11/01/2019 14:00

Tử vi tháng 11/2019: Cự Giải ưu tiên gia đình, Xử Nữ ưu tiên sự nghiệp

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tháng 11/2019 của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Cự Giải sẽ đặt các vấn đề gia đình, chuyện tình cảm lên hàng đầu thay vì vùi đầu vào công việc như trước đó. Trái lại các Xử Nữ bắt đầu tập trung vào việc xây dựng sự nghiệp.

Bạch Dương

Tử vi tháng 11/2019: Cự Giải ưu tiên gia đình, Xử Nữ ưu tiên sự nghiệp
Ảnh: Phương Dung

Về công việc: Tháng này Bạch Dương có thể thở phào nhẹ nhõm vì công việc đã bớt bận rộn và áp lực hơn hẳn so với những tháng trước. Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình nhiều hơn. Điều này sẽ khiến các thành viên thấy rất vui vẻ, hào hứng.

Về tài chính: Khả quan, có người đạt mức vượt trội. Bạn bắt đầu thiết lập những mục tiêu cao hơn cho mình.

Về tình duyên: Có những chuyển biến tích cực khi mà cả 2 bạn đã dần yêu thường, quan tâm, chăm sóc nhau nhiều hơn, cũng nhau chia sẻ mọi khó khăn, vui buồn trong cuộc sống.

Kim Ngưu

Về công việc: Đầu tháng, Kim Ngưu có thể cảm thấy hơi chán nản với công việc hiện tại. Có lẽ bạn nên để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn đầy đủ để lấy lại nguồn cảm hứng trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng cần nâng cao khả năng giao tiếp của mình để hòa nhập tốt hơn với mọi người xung quanh. Các mối quan hệ sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp. -

Về tài chính: Không có gì phải lo khi bạn được sự hỗ trợ rất nhiều từ người thân, bạn bè. Người làm ăn kinh doanh cũng hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công.

Về tình duyên: Trong tháng mới này, tình yêu của bạn có xu hướng lãng mạn hơn. Người độc thân có nhiều cơ hội làm quen, gặp gỡ đối tượng khác giới ưng ý. 

Song Tử

Tử vi tháng 11/2019: Cự Giải ưu tiên gia đình, Xử Nữ ưu tiên sự nghiệp
Ảnh: Phương Dung

Về công việc: Mọi kế hoạch đã đề ra đều được hoàn thành đúng tiến độ. Tháng này Song Tử có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ của mình. 

Về tài chính: Tháng này Song Tử nên suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra những quyết định liên quan tới tài chính.

Về tình duyên: Người độc thân có thể sẽ được bạn bè giới thiệu những đối tượng tiềm năng cho một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Các cặp đôi thì nhớ cẩn trọng đừng để các rắc rối liên quan đến công việc ảnh hưởng mối quan hệ.

Cự Giải

Về công việc: Tháng này, vấn đề công việc không còn là mối quan tâm hàng đầu đối với Cự Giải. Bạn sẽ cân nhắc làm mọi việc với năng lượng vừa đủ và để cho bản thân có thời gian nghỉ ngơi, cân bằng.

Về tài chính: Bạn đang có khá nhiều kế hoạch để gia tăng nguồn thu nhập của mình. 

Về tình duyên: Trong tháng 11 này, các vấn đề gia đình, chuyện tình cảm cá nhân mới là những điều Cự Giải quan tâm nhất.

Sư Tử

Tử vi tháng 11/2019: Cự Giải ưu tiên gia đình, Xử Nữ ưu tiên sự nghiệp
Ảnh: Anh Chan

Về công việc: Đầu tháng, Sư Tử có thể chốt được những dự án béo bở và lâu dài. Sang đến giữa tháng bạn sẽ bùng nổ với những ý tưởng mới ngay cả khi bạn vẫn đang mắc kẹt với những kế hoạch còn đang dang dở. Team-work sẽ là cách hiệu quả để Sư Tử san sẻ bớt công việc của mình.

Về tài chính: Dồi dào, bạn có thể dành ra một khoản kha khá để mua sắm, trang hoàng nhà cửa,...

Về tình duyên: Đây là giai đoạn khá dễ chịu về khía cạnh tình cảm. Các cặp đôi đang hạnh phúc thăng hoa, người độc thân thì có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp để cùng nhau xây dựng mối quan hệ lãng mạn và bền vững. 

>> Có thể bạn quan tâm:  Top 3 cặp đôi cung hoàng đạo rất dễ phát tài phát lộc nếu hợp tác cùng nhau

Xử Nữ

Về công việc: Tháng này, Xử Nữ tập trung nhiều vào việc xây dựng sự nghiệp. Cung hoàng đạo này sẽ dành rất nhiều tâm huyết để suy nghĩ về những kế hoạch lớn lao trong tương lai.

Về tài chính: Công việc tiến triển tốt kéo theo vận tài chính cũng đi lên.

Về tình duyên: Các Xử Nữ còn độc thân rất có thể sẽ bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn trong tháng này. Tuy nhiên như đã nói ở trên, sự nghiệp vẫn là ưu tiên hàng đầu với Xử Nữ trong thời gian này.

