11/04/2019 09:14

Tử vi thứ Ba (05/11): Sửu tài chính thâm hụt, Tỵ bị nửa kia phản bội

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 con giáp ngày 05/11/2019 và khám phá những bí ẩn về tài chính, công việc cũng như vận tình duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Ba nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự báo vận trình công việc của tuổi Tý hôm nay khá tốt. Hôm nay con giáp này thể hiện sự nhiệt huyết và nhanh nhẹn của mình với những đồng nghiệp xung quanh. Nhờ vậy nên tuổi Tý luôn được đánh giá cao bởi sự siêng năng, chăm chỉ và đây là một phần thế mạnh giúp con giáp này trưởng thành hơn trong công việc. Tuy vậy, tình hình tài chính của tuổi Tý đang có dấu hiệu đi xuống vì con giáp này vung tay tiêu xài quá nhiều cho những món đồ xa xỉ. Tuổi Tý hãy nghiêm khắc hơn với bản thân và lên kế hoạch tiết kiệm chi tiêu càng sớm càng tốt.

Hôm nay vận trình tình duyên của tuổi Tý nhìn chung không được tốt đẹp như mong muốn. Có lẽ con giáp này đang có cảm giác thiếu an toàn trong mối quan hệ của mình và điều ấy khiến tuổi Tý trở nên hoang mang, lo sợ. Tuy vậy, tuổi Tý vẫn hiểu rõ trách nhiệm trong chuyện tình cảm của mình và đang cố gắng thay đổi tốt hơn để giúp cải thiện tình yêu giữa hai người.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Tuổi Sửu

Nhìn chung công việc của những người cầm tinh con trâu vẫn đang diễn tiến khá thuận lợi. Tuy vậy, đến cuối ngày làm việc, có thể tuổi Sửu sẽ rối trí khi có rất nhiều việc dồn đến với mình cùng lúc, và khi ấy, do tâm lí căng thẳng cùng thói quen xử lý công việc quá cảm tính có thể mang đến rất nhiều khó khăn cho tuổi Sửu. Cũng vì khó khăn ập đến bất ngờ như thế nên tử vi 12 con giáp ngày 05/11/2019 dự báo hôm nay tình hình tài chính của tuổi Sửu thâm hụt nghiêm trọng, thậm chí còn có thể rơi vào tình huống "báo động đỏ". Thế nên hôm nay tuổi Sửu cần nên ăn uống hoặc mua sắm tiết kiệm lại một chút nếu không phải vay tiền chi tiêu cho mình trong thời gian tới.

May mắn là đường tình duyên của tuổi Sửu hôm nay vẫn khá thuận lợi. Dường như thời gian này các tuổi Sửu độc thân đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để bắt đầu cho một mối quan hệ yêu đương mới. Hạnh phúc đang chờ con giáp này ở phía trước, hãy nhanh chóng nắm bắt thật tốt cơ hội tình cảm lần này. 

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp bạc tình, hay thay lòng đổi dạ ngay cả sau khi kết hôn.

Tuổi Dần

Lời khuyên tử vi hàng ngày dành cho tuổi Dần hôm nay rằng, nếu không muốn gặp rắc rối trong công việc thì con giáp này cần chú ý hơn đến những hành động và lời ăn tiếng nói của mình. Hôm nay, dù phải đối mặt với bất cứ vấn đề gì thì tuổi Dần cũng nên giữ sự bình tĩnh để có cái nhìn thấu đáo nhất. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Dần trong thời gian này đã dần được cải thiện. Tuy nguồn thu về túi không quá lớn nhưng đủ tuổi Dần cảm thấy khá hài lòng.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần trong ngày vẫn rất êm đẹp. Tuổi Dần và nửa kia vẫn luôn dành thời gian quan tâm chăm sóc nhau rất cẩn thận khiến ai ai cũng phải ghen tị. Nếu có thể sắp xếp thời gian, tuổi Dần hãy lên kế hoạch cùng nửa kia đi đâu đó nhằm thay đổi bầu không khí để tình cảm càng thêm thắm thiết.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Mão

Hôm nay, nhờ phát huy tối đa khả năng cũng như thể hiện sức sáng tạo nên công việc của tuổi Mão diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ. Con giáp này vẫn luôn nỗ lực và chăm chỉ hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra, và tất nhiên, cấp trên đánh giá cao tinh thần đó của tuổi Mão. Tuy vậy, tình hình tài chính của tuổi Mão đang có có chiều hướng đi xuống bởi do con giáp này tốn khá nhiều tiền cho việc vui chơi, giải trí. Tuổi Mão nên kiểm soát tốt hơn chuyện thu chi của mình.

