11/30/2019 10:49

Tử vi Chủ nhật (01/12): Cự Giải ngoại tình tư tưởng

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Cùng bắt đầu ngày nghỉ này thật nhiều niềm vui và may mắn với dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo, và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho tinh thần trong ngày Chủ nhật này.

Tử vi Chủ nhật ngày 01/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, dù đã có đôi có cặp nhưng Cự Giải vẫn rung động với những người khác phái xung quanh, và hành động này của Cự Giải cũng tương tự như việc ngoại tình tư tưởng. Trong khi đó, tuy tình hình tài chính vẫn đang rất bình ổn nhưng Xử Nữ cũng đừng "vung tay quá trán" và nuông chiều bản thân mình quá mức với những món đồ xa xỉ không cần thiết...

Bạch Dương 

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên, hôm nay, nếu Bạch Dương muốn giải quyết bất đồng với một đồng nghiệp nào đó thì đừng cố áp đặt quan điểm của mình lên họ và cần phải khách quan hơn. Ngoài ra, có vẻ gần đây Bạch Dương đã quá bận rộn với công việc mà không có thời gian dành riêng cho bản thân mình. Và ngày nghỉ này cũng là lúc thích hợp để Bạch Dương dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình.

Nếu còn độc thân thì hôm nay Bạch Dương sẽ sớm nhận được tin vui từ đối phương mang lại. Tất nhiên điều này khiến Bạch Dương rất vui vẻ và phấn chấn. Các Bạch Dương có đôi có cặp thì ngày mới này nên dành thời gian cho nửa kia hoặc tự thưởng cho mình một ngày hoàn toàn thư giãn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
 Nếu còn độc thân thì hôm nay Bạch Dương sẽ sớm nhận được tin vui từ đối phương mang lại - Ảnh: Trúc Khưu.

Kim Ngưu 

Thời gian này bỗng dưng Kim Ngưu cảm thấy mình rất thiếu động lực trong công việc. Tuy vậy, điều này vừa là dấu hiệu tốt vừa không tốt bởi đây có thể là cơ hội để Kim Ngưu tìm hiểu, khám phá những điều mình thật sự yêu thích nhưng mặt khác, điều này cũng khiến chòm sao này rất dễ tụt lại phía sau. Tốt hơn hết là Kim Ngưu hãy tập trung năng lượng vào những công việc đang làm và nếu kiên nhẫn thì thành công sẽ sớm đến với chòm sao này.

May mắn là chuyện tình cảm của Kim Ngưu vẫn tiến triển rất hài hoà. Nhân duyên giữa Kim Ngưu và nửa kia "gương vỡ lại lành", tưởng như hai người đường ai nấy đi nhưng phút cuối vẫn có thể hàn gắn trở lại. Và rồi tình cảm của hai người sẽ lại ấm áp như xưa.

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Song Tử 

Nhờ khôn ngoan, nỗ lực và cả sự tinh tường của mình mà Song Tử sẽ dần dần vượt qua được mọi thách thức trong vận trình công việc. Tuy nhiên, nếu muốn thành công thì chòm sao này sẽ còn phải vượt qua rất nhiều chướng ngại phía trước. Thế nên, sau ngày nghỉ này, Song Tử hãy thật tập trung và dồn toàn bộ năng lượng cho công việc mà mình đang theo đuổi.

Trong chuyện tình cảm, lúc nào Song Tử cũng cần nhớ câu "lạt mềm buộc chặt", đừng thể hiện sự cứng rắn quá mức với nửa kia của mình. Nếu mềm mỏng hơn trong chuyện tình yêu, Song Tử và nửa kia sẽ ngày càng hạnh phúc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Hôm nay, dù đã có đôi có cặp nhưng Cự Giải vẫn để mình có những rung động thầm kín trong tâm tưởng với những người khác phái xung quanh mình - Ảnh: Trúc Khưu.

Cự Giải 

Tử vi hàng ngày khuyên, nhân ngày nghỉ này, Cự Giải hãy suy nghĩ về vấn đề tài chính của mình trong tương lai. Chính thái độ tích cực về tiền bạc sẽ giúp Cự Giải dễ đạt được mục tiêu trong công việc của mình. Chòm sao này cũng cần chuẩn bị tinh thần để đối mặt với mọi vấn đề có thể xảy ra, dù thành công hoặc thất bại thì Cự Giải cũng học được nhiều bài học rất có giá trị.

