11/12/2019 10:01

Tử vi thứ Tư (13/11): Tỵ áp lực với công việc, Hợi tình yêu ngột ngạt

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem tử vi hàng ngày dự báo vận trình tài chính, công việc, tình cảm của 12 con giáp ngày 13/11/20 thứ Tư này sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón đợi.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay tuổi Tý nên tập trung tối đa vào việc xử lí các vấn đề còn tồn đọng của mình cho thật ổn thỏa rồi mới bắt đầu công việc mới. Thời gian này, tuổi Tý muốn chinh phục mọi khó khăn bằng năng lực của mình thông qua công việc, vì thế mà con giáp này đã không ngừng cố gắng. Tuy nhiên, khi nói đến chuyện tiền bạc thì hôm nay tuổi Tý phải tính toán chi li mới đủ chi tiêu. Tuổi Tý có nhiều việc cần phải dùng đến tiền, vì thế nếu không có sự tính toán kĩ càng thì rất có thể con giáp này sẽ phải vay mượn. 

Nói về chuyện yêu đương thì hôm nay tuổi Tý nên lắng nghe ý kiến chia sẻ của những bạn bè và người thân xung quanh, bởi thông thường, người ngoài cuộc sẽ nhìn nhận vấn đề khách quan hơn người trong cuộc. Tuy nhiên tuổi Tý cũng nên biết chọn lọc thông tin, đừng nhất cử nhất động tin theo lời mọi người mà khiến nhân duyên đổ vỡ.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 14/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Sửu

Nhìn chung hôm nay những người cầm tinh con trâu vẫn hiểu được tham vọng, khả năng và cả công việc của mình, nhưng có lẽ do sự hiếu thắng đã khiến tuổi Sửu vẫn muốn chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp. Tuy vậy, tuổi Sửu cũng nên cân nhắc giữa tham vọng và khả năng thực tế của mình, có như vậy thì con giáp này sẽ tìm được vị trí thích hợp hơn. Vận trình tài chính của tuổi Sửu hôm nay tuy không có khoản thu nào đáng kể nhưng cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát. Bên cạnh đó, con giáp này cũng đã có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên cảm thấy hoàn toàn thoải mái và chủ động.

Ngoài công việc suôn sẻ thì chuyện tình cảm của tuổi Sửu hôm nay cũng diễn ra khá ổn, thậm chí còn ngọt ngào và lãng mạn hơn những gì con giáp này mong đợi. Tuy ngoài mặt không thể hiện nhưng nửa kia lại luôn âm thầm trợ giúp tuổi Sửu trong cả công việc lẫn cuộc sống rất nhiều. 

>> Đừng bỏ lỡ: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh

Tuổi Dần

Hôm nay, có lẽ tuổi Dần nên lấy "cần cù bù thông minh". Có thể công việc chưa mang lại kết quả vượt trội nhưng đó cũng là một tính cách để tuổi Dần giúp mình trưởng thành hơn trong tương lai. Hôm nay tuổi Dần có một ngày hao hụt tài chính nhẹ, tiền tiêu nhiều hơn tiền kiếm được, tuy nhiên sự sụt giảm này hoàn toàn nằm trong kế hoạch và dự tính của con giáp này nên nhìn chung vẫn không gây ảnh hưởng gì nhiều.

Vận trình tình duyên của tuổi Dần hôm nay vẫn đang rất lãng mạn, ngọt ngào với những hành động và cử chỉ mà hai người đang dành cho nhau. Có thể nói đây chính là những chất xúc tác giúp nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu giữa tuổi Dần và nửa kia ngày càng gắn bó, mặn nồng.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 04/11/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 13/11/2019 nhận thấy hôm nay tuổi Mão dễ gặp may mắn khi các kế hoạch bỗng thuận buồm xuôi gió hơn những ngày trước rất nhiều. Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng vì thành công bước đầu này mà chủ quan hay tự mãn, tuổi Mão nên rà soát lại các phần công việc đã hoàn thành để đảm bảo mọi thứ thật hoàn hảo rồi hãy nghĩ tới việc ăn mừng thành công. Tình hình tài chính tuổi Mão tuy vẫn duy trì ở mức khá, nhưng có thể trong các ngày sắp tới thì con giáp này sẽ có nhiều nguồn thu khả quan hơn về túi mình.

