11/10/2019 10:48

Tử vi thứ Hai (11/11): Mão có người tỏ tình, Mùi tài chính rủng rỉnh

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Những may mắn hay vận xui rủi sẽ "đón đợi" bạn vào ngày đầu tuần này nhỉ? Cùng xem tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2019 dự báo tình duyên, tiền bạc và công việc... của mình sẽ tiến triển tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Hai này nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày đầu tuần này không mấy ổn định. Có thể tuổi Tý đang lo lắng và tâm trí không yên vì những chuyện sắp xảy ra nhưng con giáp này lại không biết phải làm cách nào để hóa giải những lo lắng ấy. Tất nhiên, muốn thành công thì tuổi Tý phải vượt qua những trở ngại và khó khăn nhất thời này càng sớm càng tốt. Càng suy nghĩ và lo lắng thì tuổi Tý sẽ càng dễ có hành động hấp tấp và cuối cùng càng dễ mắc phải sai sót hơn. Nhưng nếu có thất bại thì không có nghĩa là tuổi Tý từ bỏ hay buông xuôi luôn mà con giáp này hãy cố gắng sửa đổi và nhanh chóng cải thiện mình.

Hôm nay có thể tuổi Tý sẽ gặp nhiều ưu phiền từ chuyện tình cảm của mình. Có lẽ tuổi Tý đang để ý đến một người khác phái nào đó nhưng đối phương lại tỏ ra rất dửng dưng, thậm chí còn tỏ thái độ lạnh lùng và không quan tâm đến vấn đề này. Hôm nay tuổi Tý nên thiết lập lại chuyện tình cảm của mình, đặt ra mục tiêu rõ ràng hơn trong thời gian tới chứ đừng mãi theo đuổi những nhân duyên mơ hồ như thế.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 09/09/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Sửu

Có lẽ ngày đầu tuần này tuổi Sửu nên thay đổi cách thức tiếp cận và làm việc của mình bởi có như vậy thì con giáp này mới có được hiệu quả tốt nhất trong công việc. Công việc ngày càng có nhiều mới mẻ nên đòi hỏi tuổi Sửu phải ngày càng thay đổi theo hướng phát triển hơn. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, tuổi Sửu hãy suy nghĩ theo hướng tích cực hơn mới không bị lạc hậu so với công việc hiện tại. Tuy nhiên, dù sao thì mọi chuyện cũng cần nằm trong khuôn khổ vốn có của nó, đôi khi tuổi Sửu thể hiện sự đột phá quá lố cũng có thể không mang lại kết quả như mong đợi được.

Bỗng dưng những người cầm tinh con trâu trở nên rất thu hút ánh mắt của những người khác phái trong ngày đầu tuần này. Hôm nay, đi đến đâu tuổi Sửu cũng nhận về mình rất nhiều ánh mắt và được nhiều người yêu kẻ mến, những lời "thả thính" cũng tới tấp đến với con giáp này. Tuy nhiên, yêu hay không yêu thì tuổi Sửu cũng nên bày tỏ thái độ thẳng thắn và thật rõ ràng, đừng để mình vướng vào những rắc rối tình cảm không đáng có.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày nhận thấy nhiều khả năng hôm nay tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn trong vận trình công việc của mình. Hôm nay, tuổi Dần hãy tự tin thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước của mình bởi khả năng hoàn thành rất cao. Ngoài ra, ngày mới này tuổi Dần cũng cần xây dựng mối quan hệ của mình với đồng nghiệp vững bền hơn trên nền tảng của sự chân thành và niềm tin dành cho nhau. Hôm nay tuổi Dần chỉ nên tập trung cho công việc chứ đừng tham gia vào những chuyện bao đồng. 

