11/01/2019 10:40

Tử vi thứ Bảy (02/11): Sửu đừng vội vàng khi yêu, Mùi may mắn tiền bạc

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 con giáp và khám phá những bí ẩn về tài chính, công việc cũng như vận tình duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Bảy (ngày 02/11) này bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày nhận thấy, hôm nay, về cơ bản thì tuổi Tý rất độc lập và chủ động trong công việc nên được cấp trên đánh giá khá cao. Bên cạnh đó, nhờ tuổi Tý có khả năng quyết đoán và năng lượng làm việc tích cực nên cũng giúp vận trình công việc trong ngày khá suôn sẻ. Thời gian này, tuổi Tý chẳng bao giờ để cơ hội tuột khỏi tay mình và đó chính là lý do khiến con giáp này luôn nhận được nhiều kết quả rất khả quan. Tuổi Tý thể hiện được ý chí quyết tâm mạnh mẽ và nhiều tham vọng trên con đường công danh sự nghiệp của mình, nhờ thế nên con giáp này luôn cống hiến hết mình cho công việc và nhìn nhận vấn đề theo nhiều chiều hướng khác nhau. 

Tuy công việc hanh thông nhưng hôm nay tuổi Tý sẽ không dễ dàng đạt được những điều mình muốn trong chuyện tình cảm. Có thể tuổi Tý vẫn chưa đủ tinh tế trong chuyện tình cảm nên dễ gây ra những tình huống khó xử cho nửa kia của mình. Có lẽ thời gian này tuổi Tý hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân và cứ để nửa kia nhìn thấy con người thật của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Ảnh: Bảo Uyên

Tuổi Sửu

Tuy hôm nay là thứ Bảy nhưng nhiều khả năng sẽ là một ngày mệt mỏi với những người cầm tinh con trâu. Nhưng dù sao thì tuổi Sửu cũng đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh rồi thay đổi quyết định của mình. Có thể đấy là những vấn đề cực kì nhạy cảm, và chỉ với một thay đổi nhỏ cũng khiến con giáp này cảm thấy bế tắc và xuống tinh thần rất nhiều. Tuy vậy, tử vi hàng ngày nhận thấy hôm nay là thời gian tốt cho tuổi Sửu tiến hành các hạng mục đầu tư. Tuổi Sửu hãy nghiên cứu kĩ, nếu cần có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để tận dụng tốt cơ hội này.

Thứ Bảy này, những tuổi Sửu độc thân đừng quá vội vàng khi thể hiện tình yêu của mình. Đặc biệt, con giáp này nên thận trọng trước khi bày tỏ tình cảm của mình với một đối tượng khác phái nào đó. Tuổi Sửu nên suy nghĩ thật chín chắn trước khi "thả thính", đừng để sự hấp tấp của mình đẩy cả hai vào những tình huống rất khó xử.

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Dần

Ngày mới này, những người cầm tinh con cọp vẫn luôn nghiêm túc với công việc mà mình đang theo đuổi. Thậm chí, tuổi Dần còn luôn nhìn trước ngó sau và suy xét cẩn trọng trước khi tiến hành làm việc. Tuy con giáp này luôn có yêu cầu cao với bản thân trong công việc, nhưng có thể cũng chính vì quá chu toàn trong công việc nên khiến tuổi Dần tự tạo ra những căng thẳng hoặc áp lực cho bản thân mình. May mắn là tình hình tài chính trong ngày mới này vẫn diễn tiến theo hướng khá tốt, hôm nay có thể tuổi Dần sẽ nhận được một khoản thu bên ngoài nào đó từ việc làm thêm của mình. 

