11/02/2019 09:49

Tử vi Chủ nhật (03/11): Tỵ vô tâm với nửa kia, Thân tiền tài ảm đạm

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Hôm nay (03/11), tử vi dự báo những niềm vui, nỗi buồn nào sẽ đến với các con giáp? Cùng khám phá tử vi 12 con giáp để biết vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm của mình thay đổi ra sao trong ngày Chủ nhật này bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy thời gian này tuổi Tý luôn bị dồn việc vào những ngày cuối tuần. Đôi khi cả tuần khá thảnh thơi nhưng đến Chủ nhật là con giáp này lại phải bù đầu với công việc. Tất nhiên, điều này khiến tuổi Tý cảm thấy vô cùng khó chịu. Nếu việc này diễn ra thường xuyên thì tuổi Tý nên trao đổi với cấp trên để sắp xếp công việc tốt hơn hoặc nhờ đồng nghiệp cùng giải quyết. Nhìn chung vận trình tài chính của tuổi Tý hôm nay cũng không mấy hanh thông, có thể con giáp này phải chi nhiều khoản nằm ngoài tầm kiểm soát của mình.

Với các tuổi Tý đã có đôi có cặp thì hôm nay nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình. Bên cạnh đó, với các tuổi Tý độc thân thì ngày mới này cũng có thêm nhiều lựa chọn hơn trong tình yêu. Điều ấy cho phép con giáp này thoải mái đón nhận thêm những đối tượng khác phái chứ không còn chỉ biết trông chờ vào một người duy nhất nữa. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 03/11/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Sửu

Tuy hôm nay đã là Chủ nhật nhưng dường như tuổi Sửu vẫn đang loay trong công việc của mình. Có lẽ do vừa muốn nghỉ ngơi lại vừa tiếc tiền nên con giáp này vẫn đang cố làm dù hôm nay đã là ngày nghỉ. Nhờ nỗ lực và cố gắng hết mình với công việc nên tình hình tài chính của tuổi Sửu trong ngày mới này rất bình ổn. Vào cuối ngày, thậm chí tuổi Sửu sẽ được mời tham gia trong những dự án khá hấp dẫn, con giáp này nên suy nghĩ và tiến hành ngay để không bỏ lỡ cơ hội nâng cao thu nhập cho mình.

Hôm nay cũng có thể được xem là một ngày khá suôn sẻ với chuyện tình cảm của tuổi Sửu. Các cặp đôi cảm nhận được sự hạnh phúc ngọt ngào bên nhau. Với những tuổi Sửu độc thân thì vận tình duyên cũng đang rất thuận buồm xuôi gió, thế nên con giáp này dễ dàng tìm kiếm được người thương thông qua chuyện hẹn hò.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Dần

Thời gian này, ngoài công việc chính thì có lẽ tuổi Dần còn tập tành làm thêm các lĩnh vực mới, tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa có gì mới mẻ với con giáp này. Tuổi Dần giàu năng lượng nhưng công việc không suôn sẻ thì cũng rất dễ xuống tinh thần, và điều ấy cũng ảnh hưởng khá lớn đến công việc hàng ngày của con giáp này. Nhìn chung vận trình tài chính của tuổi Dần hôm nay vẫn được duy trì ở mức khá, thu nhiều hơn chi, nhưng các khoản thu chủ yếu đến từ việc làm tay trái của con giáp này.

Những người cầm tinh con cọp luôn biết rằng tình yêu vốn là chuyện không thể cưỡng cầu, thế nhưng dù phải tổn thương ra sao thì dường như hôm nay con giáp này vẫn nhất quyết làm theo ý định của mình. Tuổi Dần tin là điều ấy sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp cho cả hai nhưng kết quả mang về thì có thể là điều hoàn toàn ngược lại.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 03/11/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp dự báo ngày nghỉ này tâm trạng của tuổi Mão khá buồn chán, thậm chí con giáp này chỉ mong thời gian trôi qua thật nhanh để mình thoát khỏi tình trạng này. Điều ấy khiến tuổi Mão chẳng thiết tha gì đến việc chăm chỉ hay cố gắng trong công việc để được cấp trên ghi nhận. Do tâm trạng không vui nên Chủ nhật này tuổi Mão chẳng muốn đi ra ngoài cũng như không có nhu cầu chi tiêu nhiều. Nhờ vậy mà tài chính hôm nay của con giáp này vẫn khá ổn định, không tăng cũng không hao hụt.