Công việc hanh thông là thế nhưng mối quan hệ giữa tuổi Mão và nửa kia hôm nay lại có vẻ không thuận lợi cho lắm. Hai người có nhiều bất hòa, nhưng chỉ vì sự chần chừ của cả hai bên mà chưa ai chịu chủ động làm hòa với ai. Nhưng chỉ cần tuổi Mão thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình với nửa kia thì hoàn toàn có thể giải quyết xong xuôi mọi vấn đề trong chớp mắt. 

>> Xem thêm: 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn

Tuổi Thìn

Nhiều khả năng thứ Tư này những người cầm tinh con rồng dễ để mình mất tập trung với công việc. Và vấn đề này khiến công việc hôm nay của tuổi Thìn cứ dở dở dang dang, thậm chí còn không hoàn thành đúng như dự kiến. Có lẽ hôm nay tuổi Thìn nên siết chặt kỉ luật với bản thân mình hơn. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Thìn vẫn khá ổn định. Nhờ chủ động lên kế hoạch chi tiêu nên con giáp này có thể tiết kiệm được một khoản kha khá trong ngân sách của mình.

Ngày mới này tuổi Thìn cũng có thể cảm thấy thấu hiểu và cảm thông hơn cho nửa kia của mình trước những áp lực từ công việc lẫn cuộc sống bên ngoài mà người ấy phải gánh chịu. Hôm nay, nếu tuổi Thìn đã hứa gì với nửa kia thì hãy nghiêm túc thực hiện vì người ấy đang rất mong chờ đấy!

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 04/11/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày nhận thấy có thể hôm nay tuổi Tỵ gặp rất nhiều áp lực trong công việc, thậm chí con giáp này còn chán ngấy công việc hiện tại nhưng vì áp lực kinh tế khiến tuổi Tỵ cố gắng đeo bám và không dám từ bỏ để tìm cho mình một môi trường mới. Cũng may hôm nay vẫn là một ngày tài chính bình ổn dành cho tuổi Tỵ, con giáp này vẫn có thể thu chi nhịp nhàng. Đặc biệt, có thể vào cuối ngày tuổi Tỵ sẽ có cơ hội gặp gỡ một vài đối tác rất tiềm năng, nhưng hãy cứ tìm hiểu trước chứ đừng mù quáng xuất tiền đầu tư ngay kẻo dễ mất cả chì lẫn chài.

Với những tuổi Tỵ còn độc thân thì hôm nay có thể có cơ hội hẹn hò với một đối tượng khác giới rất tiềm năng. Thế nên hôm nay tuổi Tỵ cần chú ý hơn đến ngoại hình và cách nói chuyện để gây ấn tượng tốt nhất với đối phương. Thậm chí, trong khi trao đổi, tuổi Tỵ hãy chú ý ngôn ngữ hình thể và nhìn thẳng vào mắt người ấy, bởi đó là cách tốt nhất để mình có thể thấu hiểu được cảm xúc của người ấy.

>> Bạn biết chưa: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công

Tuổi Ngọ

Lời khuyên dành cho những người cầm tinh con ngựa hôm nay là nên lập kế hoạch chi tiết cho từng công việc mà mình đang theo đuổi. Tuy nhiên, việc này cũng chẳng có tác dụng gì nếu tuổi Ngọ không tập trung xử lí công việc cụ thể theo từng ngày và cứ mãi bỏ bê, trì trệ. Tất nhiên, khi nỗ lực hết mình với công việc thì tuổi Ngọ sẽ được nhận về mình những kết quả rất xứng đáng. Nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Ngọ hôm nay có thể hao hụt nhẹ, chi nhiều hơn thu nhưng chủ yếu vẫn là các khoản chi mua sắm cho bản thân mình. 