Nhân duyên của tuổi Mão trong thời gian này không có gì phải suy nghĩ. Tuy có đôi lúc tuổi Mão muốn kiểm soát nửa kia nhưng rồi con giáp này cũng nhận ra rằng mình nên quan tâm hơn đến cảm xúc của người ấy chứ không nên áp đặt những điều mình muốn. Nếu bàn tính đến chuyện trăm năm thì thời điểm này là rất thích hợp.

>> Bạm xem chưa: Ai tuổi Hợi, Mão, Mùi mà sinh vào 3 năm này thì cuối năm 2019 sẽ viên mãn cả tình lẫn tiền

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 05/11/2019 nhận thấy hôm nay tuổi Thìn dễ gặp nhiều may mắn trong công việc. Nhờ tinh thần hứng khởi nên con giáp này luôn vượt qua được những thử thách hay khó khăn mới. Thời gian này, tuổi Thìn vẫn luôn chủ động trong công việc và không ngừng nỗ lực nên dù vất vả đến thế nào con giáp này vẫn không ngần ngại. Điều ấy cũng chính là bước đệm hoàn hảo giúp tuổi Thìn sớm có được thành công trong tương lai gần. 

Vốn là một người khá đề cao sự độc lập trong cuộc sống, thế nên khi yêu thì tuổi Thìn cũng mong muốn nửa kia luôn tôn trọng mình. Tuy nhiên, tình cảm muốn bền vững theo thời gian thì hai người luôn cần có sự tương tác thường xuyên. Có lẽ tuổi Thìn nên chú ý đến vấn đề này nhiều hơn để giúp tình cảm của mình thêm bền chặt.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Tuổi Tỵ

Có vẻ như hôm nay tuổi Tỵ không cảm thấy hứng thú với mọi thứ xung quanh mình, kể cả công việc cũng thế. Dù tuổi Tỵ đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều nhưng dường như mọi việc vẫn cứ diễn ra không như ý và vận may vẫn chưa mỉm cười với con giáp này. Có lẽ tuổi Tỵ bị ảnh hưởng từ hậu quả của những công việc trước đây khiến công việc hiện tại bị chậm lại. Lúc này, thay vì để mình mất bình tĩnh thì tuổi Tỵ nên tỏ thái độ cầu tiến và kiên nhẫn mới mong mọi thứ hanh thông. 

Bên cạnh công việc không suôn sẻ thì đường tình duyên của tuổi Tỵ hôm nay cũng không mấy hanh thông, thậm chí còn có thể xảy ra đổ vỡ. Nguyên nhân cũng bởi vì sự xuất hiện của người thứ ba phá hoại chuyện tình cảm của tuổi Tỵ và người ấy. Tuổi Tỵ không hiểu vì sao bản thân mình vẫn dành tình cảm chân thành và sâu đậm cho người ấy nhưng sau cùng thì lại nhận về cho mình sự phản bội cay đắng và phải đối mặt với những tổn thương sâu sắc này. Tuy vậy, tuổi Tỵ hãy cứ là chính mình, và rồi con giáp sẽ nhận được hạnh phúc chân thành từ một người nào đó.

>> Xem thêm: Những con giáp hay đi sai đường để rồi cứ mãi lạc lối trong chuyện yêu đương

Tuổi Ngọ

Hôm nay, nhìn chung mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và đồng nghiệp đã phần nào hài hòa hơn trước, mọi người biết lắng nghe ý kiến của nhau hơn. Cũng nhờ biết cách trao đổi khi làm việc nhiều hơn nên các kế hoạch được tuổi Ngọ xây dựng nhanh chóng và công việc của con giáp này cũng diễn ra tương đối tốt. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để tuổi Ngọ thể hiện năng lực của mình và quyết tâm đạt được thành công như mong đợi. Vận trình tài chính của tuổi Ngọ khá tốt, thậm chí thời gian này còn có nhiều người nhiệt tình giúp đỡ con giáp này về chuyện tiền bạc. 

