11/16/2019 10:03

Tử vi Chủ nhật (17/11): Dần tài lộc thăng hoa, Thân dễ bị lừa tình

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Nếu muốn biết ngày nghỉ này niềm vui hay nỗi buồn nào sẽ đến với mình thì hãy khám phá tử vi hàng ngày của 12 con giáp để biết vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày Chủ nhật này bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy có thể những người cầm tinh con chuột sẽ được trải qua một ngày nghỉ với rất nhiều bất ngờ. Chủ nhật này, nhờ tình hình tài chính ổn định nên tuổi Tý chi tiêu khá hào phóng. Dù tiền bạc có dư dả đôi chút nhưng tuổi Tý cũng không nên duy trì thói quen chi tiêu như hiện tại, con giáp này cần cân đối giữa các khoản nên và không nên chi.

Nhìn chung vận trình tình yêu của tuổi Tý và nửa kia vẫn rất hòa hợp. Hôm nay, nếu đã chắc chắn với nhân duyên này thì tuổi Tý nên nghĩ tới chuyện lâu dài với nửa kia bởi thời điểm này khá thích hợp để hai người có thể đưa nhau về chung một nhà.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 27/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Sửu

Có lẽ do thiếu tập trung vào công việc nên tuổi Sửu làm việc rất kém hiệu quả, và dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng có thể con giáp này sẽ gặp phải rất nhiều chướng ngại vật. Tuy nhiên, nếu sai lầm không quá quan trọng hay cấp bách tuổi Sửu nên tạm gác lại và để qua tuần hãy giải quyết. Có lẽ thời gian này tuổi Sửu cần tự tin hơn vào bản thân mình và không nên dựa dẫm quá nhiều vào người khác. 

Tuy công việc không mấy khả quan nhưng hôm nay nhiều khả năng tuổi Sửu độc thân sẽ gặp được may mắn trong chuyện tình yêu của mình. Tuy nhiên, dường như vẫn còn quá sớm để con giáp này nghĩ tới một điều gì đó lâu dài với người ấy. Tạm thời tuổi Sửu cứ thoải mái tận hưởng cuộc sống độc thân đi đã, mọi chuyện tới đâu hay tới đó.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp dự báo tuy hôm nay là ngày nghỉ nhưng lại là một ngày con đường tài lộc vô cùng thăng hoa với những người cầm tinh con cọp. Tuổi Dần nên tận dụng thời cơ tốt này và cần chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa để thu về cho mình nhiều lợi nhuận hơn. Hôm nay tuổi Dần kiếm được không ít, tình hình tài chính đủ để con giáp này thoải mái chi tiêu mà không cần lo nghĩ. 

Tuy vậy, chuyện tình cảm hôm nay lại vướng phải nhiều vấn đề khiến con giáp này rất mệt mỏi. Nguyên nhân có lẽ vì tuổi Dần đang tỏ ra quá gần gũi và thân thiết với những người khác phái mà mình chỉ vừa mới quen. Tất nhiên, khi chưa tìm hiểu kĩ đã vội giao phó trái tim mình cho một người khác phái mới quen rất dễ khiến tuổi Dần trở thành đối tượng để họ lợi dụng.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 27/10/2019
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Mão

Hôm nay là lúc những người cầm tinh con mèo nên dành thời gian học tập để giúp nâng cao kiến thức lẫn các kĩ năng mới trong công việc của mình. Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Mão cũng cần trau dồi thêm các kĩ năng xã hội, cải thiện khả năng giao tiếp để có thêm nhiều mối quan hệ tốt nhằm giúp mình thúc đẩy sự nghiệp tiến triển tốt hơn. Nếu cố gắng học hỏi nhiều điều hay, kết quả thu về sẽ khiến tuổi Mão rất bất ngờ.

Hôm nay bỗng dưng tuổi Mão tỏ ra rất dịu dàng và khéo léo với nửa kia của mình. Nhờ biết quan tâm và nhường nhịn nhau nên tình cảm của tuổi Mão rất ngọt ngào. Thời gian này tuổi Mão và người ấy hiểu nhau đến từng ánh mắt và đồng điệu trong cả suy nghĩ lẫn tâm hồn. 

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, hôm nay là thời gian thích hợp để những người cầm tinh con rồng có thể tiến hành và lên kế hoạch cho vận trình sự nghiệp trong tương lai của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn còn ở phía trước nên tuổi Thìn đừng nên chia sẻ dự định của mình cho người khác biết, bởi không phải ai cũng tốt như con giáp này vẫn nghĩ. 