Hôm nay, dù đã có đôi có cặp nhưng Cự Giải vẫn để mình có những rung động thầm kín trong tâm tưởng với những người khác phái xung quanh mình. Những rung động này của Cự Giải cũng tương tự như việc ngoại tình tư tưởng, thế nên chòm sao này cần biết tự cảnh tỉnh bản thân mình trước khi xảy ra những xung đột không hay giữa hai người.

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử 

Tử vi hàng ngày khuyên, nhân ngày nghỉ này Sư Tử nên chăm sóc tốt hơn cho sức khoẻ của bản thân. Tất nhiên, nếu không có sức khoẻ tốt thì Sư Tử sẽ không thể đủ sức để làm những việc khác được. Chỉ khi tâm trí vững vàng, đầu óc thật sự thoải mái thì chòm sao này mới có thể đưa ra những quyết định thật sáng suốt.

Ngày mới này, các Sư Tử độc thân đừng vì quá nôn nóng yêu đương mà khiến mình phải dấn thân vào một mối quan hệ không rõ ràng. Sư Tử cần hiểu rằng, chuyện yêu đương không thể ngày một ngày hai mà thành, cũng chẳng thể vì một lần nắm tay mà nên chồng nên vợ.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Tuy tình hình tài chính của vẫn đang rất bình ổn nhưng Xử Nữ cũng đừng "vung tay quá trán" và nuông chiều bản thân mình quá mức với những món đồ xa xỉ không cần thiết - Ảnh: Vi Xù.

Xử Nữ 

Dường như Xử Nữ cảm thấy như mình bị dồn vào góc tường trong công việc dù hôm nay đã là ngày nghỉ. Tuy vậy, đôi khi điều ấy lại rất tốt với chòm sao này bởi khi ở trong hoàn cảnh bí bách ấy sẽ tạo động lực rất lớn cho Xử Nữ bứt phá hơn trong tương tương lai. Tuy tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất bình ổn, nhưng Xử Nữ cũng đừng "vung tay quá trán" và nuông chiều bản thân mình quá mức với những món đồ xa xỉ không cần thiết. Thay vào đó, hãy biết chi tiêu theo đúng kế hoạch của mình.

Nói đến chuyện yêu đương, chính bản lĩnh và ham muốn chinh phục của chòm sao này khiến Xử Nữ dễ được nhiều người khác phái vây quanh vì ái mộ. Nhưng cũng vì nguyên nhân này mà Xử Nữ thường để mình mất tập trung vào mối quan hệ hiện tại của chính mình. 

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy, hôm nay Thiên Bình càng giúp mình tránh xa những mâu thuẫn với đồng nghiệp bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Thay vì tốn năng lượng và thời gian vào những mâu thuẫn không đáng có này thì Thiên Bình nên để tâm trí của mình vào những công việc khác có ích hơn. Thêm vào đó, Thiên Bình cũng không nên tò mò về thu nhập của người khác làm gì. 

Nói đến chuyện yêu đương thì có vẻ như cuối cùng Thiên Bình cũng chấp nhận hành động theo lí trí chứ không nghe theo con tim mình mách bảo. Có thể suy nghĩ ấy khiến chòm sao này không còn là chính mình, nhưng ít ra sự hi sinh vì nửa kia cũng giúp nhân duyên hai người hài hoà hơn trong tương lai.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Hôm nay, dù còn độc thân nhưng Bọ Cạp vẫn không có động lực để hẹn hò hay nghĩ tới chuyện yêu đương - Ảnh: Vi Xù.

Bọ Cạp 

Trong bất cứ hoàn cảnh nào thì Bọ Cạp cũng không nên bỏ qua những sai lầm dù là nhỏ nhất trong vận trình công việc của mình. Bởi đôi khi những sai lầm nho nhỏ ấy cũng có thể ảnh hưởng lớn tới công việc lẫn tài chính của Bọ Cạp. Hôm nay, trong những vấn đề có liên quan đến tiền bạc thì chòm sao này cũng phải thật cẩn thận. Dù Bọ Cạp biết cách kiếm tiền nhưng nếu không biết cách sử dụng hợp lí thì tiền bạc có bao nhiêu cũng không bao giờ đủ. 

Ngoài công việc bất lợi thì hôm nay cũng là một ngày chuyện tình cảm rất chênh vênh với Bọ Cạp. Dù còn độc thân nhưng Bọ Cạp vẫn không có động lực để hẹn hò hay nghĩ tới chuyện yêu đương vào lúc này. 