Có vẻ như thời gian này tuổi Mão thường hoài niệm khá nhiều về chuyện tình yêu trong quá khứ. Bỗng dưng con giáp này cảm thấy nhớ nhung người cũ và rất day dứt về mối quan hệ đã qua của mình. Tuy nhiên, chuyện đã qua hãy để nó trôi nhanh qua, việc tuổi Mão cần làm là sống và yêu cho thời gian hiện tại của mình.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đang đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày nhận thấy, tuy hôm nay là ngày nghỉ nhưng nếu công việc còn tồn đọng thì những người cầm tinh con rồng cũng cần tập trung giải quyết kẻo trễ hạn với đối tác. Tất nhiên, nếu tuổi Thìn không nỗ lực và sắp xếp mọi thứ thật khoa học thì công việc sẽ không thể hoàn thành như mong đợi. May mắn là chuyện tiền bạc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này khi hôm nay tuổi Thìn không có quá nhiều việc chi tiêu. 

Dường như thời gian này, khi tuổi Thìn càng mong đợi sự quan tâm của nửa kia nhiều hơn thì người ấy lại càng bị cuốn vào công việc của riêng mình. Nhưng có vẻ như chuyện tình yêu vẫn nằm trong sức chịu đựng của mình nên tạm thời con giáp này xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Nếu yêu nhau, tuổi Thìn nên thông cảm và thấu hiểu cho nửa kia của mình nhiều hơn.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 03/11/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Tỵ

Có vẻ như ngày mới này cũng mang đến cho tuổi Tỵ rất nhiều nỗi lo lắng khi mọi chuyện đang có dấu hiệu chuyển biến theo chiều hướng mà con giáp không mong đợi. Nhưng lúc này, nếu không thể làm gì đó để thay đổi kết quả không mong muốn này thì tuổi Tỵ hãy tạm thời gác mọi thứ sang một bên và chờ thời gian tĩnh tâm lại rồi hãy tiếp tục thực hiện công việc. Hôm nay có thể tuổi Tỵ cũng phải đối mặt với một ngày hao hụt tài chính do con giáp này phải mua sắm vài thứ cho cuộc sống của mình. Tuy vậy, tuổi Tỵ cũng đừng quá lo lắng vì những ngày sắp tới, khi thu nhập tốt dần lên thì cuộc sống của con giáp này sẽ dễ chịu hơn.

Nếu muốn tình yêu của mình tiến triển tốt hơn trong tương lai thì hôm nay tuổi Tỵ nên dành thời gian cho nửa kia của mình. Có thể dạo gần đây tuổi Tỵ đã rất vô tâm với nửa kia, thậm chí một vài tin nhắn hỏi han nhau con giáp này cũng chẳng mảy may đối hoài tới. Những đoạn hội thoại ngắn gọn, những câu nói vô tình khiến nửa kia rất tổn thương mà con giáp này chẳng hề để tâm. 

>> Bạn biết chưa: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày nhận thấy tuy hôm nay là ngày cuối tuần nhưng tuổi Ngọ cũng cần cố gắng để hoàn thành mục tiêu đã đề ra của mình. Tất nhiên, sự cố gắng luôn luôn đi kèm với thái độ chuyên nghiệp, và tuổi Ngọ càng thể hiện rõ được điều này bao nhiêu thì càng thành công trong công việc bấy nhiêu. Hôm nay có thể tuổi Ngọ sẽ có một ngày tài chính rất bình ổn. Nhìn chung ngày mới này không có khoản thu - chi nào nằm ngoài tầm với của con giáp này.

