11/07/2019 10:15

Tử vi thứ Sáu (08/11): Thìn có người để ý, Tuất nên bớt khắt khe

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về vận trình tài chính, công việc, chuyện tình cảm của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Sáu này thì hãy cùng tìm hiểu tử vi 12 con giáp ngày 08/11/2019 dự báo gì bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày nhận thấy, hôm nay, nếu được giao thêm việc mới thì tuổi Tý nên bắt tay vào làm ngay. Con giáp này cố gắng tạo cho mình một sự chuẩn bị thật tốt và làm mọi thứ thật cẩn thận. Hôm nay có thể là một ngày kiếm được tiền của tuổi Tý, thu nhập không chỉ đến từ việc làm chính mà còn từ một số việc làm thêm bên ngoài. Có thể nói những chăm chỉ và nỗ lực của tuổi Tý trong thời gian qua giờ đã được đền đáp xứng đáng.

Hôm nay, có lẽ tuổi Tý cần phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm của mình nếu như chòm sao này không muốn mình mất đi những cơ hội tốt. Tuổi Tý cần nhớ, dù gì thì cũng đừng tỏ thái độ bất cần trong tình yêu, bởi điều ấy chẳng bao giờ giúp con giáp này chinh phục được người trong mộng đâu.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Sửu

Có thể thời gian này những người cầm tinh con trâu đang cảm thấy rất chán nản với công việc hiện tại của mình. Thậm chí tuổi Sửu không còn tìm thấy cảm hứng và niềm vui trong công việc ấy nữa. Có vẻ như năng lực của tuổi Sửu không phù hợp với công việc này, thế nhưng tuổi Sửu vẫn chưa đủ dũng cảm để buông bỏ và tìm việc khác phù hợp hơn. Tạm thời tuổi Sửu nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, suy nghĩ tích cực hơn và tập trung vào điều mình đang làm một lần nữa xem sao nhé.

Nói về chuyện tình cảm, có lẽ thời gian này tuổi Sửu đang nhìn lại mình và cảm thấy hối tiếc với những gì đã qua trong mối quan hệ giữa hai người. Nhưng, thay vì muộn phiền, tuổi Sửu hãy tập trung hơn cho nhân duyên này bởi chỉ cần con giáp này có động thái quan tâm hơn đến người ấy thì cũng đủ để mối quan hệ của mình có hi vọng hơn trong tương lai.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ tài vận nở hoa, 3 con giáp này rất dễ sở hữu khối tài sản khổng lồ sau 35 tuổi

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 08/11/2019 nhận thấy, hôm nay tuổi Dần có dấu hiệu hơi lơ là với công việc, thậm chí con giáp này còn không mấy tập trung và cứ mải chơi thế nên công việc thường xuyên bị dồn lại khá nhiều. Đến cuối ngày, con giáp này mới vội vã xử lí và điều này có thể sẽ khiến tuổi Dần phải ở lại làm thêm khá muộn. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Dần vẫn đang bình ổn, chuyện thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Tuy tuổi Dần cảm thấy mình cần tạo nên bước đột phá vào thời điểm này, nhưng dường như vẫn là hơi sớm, và con giáp này hãy thật cẩn trọng trong từng bước tiến của mình.

Hôm nay tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình trong tình cảm và tạo nên được sức hút đặc biệt với nhiều đối tượng khác giới. Có vẻ như ngày mới này cũng là thời điểm tốt cho những tuổi Dần độc thân gây chú ý và chủ động tiếp cận với người mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày nhận thấy có thể do ảnh hưởng bởi vấn đề về sức khỏe nên công việc của tuổi Mão hôm nay khá trì trệ. Hôm nay con giáp này thường xuyên chậm tiến độ, thậm chí tuổi Mão cũng chẳng thể hiện gì nhiều trong công việc. Tất nhiên, nếu sức khỏe không đảm bảo, tuổi Mão nên xin phép nghỉ ngơi vài hôm để giúp mình tái tạo năng lượng. Tuổi Mão cần lấy lại cân bằng ngay để thu nhập không hao hụt và tinh thần không bị mệt mỏi.