Nhìn chung chuyện tình cảm hôm nay cũng khó tiến triển được như mong đợi của những người cầm tinh con cọp. Có vẻ thời gian này cả tuổi Dần và nửa kia đều không có quá nhiều thời gian để ở bên nhau, và vấn đề này càng khiến cho mâu thuẫn từ những ngày trước đó của hai người càng có nguy cơ lớn dần. Dù không thể gặp mặt thường xuyên thì tuổi Dần hãy cố gắng thường xuyên nhắn tin cho nửa kia của mình để không khiến tình cảm nguội lạnh.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 09/09/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2019 dự báo ngày đầu tuần này những người cầm tinh con mèo phải luôn chú ý đến túi tiền của mình. Tuổi Mão đừng để mình trở nên mù quáng rồi quá tin tưởng vào người khác để rồi bị họ lừa gạt mất tiền tốn của. Với những tuổi Mão đang có ý định đầu tư kinh doanh một số tiền lớn thì càng phải đặc biệt chú ý, không nên chủ quan và cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định thực hiện. Tuổi Mão không nên quá tham lam kẻo khiến mình thêm lún sâu vào chuyện tiền bạc và không thể thoát ra được.

May mắn là thứ Hai này những tuổi Mão độc thân có nhiều khả năng sẽ nhận được lời tỏ tình dễ thương từ một đối tượng khác giới xung quanh - người mà con giáp này đã để ý từ lâu mà chưa dám mở lời. Điều ấy khiến tuổi Mão vừa vui mừng vừa phân vân vì vẫn chưa chắc chắn vào tình cảm mà người ấy đang dành cho mình. Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy đón nhận nhân duyên mới này và từ từ tìm hiểu thêm về người ấy. Đặc biệt là con giáp này cần ứng xử hợp lí, đừng để đối phương phải chịu tổn thương vì mình.

>> Bạn biết chưa: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày nhận thấy tình hình công việc của tuổi Thìn trong ngày thứ Hai này vẫn tiến triển khá tốt. Ngày mới này những người cầm tinh con rồng cũng rất biết cách cân bằng giữa nhu cầu và thực tế công việc của mình. Ngoài ra thì tuổi Thìn cũng đã thấu hiểu từng việc mà mình đang theo đuổi, từ đó giúp con giáp này đánh giá chính xác hơn về điểm mạnh và những điểm còn thiếu sót của mình. Tất nhiên, nhờ thế mà tuổi Thìn sẽ biết cách hạn chế khuyết điểm, đồng thời giúp mình phát huy ưu điểm tốt hơn nhằm mang về cho mình kết quả hoàn hảo nhất. 

Nhờ công việc đang tiến triển suôn sẻ nên hôm nay tinh thần của tuổi Thìn rất hưng phấn. Con giáp này rất vui vẻ và sẵn sàng tận hưởng tình yêu mà nửa kia mang đến cho mình. Hôm nay tuổi Thìn cũng nhận ra giá trị của tình yêu, và tất nhiên con giáp này hiểu mình cần gì và nên làm gì để mối quan hệ giữa hai người trở nên tốt đẹp hơn trong tương lai gần.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 09/09/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Tỵ

Ngược với tuổi Thìn, nhìn chung vận trình công việc của những người cầm tinh con rắn hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Ngày mới này, có thể tuổi Tỵ sẽ bị người xấu ngáng đường, thậm chí họ còn cậy quyền cậy thế hạch sách và đe dọa. Tuy vậy, nhờ bình tĩnh và nhanh nhẹn cũng như hành động chắc chắn nên tuổi Tỵ có thể tránh được mối họa này. Hôm nay tuổi Tỵ cần phải lấy dĩ hòa vi quý làm trọng, khi đứng trước những tình huống khó khăn thì giữ thái độ bình tĩnh sẽ giúp tháo gỡ vấn đề nhanh hơn. Tuổi Tỵ càng luống cuống thì mọi thứ càng rối ren và mất phương hướng. 

Cũng may là chuyện tình yêu của tuổi Tỵ hôm nay vẫn có những tiến triển khá tốt đẹp. Thời gian này, cả tuổi Tỵ và nửa kia đều không muốn nói hay hoặc làm những điều gây tổn thương nhau. Nhờ biết cách vun đắp nên có thể đây chính là quãng thời gian cực kì ngọt ngào dành cho tuổi Tỵ và nửa kia của mình.