Thiên Bình

Tử vi tháng 11/2019: Cự Giải ưu tiên gia đình, Xử Nữ ưu tiên sự nghiệp
Ảnh: Anh Chan

Về công việc: Đang tiến triển suôn sẻ, thuận lợi. Thiết nghĩ Thiên Bình nên tiếp tục tập trung làm tốt những công việc hiện tại của mình, tránh bị cám dỗ bởi những dự án mới thú vị hơn mà bỏ bê công việc đang làm.

Về tài chính: Tình hình tài chính lúc này rất tốt, các nguồn thu gia tăng nhanh chóng.

Về tình duyên: Các cặp đôi vẫn đang trong mối quan hệ tốt đẹp. Vào cuối tháng, bạn cũng nên dành một chút thời gian cho gia đình nhé.

Bọ Cạp

Về công việc: Tháng này Bọ Cạp có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Về tài chính: Có dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Với quyết tâm cao của Bọ Cạp thì vận tài chính sẽ còn tăng cao hơn nữa. 

Về tình duyên: Đang tiến triển tốt, hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo, và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

Nhân Mã

Tử vi tháng 11/2019: Cự Giải ưu tiên gia đình, Xử Nữ ưu tiên sự nghiệp
Ảnh: Anh Chan

Về công việc: Vẫn tiến triển thuận lợi và hoàn thành đúng kế hoạch. Bằng những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được, Nhân Mã sẵn sàng tìm kiếm cho mình một công việc mới, phù hợp với khả năng của mình.

Về tài chính: Tài chính dồi dào đến từ nhiều nguồn khác nhau khiến Nhân Mã không cần phải lo lắng về việc chi tiêu.

Về tình duyên: Các cặp đôi đang có một khoảng thời gian hạnh phúc, lãng mạn hơn bao giờ hết. Thế nhưng Nhân Mã cũng đừng quên dành thời gian cho gia đình của mình để thắt chặt tình cảm nhé.

>> Xem thêm:  Top 6 cặp đôi cung hoàng đạo rất dễ khắc khẩu, không nên yêu đương hoặc ở cạnh nhau

Ma Kết

Về công việc: Tháng này, bạn sẽ tập trung vào hoàn thiện, củng cố những lý năng mà mình đang có. Đó có thể là đăng ký một khóa học, đi thực tập hoặc tham gia các work-shop,...

Về tài chính: Vẫn ổn định cho đến giữa tháng bởi nhiều khả năng Ma Kết sẽ chi tiêu khá hoang phí mà không suy nghĩ gì.

Về tình duyên: Bằng việc tham gia các hoạt động chung, tiếp xúc trong công việc mà các Ma Kết độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa của mình. Đối với những Ma Kết đã có người yêu thì đã đến lúc bạn nên cởi mở chia sẻ với những người thân thiết về nửa kia của mình, họ đang rất ngóng chờ đó.

Bảo Bình

Tử vi tháng 11/2019: Cự Giải ưu tiên gia đình, Xử Nữ ưu tiên sự nghiệp
Ảnh: Vy Xù

Về công việc: Hãy tận dụng các mối quan hệ xã hội đang có vì nó sẽ rất có ích trong công việc hiện tại của bạn.

Về tài chính: Sau những lần “vung tay quá trán” để bản thân rơi vào cảnh túng thiếu thì Bảo Bình giờ đã không còn chi tiêu, mua sắm ngẫu hứng nữa. Bạn nhận ra tầm quan trọng của việc lên kế hoạch tài chính.

Về tình duyên: Các cặp đôi có thể xảy ra mâu thuẫn do đối phương cố gắng kiểm soát bạn. Người độc thân thì vẫn chưa quan tâm tới chuyện tình cảm cho lắm, họ thích dành thời gian để đi chơi cùng bạn bè nhiều hơn. 

Song Ngư

Về công việc: Song Ngư có thể phải làm thêm giờ nếu muốn đạt được mục tiêu mình đã đặt ra trong tháng 11.

Về tài chính: Vẫn ổn định, nếu muốn tăng thu nhập thì bạn nên chủ động tìm kiếm nhiều mối quan hệ trong công việc của mình..

Về tình duyên: Đôi khi thỏa hiệp một chút sẽ tốt hơn cho mối quan hệ thay vì quá xem trọng việc ai đúng ai sai.  

>> Xem thêm:  3 cung hoàng đạo may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 11

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Trên đây là tử vi tháng 11/2019 của 12 chòm sao. Hy vọng rằng qua đó cả 12 cung hoàng đạo sẽ đều có được những sự chủ động cần thiết, dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong tháng mới nhé. 

3 CUNG HOÀNG ĐẠO MAY MẮN HẾT PHẦN THIÊN HẠ TRONG THÁNG 11

Theo dự báo tử vi, do bị ảnh hưởng và tác động bởi ngôi sao chiếu mệnh mà trong tháng 11 này một số cung hoàng đạo dễ gặp vận xui rủi, nhưng bên cạnh đó một vài chòm sao sẽ nhận được nhiều may mắn về mình. Và những chòm sao được gọi tên trong danh sách may mắn này chỉ vỏn vẹn 3 cái tên bao gồm: Xử Nữ, Thiên Bình và Ma Kết. 

Vậy rốt cuộc thì 3 chòm sao này sẽ có những may mắn gì trong tháng mới?

>> Mời bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top