11/17/2019 10:55

Tử vi thứ Hai (18/11): Mão dễ "thủng ví", Tuất vướng tình đơn phương

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng bắt đầu ngày đầu tuần thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 con giáp và khám phá những bí ẩn về tài chính, công việc cũng như vận trình tình duyên của bản thân mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy thứ Hai này bỗng dưng tuổi Tý không mấy tập trung vào công việc, thậm chí con giáp này còn muốn buông xuôi tất cả. Có lẽ nguyên nhân đến từ việc tuy tuổi Tý đã rất nỗ lực nhằm mang về những thành công mới cho mình nhưng mọi thứ vẫn chưa có gì tiến triển, và điều ấy khiến con giáp này rất chán nản. 

Nếu hôm nay giữa tuổi Tý và nửa kia có xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng gì thì con giáp này đừng bao giờ im lặng và chịu đựng một mình. Thay vào đó, hai người nên dành thời gian chia sẻ và cùng nhau tìm cách tháo gỡ. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 30/09/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Sửu

Ngày mới này cũng mang đến cho những người cầm tinh con trâu một tâm trạng rất vui tươi và tràn đầy sức sống. Dường như thời gian này tuổi Sửu chẳng muốn suy nghĩ quá nhiều về công việc và rất thoải mái với tình hình hiện tại. Tuy nhiên, "vui thôi đừng vui quá", dẫu sao thì con giáp này cũng cần phải cố gắng hơn trong công việc của mình. Tuổi Sửu cần hiểu rằng, muốn thành công thì phải luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày.

Trong chuyện yêu đương thì tuổi Sửu nên khoan dung với nửa kia lẫn bản thân mình nhiều hơn và đừng nên quá khắt khe. Tuy nhân duyên vẫn đang ổn định nhưng dường như mối quan hệ giữa hai người có thể gặp phải một số bất đồng. Nhưng tuổi Sửu cũng không cần lo lắng quá, bởi mọi chuyện sẽ sớm được hai người giải quyết ổn thỏa.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp bạc tình, hay thay lòng đổi dạ ngay cả sau khi kết hôn.

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày nhận thấy thứ Hai này không phải là một ngày suôn sẻ với tuổi Dần trong công việc lẫn tài lộc. Thậm chí, do bất cẩn nên hôm nay những người cầm tinh con cọp còn có thể tự mình đánh mất tiền bạc vào những chuyện không đâu vào đâu. Có thể nói, thất vọng và chán nản chính là tất cả những điều mà tuổi Dần đang phải trải qua trong ngày mới này. 

Vận trình tình cảm của tuổi Dần hôm nay có thể rơi vào bế tắc và khó có lối thoát. Vì công việc bận rộn nên con giáp này không thể yêu cầu nửa kia luôn dành hết quỹ thời gian rảnh cho mình. Tuổi Dần cần hiểu rằng, ngoài tình yêu, nửa kia cũng có những mối quan hệ xã hội khác và một khoảng không gian cho riêng mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 30/09/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay công việc với những người cầm tinh con mèo dễ rơi vào ngõ cụt và rất khó khăn. Và cũng bởi công việc không thuận lợi nên tình hình tài chính của tuổi Mão hôm nay có dấu hiệu sụt giảm lớn, thậm chí con giáp này còn có nguy cơ "thủng ví" bất cứ lúc nào. Ngoài nguồn thu từ công việc chính bị giảm xuống đáng kể thì nguồn phụ thu từ việc làm thêm cũng không còn. 

Ngoài chuyện tài lộc thì tình yêu của Nhân Mã và nửa kia hôm nay cũng không mấy sáng sủa. Có lẽ hôm nay tuổi Mão cần dành nhiều thời gian hơn để vun vén cho chuyện tình cảm của mình, và đó mới thực sự là điều mà nửa kia đang cần lúc này.

>> Bạm xem chưa: Ai tuổi Hợi, Mão, Mùi mà sinh vào 3 năm này thì cuối năm 2019 sẽ viên mãn cả tình lẫn tiền

Tuổi Thìn

Hôm nay, nhờ tinh thần hứng khởi và rất lạc quan nên khả năng làm việc của tuổi Thìn rất tuyệt vời. Nhiều khả năng hôm nay tuổi Thìn sẽ hoàn thành công việc của mình một cách rất xuất sắc. Bên cạnh đó, thời gian này có vẻ như những người cầm tinh con rồng vẫn đang đi rất đúng hướng và đưa ra những quyết định sáng suốt trong vận trình tài chính của mình.

