11/08/2019 10:22

Tử vi thứ Bảy (09/11): Tý tình duyên bất ổn, Thân có cơ hội kiếm tiền

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Cùng bắt đầu ngày thứ Bảy thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 con giáp và khám phá những bí ẩn về tài chính, công việc cũng như vận tình duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy hôm nay tuổi Tý chỉ nhiệt tình và đam mê với công việc vào đầu ngày, nhưng càng về cuối ngày thì con giáp này lại càng tỏ thái độ chán nản và vì thế kết quả thu về cũng không mấy hiệu quả. May mắn là nhờ đồng nghiệp giúp đỡ nên cuối cùng tuổi Tý vẫn hoàn thành được công việc của mình. Tuổi Tý nên dành thời gian điều chỉnh lại tâm trạng vào trong ngày nghỉ trước khi khởi động cho một tuần làm việc mới hiệu quả hơn. 

Bên cạnh công việc không mấy suôn sẻ thì vận trình tình duyên của tuổi Tý hôm nay cũng rất bất ổn. Những xung đột, mâu thuẫn đến với con giáp này và nửa kia thường xuyên hơn, thậm chí dường như tuổi Tý và người ấy đã không còn tiếng nói chung nữa, ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình đến cùng mà chẳng cần biết cảm nhận của đối phương ra sao. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 15/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Tuổi Sửu

Nhiều khả năng ngày mới này tuổi Sửu sẽ khám phá ra được năng lực tiềm ẩn của bản thân mình, từ đó giúp mở ra những chân trời mới trong công việc và những điều tốt đẹp sẽ đến với con giáp này. Với đà tăng tiến này thì rất có thể trong tương lai gần tuổi Sửu sẽ được tăng lương. Vận trình tài chính của tuổi Sửu hôm nay vẫn khá ổn định. Bên cạnh đó, tuổi Sửu vẫn đang quản lí tiền bạc của mình khá tốt và luôn thực hiện theo những kế hoạch chi tiêu đã đặt ra.

Nhiều khả năng hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Sửu sẽ rất thăng hoa. Ngày mới này những người cầm tinh con trâu sẽ cảm nhận được trái tim ấm áp của nửa kia mang lại, và con giáp này chợt nhận ra hạnh phúc mà mình đang có trong tay trọn vẹn hơn. 

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương

Tuổi Dần

Nhờ dành nhiều thời gian để tìm hiểu kiến thức mới cũng như tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa mà tình hình công việc của tuổi Dần hôm nay khá ổn. Tinh thần của của con giáp này cũng đang rất vững vàng nên tuổi Dần sẵn sàng chấp nhận những thử thách đến với mình. Có lẽ đây cũng chính là cách giúp tuổi Dần cải thiện bản thân theo chiều hướng tốt hơn để có được thành công trong tương lai.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của tuổi Dần hôm nay lại không vui vẻ cho lắm. Con giáp này muốn nửa kia tỏ thái độ rõ ràng hơn trong mối quan hệ giữa hai người nhưng câu trả lời từ người ấy lại làm tuổi Dần thất vọng. Có lẽ đối phương có quá nhiều "vệ tinh" xung quanh nên tuổi Dần cảm thấy bất an bởi chuyện tình cảm của mình có thể bị ảnh hưởng. Có lẽ tuổi Dần nên cân đối lại công việc và cuộc sống riêng tư, chớ nên để tình trạng này kéo dài thêm nữa.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 15/10/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tình hình công việc của tuổi Mão trong ngày thứ Bảy này khá ổn định. Hôm nay tuổi Mão không dễ bị phân tâm và rất nghiêm túc trong công việc nên dễ dàng hoàn thành được nhiệm vụ được giao. Hôm nay, nếu có thời gian, tuổi Mão nên học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước bởi đây là nền tảng cho sự nghiệp sau này của mình. Ngoài ra, tuổi Mão cũng đừng quên xây dựng các mối quan hệ để nhằm mở rộng cơ hội phát triển cho bản thân. 