Ngày mới này chuyện yêu đương của tuổi Mão vẫn tiến triển rất ấm áp, thậm chí con giáp này còn có thể có cuộc hẹn hò rất thú vị với nửa kia của mình. Dường như tuổi Mão đang có một ngày tình cảm vô cùng thuận lợi, thế nên con giáp này cố gắng đừng bỏ qua bất cứ cơ hội tốt nào dành cho nửa kia của mình.

>> Bạn xem chưa: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Thìn

Nhìn chung vận trình công việc của những người cầm tinh con rồng hôm nay không mấy suôn sẻ, làm việc gì cũng dễ gặp phải những bất lợi. Tuy nhiên, càng khó khăn thì tuổi Thìn lại càng phải cẩn thận hơn nhằm tránh xảy ra sai sót. Hôm nay, nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh thêm bên ngoài thì tuổi Thìn cũng nên suy nghĩ thật kĩ bởi dường như thời gian này chưa phải lúc tốt nhất. Nhìn chung vận trình tài chính của tuổi Thìn vẫn đang duy trì ở mức khá, các khoản thu của con giáp này vẫn nhiều hơn các khoản chi. 

Hôm nay, có thể tuổi Thìn sẽ rơi vào "tầm ngắm" của một đối tượng khác phái nào đó. Thế nên nếu còn đang độc thân thì tuổi Thìn hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những thay đổi tốt đẹp hơn trong tình cảm của mình. Còn nếu là người có đôi có cặp thì hôm nay tuổi Thìn có thể nhận được những yêu chiều hết mực từ nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Tỵ

Có vẻ thời gian này tuổi Tỵ cảm thấy hơi bất bình trong công việc mà nguyên nhân đến từ chuyện công sức của con giáp này bỏ ra chưa tương xứng với số tiền mình được nhận. Tuy tuổi Tỵ vẫn học cách chấp nhận nhưng tận sâu trong lòng thì luôn thấy vô cùng khó chịu. Bên cạnh đó, thói quen hay do dự, chần chừ của tuổi Tỵ trong ngày mới này cũng có thể khiến mình đánh mất cơ hội đầu tư. Tuổi Tỵ nên nhớ, cơ hội tốt chỉ đến một vài lần trong đời và cũng chỉ có giá trị với những ai trân trọng nó. Thế nên tuổi Tỵ cần mạnh mẽ và quyết đoán hơn và hãy nhanh chóng thoát ra khỏi lối suy nghĩ trì trệ như hiện tại.

Ngày mới này tuổi Tỵ sẽ nhận được nhiều sự quan tâm rất ngọt ngào từ nửa kia của mình. Điều ấy đủ để giúp con giáp này cảm thấy hi vọng tràn trề rằng chuyện tình cảm của mình sẽ có tương lai tương sáng hơn. Có lẽ hôm nay tuổi Tỵ nên dành thời gian thư giãn bên nửa kia nhiều hơn thay vì trông chờ quá nhiều thứ mà người ấy mang đến.

>> Xem thêm: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 08/11/2019 nhận thấy hôm nay nhiều khả năng những người cầm tinh con ngựa sẻ phải quay cuồng với công việc, thậm chí mọi thứ còn lộn xộn và chồng chất lên nhau khiến tuổi Ngọ chẳng biết phải giải quyết từ đâu cho thật hợp lí. Có lẽ lời khuyên dành cho con giáp này hôm nay là hãy hoàn thành các việc quan trọng trước và đừng cố gắng tìm tiếng nói chung với các đồng nghiệp xung quanh. Điều ấy vừa khiến tuổi Ngọ mất thời gian lại vừa khiến mình thêm mệt mỏi. Tuổi Ngọ chỉ cần làm tốt công việc của mình là đủ.

