11/11/2019 10:22

Tử vi thứ Ba (12/11): Ngọ may mắn tài lộc, Tuất “thả thính” thành công

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi 12 con giáp ngày 12/11/2019 dự báo, hôm nay vận may của tuổi Ngọ rất tốt, thậm chí còn kiếm được tiền ở cổ phiếu hoặc xổ số..., trong khi đó tuổi Tuất sẽ có cơ hội "thả thính" thành công với người mình thầm thương nhớ...

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày nhận thấy vận trình công việc của tuổi Tý hôm nay tiến triển rất tốt. Nhờ làm việc chăm chỉ nên con giáp này được cấp trên giao cho những nhiệm vụ phù hợp với năng lực của mình và tạo cơ hội để phát triển tốt hơn. Công việc suôn sẻ nên vận trình tài chính của tuổi Tý  trong ngày mới này khá dồi dào, thu nhập của con giáp này cũng rất khá. Ngoài ra, hôm nay tuổi Tý còn có cơ hội kiếm thêm tiền từ các việc làm tay trái bên ngoài, và nhờ thế nên con giáp này có thể tiết kiệm được một khoản rất đáng kể.

Bên cạnh công việc suôn sẻ thì vận trình tình duyên của tuổi Tý cũng đang tiến triển rất hanh thông, điều ấy khiến con giáp này vô cùng hạnh phúc và cảm động. Dường như thời gian này không khí giữa tuổi Tý và nửa kia chỉ bao quanh toàn là những ngọt ngào, ấm áp.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 12/11/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Sửu

Nhìn công việc của tuổi Sửu trong ngày thứ Ba này vẫn tiến triển khá tốt. Có thể nói hôm nay tuổi Sửu không gặp chút trở ngại nào và mọi việc vẫn tiến triển theo kế hoạch đã đề ra. Tuổi Sửu đang khá hài lòng với vận trình công việc của mình, nhưng con giáp này cũng đừng vội tự mãn mà chủ quan bởi các phần việc tiếp theo sẽ đòi hỏi chuyên môn cao và khó khăn hơn. Có lẽ những ngày sắp tới tuổi Sửu nên biết phân phối thời gian hợp lí thì mới hoàn thành công việc của mình đúng tiến độ. 

Tuy công việc rất tốt nhưng chuyện tình cảm của tuổi Sửu hôm nay lại không được như ý, thậm chí tuổi Sửu còn có thể gặp phải nhiều tình huống rất khó xử. Thời gian này, mặc dù có không ít đối tượng theo đuổi nhưng tuổi Sửu độc thân lại không mấy cảm tình với ai, thậm chí điều ấy còn mang đến cho con giáp này cảm giác rất phiền phức. 

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương 

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 12/11/2019 dự báo tình hình công việc của tuổi Dần hôm nay không mấy thuận lợi. Thậm chí con giáp này còn tỏ thái độ thờ ơ và không tập trung vào công việc của mình. Hôm nay, tuy vẫn có nhiều ý tưởng trong đầu nhưng tuổi Dần chỉ làm việc qua loa và rất thiếu tinh thần trách nhiệm. Có lẽ tuổi Dần cần phải xem xét lại bản thân mình để thay đổi càng sớm càng tốt. Cũng vì không nỗ lực với công việc nên tình hình tài chính của tuổi Dần hôm nay cũng chẳng có tiến triển gì đáng kể, thậm chí còn có thể sụt giảm ít nhiều.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần trong ngày mới này cũng không vui vẻ cho lắm, nguyên nhân là do tính khí thất thường của con giáp này mang lại hoặc cũng có thể do nhân duyên chưa tới. Có lẽ tuổi Dần nên cân nhắc lại mối quan hệ này, nhìn nhận những việc đã qua để rút kinh nghiệm và đừng khiến mình hay người ấy phải chịu tổn thương thêm.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 12/11/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày nhận thấy có thể hôm nay tuổi Mão không gặp bất cứ trở ngại nào liên quan đến công việc của mình. Thậm chí ngày mới này còn mang đến cho con giáp này một vài yếu tố rất tích cực và điều ấy khiến tuổi Mão càng có thêm niềm tin vào công việc của mình. Công việc hanh thông giúp tuổi Mão đạt được thành tích rất khả quan, và cũng nhờ thế nên tình hình tài chính của con giáp này có dấu hiệu tăng tiến rất đáng kể. Vận may của tuổi Mão đang tới, nếu muốn đầu tư mở rộng kinh doanh hoặc tham gia vào dự án mới thì nên tiến hành ngay hôm nay.