Dường như chuyện tình cảm của tuổi Mão đang ngày càng nhàm chán và lạnh nhạt dần theo thời gian. Nguyên nhân có thể do tuổi Mão không dành đủ thời gian cho chuyện yêu đương nên sự gắn kết của hai người vì vậy cũng không có nhiều. Tất nhiên, khi giữa hai người không có sự chia sẻ thì việc nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã là điều khó tránh khỏi.

>> Xem thêm: Ngọ, Hợi và những con giáp đi lên từ hai bàn tay trắng, chẳng mấy chốc mà nhà, xe có đủ 

Tuổi Thìn

Tử vi nhận thấy, hôm nay dù có xảy ra vấn đề gì với công việc thì tuổi Thìn cũng sẽ dễ dàng vượt qua. Thậm chí, con giáp này còn đạt được những thành công nhất định trong công việc của mình. Nhìn chung mọi việc vẫn đang diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ với con giáp này, nhưng nếu có gặp vấn đề khúc mắc thì tuổi Thìn cũng sẽ được đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình. Nhờ công việc suôn sẻ nên tình hình tài chính của tuổi Thìn có nhiều tiến triển tốt, hứa hẹn mang lại nguồn thu ổn định và dồi dào hơn cho con giáp này trong tương lai gần. 

Tuy công việc tiến triển và hanh thông là vậy nhưng có vẻ như đường tình duyên của tuổi Thìn hôm nay lại có dấu hiệu đi xuống rất rõ rệt. Tình cảm giữa hai người ngày càng lạnh nhạt, xa cách. Dù tuổi Thìn đã có cố níu kéo cũng chẳng thể giữ được khi trái tim người ấy đã không còn dành cho mình. Tuổi Thìn không muốn phải đối diện với thực tế này, nhưng cuối cùng vẫn phải chấp nhận điều ấy.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ bảy 09/11/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Tỵ

Hôm nay, nhờ được mọi người hướng dẫn cặn kẽ nên công việc của tuổi Tỵ đã diễn ra khá tốt đẹp. Thế nên hôm nay con giáp này bỗng nhận ra rằng, đôi khi mọi thứ không quá khó khăn như mình vẫn tưởng, chỉ là bản thân mình đã cố gắng và nỗ lực hết mình hay chưa. Cũng nhờ vậy nên hôm nay tuổi Tỵ có rất nhiều cảm hứng để hoàn thành công việc, thậm chí sẵn sàng theo đuổi những dự án mới của mình. Thứ Bảy này cũng là lúc tuổi Tỵ có thể cảm thấy thảnh thơi khi không cần phải lo lắng hay suy tính quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Bên cạnh công việc thì vận trình tình cảm của tuổi Tỵ hôm nay cũng tiến triển rất tốt. Sau thời gian chờ đợi đối phương hồi âm thì cuối cùng con giáp này cũng nhận được những tín hiệu như mình mong muốn. Hôm nay, thay cho những muộn phiền trong chuyện yêu đương là những niềm vui, ngọt ngào dành cho tuổi Tỵ.

>> Bạn biết chưa: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, hôm nay, nếu tuổi Ngọ cứ mãi làm việc theo cảm tính thì vận trình công việc của con giáp này sẽ khó có thể được cải thiện. Bỗng dưng thời gian này tuổi Ngọ thường xuyên có thói quen trì hoãn, để đến khi “nước đến chân mới nhảy” nên hiệu quả công việc vì thế nên không được đảm bảo. Hôm nay những người cầm tinh con ngựa cần nghiêm túc nhìn lại mình, bởi nếu cứ mãi duy trì điều này thì có thể khiến con giáp này mất việc một cách đáng tiếc. Ngày mới này, trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng gì có liên quan đến tiền bạc tuổi Ngọ cũng nên suy tính một cách cẩn thận.