Sau nhiều sóng gió thì hôm nay nhiều khả năng tuổi Ngọ sẽ có được cảm giác an toàn trong chuyện yêu đương của mình. Tất nhiên, tình yêu muốn bền vững thì luôn cần có sự tương tác giữa tuổi Ngọ và nửa kia thường xuyên hơn. Hai người nên cùng tâm sự và chia sẻ với nhau thẳng thắn chứ không thể chỉ một bên nói và một bên nghe như thế. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 05/11/2019 nhận thấy, hôm nay tuổi Mùi có thể gặp phải một số tình huống trong công việc khiến bản thân cảm thấy khó xử và bối rối trong việc giữ hòa khí với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nếu thể hiện thái độ hợp tác với đồng nghiệp thì những người cầm tinh con dê sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chỉ cần vượt qua được rào cản tâm lý là con giáp này có thể giải quyết nhanh chóng những khó khăn trong công việc. Vận trình tài chính của tuổi Mùi hôm nay cũng không có vấn đề gì phải lo lắng, thậm chí con giáp này còn thu về được vài khoản tiền từ việc làm thêm.

Nói đến chuyện tình yêu thì hôm nay tuổi Mùi nên chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân mình. Con giáp này không nên để mình phải mất bình tĩnh trước những sự thay đổi trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, nếu đang độc thân thì lúc này tuổi Mùi cũng nên nghiêm túc nghĩ tới việc tìm một nửa cho mình bởi đây là thời gian khá thích hợp. 

>> Có thể bạn chưa xem: Ai cũng muốn tình yêu lâu dài, riêng 4 con giáp này thì không bởi rất sợ bị ràng buộc

Tuổi Thân

Có thể hôm nay tuổi Thân sẽ khó tránh khỏi tâm trạng chán nản bởi công việc trong ngày không thuận lợi. Hôm nay dễ có một số tình huống bất ngờ xảy ra với con giáp này và đây là nguyên nhân khiến tuổi Thân cảm thấy rất mệt mỏi. Tuy nhiên, chỉ cần tuổi Thân giữ được sự bình tĩnh vốn có và nhanh chóng xốc lại tinh thần thì công việc vẫn tiến triển khá hoàn hảo. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Thân vẫn đang rất ổn định, đầu ngày có thể gặp những trở ngại nhưng cuối ngày mọi thứ đã đi vào quỹ đạo vốn có của nó. 

Thứ Ba này, các tuổi Thân cô đơn nhiều khả năng vẫn chưa tìm được nhân duyên tốt về cho mình bởi dường như con giáp này không cảm thấy hứng thú với mọi thứ xung quanh. Thời gian này tuổi Thân không có ý định tìm hiểu hay xây dựng mối quan hệ nào vì con giáp này đang muốn dành thời gian cho riêng mình và cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày nhận thấy thứ Ba này công việc chồng chất khiến tuổi Dậu rất bận rộn. Tuy vậy, chỉ cần tuổi Dậu giữ thái độ hòa nhã và kiên nhẫn thì các nhiệm vụ sẽ được hoàn thành một cách êm đẹp. Hôm nay, với những tuổi Dậu đang tìm hướng đi mới cho mình thì sẽ khá lận đận bởi chưa có lĩnh vực nào con giáp này cảm thấy phù hợp. Có lẽ tuổi Dậu nên kiên nhẫn chờ thêm thời gian và mọi chuyện đâu sẽ lại vào đấy. Tình hình tài lộc của tuổi Dậu cũng đang có dấu hiệu sụt giảm vì có những khoản phát sinh ngoài dự tính.

Hôm nay tuổi Dậu sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị và mới mẻ trong chuyện tình cảm của mình. Có lẽ tình yêu chân thành của tuổi Dậu đã thật sự lay động con tim của nửa kia và khiến người ấy mở lòng mình ra hơn với con giáp này. Hi vọng trong tương lai, tuổi Dậu và nửa kia sẽ sớm cùng nhau bước trên con đường hạnh phúc.