Tuy tài lộc hanh thông nhưng đường tình duyên của tuổi Mão lại không mấy sáng sủa. Có thể tuổi Mão đang quá ảo tưởng về mối quan hệ này nên không nhìn thẳng vào thực tế. Thay vì suy diễn lung tung thì hôm nay tuổi Mão hãy nhìn rõ vấn đề, và nếu cảm thấy mông lung thì nên chia sẻ thẳng thắn với nửa kia để tìm ra lời giải cho mình. 

>> Xem thêm: Những ai sinh vào các năm này thường có tố chất doanh nhân, dễ giàu sang phú quý 

Tuổi Thìn

Nhìn chung tình hình công việc của tuổi Thìn hôm nay vẫn tiến triển như bình thường. Đôi khi vẫn có những chuyện không may xảy ra nhưng tuổi Thìn cũng không để mình bi quan hay chán nản, con giáp này vẫn giữ cho mình một thái độ tích cực và luôn chủ động tiến về phía trước. Tuy vậy, hôm nay tuổi Thìn nên nỗ lực đầu tư cho công việc thay vì tiêu tốn tiền của vào những khoản mua sắm không cần thiết. Bên cạnh đó, có lẽ tuổi Thìn cũng cần phải lên kế hoạch quản lí tài chính sao cho hợp lí hơn.

Chuyện tình cảm tuổi Thìn trong ngày mới này cũng có thể vướng phải nhiều rối rắm khó có lối ra. Hôm nay giữa tuổi Thìn và nửa kia vẫn còn tồn tại những nghi ngờ lẫn nhau. Tất nhiên, một khi những khúc mắc trong chuyện tình cảm như thế cứ quẩn quanh trong đầu thì tuổi Thìn sẽ có cảm giác rất khó chịu. Có lẽ tuổi Thìn nên kiểm soát tốt hơn suy nghĩ của mình để nhìn nhận mọi việc theo hướng nhẹ nhàng nhất. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 12/11/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 12/11/2019 dự báo, có thể hôm nay tuổi Tỵ bị người xấu cản trở nên vận trình công việc của con giáp này gặp phải khá nhiều khó khăn. Tuy vậy, những lúc như thế này thì tuổi Tỵ càng phải giữ tâm trí mình thật tỉnh táo để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất. Tuổi Tỵ càng lo lắng thì càng dễ mắc sai lầm. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Tỵ vẫn đang rất dồi dào. Nhờ có tham vọng kiếm tiền lại luôn quyết tâm dấn thân vào con đường đầu tư kinh doanh nên tuổi Tỵ đã mang về cho mình nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.

Nhìn chung, chuyện tình cảm của tuổi Tỵ đang rơi vào bế tắc khi con giáp này và nửa kia không tìm thấy được tiếng nói chung trong rất nhiều vấn đề. Tất nhiên, nếu tuổi Tỵ cứ để tình trạng này kéo dài thì chuyện tan vỡ giữa hai người chỉ còn là vấn đề thời gian thôi. 

>> Bạn biết chưa: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh 

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 12/11/2019 nhận thấy tình hình công việc của những người cầm tinh con ngựa trong ngày mới này đang tiến triển tốt đẹp. Hôm nay cũng là thời gian rất thích hợp cho tuổi Ngọ có thể tiến hành những kế hoạch trong kinh doanh lẫn công việc làm thêm bên ngoài cho mình. Nếu làm đúng cách, tuổi Ngọ gần như không gặp khó khăn gì trong ngày thứ Ba này. Bên cạnh công việc thì vận may về tài lộc trong ngày mới này của tuổi Ngọ cũng rất tốt, thậm chí con giáp này còn kiếm được tiền ở những cơ hội đầu tư "lướt ván" như cổ phiếu... Tuy nhiên, tuổi Ngọ cũng đừng quá sa đà mà dễ khiến mình mất cảnh giác.