Tuy tài lộc khá vượng nhưng chuyện tình cảm hôm nay lại diễn tiến theo hướng không như ý muốn của tuổi Dần. Có lẽ thời gian này chuyện tình cảm không thể tiến thêm những bước cao hơn như những gì tuổi Dần đang mong đợi. Và cũng bởi tình cảm gặp chuyện không hay nên tâm trạng của tuổi Dần hôm nay vô cùng ủ dột.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Mão

Tuy hôm nay đã là thứ Bảy nhưng có vẻ như tuổi Mão vẫn đang khá bận rộn với công việc của mình. Ngày cuối tuần có thể tuổi Mão sẽ phải tập trung cao độ và dành nhiều thời gian hơn mới mang về cho mình thành công. May mắn là tuổi Mão đã hiểu rõ được cơ hội để phát triển sự nghiệp trong giai đoạn này và là người có đam mê với công việc nên con giáp này vẫn luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Vận trình tài chính của tuổi Mão hôm nay nhìn chung có nhiều tín hiệu tích cực, và điều đó luôn là động lực giúp con giáp này hăng say làm việc hơn.

Chuyện tình cảm trong ngày thứ Bảy này của tuổi Mão có thể gặp một vài sóng gió không đáng có. Có thể giữa tuổi Mão và nửa kia hôm nay sẽ nảy sinh một số vấn đề khúc mắc trong chuyện tình cảm khi cả hai người thiếu quan tâm và thông cảm cho nhau. 

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp nhận định ngày mới này tuổi Thìn có thể gặp khá nhiều rắc rối có liên quan đến mối quan hệ với đồng nghiệp của mình. Có thể những người cầm tinh con rồng hôm nay không kiểm soát được cách hành xử của mình nên dễ gây nên bất đồng với đồng nghiệp. Tuy tuổi Thìn rất giỏi việc, nhưng cũng không nên tự cao tự đại bởi điều này chỉ khiến mình trở thành cái gai trong mắt đồng nghiệp. Và tất nhiên, tuổi Thìn sẽ không bao giờ có được thiện cảm từ mọi người xung quanh. Chỉ khi nào tuổi Thìn giữ được cho mình thái độ hòa nhã với mọi người thì khi ấy con giáp này mới có thể thành công.

May mắn là vận trình tình duyên của tuổi Thìn trong ngày thứ Bảy này vẫn khá sôi nổi và tích cực. Hôm nay, các tuổi Thìn độc thân cần chủ động liên lạc với những mối quan hệ xung quanh và đừng nên bỏ lỡ các buổi hẹn hò nào. Có thể thời gian này cũng rất thích hợp để tuổi Thìn nghĩ tới chuyện gắn bó lâu dài với một đối tượng khác phái nào đó.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Tỵ

Hôm nay, nhiều khả năng do suy nghĩ không thấu đáo trước khi phát ngôn nên tuổi Tỵ tự khiến mình phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc. Thế nên, hôm nay tuổi Tỵ hãy suy nghĩ trước khi định nói bất cứ điều gì, nhất là tại nơi làm việc. Tất nhiên, chuyện gì đã qua hãy cho qua, tuổi Tỵ đừng bới móc lại làm gì vì điều ấy chẳng mang đến lợi ích gì cho mình. Hi vọng qua sự cố này tuổi Tỵ sẽ rút ra bài học cho mình và sửa đổi mình theo hướng tích cực hơn.

Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ hôm nay nhìn chung vẫn khá tốt đẹp. Để nhân duyên thêm ngọt ngào thì cuối ngày làm việc hôm nay tuổi Tỵ và nửa kia nên dành thời gian cho nhau. Thông qua những cuộc trò chuyện sẽ giúp hai người gắn kết tốt hơn và hiểu nhau hơn.

