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Mão 

Nhìn chung, cả công việc lẫn tài chính của tuổi Mão trong ngày thứ Tư này đều khá khả quan, nhờ vậy mà kết quả thu được không hề nhỏ. Tuy vậy, sau quá nhiều nỗ lực với công việc thì có vẻ tình hình sức khỏe của tuổi Mão hôm nay đang có dấu hiệu đi xuống khá rõ. Thế nên, hôm nay, sau giờ làm, có lẽ tuổi Mão nên dành thời gian tản bộ để giúp mình vận động nhiều hơn.

Tuy công việc hanh thông nhưng chuyện tình cảm của tuổi Mão hôm nay lại không mấy thuận hòa. Dù con giáp này muốn ở bên người ấy nhưng dường như đối phương lại tỏ thái độ không mấy hào hứng. Tất nhiên, nếu đã vậy thì dù có cố gượng ép cũng chẳng mang lại kết quả gì, có lẽ tuổi Mão nên tôn trọng cảm xúc của đối phương.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Thìn

Hôm nay, thay vì nỗ lực làm việc thì tuổi Thìn lại có xu hướng mơ mộng về một cuộc sống an nhàn và muốn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Tuy nhiên, cuộc sống sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nếu mọi thứ bày ra trước mắt tuổi Thìn. Nếu không dám thử thách bản thân thì tuổi Thìn sẽ không tìm thấy động lực làm việc và khả năng sáng tạo cũng bị sụt giảm trầm trọng.

Chuyện tình cảm, nếu muốn bền vững thì tuổi Thìn và nửa kia phải xây dựng trên niềm tin của cả hai người. Nếu tuổi Thìn thiếu tin tưởng nửa kia, thậm chí suốt ngày lo nghĩ và nghi ngờ nhau thì sẽ khiến mình rất mệt mỏi và lãng phí thời gian yêu đương vô ích. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 07/11/2019
Nếu muốn nhân duyên bền vững thì tuổi Thìn và nửa kia phải xây dựng trên niềm tin của cả hai người - Ảnh: Linh Miêu.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2019 dự báo hôm nay tuổi Tỵ sẽ có một ngày khá thành công trong công việc lẫn tài chính. Tuy đôi lúc vẫn có những vướng mắc hay khó khăn xảy ra nhưng nhờ nhanh nhạy nên con giáp này vẫn luôn giải quyết rất rốt ráo. Nhìn chung, công việc của con giáp này đang tiến triển thuận lợi, và tất nhiên đều này sẽ giúp cơ hội thăng tiến của tuổi Tỵ trong thời gian tới rất hanh thông.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ độc thân trong ngày mới này cũng có dấu hiệu tươi sáng trở lại khi con giáp này có cơ hội gặp được nhiều người khác giới ưng ý. Quan trọng là tuổi Tỵ có đủ can đảm để mở tim mình và theo đuổi tình yêu ấy hay không.

>> Bạn xem chưa: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Ngọ

Nhiều khả năng ngày mới này những người cầm tinh con ngựa sẽ phải đối mặt với áp lực, sự cạnh tranh, thậm chí là những thiệt thòi trong công việc của mình. Hôm nay, nếu cảm thấy quá áp lực và mệt mỏi thì tuổi Ngọ có thể thư giãn một chút để mình tĩnh tâm trước khi quay lại làm việc. Nếu cố làm trong tình trạng căng thẳng thì ngoài hiệu quả mang lại không cao thì còn dễ khiến tuổi Ngọ kiệt sức.

May mắn là hôm nay tuổi Ngọ đã tìm được sự cân bằng giữa cái tôi và cảm xúc trong tình yêu của mình. Con giáp này không còn nóng vội đưa ra quyết định về chuyện tình cảm. Đặc biệt hơn cả là dù xảy ra mâu thuẫn gì với nửa kia cũng biết nhẫn nhịn chia sẻ để cả hai cùng sửa đổi.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 20/11/2019
Với các tuổi Mùi kinh doanh buôn bán, hôm nay nếu có ý định đầu tư vào lĩnh vực mới thì cần tìm hiểu thông tin kĩ càng hơn - Ảnh: Linh Miêu.

Tuổi Mùi

Thứ Hai này bỗng dưng những người cầm tinh con dê rất tham công tiếc việc, tuy nhiên, điều ấy khiến tuổi Mùi tự gây áp lực cho chính mình. Thậm chí, đôi khi sự cầu toàn và cố chấp thái quá của tuổi Mùi còn gây khó khăn cho mình khi phải làm việc với đồng nghiệp. Với các tuổi Mùi kinh doanh buôn bán, hôm nay nếu có ý định đầu tư vào lĩnh vực mới thì cần tìm hiểu thông tin kĩ càng hơn. 

