11/04/2019 16:18

Tử vi thứ Tư (06/11): Mão có “tín hiệu” từ đối phương, Tuất hoang mang

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 con giáp ngày 06/11/2019 và khám phá những bí ẩn về tài chính, công việc, vận tình duyên của bản thân mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Tư này nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy công việc của những người cầm tinh con chuột trong ngày mới này khá nhẹ nhàng nhưng thu nhập thì lại không quá tệ. Tình hình công việc dường như không phải là vấn đề khiến tuổi Tý quá quan tâm, tuy nhiên, nếu mãi giữ tư duy như thế thì chẳng mấy chốc công việc của tuổi Tý sẽ rơi vào bế tắc ngay. Vận trình tài chính của tuổi Tý hôm nay khá tốt, tuy nhiên chưa được ở mức như con giáp này kì vọng. Hôm nay cũng là lúc tuổi Tý dễ gặp may mắn nếu tham gia vào các hoạt động kinh doanh.

Có thể hôm nay các tuổi Tý độc thân sẽ có những rung động với một người khác phái nào đó rất vui tính và thú vị. Đối tượng này không chỉ thu hút con giáp này về ngoại hình mà còn phần nào chinh phục tuổi Tý về tài năng và tính cách. Tuy nhiên, tuổi Tý cũng nên giữ khoảng cách một chút, từ từ tìm hiểu kĩ rồi hãy bày tỏ lòng mình, đừng tỏ thái độ thái quá kẻo hỏng chuyện.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 25/09/2019
Ảnh: Bảo Uyên

Tuổi Sửu

Thứ Tư này, khi vào nơi làm việc tuổi Sửu cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, phát ngôn nghiêm túc và nhẹ nhàng với đồng nghiệp hay đối tác mới mong công việc hanh thông. Tuổi Sửu cần học cách nhún nhường vì có lẽ dạo gần đây tâm tính con giáp này có vẻ hơi gắt gỏng. Hôm nay, dù cố gắng nhưng tuổi Sửu vẫn chỉ có thể duy trì tài chính ở mức trung bình, không có khoản thu nào lớn. Ngày mới này tuổi Sửu cũng nên thận trọng với các kế hoạch đầu tư, bởi có như vậy con giáp này mới hạn chế nhiều rủi ro về mình.

Nhìn chung vận trình tình duyên của tuổi Sửu vẫn khá bình ổn. Mối quan hệ giữa tuổi Sửu và nửa kia không đến nỗi quá ngọt ngào lãng mạn nhưng cũng không có vấn đề gì phát sinh khiến hai người dễ xa cách. Dường như con giáp này đang đạt đến trạng thái cân bằng trong tình cảm và không còn những hành động bốc đồng như ngày nào.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày nhận định có vẻ hôm nay tuổi Dần quá ù lì trong công việc. Tuy nhiên, dù con giáp này muốn công việc nhanh chóng và trôi chảy cũng không thể bởi tuổi Dần đang phải phụ thuộc vào tiến độ của đồng nghiệp. Nhưng với các tuổi Dần kinh doanh buôn bán thì hôm nay lại rất hanh thông, thuận lợi và buôn may bán đắt. Nguồn thu đổ về túi con giáp này nhiều đến mức bất ngờ. Và với tình hình tài chính như hiện tại, tuổi Dần có thể nghĩ đến việc mở rộng đầu tư để thu về thêm lợi nhuận cho mình.

Nói đến chuyện yêu đương thì tuổi Dần đừng đánh giá mình thấp hơn người ấy và cần tự tin hơn vào bản thân mình. Và tất nhiên, khi tự tin thì con giáp này không chỉ giúp mình thu hút đối phương mà còn rất nhiều người xung quanh nữa.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 25/09/2019
Ảnh: Bảo Uyên

Tuổi Mão

Ngày mới này bỗng dưng tuổi Mão không muốn mạo hiểm thực hiện bất cứ điều gì khiến bản thân mình cảm thấy không yên tâm và có xu hướng tìm kiếm sự an toàn trong công việc. Hôm nay, tuổi Mão cũng dễ cảm thấy quá mệt mỏi với những áp lực mà đồng nghiệp tạo ra cho mình. Tình hình tài chính của tuổi Mão hôm nay có dấu hiệu hao hụt do con giáp này có nhiều khoản cần chi. Thứ Tư này tuổi Mão cũng nên cân nhắc thật kĩ những thứ mà mình muốn đầu tư, đừng vội vàng để rồi cuối cùng không thu lại được kết quả gì.

May mắn là hôm nay các tuổi Mão độc thân có thể nhận được những "tín hiệu" rất khả quan từ một người khác phái mà con giáp này đã để ý bấy lâu nay. Tuy nhiên, để có thể xác lập mối quan hệ tình cảm này thì tuổi Mão cần đi những bước đi táo bạo hơn và mạnh dạn bày tỏ nhiều hơn, đừng để mọi thứ chỉ dừng ở lại ở mức... "tín hiệu".