>> Bạn xem chưa: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Ngọ

Có thể nói, do những ngày vừa qua tuổi Ngọ luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nên con giáp này được cấp trên đánh giá rất cao. Tuổi Ngọ vẫn không cảm thấy mệt mỏi trước khối lượng công việc khá chồng chất của mình. Hơn thế nữa, nhờ tài năng vốn có nên những người cầm tinh con ngựa đã dần chinh phục được lòng tin của đồng nghiệp và sự tín nhiệm của cấp trên. Thời gian này tuổi Ngọ đã dần dần phát huy được năng lực vốn có của mình, nhờ thế nên cơ hội thăng tiến đang mở ra trước mắt con giáp này rất lớn.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay không có dấu hiệu chuyển biến cao hơn nhưng cũng không đến nỗi quá tẻ nhạt. Thời gian này, mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và nửa kia vẫn luôn duy trì ở mức bình thường. Nhưng cũng chính vì không có sự mới mẻ gì nên tuổi Ngọ cần dành thời gian tìm hiểu thêm để biết được người ấy có phải là người thực sự phù hợp với mình hay không.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp khuyên thứ Bảy này những người cầm tinh con dê nên dũng cảm tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn. Tất nhiên, vận trình công việc luôn có những thách thức dành cho mình mỗi ngày, nhưng nếu tuổi Mùi không dám đương đầu và thử sức thì rất khó biết được khả năng mình đến đâu. Tuy vậy, tử vi dự báo ngày mới này những người cầm tinh con dê rất dễ nhận được may mắn về đường tiền bạc. Hôm nay, nhiều khả năng tuổi Mùi sẽ có thêm một khoản thu nhập đến từ công việc tay trái mà mình đã làm trong thời gian qua. Có lẽ nguồn thu này không quá lớn nhưng chỉ cần bấy nhiêu thôi cũng đủ để con giáp này giải quyết đâu ra đó những vấn đề tài chính mà mình đang gặp phải.

Tài lộc hanh thông nhưng chuyện yêu đương của tuổi Mùi có thể gặp chút rắc rối trong ngày thứ Bảy này. Hôm nay, nếu có vấn đề gì còn khúc mắc trong chuyện tình cảm thì tuổi Mùi hãy cứ thẳng thắn chia sẻ với người ấy. Đặc biệt, con giáp này đừng vội vàng quy chụp hay đánh giá không hay bởi biết đâu đó chỉ là những hiểu lầm giữa hai người. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày nhận định có thể hôm nay những người cầm tinh con khỉ sẽ gặp phiền phức không đáng có với đồng nghiệp vì những phát ngôn vô tình của mình. Hôm nay, tốt hơn hết là tuổi Thân nên học cách giữ bí mật và suy nghĩ thấu đáo trước khi chia sẻ. Điều gì nên nói thì nói, điều gì không nên nói thì tuổi Thân nên giữ bí mật cho riêng mình biết bởi nói ra sẽ vướng vào thị phi không đáng có. Hôm nay, thay vì sa đà vào những chuyện không hay này thì tuổi Thân nên trau dồi nhằm nâng cao thêm cho mình kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thì hơn. Hôm nay tuổi Thân cũng nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định đầu tư vào một vấn đề gì đó để tránh những tổn thất không đáng có. 

Thứ Bảy này bỗng dưng tuổi Thân lại thể hiện sự bốc đồng và liều lĩnh trong chuyện tình cảm của mình. Đôi lúc con giáp này còn có phần thiếu suy nghĩ nên có thể khiến nửa kia cảm thấy tổn thương vì mình không được tôn trọng. Hôm nay, trước khi nói ra bất cứ điều gì thì tuổi Thân cũng nên suy nghĩ cho cả nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Dậu

Thứ Bảy này có thể những người cầm tinh con gà sẽ có được những thuận lợi rất lớn trong công việc mà mình đang theo đuổi. Tuy nhiên, tuổi Dậu cũng nên tập trung hết mức có thể mới mang về thành công cho mình bởi chỉ cần lơ là một chút là tuổi Dậu có thể bỏ lỡ cơ hội tốt này. Hôm nay, tuổi Dậu cần chủ động nắm bắt cơ hội cũng như quyết đoán hơn để có thể ứng phó với những sự thay đổi một cách tốt nhất. Nhìn chung vận trình tài chính của tuổi Dậu trong ngày vẫn chưa có nhiều biến động, và tuy chưa có được những nguồn thu như mong đợi nhưng tuổi Dậu vẫn cảm thấy khá hài lòng. 