Nhìn chung vận trình tình duyên của tuổi Ngọ hôm nay cũng không được như ý. Dù đã hiểu nửa kia là người như thế nào nhưng dường như tuổi Ngọ vẫn không muốn chấp nhận quá khứ của người ấy mà nói ra những lời gây tổn thương đối phương. Tuổi Ngọ cần nhớ, điều này chỉ càng chứng minh rằng mình là một người ích kỉ khi yêu. Nếu còn yêu nhau, tuổi Ngọ nên quan tâm tới tình cảm hiện tại chứ không phải nói những lời khiến nửa kia đau lòng.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ bảy 09/11/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Mùi

Ngày mới này tình hình công việc của tuổi Mùi cũng không được như ý, hiệu quả công việc vì thế mà giảm sút. Có lẽ nguyên nhân đến từ chuyện con giáp này làm việc nhưng cứ để tâm trạng và cảm xức của mình chi phối quá nhiều. Tuổi Mùi nên xốc lại tinh thần của mình càng sớm càng tốt, đừng để tâm trí tác động tiêu cực đến công việc và khiến bản thân mình mắc phải sai sót không đáng có. Cũng may là tình hình tài chính của tuổi Mùi vẫn đang khá bình ổn, thậm chí con giáp này còn có thể để ra được một khoản tiết kiệm kha khá cho mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong ngày mới này vẫn khá suôn sẻ, con giáp này đã có thể duy trì sự tỉnh táo cần thiết khi theo đuổi tình yêu của riêng mình. Thậm chí, tuổi Mùi luôn trong tâm thế sẵn sàng chấp nhận việc mình có thể bị đối phương từ chối bất cứ lúc nào. Với tuổi Mùi, thà bị từ chối còn hơn là giấu mãi nỗi niềm trong lòng không nói ra được bởi điều ấy càng làm mình cảm thấy khó chịu và bức bối hơn. 

>> Bạn đã xem chưa: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp nhận thấy vận trình công việc của tuổi Thân hôm nay bỗng trở nên rất thuận lợi. Dường như hôm nay con giáp này giữ tinh thần hoàn toàn tập trung với công việc để có thêm những ý tưởng độc đáo nhằm cải thiện tình hình hiện tại. Có thể nói hôm nay chính là thời điểm vô cùng quan trọng trong công việc của con giáp này bởi nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tới khả năng thăng tiến của tuổi Thân trong tương lai gần. Tình hình tài chính của tuổi Thân hôm nay cũng được cải thiện khá tốt, thậm chí con giáp này còn có nhiều cơ hội kiếm tiền rất rõ rệt. Hôm nay tuổi Thân có thể bắt đầu tìm tòi những cách làm mới để nhằm gia tăng thêm nguồn thu về túi mình.

Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm của những người cầm tinh con khỉ hôm nay cũng tiến triển rất thuận lợi. Những khó khăn, thử thách mà tuổi Thân đang và sẽ đi qua luôn có sự đồng hành của nửa kia bên cạnh, người ấy luôn tiếp thêm cho con giáp này rất nhiều sức mạnh. Có thể nói, thời gian này, chuyện yêu đương đã mang đến cho tuổi Thân một cảm giác rất thoải mái và ấm áp.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 15/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Tuổi Dậu

Nhìn chung tình hình công việc của tuổi Dậu hôm nay tương đối ổn định. Có thể không đạt được thành quả to lớn nhưng những việc làm nhỏ lại được tuổi Dậu hoàn thành rất xuất sắc. Nếu nỗ lực và cố gắng hơn thì tuổi Dậu sẽ có cơ hội thăng tiến rất rõ ràng. Nhưng điều quan trọng là con giáp này phải biết cách phát huy tối đa năng lực cũng của mình trong công việc. Hôm nay, có lẽ tuổi Dậu cũng không cần phải lo lắng đến tình hình tài chính bởi con giáp này chẳng có gì để chi tiêu nhiều tiền.