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 06/11/2019 nhận thấy hiệu quả công việc trong ngày vẫn chưa cao dù tuổi Thìn vẫn đang làm việc rất cần mẫn và chăm chỉ. Muốn thàng công hơn và có thu nhập cao, có lẽ lúc này tuổi Thìn cần thay đổi cách làm việc của mình. Tuy nhiên, với các tuổi Thìn buôn bán kinh doanh thì dự báo hôm nay lại là một ngày tài chính khá rủng rỉnh. Nhờ chủ động trong các công việc giao thương nên đã mang về cho con giáp này một khoản lợi nhuận rất khá. 

Nếu muốn tình yêu của mình tiến triển khả quan hơn thì hôm nay tuổi Thìn cần phải chủ động trong việc bày tỏ tình cảm với người ấy. Yêu người ta mà chỉ giữ trong tim và không biểu đạt bằng hành động hay lời nói thì làm sao người ấy có thể cảm nhận được nhỉ! Tuổi Thìn hãy tự tin và mạnh dạn bày tỏ tấm chân tình của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 25/09/2019
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tỵ chỉ nên làm những việc đúng phận sự của mình và cũng đừng quan tâm đến miệng lưỡi của những người xung quanh. Bởi tuy con giáp này vẫn rất chăm chỉ làm việc, thậm chí làm choàng việc cho người khác nhưng điều này không giúp công lao của mình được ghi nhận mà ngược lại còn trở thành mục tiêu để những kẻ hay nịnh nọt dè bĩu, công kích. Hôm nay tuy thu nhập của tuổi Tỵ không ở mức quá cao nhưng cũng đủ để con giáp này thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu cơ bản.

Nhìn chung chuyện tình cảm của tuổi Tỵ hôm nay cũng đã được cải thiện theo chiều hướng rất khả quan. Cả tuổi Tỵ và nửa kia cùng muốn vun đắp cho nhân duyên này, vì vậy cả hai đều muốn chăm sóc và dành sự quan tâm đặc biệt cho nhau. Có lẽ đây cũng là ngày mà tuổi Tỵ cảm thấy rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm của mình.

>> Bạn xem chưa: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Ngọ

Ngày mới này những người cầm tinh con ngựa cần biết học cách bình tĩnh và nhẫn nại trong công việc bởi có thể tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều phiền phức lẫn khó khăn vì sự ngáng trở của đồng nghiệp xấu bụng. Thế nên hôm nay tuổi Ngọ cần học cách để ngoài tai những lời phê bình không hay và cứ tập trung vào công việc của mình. Nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Ngọ hôm nay vẫn rất ổn định, các khoản thu về túi không nhiều nhưng các khoản chi cũng không đáng kể. Qua những ngày khó khăn này thì công việc của tuổi Ngọ sẽ có những bước tiến thuận lợi, vì thế nguồn thu về cho con giáp này cũng sẽ dồi dào hơn.

Bên cạnh công việc bị ngáng trở thì hôm nay tuổi Ngọ cũng có thể gặp muộn phiền trong chuyện tình cảm của mình. Hôm nay, có lẽ tuổi Ngọ khám phá được một vài bí mật từ đối phương và điều ấy khiến con giáp này đánh mất niềm tin vào người ấy khá lớn, thậm chí còn hoài nghi về mối quan hệ của chính mình. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 25/09/2019
Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Mùi

Ngày mới này, để công việc không quá rối ren và đi vào quỹ đạo vốn có của nó thì có lẽ tuổi Mùi cần biết tương kế tựu kế và mềm mỏng với đồng nghiệp một chút. Hôm nay, nếu quá khó khăn với công việc, tuổi Mùi cũng có thể nhờ đến các "quân sư" bên cạnh mình để nhờ họ cùng xử lí vấn đề mà mình đang gặp phải. Tuy nhiên, hôm nay là một ngày may mắn nếu tuổi Mùi tham gia vào các hoạt động kí kết mua bán  với số tiền lớn.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong ngày mới này cũng tiến triển khá thuận lợi. Hôm nay con giáp này bày tỏ được suy nghĩ, cảm xúc của mình với nửa kia và dường như tuổi Mùi cũng đã nhận được những tín hiệu trả về rất tích cực. Hi vọng trong tương lai gần, chuyện tình cảm của con giáp này sẽ tiến triển tốt hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 06/11/2019 khuyên hôm nay, thay vì quan tâm đến những chuyện bên lề thì có lẽ tuổi Thân cần học cho mình cách quản lí công việc hiệu quả hơn. Đặc biệt, tuổi Thân cần làm ngay việc này và không nên dây dưa đến ngày hôm sau. Con giáp này nên hiểu rằng, một trong những cách nhanh nhất để mình trở thành một người thất bại chính là quá dễ dãi với bản thân mình. Hôm nay cũng sẽ có một vài lời mời hợp tác hấp dẫn sẽ đến với tuổi Thân, tuy nhiên con giáp này cũng nên cân nhắc kĩ kẻo mang lại thua thiệt cho mình.