Hôm nay, có vẻ như tuổi Ngọ và nửa kia đã dần hóa giải được những mâu thuẫn và xung đột nảy sinh trước đó giữa hai người. Và cũng nhờ cảm giác ấm áp, hạnh phúc trong tình yêu mang lại khiến những người cầm tinh con ngựa cảm thấy những nỗi buồn trong tình cảm trước đây vơi đi rất nhiều. 

 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 03/11/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Mùi

Hôm nay, nhờ biết dành thời gian nghỉ ngơi hợp lí nên có vẻ như tuổi Mùi đã lấy lại được tinh thần hưng phấn sau quãng thời gian chây ì trong mọi chuyện. Dường như con giáp này để tâm đến công việc nhiều hơn và không còn mặc kệ mọi chuyện ra sao thì ra một cách vô trách nhiệm như những ngày trước đó. Dĩ nhiên, khi tuổi Mùi làm việc chăm chỉ thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc thành công sẽ nhanh chóng về với con giáp này. Có lẽ thời gian này tuổi Mùi nên thiết lập thêm các mối quan hệ và mở rộng phạm vi kinh doanh để mang về cho mình lợi nhuận nhiều hơn.

Công việc khá hanh thông là vậy nhưng nhân duyên của tuổi Mùi hôm nay lại đối mặt với rất nhiều khó khăn trắc trở, thậm chí chuyện yêu đương của tuổi Mùi và nửa kia còn đang đứng trên bờ vực của sự chia li. Tuy nhiên, nếu tuổi Mùi đã luôn hạ mình và cố gắng giải quyết từng ngày nhưng mâu thuẫn giữa hai người không thể hóa giải và tình cảm đã không còn có thể hàn gắn thì con giáp này cũng hãy chủ động buông tay thay vì cố duy trì một mối quan hệ nhạt nhẽo và không mang lại kết quả gì như hiện tại.

>> Bạn đã xem chưa: Ngọ, Hợi và những con giáp đi lên từ hai bàn tay trắng, chẳng mấy chốc mà nhà, xe có đủ

Tuổi Thân

Tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng tử vi nhận thấy những người cầm tinh con khỉ vẫn phải chìm đắm trong mớ hỗn độn từ công việc mang lại. Có thể công việc trong những ngày gần đây đã không mấy suôn sẻ lại thêm xảy ra sai sót khiến con giáp này phải dành thời gian rất nhiều để giải quyết nhưng dường như mọi chuyện vẫn chẳng mấy tiến triển. Cũng bởi ảnh hưởng nhiều chuyện như trên nên vận trình tiền tài của tuổi Thân hôm nay đều rất ảm đạm, gần như con giáp này không có khoản thu nào đáng kể trong khi phải chi ra rất nhiều tiền cho những thứ linh tinh. Điều ấy có thể khiến tuổi Thân cảm thấy áp lực và bí bách.

Hôm nay, tuy vẫn còn đôi chút suy nghĩ hay bận lòng về người cũ - người mà mình đã từng thương nhưng thay vì để tam trí mình mãi u uất như thời gian trước thì tuổi Thân đã học được cách buông bỏ mọi chuyện và không để nhân duyên quá khứ bám mãi vào mình như trước. Đấy là điều rất tốt, vì dẫu sao thì tuổi Thân cũng cần phải sống và yêu cho riêng mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 03/11/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Dậu

Tử vi nhận thấy, thời gian gần đây dường như tuổi Dậu bị chững lại và chẳng còn mấy thiết tha với công việc mà mình đang theo đuổi. Có lẽ nhân ngày nghỉ này tuổi Dậu cần dành nhiều thời gian hơn để cho phép bản thân mình được thật sự nghỉ ngơi. Nhờ tình hình tài chính của tuổi Dậu hôm nay vẫn khá ổn định cũng phần nào giúp con giáp này yên tâm hơn để thư giãn. Vào thời gian cuối ngày, có thể có một vài lời mời đầu tư hấp dẫn sẽ đến tuổi Dậu, tuy nhiên con giáp này nên tham khảo ý kiến của bạn bè có kinh nghiệm hay người thân trước khi quyết định hợp tác.