>> Bạn đã xem chưa: Ngọ, Hợi và những con giáp đi lên từ hai bàn tay trắng, chẳng mấy chốc mà nhà, xe có đủ

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2019 khuyên hôm nay những người cầm tinh con ngựa cần phải tỏ thái độ cứng rắn hơn nữa trong công việc của mình bởi có như thế thì con giáp này mới xử lí mọi tình huống phát sinh một cách dứt khoát và hiệu quả hơn. Dù sao thì tuổi Ngọ cũng hãy tập trung vào những kế hoạch đã định và dùng nỗ lực lẫn ý chí để vượt qua mọi khó khăn và thử thách này. May mắn là tình hình tài chính trong ngày của tuổi Ngọ vẫn đang chuyển biến vô cùng tích cực, con giáp này sẽ có thêm một nguồn thu rất bất ngờ từ việc làm thêm. 

Thứ Hai này, nếu có tình ý với người ấy thì tuổi Ngọ nên thẳng thắn bày tỏ tình cảm với đối phương. Tuổi Ngọ đừng để mình mãi vướng víu trong mê cung cảm xúc này và không tìm được lối ra cho chuyện yêu đương. Chỉ cần tuổi Ngọ dũng cảm bày tỏ tấm chân tình của mình thì dù câu trả lời từ người ấy có như thế nào cũng giúp con giáp này cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 09/09/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Mùi

Có thể thấy, nhờ chăm chỉ và luôn nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ trong công việc suốt thời gian qua mà hôm nay tuổi Mùi có thể thu về túi mình rủng rỉnh tiền bạc, và tất nhiên, những người cầm tinh con dê hoàn toàn hài lòng với những thành quả ngọt ngào này. Bên cạnh đó, vận trình công việc của tuổi Mùi hôm nay cũng khá suôn sẻ, ngoài được cấp trên tin tưởng và giao thêm cho nhiều trọng trách thì đồng nghiệp cũng rất yêu quý và ngưỡng mộ con giáp này. 

Hôm nay tuổi Mùi muốn dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ diễn tiến theo chiều hướng không được như ý con giáp này. Hôm nay, có thể người ấy đang gặp khó khăn hoặc áp lực tinh thần và rất cần tuổi Mùi chia sẻ, thế nên thời điểm này tuổi Mùi cần cố gắng thu xếp công việc và dành thời gian cho người ấy nhiều hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Thân

Hôm nay có thể những người cầm tinh con khỉ sẽ đạt được những bước tiến quan trọng trong công việc của mình. Có được điều này không phải do may mắn, đấy là do tuổi Thân đã nỗ lực làm việc trong thời gian qua. Ngoài ra, nhờ những quyết định vừa đúng đắn vừa đúng thời điểm và có cái nhìn sắc bén cùng năng lực làm việc tuyệt vời mà con giáp này sẽ có nhiều khả năng được nhận thêm những nhiệm vụ mới quan trọng hơn. Nếu thành công, tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong thời gian tới.

Tuy công việc khá hanh thông nhưng có thể hôm nay tuổi Thân sẽ cảm thấy rất cô đơn trong chuyện tình cảm của mình. Lúc này đây, có lẽ tuổi Thân cũng không biết mình nên làm gì để vun đắp cho chuyện tình cảm đang có nguy cơ đổ vỡ này. Có lẽ tuổi Thân cần đứng lên hành động ngay, thay vì cứ ngồi đấy suy nghĩ tiêu cực và ủ ê mãi như vậy.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 09/09/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Dậu

Nhìn chung ngày đầu tuần này thì tình hình công việc vẫn tiến triển đều đều và tất nhiên vẫn nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Dậu. Hôm nay tuổi Dậu vẫn chủ động hoàn thành hầu hết các phần việc được giao với hiệu suất khá tốt. Có thể nói, hôm nay cũng là ngày mà tuổi Dậu nên hướng mình đến những mục tiêu xa hơn và với mức lương khả quan hơn. Vận trình tài chính của tuổi Dậu hôm nay vẫn khá ổn định, tuy một vài khoản tiền tuổi Dậu dự kiến vẫn chưa thấy đâu nhưng con giáp này rất vui vẻ chờ đợi. 

