11/15/2019 10:08

Tử vi thứ Bảy (16/11): Tý muốn “nhảy” việc, Thìn tình duyên ngang trái

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 con giáp và khám phá những bí ẩn về tài chính, công việc cũng như vận tình duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Bảy (ngày 16/11) này bạn nhé.

Tuổi Tý

Có lẽ thời gian này tuổi Tý đang có ý định "nhảy" việc, nhưng tử vi hàng ngày khuyên rằng hôm nay không phải là thời điểm tốt để con giáp này thay đổi công việc của mình. Thay vì có ý định kiếm việc mới, hôm nay tuổi Tý nên tập trung vào công việc của mình thì hơn. Tình hình tài chính trong của tuổi Tý trong ngày không quá tệ, nhờ con giáp này biết cách tiết kiệm nên cũng đã tích lũy được một số vốn kha khá cho mình. 

Ngoài rắc rối đến từ công việc thì hôm nay tuổi Tý cũng cần chuẩn bị tinh thần để níu giữ tình cảm của mình, bởi nếu con giáp này không cố gắng thì nguy cơ tan vỡ rất cao. Bên cạnh phải mạnh mẽ thì tuổi Tý cũng thật mềm mỏng khi trao đổi với nửa kia, có như vậy mới giành được hạnh phúc về mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Ảnh: Bảo Uyên

Tuổi Sửu

Có thể nói, sau nhiều khó khăn và trở ngại thì hôm nay tình hình công việc của tuổi Sửu đã dần ổn định trở lại. Tuổi Sửu cần nắm bắt cơ hội lần này và lên kế hoạch làm việc tốt hơn nhằm gia tăng sự tin tưởng từ cấp trên cũng như kiếm thêm thu nhập cho mình. Dù tình hình tài chính hôm nay chưa mấy khả quan nhưng có thể trong thời gian tới thu nhập của tuổi Sửu sẽ tăng tiến khá tốt. 

Nhìn chung chuyện tình cảm hôm nay sẽ mang đến cho tuổi Sửu rất nhiều hi vọng. Tuổi Sửu đang rất toàn tâm toàn ý theo đuổi hạnh phúc và rất hài lòng với nhân duyên mới này của riêng mình. Dù tình cảm này có phát triển hơn nữa hay không thì tuổi Sửu cũng vẫn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và không lo lắng điều gì. 

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhận thấy có thể hôm nay tuổi Dần rất nản lòng bởi một vài kế hoạch trong công việc không thể thực hiện được, thậm chí trì hoãn vô thời hạn. Tuy nhiên, tuổi Dần cũng đừng phí phạm thời gian vào những suy nghĩ vô bổ về vấn đề này, thay vào đó, con giáp này nên sắp xếp lại công việc của mình để có được tâm thế chủ động hơn. Thời gian này, tuổi Dần hoàn toàn có thể dựa vào sức mình để thu về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Ngoài công việc thì chuyện tình cảm của tuổi Dần trong ngày mới này cũng không được như ý. Có lẽ do bận rộn công việc và các mối quan tâm khác trong cuộc sống khiến tuổi Dần bỏ quên mối quan hệ của mình, không dành thời gian để vun đắp tình cảm.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Mão

Nhìn chung vận trình công việc của tuổi Mão đã dần ổn định hơn so với những ngày trước đây. Hôm nay, những việc cần làm đều được tuổi Mão hoàn thành khá tốt. Nếu cố gắng phát huy và đừng để tâm trí mình bị xao nhãng bởi những việc ngoài lề thì mọi thứ với con giáp này vẫn rất ổn định. Vận trình tài chính của tuổi Mão tuy chỉ ở mức trung bình nhưng cũng đủ để cho con giáp này chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của mình. 

Chuyện tình cảm của Tuổi Mão hôm nay cũng không có nhiều tiến triển gì mới mẻ. Thời gian này, tuổi Mão vẫn duy trì mối quan hệ của mình theo kiểu trên mức tình bạn nhưng lại dưới mức tình yêu. Và có lẽ con giáp này vẫn đang hi vọng rằng một ngày nào đó đối phương sẽ mở lòng ra với mình hơn.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp dự báo tình hình công việc của những người cầm tinh con rồng hôm nay vẫn tương đối thuận lợi. Con giáp này vẫn đang rất tập trung cho từng nhiệm vụ một và không ngừng nỗ lực để mang về thành công cho mình. Vì mong muốn sự nghiệp tốt đẹp và ổn định hơn nên thời gian này tuổi Thìn không ngừng cố gắng trong mọi việc. Nhờ nỗ lực làm việc nên tình hình tài chính của tuổi Thìn trong thời gian này vẫn đang rất dồi dào.