>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp nam càng sợ vọ lại càng giàu to, phát tài phát lộc dễ dàng

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 05/11/2019 nhận thấy ngày mới này cũng mang đến cho tuổi Tuất rất nhiều nỗi phân vân trong công việc. Có lẽ hôm nay những người cầm tinh con chó đang rất đau đầu để tìm ra hướng đi mới trong công việc hiện tại của mình. Bởi tuy tuổi Tuất vẫn luôn nỗ lực và làm việc chăm chỉ nhưng đôi lúc con giáp này lại phân vân không biết con đường mình đang đi đã phù hợp hay chưa. Tuy nhiên, tuổi Tuất đừng quá lo lắng bởi ai cũng có thể trải qua cảm giác chênh vênh trong công việc như thế một vài lần trong cuộc đời mình. Điều quan trọng là cách tuổi Tuất đối mặt với thực tế ra sao và luôn kiên trì với lựa chọn của chính mình. 

Công việc không mấy hanh thông nhưng đây lại là một ngày thăng hoa về cảm xúc của tuổi Tuất độc thân trong chuyện tình cảm khi có một đối tượng khác giới nào đó bày tỏ tình cảm với con giáp này. Tuy nhiên, khó khăn của tuổi Tuất chính là không biết bộc lộ hay thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài. Nếu cảm thấy ngại ngùng và khó nói trực tiếp với đối phương thì tuổi Tuất cũng có thể nhắn tin bày tỏ lòng mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Hợi

Nhìn chung vận trình công việc trong ngày thứ Ba này của tuổi Hợi vẫn diễn ra khá suôn sẻ và vẫn đang đi đúng như kế hoạch mà con giáp này đề ra. Thời gian qua con giáp này đã làm việc rất chăm chỉ với mục tiêu kiếm tiền nhiều hơn, và đó cũng là động lực để tuổi Hợi quyết tâm hơn với công việc của mình. Tuy nỗ lực là vậy nhưng nhìn chung hôm nay vận may tài chính vẫn chưa đến với tuổi Hợi. Thời gian này tuổi Hợi nên học cách tiết kiệm và chờ thời cơ tốt hơn mới nên đầu tư.

Hôm nay tuổi Hợi cũng dễ có một số dao động trong chuyện tình cảm của mình. Có lẽ tuổi Hợi mong đợi những hành động lãng mạn hay quan tâm hơn từ nửa kia so với hiện tại nên con giáp này không cảm thấy thỏa mãn khi người ấy tỏ ra khá thờ ơ. Thời gian này, có lẽ tuổi Hợi đã dần nhận ra khoảng cách và sự khác biệt giữa hai người, và chỉ đến khi vượt qua những sự khác biệt này và chấp nhận nó thì tuổi Hợi mới thực sự cảm thấy hạnh phúc.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp ngày 05/11/2019 dự báo trong ngày thứ Ba này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

3 con giáp nếu sánh duyên với tuổi Dần thì gia đạo khang thái, vạn sự hưng thịnh

Với những nét tính cách vừa tương đồng vừa bổ trợ cho nhau, 3 con giáp này được cho là vô cùng tương hợp cả trong công việc lẫn cuộc sống với những người tuổi Dần. Tuổi Dần mà kết hợp với 3 con giáp này thì có thể nói là vạn sự hưng thịnh.

Cụ thể, trong 12 con giáp kết hợp với tuổi Dần thì Hợi là con giáp phù hợp nhất, và Dần - Hợi được coi là cặp đôi viên mãn nhất vì có địa chi thuộc lục hợp. Về mặt phong thủy, Dần là dương, còn Hợi là âm, trái dấu hút nhau, bổ sung cho nhau rất tốt. Nếu người tuổi Dần lấy người tuổi Hợi thì đúng là hỷ sự, vì sự mềm mỏng, dịu dàng vui vẻ của tuổi Hợi sẽ cảm hóa được sự nóng nảy và quá mạnh mẽ của người tuổi Dần, gia đạo vì thế mà người to tiếng, người biết nhịn, xung đột gia đình chẳng có cơ hội bén rễ. Bên cạnh đó, sự dùng dằng, cả nể của người tuổi Hợi cũng sẽ được bù đắp bởi sự quyết đoán, mạnh mẽ của người tuổi Dần, chuyện lớn chuyện nhỏ trong nhà đều được bàn bạc, quyết định một cách hợp lý, thời cơ tốt sẽ không bị bỏ lỡ. Chính vì thế, Dần lấy Hợi thì như cá gặp nước, vô cùng tốt lành, tương hợp...

>> Còn các con giáp kia thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: tử vi 12 con giáp ngày 05/11/2019, tử vi hôm nay

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top