Ngày mới này, nếu còn độc thân và đang để ý ai đó thì tuổi Ngọ hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình. Chính sự ngại ngùng không đáng có của tuổi Ngọ sẽ khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi trong chuyện tình đơn phương này. Có lẽ đây là lúc tuổi Ngọ nên thẳng thắn bày tỏ tình cảm với người ấy để biết mình nên rẽ theo hướng nào cho hợp lí nhất.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 04/11/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Mùi

Có thể thứ Tư này là một ngày thoải mái nhất với tuổi Mùi bởi hôm nay không có nhiều việc khó khiến con giáp này phải băn khoăn, suy nghĩ. Nhân cơ hội thảnh thơi này, tuổi Mùi có thể suy nghĩ nghiêm túc với các cơ hội mới hoặc những công việc mà mình chưa từng thử sức. Tuy nhiên, hôm nay những người cầm tinh con dê không nên "chém gió" quá đà bởi hầu hết mọi người quanh đều đã biết rõ về mình. Người ta tôn trọng tuổi Mùi không phải vì những gì con giáp này đang nói, mà là những gì mình đang làm đấy! 

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi và nửa kia hôm nay không được tốt cho lắm, thế nên con giáp này cần dành nhiều thời gian hơn để vun đắp cho chuyện tình cảm của cả hai người. Ngoài ra, tuổi Mùi cũng nên để cho nửa kia có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc. Và có lẽ đó mới thực sự là điều mà hai người đang cần lúc này.

>> Bạn đã xem chưa: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 13/11/2019 nhận thấy có thể hôm nay là một ngày rất mệt mỏi dành cho tuổi Thân. Hôm nay tuổi Thân có quá nhiều việc cần phải giải quyết, nhưng việc nào cũng quan trọng nên con giáp này khó ưu tiên cái nào trước, cái nào sau. Có thể hôm nay cũng là lúc tuổi Thân cảm thấy băn khoăn về một vài đồng nghiệp xung quanh mình trong mọi chuyện. Tuy vậy, tuổi Thân hãy gạt bỏ những suy nghĩ xa xôi ấy ra khỏi đầu, chỉ cần tập trung tâm sức cho công việc của mình là đủ.

May mắn là chuyện tình yêu của tuổi Thân trong ngày thứ Tư này vẫn diễn tiến khá thuận lợi. Thời gian này giữa hai người vẫn luôn tương tác tốt với nhau, đôi lứa bên nhau hài hòa, êm ấm. Nếu có thể, cuối giờ làm hôm nay, tuổi Thân hãy dành thời gian đi ăn cùng nửa kia để giúp gia tăng gia vị cho tình yêu thêm ngọt ngào.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 14/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi bỗng dưng tuổi Dậu lại nói rất nhiều nhưng chẳng làm được bao nhiêu. Và tất nhiên, hành vi này của tuổi Dậu khiến nhiều đồng nghiệp nhìn con giáp này với ánh mắt rất khó chịu. Tuổi Dậu cần chú ý rằng, ở môi trường làm việc công sở thì việc ấy là chuyện rất không nên làm. Có lẽ tuổi Dậu nên cẩn thận hơn với những phát ngôn của mình. Cũng bởi nói mà không làm nên hôm nay nhiều khả năng tuổi Dậu sẽ vỡ kế hoạch tài chính của mình vì thu không đủ bù chi.

Dù sao thì hôm nay tuổi Dậu vẫn cứ thoải mái tận hưởng sự ngọt ngào mà tình yêu mang lại. Thời gian này, nửa kia khiến tuổi Dậu cực kì hạnh phúc vì sự bao dung, thấu hiểu của mình. Tuy nhiên, khi ở bên nửa kia thì tốt nhất là tuổi Dậu đừng đề cập đến chuyện tiền bạc bởi đây là vấn đề rất dễ gây ra mâu thuẫn giữa hai người.