Tuy nhiên, khi nói đến chuyện tình cảm thì có lẽ thứ Hai này không phải là thời điểm thích hợp để tuổi Thìn có thể tiến lên thêm một nấc thang mới trong mối quan hệ của mình. Nhân duyên đã được tuổi Thìn trao đi nhưng không được đối phương đáp lại, thậm chí người ấy còn tỏ ra khá hờ hững với con giáp này. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 30/09/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Tỵ

Hôm nay, nếu không cảm thấy an tâm về bước đi tiếp theo trong vận trình công việc của mình thì tuổi Tỵ hãy tạm dừng lại và suy nghĩ thêm về vấn đề này. Thậm chí con giáp này cũng có thể xin thêm lời khuyên từ những người đồng nghiệp đáng tin cậy. Hôm nay tuổi Tỵ không có nhiều tham vọng hay kiếm tiền, thay vào đó, có lẽ con giáp này chỉ muốn hoàn thành công việc và sớm được nghỉ ngơi.

Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày mới này cũng không mấy vui vẻ, thậm còn có thể rất rối ren. Có lẽ hai người có duyên nhưng không có phận, tuy yêu nhau nhưng không dễ để đến được với nhau. Tuổi Tỵ lúc nào cũng phải gồng lên đầy mạnh mẽ để có được trạng thái bình tĩnh, nhưng bên trong con giáp này thì lại đang rất u buồn.

>> Xem thêm: Những con giáp hay đi sai đường để rồi cứ mãi lạc lối trong chuyện yêu đương

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp khuyên, ngày mới này, ngoài nỗ lực làm việc thì những người cầm tinh con ngựa cũng cần dành thời gian cho bản thân mình bời dường như thời gian qua tuổi Ngọ đã vất vả nhiều. Tình hình tài chính của tuổi Ngọ hôm nay vẫn rất bình ổn, thu chi nhịp nhàng. Hôm nay, nếu có người quen mời gọi đầu tư hoặc làm ăn lớn thì con giáp này cần cân nhắc kĩ và nên suy xét thiệt hơn cẩn trọng trước khi gật đầu.

Hôm nay, nếu đang để ý ai đó và tất nhiên vẫn còn FA thì tuổi Ngọ hãy mạnh dạn thổ lộ lòng mình. Tuổi Ngọ đừng để những ngại ngùng khiến mình đánh mất nhân duyên tốt này. Có lẽ hôm nay là lúc tuổi Ngọ độc thân nên thẳng thắn bày tỏ tình cảm với đối phương. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 18/11/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Mùi

Có lẽ hôm nay chính là thời điểm rất tốt để tuổi Mùi làm việc nhóm. Bỗng dưng hôm nay tuổi Mùi cư xử chừng mực và ứng xử rất khôn khéo nên được nhiều đồng nghiệp yêu mến, công việc của con giáp này nhờ vậy cũng thuận lợi hơn so với những ngày trước đây. Hôm nay tuổi Mùi cảm thấy mọi việc diễn ra ổn thỏa, tình hình tài chính cũng không gặp phải bất lợi gì.

Ngoài vông việc thì vận trình tình duyên trong ngày đầu tuần này của những người cầm tinh con dê cũng khá hài hòa. Hôm nay, các tuổi Mùi độc thân ngoài nhiều khả năng gặp được một người ưng ý thì còn có thể cùng người ấy tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.

>> Có thể bạn chưa xem: Ai cũng muốn tình yêu lâu dài, riêng 4 con giáp này thì không bởi rất sợ bị ràng buộc

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày nhận thấy thứ Hai này những người cầm tinh con khỉ làm việc cực kì hiệu quả. Nhờ biết cách sắp xếp trình tự công việc và không lãng phí thời gian vào chuyện ngoài lề vô bổ nên con giáp này hoàn thành hầu hết mọi đầu việc được giao. Thời gian này, để nâng cao thu nhập cho bản thân, có thể tuổi Thân nên hợp tác làm ăn với người thân hoặc bạn bè thân thiết của mình.