Tuy tuổi Ngọ đang đặt rất nhiều hi vọng vào chuyện tình cảm nhưng có lẽ điều mà con giáp này nhận được hôm nay lại chẳng có gì tốt đẹp. Dĩ nhiên, khi yêu nhau thì xung đột hoặc tranh cãi là điều khó có thể tránh khỏi giữa hai người, nhưng quan trọng nhất vẫn là cách hành xử của tuổi Ngọ và nửa kia như thế nào khi bất hòa đang đến lúc căng thẳng nhất. Bởi khi ấy, nếu tuổi Ngọ hay người ấy không thật sự bình tĩnh thì có khả năng là mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn rất nhiều.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 12/11/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày nhận thấy tình hình công việc của tuổi Mùi trong ngày thứ Ba này không thật sự tốt, thậm chí, vì mâu thuẫn với đồng nghiệp nên con giáp này có thể bị người khác gây khó dễ trong quá trình làm việc. Có lẽ thời gian này tuổi Mùi nên tăng cường giao lưu nhằm mở rộng mối quan hệ cho mình. Bên cạnh đó, con giáp này cũng đừng đặt quá nhiều cảm xúc cá nhân của mình vào công việc, bởi đã là người làm công ăn lương thì dù đúng hay sai cũng phải tỏ thái độ tích cực với cấp trên. Ngoài ra, hôm nay tuổi Mùi cũng cần phải chú trọng việc quản lí tiền bạc để không chi tiêu hoang phí. 

May mắn là chuyện tình cảm của tuổi Mùi hôm nay cũng đang diễn tiến theo chiều hướng khá thuận lợi, thậm chí có rất nhiều điều đáng mong đợi dành cho con giáp này. Tận dụng cơ hội này, tuổi Mùi hãy tích cực tiến lên, giành thế chủ động để dẫn dắt nửa kia và giúp mối quan hệ giữa hai người có thể tiến thêm những bước đi mới sáng sủa hơn trong tương lai. 

>> Bạn đã xem chưa: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Thân

Lời khuyên dành cho những người cầm tinh con khỉ là hôm nay nên chú ý hơn tới việc phát triển các mối quan hệ xã giao, bởi nếu không tuổi Thân rất dễ bị cô lập và điều ấy sẽ khiến con giáp này rất khó hoàn thành nhiệm vụ. Tuy tuổi Thân vẫn làm việc rất tốt nhưng cũng vì vậy mà con giáp này rất dễ bị đồng nghiệp xung quanh đố kị, ganh ghét và gây nhiều khó dễ. Hôm nay tuổi Thân hãy cố gắng thể hiện thái độ chừng mực và nhẹ nhàng đối phó với các tình huống không hay này. Nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Thân hôm nay không tồi, thậm chí một vài khoản nợ cũ giờ đã được con giáp này thu hồi hoàn hảo. 

Chuyện tình yêu của tuổi Thân và nửa kia vẫn đang tiến triển khá nhẹ nhàng. Nhưng chỉ cần như thế cũng đủ giúp hai người tiến vào giai đoạn tình cảm ngọt ngào nhất của mình. Tuổi Thân cũng đang hạnh phúc khi nửa kia chính là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 12/11/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Tuổi Dậu

Nhiều khả năng tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với một vài trục trặc hay vướng mắc trong công việc, và dù rất nỗ lực nhưng có thể con giáp này vẫn chưa tìm được hướng giải quyết phù hợp nhất. Ngoài việc giữ bình tĩnh, thả lỏng tinh thần, tạm thời buông bỏ công việc để giúp mình tĩnh tâm lại thì tuổi Dậu cũng nên nhờ đến sự trợ giúp từ đồng nghiệp để nhằm xử lí mọi thứ tốt hơn. May mắn là nhờ biết tận dụng cơ hội kiếm tiền cũng như quản lí tiền bạc chặt chẽ nên tình hình tài chính của tuổi Dậu hôm nay vẫn rất ổn định

Ngoài công việc thì hôm hay chuyện tình cảm của tuổi Dậu cũng không được thuận lợi cho lắm. Nguyên nhân có thể đến từ thái độ không đủ chân thành và chuyên tâm trong tình cảm của tuổi Dậu mà ra. Có lẽ thời gian này tuổi Dậu không mấy hứng thú với chuyện yêu đương. Con giáp này vội yêu chóng chán, có khi vừa mới mặn nồng nhưng lúc sau đã lại nguội lạnh, nhạt nhòa. 