Hôm nay nhiều khả năng những người cầm tinh con rồng sẽ phải đối mặt với chuyện tình cảm rất phức tạp và ngang trái, có người thích con giáp này nhưng tuổi Thìn lại để ý đến người khác. Điều này không chỉ khiến tuổi Thìn rất đau đầu mà còn khiến nhân duyên chẳng đi đến đâu.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Tỵ

Tuy hôm nay là thứ Bảy nhưng kết quả làm việc của tuổi Tỵ rất xuất sắc, và tất nhiên điều ấy khiến cấp trên rất hài lòng. Cũng vì nỗ lực này mà hôm nay tuổi Tỵ dễ nhận được những khoảng tiền "thưởng nóng" rất xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Dù số tiền thưởng này không đủ để tuổi Tỵ trở nên giàu có nhưng cũng giúp con giáp này giải quyết những chuyện cấp bách trong cuộc sống của mình.

Công việc hanh thông nhưng chuyện tình cảm của tuổi Tỵ lại quá gập ghềnh,. chông gai. Hôm nay, nhiều khả năng giữa tuổi Tỵ và người ấy lại nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm. Nhưng đặc biệt là không ai chịu nhường ai, mỗi người đều khăng khăng với lí lẽ của riêng mình nên tình cảm nhanh chóng rơi vào bế tắc. 

>> Bạn xem chưa: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Ngọ

Nhờ luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình với công việc nên vận trình của tuổi Ngọ hôm nay vẫn đang tiến triển rất tốt. Ngay cả những vấn đề khó khăn trước đó khiến tuổi Ngọ nản chí thì nay con giáp này cũng giải quyết rất hoàn hảo. Nếu cứ cố gắng như thế thì những mục tiêu mà con giáp này đặt ra sẽ chẳng mấy chốc sẽ trở thành hiện thực. Và cũng nhờ thế nên con đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay cũng có dấu hiệu thăng tiến rất rõ ràng. 

Thời gian này, có thể do quá bận rộn với công việc nên những người cầm tinh con ngựa bỏ quên nửa kia của mình. Tuổi Ngọ cần hiểu rằng, dù làm gì thì cũng đừng bao giờ quên chuyện vun vén tình cảm của mình, có như thế thì mối quan hệ của hai người mới tươi sáng được.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Mùi

Ngày mới này có thể mang đến cho tuổi Mùi khá nhiều áp lực trong công việc, và điều ấy đòi hỏi con giáp này cần có tinh thần trách nhiệm cao hơn mới mong hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cũng may là đến gần cuối ngày, những áp lực ấy lại có tác dụng kích thích khả năng làm việc của tuổi Mùi, càng khó khăn thì con giáp này càng có cơ hội tỏa sáng. Tình hình tài chính của tuổi Mùi hôm nay không mấy sáng sủa, thế nên con giáp này cũng cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng hơn.

Chuyện tình yêu trong ngày mới này khiến tuổi Mùi hoàn toàn hài lòng. Sau khi bỏ qua nhiều cơ hội bởi những ngại ngùng, rụt rè và sợ hãi thì hôm nay tuổi Mùi cũng đủ dũng khí để nghe theo trái tim mách bảo và mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc của bản thân mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày nhân định, tình hình công việc của những người cầm tinh con khỉ hôm nay khá thuận lợi. Có được điều này không phải vì tuổi Thân gặp may mắn mà nhờ tư duy linh hoạt và năng lực của con giáp này mang lại. Tất nhiên, khi có quyết tâm cao độ và nỗ lực hết mình thì chẳng mấy chốc tuổi Thân sẽ thu về cho mình nhiều quả ngọt. Tình hình tài lộc hôm nay của tuổi Thân không quá tệ, thế nên con giáp này đừng mạo hiểm dấn thân vào con đường làm ăn lớn vì càng lớn bao nhiêu thì rủi ro càng cao bấy nhiêu.

Nhìn chung vận trình tình duyên của tuổi Thân trong ngày mới này vẫn rất bình ổn, không tiến triển thêm nhưng cũng không mấy sụt giảm. Có lẽ tuổi Thân vẫn chưa đủ tự tin đối diện với người mình thích và không dám thổ lộ lòng mình. Nếu không muốn lỡ mất nhân duyên tốt này thì tuổi Thân cần mạnh dạn hơn trong chuyện yêu đương.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo, hôm nay, tuy công việc không gặp trở ngại gì đáng kể nhưng dường như mối quan hệ đồng nghiệp của tuổi Dậu lại không thật sự thuận hoà. Một số đồng nghiệp còn có thể gây phiền phức, thậm chí bất hợp tác khiến tuổi Dậu càng bận rộn hơn. Nhưng những lúc như thế này thì tuổi Dậu càng nên thể hiện sự bao dung của mình, đừng so đo chấp nhặt với họ mà nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hôm nay, những nguồn thu của tuổi Dậu chủ yếu đến từ công việc chính, và nhờ biết tiết kiệm nên thời gian này tuổi Dậu cũng có được một số tiền đáng kể phục vụ cho những dự định lớn của mình. 