Hôm nay, nhìn chung vận trình tình duyên của tuổi Thân và nửa kia vẫn đang rất lãng mạn và ngọt ngào. Điều đó chính là động lực giúp con giáp này và người ấy không ngừng nuôi dưỡng và vun đắp cho chuyện tình cảm của hai người ngày càng gắn bó, mặn nồng.  

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 30/09/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Dậu

Có thể ngày mới này cũng là thời gian rất thích hợp để tuổi Dậu phát huy hết mọi nguồn lực vốn của mình trong công việc. Nếu làm việc chăm chỉ thì hôm nay tuổi Dậu sẽ thu về cho mình khá nhiều nguồn lợi rất hấp dẫn. Thời gian này tuổi Dậu cũng sẽ cảm thấy cực kì tự tin và rất có tham vọng cho những việc lớn lao hơn trong tương lai.

Tình yêu của tuổi Dậu và nửa kia hôm nay cũng rất đẹp và rất đáng ngưỡng mộ. Con giáp này và người ấy dù bận rộn đến đâu cũng luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc cho nhau. Tuổi Dậu vẫn luôn cố gắng bỏ qua những lỗi lầm của nửa kia, thế nên không khí giữa hai người luôn rất ấm áp và hạnh phúc.

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Tuất

Tử vi khuyên rằng, đôi khi chỉ cần tuổi Tuất làm những việc nho nhỏ nhưng vẫn chứng minh được nhiều điều về năng lực của mình hơn là những thứ "đao to búa lớn". Bao giờ cũng vậy, tuổi Tuất cần hiểu rằng thái độ quan trọng hơn trình độ. Nhìn chung vận trình tài chính của tuổi Tuất trong ngày đầu tuần này vẫn đang duy trì ở mức khá. Dường như con giáp này đã tìm thấy nhiều hứng thú trong công việc, nhờ vậy mà kết quả thu được cũng khá khả quan. 

Tuy công việc đang khá hanh thông nhưng tình duyên của tuổi Tuất hôm nay lại chẳng mang đến cho con giáp này bất cứ thông tin gì sáng sủa. Thậm chí hôm nay tuổi Tuất còn có cảm giác rất lạc lõng bởi đang vướng vào tình đơn phương. Tất nhiên, cảm giác yêu đơn phương sẽ không hề khiến con giáp này dễ chịu chút nào. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 30/09/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Hợi

Thứ Hai này những người cầm tinh heo có nhiều khả năng sẽ tự nâng cao thu nhập từ chính công việc mà mình đang thực hiện mỗi ngày. Hôm nay, chỉ cần sắp xếp công việc khoa học một chút thì tuổi Hợi sẽ mang về cho mình được nhiều kết quả vô cùng khả quan. Những thành công mà con giáp này nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra trong thời gian qua.

Thời gian này, tuy vẫn dành tình cảm cho người mà mình đang để ý nhưng con giáp này vẫn rất cảnh giác. Có lẽ tuổi Hợi đã học được cách đối đầu với nỗi đau sau những tổn thương tình cảm vì bị phản bội. Tuy nhiên, có lẽ chính điều ấy cũng là những rào cản ngăn tuổi Hợi mở lòng ra để đón nhận những mối quan hệ chân thành.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Hai này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Mão, Thìn và những con giáp duyên nợ trời định, phải lấy chồng xa mới mong hạnh phúc lâu bền

Tuy duyên nợ là chuyện chẳng thể đoán được, nhưng theo dự báo tử vi 12 con giáp thì Mão, Thìn và con giáp nữ sau đây như đã được trời định duyên nợ cho mình, phải lấy chồng xa mới mong hạnh phúc, sung sướng về sau.

Cụ thể như với những cô nàng cầm tinh con mèo chẳng hạn. Phụ nữ tuổi Mão sắc sảo, khôn ngoan từ đó mà họ cũng có tiêu chuẩn chọn chồng rất chuẩn mực. Tính cách và vận mệnh của các cô nàng tuổi Mão hợp với lấy chồng xa bởi có như vậy cuộc sống về sau của họ mới được an nhàn, sung túc...

>> Còn các con giáp nữ khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top