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã 

Có thể những ý tưởng hoặc những viễn cảnh mà Nhân Mã tưởng tượng rất đẹp nhưng điều ấy sẽ không giúp chòm sao này giải quyết những vấn đề của hiện tại. Để mang về cho mình thành công thì Nhân Mã sẽ cần nỗ lực cho từng phần việc cụ thể mà mình đảm nhiệm chứ không thể cứ ngồi đấy và mơ mộng. Đôi khi sáng tạo là rất tốt, nhưng muốn mang về thu nhập cho mình thì Nhân Mã cũng nên bắt tay vào công việc ngay.

Nhân Mã nên hiểu rằng, nếu không kịp thời hoá giải thì những tranh cãi vụn vặt giữa hai người cũng có thể nhanh chóng thổi bùng thành mâu thuẫn lớn. Nhân Mã nên cân nhắc điều này để học chữ nhẫn nhằm duy trì mối quan hệ tình cảm ngày càng thêm bền chặt.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Hôm nay Ma Kết độc thân đừng dễ tin vào những lời mật ngọt từ các đối tượng xung quanh mình - Ảnh: Anh Chan.

Ma Kết 

Ngày mới này bỗng dưng Ma Kết cảm thấy công việc lẫn cuộc sống của mình khá nhàm chán. Tuy nhiên, không phải lúc nào những thay đổi trong công việc hoặc cuộc sống cũng đến vào lúc chòm sao này chờ đợi. Thay vì cứ mãi đứng núi này trông núi nọ như thế thì Ma Kết nên tập trung vào công việc chính của mình. Đó cũng là một cách để chòm sao này đỡ phải suy nghĩ mông lung.

Hôm nay Ma Kết độc thân đừng dễ tin vào những lời mật ngọt từ các đối tượng xung quanh mình. Ma Kết nên giữ tâm trí mình thật tỉnh táo để cảm nhận được những cảm xúc thật sự của bản thân mình trong chuyện yêu đương. Đừng vì nôn nóng lấp đầy chỗ trống trong tim mà vội nhận lời đối phương - một người mà có thể chòm sao này không thật sự thấu hiểu.

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Chủ nhật này, dường như Bảo Bình rất muốn đặt ra những kế hoạch mới trong công việc của mình, nhưng cơ bản là chòm sao này lại chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Nếu không thể giải quyết một mình thì Bảo Bình vẫn có thể nhờ đồng nghiệp xung quanh giúp đỡ. Bảo Bình hãy chủ động xin ý kiến của họ, đặc biệt là trong những vấn đề đầu tư tài chính của mình.

Hôm nay Bảo Bình muốn tập trung cho chuyện tình cảm của mình, chòm sao này không muốn mất thời gian vào những mối quan hệ bạn bè vô thưởng vô phạt. Bảo Bình muốn dành thời gian nghỉ ngơi bên cạnh nửa kia thay vì ra ngoài gặp gỡ những mối quan hệ không đầu không cuối. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Tử vi 12 chòm sao nhận thấy thời gian này Song Ngư cực kì tập trung vào việc tiết kiệm - Ảnh: Anh Chan.

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy thời gian này Song Ngư cực kì tập trung vào việc tiết kiệm. Chòm sao này cũng đã bắt đầu lên kế hoạch để giúp giảm thiểu tối đa những chi tiêu không cần thiết cho mình. Tuy nhiên, Song Ngư cũng không nên vì thế mà quá "thắt lưng buộc bụng" hoặc ki bo với chính mình, việc gì cần chi tiền thì cũng nên chi.

Ngày mới này Song Ngư trở thành chỗ dựa rất vững vàng cho nửa kia của mình. Song Ngư luôn quan tâm và lắng nghe nửa kia chia sẻ mọi vui buồn trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng quên chia sẻ suy nghĩ hay cảm xúc với nửa kia của mình.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Chủ nhật này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, tình duyên, công việc và tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Song Ngư, Nhân Mã và Ma Kết là đại gia ngầm, nhìn bên ngoài giản dị nhưng giàu kếch xù

Theo quan niệm tử vi, trong số 12 chòm sao thì Song Ngư, Nhân Mã và Ma Kết sẽ rất dễ đổi vận khi đến tuổi trung niên, và một khi tài vận đến ồ ạt thì cuộc sống sẽ được an nhàn đến cuối đời. 

Ví như với chòm sao Song Ngư trời sinh vốn là những người giỏi giang và ăn nói có duyên nên đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý. Có thể nói với chòm sao này thì không việc gì là không thể thực hiện và việc gì cũng có thể thành công. Tử vi dự báo, khi bước sang tuổi trung niên, thậm chí ngoài 30 tuổi thì chòm sao này đã có thể phát lên như diều gặp gió, tài lộc ào ạt tìm về...

>> Còn Nhân Mã và Ma Kết thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top