Tình cảm của tuổi Dậu và nửa kia vẫn đang tiến triển hanh thông. Mối quan hệ của hai người vẫn đang rất tốt đẹp và không có gì phải lo lắng. Có thể nói, thời gian này tuổi Dậu và nửa kia đã xóa bỏ hoàn toàn ra khỏi đầu mọi hiểu lầm hay mâu thuẫn trước đó giữa hai người, nhờ vậy mà tình cảm ngày càng thêm ấm áp.

>> Xem thêm: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Tuất

Tuy hôm nay đã là thứ Bảy nhưng tinh thần làm việc của tuổi Tuất đang dâng lên rất cao. Nhờ nguồn năng lượng dồi dào này sẽ đưa tuổi Tuất tiến gần hơn tới mục tiêu của mình. Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng nên thử sức mình trong những lĩnh vực mới và để những khả năng còn tiềm ẩn của mình được khai phá tốt hơn, bởi biết đâu khi ấy thành công với con giáp này sẽ càng rực rỡ hơn. 

Công việc hanh thông là thế nhưng có thể tình duyên của tuổi Tuất hôm nay sẽ phải đối mặt với không ít gập ghềnh. Hôm nay có thể con giáp này đang rất phân vân trước ngã ba đường tình của mình và không biết đi theo hướng nào cho hợp lẽ. Hôm nay, nếu đã biết nên chọn người nào rồi thì tuổi Tuất đừng để mình cứ mãi "lửng lơ" như thế nữa, nhưng nếu không thể đáp lại tình cảm của người ấy thì con giáp này cũng không nên phê bình bất cứ điều gì.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 02/11/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nhận định nhiều khả năng hôm nay tuổi Hợi sẽ vướng phải một số vấn đề không hay trong công việc. Có lẽ nguyên nhân đến từ việc những người cầm tinh con heo tự đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho mình và điều ấy khiến con giáp này cảm thấy mọi việc chẳng thể được mong muốn của bản thân. Tất nhiên, cẩn trọng trong công việc luôn giúp tuổi Hợi tránh gặp phải sai sót, nhưng đôi khi cầu toàn quá sẽ chỉ khiến cho mình cảm thấy áp lực và căng thẳng hơn. Vận trình tài chính hôm nay vẫn tiến triển khá tốt, nhờ thế nên tuổi Hợi không còn phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc.

May mắn là vận trình tình duyên của tuổi Hợi trong ngày mới này nhìn chung vẫn rất tốt đẹp. Có thể hôm nay là cơ hội thuận lợi để tuổi Hợi thỏa hiệp với nửa kia của mình về một vấn đề nào đó vẫn còn khúc mắc giữa hai người. Điều này sẽ giúp tuổi Hợi và nửa kia hiểu nhau hơn thay vì cố chấp chỉ nghĩ tới bản thân và áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương như trong thời gian qua.

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Có thể thấy tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Bảy này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới này theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Tuổi Ngọ - một trong 4 con giáp tuy rất tốt bụng nhưng hay "vạ miệng" khiến người khác chẳng ưa gì

Trong cuộc sống, có nhiều người tuy thật tốt bụng nhưng lại hay gây mất lòng nhiều người chỉ vì cái tật không biết giữ mồm giữ miệng của mình. Và trong 12 con giáp cũng vậy, có những con giáp tuy tâm tính khá lành, nhưng lại hay "vạ miệng" khiến người khác chẳng ưa gì. Và bản thân họ cũng nhiều phen khổ sở vì những thị phi không đáng có do mình mang lại.

Và những người tuổi Ngọ chính là một trong số nhưng con giáp như thế. Ông bà ta vẫn thường bảo rằng “thẳng như ruột ngựa” cũng phần nào thể hiện sự thẳng thắn của những người tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ thường không biết kiềm chế ngôn từ, và cũng không mấy tinh tế để tâm tới cảm nhận của người nghe, thế nên tuổi Ngọ rất dễ gây mất lòng người khác...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top