Hôm nay, nếu muốn tạo nên sự khác biệt trong chuyện yêu đương của mình thì tuổi Ngọ phải là người chủ động thay đổi. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần tiến hành theo cách chậm mà chắc và cũng phải tỉnh táo để phân tích xem liệu người ấy đã thật lòng với mình hay chưa. Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ đừng chăm chăm vào những thứ không thuộc về mình để rồi tự mình bỏ qua những cơ hội tốt khác.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Mùi

Hôm nay, tuy đã là ngày gần cuối tuần nhưng có vẻ như tuổi Mùi vẫn đang duy trì tốc độ làm việc rất chậm chạp. Dường như con giáp này đang cố gắng tìm cho mình một công việc khác tốt hơn, nhưng trước tiên tuổi Mùi hãy học cách hài lòng với công việc hiện tại và phát huy hết tất cả năng lực của mình trước đã. Hôm nay tuổi Mùi cũng cần cẩn trọng chi tiêu vì tình hình tài chính của con giáp này không mấy tốt đẹp. Thậm chí, nếu không tính toán kĩ càng, tuổi Mùi còn có thể bị hao hụt một khoản tiền lớn vào những kế hoạch không rõ ràng. 

Nhìn chung chuyện tình cảm của tuổi Mùi vẫn không có nhiều biến động. Hôm nay là ngày tuổi Mùi dành thời gian quan tâm đến công việc và gánh nặng tài chính nhiều hơn. Tất nhiên, con giáp này không bao giờ có thể mộng mơ về một túp lều tranh hai trái tim vàng nếu trong túi mình không có tiền bạc làm cốt lõi. 

>> Có thể bạn chưa xem: 6 cặp giáp yêu nhau là "định mệnh" cả đời gắn kết như keo sơn, dù sóng gió cũng khó rời

Tuổi Thân

Lời khuyên dành cho tuổi Thân trong ngày mới này là cần học lại cách quản lí thời gian tốt hơn. Chính vì không biết cách sử dụng quỹ thời gian của mình hợp lí nên tuổi Thân luôn cảm thấy quá tải. Bên cạnh quản lí thời gian thì hôm nay tuổi Thân cũng cần quản lí thu chi của mình thật tốt, bởi dạo gần đây có vẻ như con giáp này đã tiêu quá nhiều tiền vào những món đồ không đâu vào đâu. Có lẽ việc tuổi Thân cần làm lúc này là nên ghi lại tất cả những khoản tiền mình đang tiêu, bởi việc nhìn thấy "hầu bao" hao hụt cũng là động lực giúp con giáp này điều chỉnh được hành vi mua sắm vô tội vạ của mình nhanh nhất.

Thời gian này, do tuổi Thân đã bỏ qua rất nhiều cơ hội để hâm nóng tình cảm của mình và nửa kia nên mọi chuyện giữa hai người vẫn đang diễn ra khá tẻ nhạt. Hôm nay tuổi Thân cần phải quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, thậm chí lên một kế hoạch gì đó để hai người cùng vui vẻ nhằm giúp mối quan hệ trở nên ngọt ngào hơn.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Dậu

Hôm nay, bỗng dưng bản lĩnh và sự tự tin của tuổi Dậu hoàn toàn biến mất mà đến con giáp này cũng không hiểu nổi. Nhưng tuổi Dậu cũng đừng vì thế mà tỏ ra hoang mang, sai thì sửa, hãy dành thời gian suy nghĩ và tư duy về công việc của mình. May mắn là hôm nay tuổi Dậu đã có những dấu hiệu về sự tiến triển mới mẻ có liên quan đến tình hình tài chính. Tuy vậy, do phải chi tiêu quá nhiều nên "hầu bao" của tuổi Dậu vẫn chưa thể rủng rỉnh hơn được bao nhiêu. 