Có lẽ chỉ do tình cờ nhưng hôm nay tuổi Thân sẽ rất bồi hồi khi bỗng dưng gặp lại người yêu cũ. Và tuy con giáp này không có chủ đích kết nối nhưng do nhân duyên giữa hai người vẫn còn nên tự nhiên tuổi Thân và người ấy bỗng có dấu hiệu xích lại gần nhau hơn. Dẫu sao thì tuổi Thân cũng nên suy nghĩ thật kĩ trước khi nối lại tình xưa, nếu không muốn mình tổn thương thêm lần nữa. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 25/09/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Dậu

Tử vi khuyên hôm nay tuổi Dậu nên khép mình vào khuôn khổ trong công việc bởi nếu cứ mãi vô kỉ luật thì những người cầm tinh con gà sẽ chẳng làm được việc gì ra hồn. Hơn thế nữa, việc học cách tuân thủ các nguyên tắc khi làm việc cũng là bước đệm để tuổi Dậu có thể hiện thực hóa được điều mình muốn và nhanh chóng thu về thành công cho mình. May mắn là nhờ kiểm soát rất tốt nhu cầu chi tiêu mua sắm nên tình hình tài chính của tuổi Dậu hôm nay vẫn rất ổn định. Có thể hôm nay cũng là lúc tuổi Dậu nhận được một khoản thù lao từ việc làm thêm đã lâu của mình. 

Ngày mới này cũng có thể mang đến cho tuổi Dậu khá nhiều bất ổn trong chuyện tình cảm. Hôm nay tuổi Dậu có thể gặp rắc rối vì một người thứ ba nào đó muốn chen ngang vào chuyện tình cảm giữa hai người. Tất nhiên, nếu thời gian này tuổi Dậu có dấu hiệu nhút nhát hay buông bỏ thì rất có thể con giáp này sẽ đánh mất đi tình yêu của mình.

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày nhận thấy vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày mới này khá bất ổn, và điều ấy khiến con giáp này đang rất hoang mang. Tuy con giáp này luôn có ý thức trong công việc hiện tại của mình, nhưng dường như những người cầm tinh con chó vẫn chưa có định hướng rõ ràng trong tương lai. Nhưng thay vì cứ mãi hoang mang và lo nghĩ, tuổi Tuất nên tập trung vào công việc hiện tại của mình. Tử vi 12 con giáp ngày 06/11/2019 nhận thấy hôm nay cũng chưa phải là thời điểm tốt để tuổi Tuất đầu tư hoặc làm ăn kinh doanh, thế nên con giáp này cứ tạm hài lòng với thu nhập hiện tại từ công việc chính của mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất trong ngày mới này cũng có thể phát sinh khá nhiều bất ổn. Hôm nay, tuổi Tuất có thể có mâu thuẫn, thậm chí xung đột gay gắt với nửa kia chỉ vì cả hai người cùng hờn ghen vô cớ. Có lẽ do thiếu tin tưởng lẫn nhau nên cả tuổi Tuất lẫn nửa kia vừa muốn kiểm soát vừa muốn người ấy phải nhường nhịn mình. Hôm nay, trước khi tính đến chuyện tương lai, có lẽ tuổi Tuất và nửa kia cần chia sẻ thẳng thắn và gây dựng lại lòng tin với nhau.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 25/09/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 06/11/2019 nhận thấy ngày mới này cũng mang đến cho tuổi Hợi quá nhiều bận rộn trong công việc. Hôm nay, có lẽ con giáp này phải tất bật từ sáng đến chiều với đủ thứ công việc. Tuy vậy, do tuổi Hợi vẫn luôn miệt mài cố gắng hoàn thành công việc của mình nên cuối cùng mọi thứ cũng đâu vào đấy. Nhưng nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Hợi hôm nay chỉ đủ chi tiêu do một vài khoản thu mà con giáp này kì vọng vẫn chưa mang lại kết quả như dự tính. 

Hôm nay, nếu thấy mối quan hệ này không thích hợp với mình thì tuổi Hợi cũng nên từ chối sao cho thật nhẹ nhàng. Con giáp này cần lựa lời nói làm sao để vừa rõ ràng lại vừa không gây tổn thương cho người ấy. Tuy đối tượng này dành tình cảm cho tuổi Hợi đã lâu, và con giáp này cũng đã có chút rung động với họ, nhưng có lẽ tuổi Hợi vẫn chưa muốn phát triển thành mối quan hệ sâu sắc hơn.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy tử vi 12 con giáp ngày 06/11/2019 dự báo trong ngày thứ Tư này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Theo tử vi, mỗi con giáp sẽ phù hợp với một số loài cây phong thủy nhất định. Ví như với tuổi Tý thì loại cây vượng tài chính là cây kim tiền. Tuy con giáp này rất chú trọng việc tích góp tiền bạc, nhưng nhược điểm của tuổi Tý là không biết cách đầu tư cũng như không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Thế nên theo tử vi, tuổi Tý có thể đặt chậu cây kim tiền trong nhà nhằm giúp tăng vận may về cho mình.

Bên cạnh đó loài cây phong thủy này còn giúp tuổi Tý dũng cảm hơn khi đối mặt với thách thức và giúp họ dám mạo hiểm để có thể nắm lấy cơ hội phát tài...

>> Còn các con giáp khác thì trồng cây gì phù hợp? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 con giáp ngày 06/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top