Thứ Hai này cũng là một ngày rất lãng mạn và ngọt ngào trong chuyện yêu đương dành cho tuổi Dậu. Thời gian này, chuyện tình yêu của tuổi Dậu đã phát triển lên một nấc thang mới, giữa hai người ngày càng hiểu nhau và gắn bó hơn. Tuổi Dậu rất biết cách vun đắp cho mối quan hệ của hai người và nửa kia cũng ngày càng yêu thích sự chân thành, ấm áp của con giáp này mang lại.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2019 nhân thấy thứ Hai này tuổi Tuất vẫn có một ngày công việc khá bình ổn, công việc không có vấn đề gì phát sinh khiến con giáp này khó xử. Tuy vậy, bên lề hôm nay lại có một vài lời thị phi có thể khiến tuổi Tuất rất khó chịu. Dẫu sao thì tuổi Tuất cũng nên hết sức bình tĩnh, đừng nóng giận đáp trả rồi tự đẩy mình vào thế khó. Sự thật thì tuổi Tuất càng dửng dưng trước những lời thị phi ấy bao nhiêu thì càng giúp mình nhanh chóng thoát ra khỏi kẻ xấu bấy nhiêu. Tình hình tài chính của tuổi Tuất hôm nay tuy chỉ đủ ăn đủ tiêu, nhưng con giáp này vẫn cảm thấy hài lòng với những gì mà mình đang có. 

Ngày mới này cũng có thể xảy ra những bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm của tuổi Tuất, và điều ấy đã giúp con giáp này nguôi ngoai phần nào những thị phi xung quanh mình. Sau khi bày tỏ lòng mình thì nhiều khả năng hôm nay tuổi Tuất sẽ nhận được những "tín hiệu" rất tích cực từ đối phương. Có thể nói hôm nay là một ngày vui vẻ nhất của tuổi Tuất trong chuyện yêu đương.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 09/09/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Hợi

Bỗng dưng tinh thần làm việc của tuổi Hợi trong ngày đầu tuần này dâng lên rất cao, và nhờ thế nên con giáp này rất dễ đạt được nhiều thành công trong công việc. Hôm nay cũng là lúc thích hợp để tuổi Hợi nhận thêm dự án bên ngoài về mình, việc ấy vừa giúp con giáp này nâng cao thu nhập vừa giúp tuổi Hợi khẳng định năng lực chuyên môn và có thêm các mối quan hệ tốt. Tuy vậy, hôm nay tuổi Hợi đừng vội nghĩ tới chuyện đầu tư tiền của vào những dự án lớn - những vấn đề mà con giáp này chưa thật sự hiểu rõ. 

Nói về chuyện yêu đương thì hôm nay tuổi Hợi đừng vì ghen tuông vu vơ mà phát ngôn những lời nặng nề gây tổn thương nửa kia của mình. Có lẽ tuổi Hợi nên biết kiềm chế cảm xúc, khi xảy ra chuyện nghi ngờ thì nên đối thoại thay vì đối đầu và hãy bình tĩnh lắng nghe nửa kia chia sẻ nhiều hơn.

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2019 dự báo trong ngày thứ Hai đầu tuần này có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

"Điểm mặt" 5 con giáp dù cả đời vật vã kiếm tiền nhưng vẫn cứ thiếu trước hụt sau

Theo tử vi 12 con giáp, vì một số lý do nào đó mà 5 con giáp này cứ luôn phải vất vả lo chuyện tiền bạc, thậm chí cả đời vật vã kiếm tiền nhưng vẫn cứ thiếu trước hụt sau.

Có thể nói, trong 5 con giáp ấy thì tuổi Tuất là những người dễ rơi vào tình cảnh suốt ngày bù đầu vì tiền hơn cả. Theo tử vi, những người tuổi Tuất tuy có khát vọng rất lớn đối với vật chất nhưng lại theo đuổi giấc mơ này với tinh thần tương đối cố chấp. Tuổi Tuất cũng là người hay tham lam và rất dễ bị kích động hoặc có tâm lí dùng tiền bạc đổi lấy danh vọng hão huyền. Do vậy mà cả cuộc đời vật vã kiếm tiền nhưng vẫn cứ thiếu trước hụt sau...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top