>> Đừng bỏ lỡ: Những ai sinh vào các năm này thường có tố chất doanh nhân, dễ giàu sang phú quý

Tuổi Tuất

Nhiều khả năng tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với khá nhiều thách thức trong công việc vào ngày mới này. Và điều này có thể khiến tuổi Tuất rất stress vì quá áp lực. Tuy nhiên, nếu tuổi Tuất biết cách kết nối với các cộng sự tốt hơn thì việc nhiều sẽ hóa ít, việc phức tạp sẽ hóa thành đơn giản ngay. Hôm nay nếu tham gia vào các trò may rủi thì tuổi Tuất rất dễ rơi vào tình cảnh trắng tay đấy. Tuy vậy, với các phương án đầu tư nghiêm túc thì tuổi Tuất cần mạnh dạn hơn, không nên "vừa làm vừa run" như thời gian qua. Con giáp này cũng cần có niềm tin ở bản thân lẫn niềm tin ở những phân tích và nghiên cứu của chính mình.

Bên cạnh công việc không mấy hanh thông thì chuyện tình cảm của tuổi Tuất hôm nay cũng bắt đầu có những cơn sóng ngầm ập tới. Hôm nay tuổi Tuất nên xem lại chuyện tình cảm của mình, có thể do con giáp này đang quá ghen tuông nên khiến nửa kia lúc nào cũng thấy khó chịu khi ở bên nhau. Tất nhiên, khi ở bên người mình yêu mà không thoải mái thì mối quan hệ ấy chắc chắn sẽ không thể nào bền vững được.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 04/11/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 13/11/2019 dự báo tình hình công việc của tuổi Hợi hôm nay không thuận lợi như dự tính do con giáp này phải đảm đương một phần việc mà mình không có chuyên môn. Hôm nay, để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao, có thể tuổi Hợi sẽ cần đến sự trợ giúp của đồng nghiệp của mình. Nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Hợi hôm nay vẫn rất ổn định, tuy nhiên, do quá tập trung vào việc tiết kiệm nên con giáp này không dám hưởng thụ một vài thành quả do mình làm ra. Tất nhiên tiết kiệm là một việc nên làm, nhưng tuổi Hợi cũng cần phải sống cho hiện tại một chút chứ đừng thực hiện tiết kiệm một cách thái quá như thế.

Hôm nay có thể tuổi Hợi cũng đang cảm thấy rất ngột ngạt trong tình yêu của chính mình. Nửa kia không để cho con giáp này có khoảng không gian riêng tư, lúc nào cũng muốn tuổi Hợi kề bên mọi lúc mọi nơi, thậm chí còn kè kè như hình với bóng. Nhưng nếu cảm thấy không hài lòng về nửa kia thì tuổi Hợi hãy mạnh dạn chia sẻ, đừng giấu trong lòng mãi như vậy bởi mọi chuyện sẽ càng ngày càng tệ hơn mà thôi.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy tử vi 12 con giáp ngày 13/11/2019 dự báo trong ngày thứ Tư này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Từ giờ cho đến hết năm, Dần, Dậu và Hợi là những con giáp được lộc thần tài, rất dễ may mắn trong kinh doanh buôn bán

Theo dự báo tử vi, thời gian từ đây cho đến hết năm, những ai cầm tinh các con giáp Dần, Dậu và Hợi sẽ rất dễ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Thời gian này trở đi, 3 con giáp này cần bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã đề ra của mình trong công việc cũng như kinh doanh để đón tài lộc vào nhà. 

Điểm hình như với tuổi Dậu, thời gian vừa qua đã gặp không ít khó khăn, tuy nhiên, từ giờ cho đến cuối năm, vận may bỗng lội ngược dòng với con giáp này khi họ không chỉ có cơ hội lấy lại những gì đã mất mà còn có thể giàu lên trông thấy. Nếu làm nhân viên, tuổi Dậu sẽ liên tục có các sáng kiến mới được cấp trên đánh giá cao, thậm chí được tăng lương. Nếu làm kinh doanh, tuổi Dậu sẽ gặp được các đơn hàng tốt, có thể giúp họ nhanh chóng làm giàu...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 con giáp ngày 13/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top