Nếu chuyện tình yêu chẳng thể cứu vãn nữa thì tuổi Thìn không nên lãng phí thời gian lẫn nước mắt của mình cho một người không xứng đáng. Tất nhiên, ai cũng có lúc gặp thất bại trong tình cảm, thế nên tuổi Thìn đừng tự trách bản thân mà hãy tin vào những điều tốt đẹp hơn trong tương lai sẽ đến với mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 27/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Tỵ

Nhìn chung ngày nghỉ này tuổi Tỵ rất thoải mái và hưng phấn bởi công việc đã được hoàn thành suôn sẻ. Có được thành công ấy chính là nhờ tinh thần cầu tiến, thái độ nhiệt tình và năng lực mạnh mẽ của con giáp này mang lại. Hôm nay tuổi Tỵ cũng rất bao dung và thoải mái với mọi người. Nhờ thể hiện sự nhiệt tình cũng như thái độ chân thành nên ai cũng yêu quý, con giáp này có khó khăn gì cũng có người giúp đỡ ngay. 

Có lẽ tuổi Tỵ cần dành cho mình nhiều thời gian để suy nghĩ và tìm hiểu cặn kẽ người ấy hơn nữa. Con giáp này tuyệt đối không nên vì bị người nhà giục giã mà quyết định vội vàng trong chuyện tình cảm của mình. Yêu có thể phạm sai lầm nhưng hôn nhân thì không thể được, bởi khi hai người về chung một nhà là phải chung sống với rất nhiều trách nhiệm.

>> Bạn xem chưa: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Ngọ

Có lẽ do hôm nay là Chủ nhật nên những người cầm tinh con ngựa có phần thoải mái hơi quá đà, thậm chí còn ăn chơi phóng túng. Tuy nhiên, tuổi Ngọ nên biết kiềm chế lại mình một chút bởi tiền bạc khó khăn lắm mới có thể kiếm được, đừng chi tiêu cho những điều không mấy cần thiết trong cuộc sống của mình. May mắn là hôm nay, ngoài công việc chính thì các việc làm thêm bên ngoài cũng mang tới cho con giáp này những khoản thu nhập không hề nhỏ. 

Nhiều khả năng hôm nay các tuổi Ngọ độc thân dễ vướng vào một mối quan hệ yêu đương không mấy rõ ràng, con giáp này cho đi nhưng chẳng nhận lại được gì. Có thể nói, giữa một rừng hoa tươi thì tuổi Ngọ lại chọn phải một bông hoa héo úa. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 27/10/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Tuổi Mùi

Ngày nghỉ này, có lẽ tuổi Mùi nên có ý thức hơn trong mọi việc, đặc biệt con giáp này nên kiểm soát để xử lí tính nóng nảy hay thói quen nói trước khi nghĩ của mình. Hôm nay, có thể do tâm trạng không vui nên những người cầm tinh con dê cảm thấy rất khó chịu, không muốn giao lưu hoặc qua lại với bất cứ ai. Và mọi việc sẽ càng tệ hơn nếu hôm nay có người gây hấn hoặc nói điều khiến con giáp này phật ý.

Hôm nay các tuổi Mùi độc thân nên nghe theo những gì trực giác mách bảo trong chuyện tình cảm của mình. Và rồi, tình yêu sẽ đến trong những lúc mà có thể con giáp này không bao giờ ngờ đến. Còn nếu đang trong một mối quan hệ rất ngọt ngào thì tuổi Mùi cũng nên điều chỉnh bản thân một chút nhằm giúp tình cảm giữa hai người ngày càng hài hòa hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp nhận định, hôm nay tuổi Thân không có nhiều vấn đề khiến mình phải suy nghĩ. Tuy có thể con giáp này sẽ có một vài công việc đột xuất nhưng nhìn chung đều không đáng ngại. Với cách ứng biến linh hoạt của mình thì dù vấn đề gì xảy ra cũng sẽ được tuổi Thân nhanh chóng giải quyết. Hơn nữa, tuổi Thân cũng có thể nhờ đồng nghiệp giúp đỡ vì con giáp này cũng khá nhiệt tình với mọi người.

Nói đến vận trình tình duyên thì lời khuyên dành cho tuổi Thân hôm nay là nên cẩn trọng kẻo bị đối phương lừa cả tình lẫn tiền. Tình cảm không thành mà tiền bạc cũng bị "người yêu hụt" lừa mất. Có lẽ tuổi Thân nên bớt mơ mộng và thực tế hơn, có như thế thì con giáp này mới biết cách bảo vệ mình khỏi những trắc trở trong chuyện tình cảm.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 27/10/2019
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Dậu

Ngày mới này có lẽ tuổi Dậu nên dành thời gian để cân nhắc hơn về công việc của mình. Tất nhiên, nếu cứ nhận quá nhiều trách nhiệm về mình thì cũng không tốt chút nào. Tuổi Dậu nên để mỗi người tự nhận lấy phần trách nhiệm của mình, và khi đó con giáp này mới có thể thoải mái tận hưởng thời gian riêng tư của mình. Dù những khó khăn về tài chính của tuổi Dậu vẫn chưa trôi qua nhưng cố gắng chi tiêu thì mọi chuyện vẫn ổn thỏa với con giáp này.