Thời gian này, tuổi Dậu vẫn luôn dành rất nhiều cảm xúc tích cực cho nửa kia và cố gắng nỗ lực hết mình để mối quan hệ giữa hai người tiến triển tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, tuổi Dậu cũng đã sớm nhận ra rằng mình không thể "đốt cháy giai đoạn" hay áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương và thúc giục người ấy đưa ra quyết định khi họ chưa thật sự sẵn sàng.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Tuất

Có thể công việc trong ngày mới này với tuổi Tuất vẫn rất suôn sẻ. Hôm nay tuổi Tuất  có thể tự mình vượt qua được những trở ngại, thế nhưng con giáp này vẫn phải cẩn thận vì còn khá nhiều vấn đề đang tồn tại xung quanh mình. Tuổi Tuất cần nhanh chóng nghĩ ra các phương án giải quyết một cách triệt để càng nhanh càng tốt, bởi có như thế thì mới không ảnh hưởng tiêu cực đến các nhiệm vụ của mình. Tất nhiên, khi tinh thần làm việc chăm chỉ và quyết tâm cao sẽ giúp tuổi Tuất đạt được thành công như mong muốn. 

Ngoài công việc hanh thông thì chuyện tình cảm của tuổi Tuất cũng đang diễn tiến theo chiều hướng khá thuận lợi. Mặc dù giữa hai người vẫn còn tồn tại một vài tranh cãi nhưng tuổi Tuất nhanh chóng giải quyết êm đẹp, thậm chí con giáp này còn chủ động làm hòa với nửa kia của mình nên hai người vẫn giữ được mối quan hệ rất tốt đẹp. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ bảy 09/11/2019
Ảnh: Linh Miêu

Tuổi Hợi

Hôm nay, nhờ cấp trên động viên, khuyến khích nên tuổi Hợi cảm thấy tự tin hơn trong công việc rất nhiều. Thứ Bảy này tuổi Hợi có thể có đủ dũng cảm và nỗ lực để vượt qua những trở ngại hiện tại và giúp mình hoàn thành công việc rất ổn thỏa. Tuổi Hợi cảm thấy hài lòng và rất vui vẻ với những gì mình đã làm được. Hôm nay cũng là một ngày mà tuổi Hợi có thể nhìn thấy khá nhiều cơ hội đầu tư tốt. Con giáp này có thể có những lựa chọn phù hợp với mình nhưng tuổi Hợi cũng không nên nóng vội nếu mới chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt. 

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi hôm nay vẫn bình lặng như bao ngày qua và không có gì mới mẻ. Thậm chí con giáp này còn cảm thấy thiếu cảm xúc trong chuyện yêu đương, thế nên hôm nay nếu có ai đó bày tỏ tình cảm thì tuổi Hợi cũng không dám chấp nhận vì con giáp này cũng chẳng thể hiểu nổi mình đang nghĩ gì và muốn gì. 

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Bảy này có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Thìn, Dậu và Dần là ba con giáp may mắn cầu gì được nấy, đỏ tình đỏ lộc trong tháng 11

Theo tử vi 12 con giáp dự báo, bước vào tháng 11 năm nay, nhờ có Thần tài hộ mệnh và cát tinh soi chiếu và mà các con giáp như Dần, Thìn và Dậu sẽ xóa bỏ được hết những điều không may trước đó, tài lộc đổ về túi dồi dào. Có thể nói những con giáp này vừa đỏ cả tiền vừa may mắn cả tình duyên.

Cụ thể với với tuổi Dần, theo tử vi 12 con giáp, tuy những tháng trước nhìn chung vận trình tài chính của tuổi Dần chỉ ở mức trung bình nhưng khi bước sang tháng 11 thì vận trình tài chính của con giáp này sẽ tăng lên rất đáng kể. Nhờ túi tiền rủng rỉnh nên mọi vấn đề có liên quan đến tiền bạc đều được tuổi Dần giải quyết đâu ra đó. Bên cạnh con đường tài lộc rất hanh thông thì nhân duyên của những người cầm tinh con cọp trong tháng 11 này cũng được tử vi dự báo vô cùng vượng sắc, gia đạo trong ấm ngoài êm, hạnh phúc viên mãn...

>> Còn với tuổi Thìn và Dậu thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top