>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn 

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày nhận thấy có thể công việc của tuổi Tuất hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều khúc mắc, thậm chí còn gặp cạnh tranh mạnh mẽ từ đồng nghiệp. Điều này khiến tuổi Tuất cảm thấy bất lực và rất khó chịu vì trở tay không kịp. Cũng chính vì vậy nên hôm nay con giáp này rất dễ bị dồn vào thế bị động, lúng túng và mất phương hướng để rồi cuối cùng phạm phải sai lầm. Tất nhiên, do gặp phải trở ngại như vậy nên tình hình tài chính của tuổi Tuất  hôm nay kém hơn hẳn mấy ngày trước đó, thậm chí các hạng mục đầu tư của con giáp này cũng không mang lại kết quả như mong đợi.

Cũng may là chuyện tình cảm của tuổi Tuất vẫn rất tốt đẹp. Hôm nay, các tuổi Tuất độc thân sẽ có khả năng "thả thính" thành công và có nhiều cơ hội kết thân với một đối tượng khác phái nào đó - người mà con giáp này thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Không chỉ có cơ hội an ủi, chia sẻ nhằm mang lại cảm giác tin tưởng cho người ấy, tuổi Tuất còn có thể nắm bắt cơ hội này nhằm có thêm những bước tiến mới cho mối quan hệ giữa hai người.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 12/11/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Hợi

Dường như tuổi Hợi đang tự tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân mình trong ngày mới này, và điều ấy khiến con giáp này làm việc kém hiệu quả hơn hẳn. Tuổi Hợi cần nhớ rằng, dù sao thì cũng đừng ôm đồm quá nhiều việc vào mình, thay vào đó, hãy chia sẻ cho những đồng nghiệp xung quanh để họ thấy rằng họ cũng là một phần quan trọng trong tập thể. Khi tập thể hòa hợp và làm việc ăn ý thì cũng là lúc con đường sự nghiệp của tuổi Hợi càng thêm rộng mở. Tình hình tài chính hôm nay của tuổi Hợi nhìn chung vẫn không mấy túng thiếu, thu chi đều đặn, dù không đến mức quá dồi dào nhưng con giáp này cũng không phải lo vay mượn. 

Vận trình tình duyên của tuổi Hợi trong ngày mới này vẫn giữ được sự hài hòa, ổn định. Tuy nhiên, tuổi Hợi nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn bởi vốn là người có tính khí kiêu ngạo nên đôi khi con giáp này chỉ mong được nửa kia yêu thương mà không để ý tới cảm giác người ấy. Tất nhiên, tính cách này của tuổi Hợi rất dễ khiến tình cảm giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn, thế nên con giáp này cần phải thay đổi mình càng sớm càng tốt.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp ngày 12/11/2019 dự báo trong ngày thứ Ba này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Tuổi Tý, Thìn và những con giáp nữ rất dễ đổi vận, giàu sang phú quý hơn người khi bước vào tuổi trung niên

Tất nhiên, trong tất cả chúng ta không phải ai khi sinh ra cũng đều gặp may mắn. Và tuy những thành công trong cuộc sống phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực làm việc của mỗi người, nhưng cũng thể không kể đến yếu tố may mắn. Và theo quan niệm tử vi, trong số 12 con giáp thì những phụ nữ tuổi Thìn là những người rất dễ đổi vận, giàu sang phú quý hơn người khi bước vào tuổi trung niên. 

Phụ nữ tuổi Thìn không bao giờ quan niệm rằng phụ nữ lấy chồng sinh con rồi già đi là hết giá trị. Và tuy có phần câu nệ, cố chấp nhưng phụ nữ tuổi Thìn luôn hiểu và biết giá trị của bản thân mình. Phụ nữ tuổi Thìn luôn dễ dàng thực hiện và đạt được giấc mơ của mình. Thế nên, càng lớn tuổi con giáp này càng trở nên giàu có...

>> Còn các con giáp nữ khác như Tý, Ngọ, Sửu, Tuất thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 con giáp ngày 12/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top