Ngày mới này, những tuổi Dậu độc thân vẫn chưa có tín hiệu tốt về việc sẽ tìm được nhân duyên ưng ý của đời mình. Cũng vì lẽ đó nên tuổi Dậu có xu hướng muốn thay đổi bản thân bằng cách làm mới ngoại hình mình. Tất nhiên, đây là một điều tuổi Dậu nên làm nhằm giúp mình có thể thu hút hơn trong mắt những người khác phái xung quanh.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Tuất

Có lẽ hôm nay tuổi Tuất cũng có một ngày khá bình ổn khi công việc lẫn chuyện tài lộc đều không có gì biến động. Thế nên hôm nay tuổi Tuất có thể dành thời gian hẹn hò bạn bè tán gẫu hoặc xem những bộ phim mà mình yêu thích. Vận trình tài chính của tuổi Tuất vẫn đang ở mức tạm ổn, tiền bạc đủ chi tiêu và không mấy dư dả. Tuy nhiên đây lại là thời gian tuổi Tuất rất may mắn trong việc kinh doanh buôn bán, thế nên con giáp này cần nắm bắt thật tốt cơ hội trời cho này.

Hôm nay, dù chuyện tình cảm có mâu thuẫn hay xung đột gì thì tuổi Tuất cũng đừng để những cơn nóng giận khiến mình trở nên xấu xí trong mắt nửa kia. Ngoài ra, điều này cũng gây ảnh hưởng rất tiêu cực đến mối quan hệ giữa hai người. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 03/11/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Hợi

Có vẻ như thời gian này tuổi Hợi bắt đầu cảm thấy rất chán nản khi công việc không thu về được kết quả như mình mong đợi. Tuy nhiên, dẫu kết quả có thế nào thì tuổi Hợi cũng hãy cứ thật bình tĩnh giải quyết, bởi có thể bước đầu tuy khó khăn nhưng tương lai lại suôn sẻ bất ngờ. May mắn là nhờ vào sự chủ động của mình mà hôm nay tuổi Hợi thu về túi mình kha khá tiền bạc. Tuổi Hợi cũng cực kì nhanh nhạy trong việc xoay vòng tài chính nên có lẽ thời gian tới tình hình thu chi của con giáp này sẽ khả quan hơn.

Thời gian này, có lẽ tuổi Hợi vẫn đang cố gắng rất nhiều nhằm giúp cho chuyện tình cảm của mình và nửa kia không còn nhạt nhẽo như trước. May mắn là có vẻ như nửa kia cũng đang thay đổi bản thân mình theo hướng mà con giáp này mong đợi. Tuy nhiên, chuyện gì cũng cần có thời gian và chuyện yêu đương cũng vậy, thế nên tuổi Hợi đừng quá nóng vội mà gây ảnh hưởng không hay đến mối quan hệ giữa hai người.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày Chủ nhật này có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Những vật phẩm phong thủy của 12 con giáp giúp đẩy lùi đại hung, tài lộc thi nhau ùa về

Theo quan niệm tử vi, mỗi con giáp sẽ phù hợp với những vật phẩm phong thủy khác nhau để gặp nhiều may mắn, tài lộc rủng rỉnh. Hãy cùng tìm hiểu xem vật nào phù hợp với mình, giúp đẩy lùi đại hung và thu về tài lộc...

Tuổi Tý: đặt bể cá vàng hoặc sử dụng trang sức có hình Phật Di Lặc

Tuổi Sửu: đặt bình gốm hoặc tượng phong thủy

Tuổi Dần: đặt cây cảnh

Tuổi Mão: nhẫn bạc

Tuổi Thìn: đeo vòng...

>> Còn các con giáp khác thì nên đặt vật phẩm gì? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top