Hôm nay cũng là một ngày mà có thể tuổi Dậu sẽ được trải qua những cảm giác ngọt ngào và hạnh phúc trong chuyện tình cảm của mình. Tuổi Dậu trao đi yêu thương và may mắn là cũng được nhận lại thật nhiều yêu thương từ người ấy. Có thể nói, hôm nay mọi hành động, cử chỉ và cảm xúc đều được hai người thể hiện một cách rất tự nhiên, điều ấy khiến tuổi Dậu rất bất ngờ.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Tuất 

Lời khuyên tử vi 12 con giáp ngày 08/11/2019 dành cho tuổi Tuất trong ngày mới này là hãy bớt khắt khe với đồng nghiệp xung quanh mình. Tất nhiên ai cũng có thế mạnh và khuyết điểm của mình, và chính bản thân con giáp này cũng thế. Những đồng nghiệp ấy có thể không giỏi giang, nhanh nhẹn bằng tuổi Tuất, nhưng hãy bao dung hơn, nhìn vào điểm tích cực của họ để cùng nhau hoàn thành công việc tốt hơn. 

Hôm nay, có thể tuổi Tuất cũng sẽ rối bời tâm trí vì chuyện tình cảm của mình rơi vào bế tắc khó có lối ra. Con giáp này đang rất băn khoăn giữa những ngã ba đường và bị cả trái tim lẫn lí trí tác động. Dù sao thì tuổi Tuất cũng cần hiểu rằng, trong chuyện yêu đương, đừng bao giờ ép buộc bản thân làm những điều mà mình không mong muốn. Nếu không thể đến với nhau thì hãy cứ thoải mái tận hưởng cuộc sống độc thân như hiện tại chứ đừng nghĩ ngợi quá nhiều để rồi tự đẩy mình vào những suy nghĩ tiêu cực.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi đừng để tâm trí mình mãi loay hoay trong việc làm sao để kiếm thật nhiều tiền. Thay vì dành quá nhiều thời gian chìm đắm vào những suy nghĩ kiểu như thế thì con giáp này nên bắt tay vào làm việc ngay có vẻ tốt hơn. Tất nhiên, nếu tuổi Hợi không làm việc thì sẽ chẳng bao giờ có tiền. May mắn là hôm nay có thể tuổi Hợi  sẽ được nhận về mình ít nhiều vận may có liên quan đến tài chính, nhưng điều quan trọng là con giáp này có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. 

Nhìn chung vận trình tình duyên của tuổi Hợi hôm nay khá tốt. Thời gian này tuổi Hợi nên học cách chia sẻ những áp lực, khó khăn hay mệt mỏi với nửa kia của mình để nhận được sự cảm thông và cả những lời khuyên cực kì hữu ích từ người ấy. 

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp ngày 08/11/2019 dự báo trong ngày thứ Sáu này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Tý - một trong bốn con giáp tuy rất tốt bụng nhưng hay "vạ miệng" khiến những người xung quanh chẳng ưa gì

Trong cuộc sống, có nhiều người tuy thật tốt bụng nhưng lại hay gây mất lòng nhiều người chỉ vì cái tật không biết giữ mồm giữ miệng của mình. Và trong 12 con giáp cũng vậy, có những con giáp tuy tâm tính khá lành, nhưng lại hay "vạ miệng" khiến người khác chẳng ưa gì. 

Có thể nói những người tuổi Tý chính là một trong số nhưng con giáp như thế. Tuổi Tý thường được biết đến là người lanh lợi, thông minh, tuy nhiên, khi trao đổi hoặc nói chuyện với những người xung quanh tuổi Tý lại khó kiểm soát cảm xúc. Bực lên là những người cầm tình con chuột thường buông những lời không ra gì, thậm chí xúc phạm người khác khiến họ bực mình. Và những lúc như thế sẽ là cơ hội tốt để những kẻ tiểu nhân vốn chẳng ưa gì tuổi Tý dễ dàng soi mói, châm chọc, thừa cơ "thọc gậy bánh xe"... 

>> Còn với các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 con giáp ngày 08/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top