Có lẽ do hoài niệm về chuyện yêu đương trong quá khứ quá nhiều nên điều ấy khiến cho cuộc sống của tuổi Dậu rất dễ bị xáo trộn. Tuổi Dậu cần nhớ rằng, dù mối quan hệ trước đó có ấm êm thế nào nhưng tình tan vỡ thì cũng nên học cách lãng quên, dành thời gian tĩnh tâm và đi tìm cho mình những nhân duyên mới.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Tuất

Ngày mới này những người cầm tinh con chó bỗng trở nên tự cao tự đại và đây chính là nguyên nhân khiến những đồng nghiệp đang dần rời xa con giáp này. May mắn là tuổi Tuất đã kịp thời nhận ra sai lầm của mình và nhanh chóng thay đổi, bắt đầu hành động đúng đắn hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Nhờ những thay đổi tích cực này lẫn nguồn năng lượng rất dồi dào nên tuổi Tuất có thể giải quyết được rất nhiều việc quan trọng trong những ngày sắp tới. 

Hôm nay tuổi Tuất cũng trở nên trầm lắng hơn trong chuyện yêu đương. Có lẽ tuổi Tuất nên đặt niềm tin vào nửa kia của mình nhiều hơn vì những nghi ngờ gần đây của con giáp này đều không có cơ sở. Thay vì mãi suy nghĩ đến những vấn đề tiêu cực thì hãy thả lỏng cơ thể và tâm trí của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 27/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày nhận thấy có thể những người cầm tinh con heo hôm nay sẽ có một ngày khá bận rộn. Có lẽ đây cũng chính là lí do khiến con giáp này luôn trong tình trạng vội vã dù hôm nay là ngày nghỉ. Tuy nhiên, Chủ nhật này lại là một ngày may mắn của tuổi Hợi, tình hình tài chính rất khởi sắc. Hôm nay, sau những bận rộn với công việc thì tuổi Hợi có thể dành thời gian cho bản thân mình thư giãn nhiều hơn.

Tuy công việc bận rộn nhưng có thể hôm nay là ngày tuyệt vời dành cho các tuổi Hợi còn độc thân. Chủ nhật này, các tuổi Hợi FA đừng nên bỏ lỡ những người dành tình cảm chân thành cho mình, trừ khi con giáp này đang ở trong hoàn cảnh thực sự chưa nên nghĩ đến chuyện yêu đương.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày Chủ nhật này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

3 con giáp này nếu sánh duyên với tuổi Dần thì gia đạo khang thái, vạn sự hưng thịnh

Với những nét tính cách vừa tương đồng vừa bổ trợ cho nhau, 3 con giáp này được cho là vô cùng tương hợp cả trong công việc lẫn cuộc sống với những người tuổi Dần. Tuổi Dần mà kết hợp với 3 con giáp này thì có thể nói là vạn sự hưng thịnh.

Cụ thể, trong 12 con giáp kết hợp với tuổi Dần thì Hợi là con giáp phù hợp nhất, và Dần - Hợi được coi là cặp đôi viên mãn nhất vì có địa chi thuộc lục hợp. Về mặt phong thủy, Dần là dương, còn Hợi là âm, trái dấu hút nhau, bổ sung cho nhau rất tốt. Nếu người tuổi Dần lấy người tuổi Hợi thì đúng là hỷ sự, vì sự mềm mỏng, dịu dàng vui vẻ của tuổi Hợi sẽ cảm hóa được sự nóng nảy và quá mạnh mẽ của người tuổi Dần, gia đạo vì thế mà người to tiếng, người biết nhịn, xung đột gia đình chẳng có cơ hội bén rễ. Bên cạnh đó, sự dùng dằng, cả nể của người tuổi Hợi cũng sẽ được bù đắp bởi sự quyết đoán, mạnh mẽ của người tuổi Dần, chuyện lớn chuyện nhỏ trong nhà đều được bàn bạc, quyết định một cách hợp lý, thời cơ tốt sẽ không bị bỏ lỡ. Chính vì thế, Dần lấy Hợi thì như cá gặp nước, vô cùng tốt lành, tương hợp...

>> Còn các con giáp kia thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top