Tình cảm của tuổi Mùi trong thời gian này vẫn tiến triển thuận lợi. Dù đôi khi tình cảm giữa hai người vẫn còn đối diện với không ít khó khăn, thử thách nhưng nhờ bình tĩnh và biết cách chia sẻ nên tình yêu đôi lứa vẫn rất thăng hoa. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày nhận thấy có thể hôm nay tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả và may mắn. Ngày mới này, tuổi Thân được đồng nghiệp, đặc biệt là những người có kinh nghiệp đưa ra nhiều lời khuyên rất tuyệt vời cho công việc của mình. Hôm nay, tuổi Thân cũng nên mạnh dạn bày tỏ chính kiến trong công việc, bởi càng thể hiện nhiều thì con giáp này càng dễ tìm được những lối đi riêng biệt.

Hôm nay, người ấy vẫn là chỗ dựa vững chắc cho tuổi Thân trong mọi chuyện. Người ấy luôn hiểu, cảm thông, lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những đóng góp rất kịp thời cho tuổi Thân. Hôm nay, dù không có nhiều thời gian nhưng tuổi Thân vẫn nên chú ý quan tâm hơn tới nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 22/10/2019
Hôm nay, dù không có nhiều thời gian nhưng tuổi Thân vẫn nên chú ý quan tâm hơn tới nửa kia của mình - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Tuổi Dậu

Ngày mới này, nhờ nguồn năng lượng dồi dào nên tuổi Dậu cảm thấy rất phấn chấn. Hôm nay, hiệu suất làm việc của tuổi Dậu cũng cao hơn hẳn, lúc nào cũng hừng hực khí thế. Cũng nhờ thế mà hôm nay tuổi Dậu được cấp trên đánh giá rất cao. Con giáp này còn có thể truyền cảm hứng và năng lượng cho đồng nghiệp.

Ngoài tình yêu thì tuổi Dậu còn xem trọng các mối quan hệ khác xung quanh mình, con giáp này luôn cố gắng để không gây mất lòng ai. Tuy nhiên, đôi khi quá nhún nhường cũng dễ khiến mình bị thiệt thòi. Thế nên nếu không hài lòng thì tuổi Dậu hãy thẳng thắn chia sẻ để đôi bên cùng điều chỉnh.

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Tuất

Nhìn chung tình hình công việc của tuổi Tuất hôm nay không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tình hình tài chính của con giáp này hôm nay cũng không có nhiều biến động, các nguồn thu đều đặn về túi mỗi ngày nhưng không quá nhiều. Nếu muốn thu nhập thêm, có lẽ tuổi Tuất cần phải chủ động phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Có lẽ do khả năng giao tiếp của tuổi Tuất chưa tốt nên đã khiến mối quan hệ của mình dễ rơi vào tình huống đổ vỡ. Nếu muốn cứu vãn nhân duyên này, tuổi Tuất đừng ngại tâm sự, chia sẻ với nửa kia của mình. Có như thế tuổi Tuất mới tạo nên sự gắn kết, từ đó hạnh phúc mới được duy trì lâu bền.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 22/10/2019
Hôm nay, các tuổi Hợi độc thân có thể gặp được nhân duyên rất ưng ý - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2019 khuyên hôm nay tuổi Hợi đừng tỏ thái độ bảo thủ trong công việc bởi điều ấy rất dễ khiến mình bị tụt lại phía sau. Thể hiện có cái tôi trong công việc là tốt, nhưng tuổi Hợi cũng không nên vì thế mà tự khép mình với thế giới xung quanh. May mắn là dù ham mê kiếm tiền nhưng tuổi Hợi vẫn chuyên tâm công vào việc chính, bởi điều ấy mới giúp con giáp này thăng tiến. 

Chuyện tình của tuổi Hợi vẫn đang ngày càng thăng hoa và thắm thiết. Con giáp này rất quan tâm tới nửa kia của mình, và chính tình cảm chân thành này đã khiến người ấy rất cảm động. Hôm nay, các tuổi Hợi độc thân cũng có thể gặp được nhân duyên ưng ý.

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 20/11/2019 dự báo có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Theo tử vi, mỗi con giáp sẽ phù hợp với một số loài cây phong thủy nhất định. Thế nên để biết con giáp của mình thích hợp trồng loại cây nào trong nhà nhằm mang lại may mắn về tài lộc, tiền bạc thì cùng tham khảo thông tin này bạn nhé…

Tuổi Tý: Cây kim tiền

Tuổi Sửu: Dứa cảnh nến

Tuổi Dần: Ngũ gia bì

Tuổi Mão: Cây phát lộc

Tuổi Thìn: Vạn niên thanh hoặc xương rồng cảnh

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2019, tử vi hôm nay

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top