Chuyện tình yêu của tuổi Dậu trong ngày mới này vẫn diễn tiến nhẹ nhàng và khá hài hòa. Hôm nay tuổi Dậu và nửa kia vẫn duy trì được bầu không khí ấm áp, ngọt ngào, hai người vẫn luôn sát cánh bên nhau trong mọi chuyện. Nếu còn độc thân thì hôm nay tuổi Dậu cũng dễ tìm được một người tri âm tri kỉ cho mình.

>> Xem thêm: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Tuất

Nhìn chung tình hình công việc của tuổi Tuất trong ngày thứ Bảy này không mấy thuận lợi. Có lẽ nguyên nhân đến từ việc con giáp này cứ đang lặp đi lặp lại những hoạt động đơn điệu trong công việc, và điều ấy mang đến cho tuổi Tuất cảm giác rất nhàm chán lẫn mệt mỏi. Tuy tuổi Tuất rất muốn bứt phá, muốn thay đổi nhưng có lẽ con giáp nay đang đi theo phương hướng không đúng nên kết quả hoàn toàn thảm hại. Và dường như những nỗ lực của tuổi Tuất chỉ làm tình hình càng thêm tệ hại. 

Hôm nay, tuổi Tuất đang mong chờ vào một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và tràn đầy tiếng cười bên nửa kia của mình. Các tuổi Tuất độc thân hôm nay cũng không phải buồn, vì trải qua những tháng ngày tiếp xúc, đôi bên đang dần phát sinh cảm xúc, và có thể tiến tới một mối quan hệ ấm áp hơn trong tương lai.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Hợi

Nhiều khả năng công việc của tuổi Hợi trong ngày thứ Bảy này sẽ gặp phải trục trặc vì mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt. May mắn là con giáp này không để mọi chuyện đi quá xa, sau một vài bất đồng thì mối quan hệ đồng nghiệp cũng dần hòa hợp và mọi người cùng phối hợp với nhay ăn ý hơn. Hôm nay, thay vì gắt gỏng vô cớ thì tuổi Hợi nên có thái độ thân thiện và bao dung hơn với đồng nghiệp xung quanh để tạo ấn tượng tốt. Và tất nhiên, khi đó con giáp này sẽ vừa có được tiếng nói chung vừa giúp mối quan hệ đồng nghiệp hài hoà để công việc không bị ảnh hưởng. 

Thời gian này, tuổi Hợi rất hài lòng với chuyện tình yêu của mình. Con giáp này và nửa kia khi ở bên nhau luôn tạo ra những bất ngờ cho nhau, nhờ hai người cùng vun đắp nên mối quan hệ ngày càng gắn kết và ấm áp. Bên cạnh đó, nếu tuổi Hợi vẫn còn độc thân thì hôm nay cũng đừng quá nôn nóng, bởi đối tượng ưng ý của con giáp này sắp lộ diện rồi.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019: Chúc mừng Tý, Mão, và Thân

Có thể thấy tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Bảy này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Tuổi Ngọ - một trong 4 con giáp tuy rất tốt bụng nhưng hay "vạ miệng" khiến người khác chẳng ưa gì

Trong cuộc sống, có nhiều người tuy thật tốt bụng nhưng lại hay gây mất lòng nhiều người chỉ vì cái tật không biết giữ mồm giữ miệng của mình. Và trong 12 con giáp cũng vậy, có những con giáp tuy tâm tính khá lành, nhưng lại hay "vạ miệng" khiến người khác chẳng ưa gì. Và bản thân họ cũng nhiều phen khổ sở vì những thị phi không đáng có do mình mang lại.

Và những người tuổi Ngọ chính là một trong số nhưng con giáp như thế. Ông bà ta vẫn thường bảo rằng “thẳng như ruột ngựa” cũng phần nào thể hiện sự thẳng thắn của những người tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ thường không biết kiềm chế ngôn từ, và cũng không mấy tinh tế để tâm tới cảm nhận của người nghe, thế nên tuổi Ngọ rất dễ gây mất lòng người khác...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top