11/09/2019 19:04

Từ nhóm máu cũng có thể bật mí cách làm giàu khả thi nhất của bạn

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo các chuyên gia, nhóm máu của mỗi người không chỉ có liên quan đến tính cách mà còn ảnh hưởng đến cách quản lí tiền bạc của họ. Thế nên, dựa vào nhóm máu của mình bạn cũng có thể biết cách làm giàu khả thi nhất đấy.

Các nhà nghiên cứu cho rằng, ngoài tính cách thì nhóm máu cũng ảnh hưởng khá lớn đến cách quản lí và chi tiêu tài chính của mỗi người. Thông qua nhóm máu của mình, hãy khám phá xem mình là người như thế nào và cách quản lí tiền bạc của mình ra sao bạn nhé.

Bạn thuộc nhóm máu nào?

Từ nhóm máu cũng có thể bật mí cách làm giàu khả thi nhất của bạn

1. Nhóm máu A

2. Nhóm máu B

3. Nhóm máu O

4. Nhóm máu AB

Đáp án:

Nhóm máu A

Từ nhóm máu cũng có thể bật mí cách làm giàu khả thi nhất của bạn
Ảnh: Vi Xù

Nếu thuộc nhóm máu A, bạn là người thích ổn định, chăm chỉ và siêng năng nhưng lại hơi thực dụng. Bạn thường có xu hướng chú ý đến thực tế và thích tuân thủ các quy tắc cũng như luôn hướng đến sự đơn giản nhưng lại chậm tiếp thu những điều mới mẻ về cho mình.

Cũng vì tính cách ấy nên bạn sẽ không thích hợp với việc kinh doanh buôn bán bởi bạn vừa sợ thất bại vừa thiếu động lực. Tuy vậy, nhờ thái độ làm việc cẩn thận và ổn định lại giúp bạn có khả năng phát triển kĩ năng chuyên môn rất tốt. Và những gì bản thân bạn thể hiện sẽ dễ dàng nhận được những đánh giá tích cực từ cấp trên. Bạn có thể hợp tác với bạn bè thân thiết để cùng hỗ trợ nhau trong công việc nhằm giúp mang lại sự giàu có cho mình.

>> Bạn xem chưa: Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột cũng hé lộ tính cách của bản thân bạn 

Nhóm máu B

Từ nhóm máu cũng có thể bật mí cách làm giàu khả thi nhất của bạn
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Nếu thuộc nhóm máu B, bạn là người sở hữu trực giác rất nhạy bén. Có thể nói, bạn dễ dàng nhận biết được sự nguy hiểm thông qua trực giác bản năng của mình và qua đó biết cách tránh né kịp thời. Bên cạnh đó, tính cách của bạn cũng khá bốc đồng và dễ bị tổn thương. Tuy có thể nắm vững những kiến thức trong lĩnh vực nghiên cứu nhưng bạn lại là người hơi thiếu kiên nhẫn, thậm chí bạn còn dễ tự mãn khi đạt được những mục tiêu của mình.

Bạn là người không có tham vọng lớn, nhưng đặc biệt hơn cả là bạn không có khả năng quản lí tài chính. Bạn thích sống cho hiện tại, thế nên bạn có xu hướng thờ ơ với vật chất và cả danh tiếng. Nhóm máu B cũng nói lên bạn là một người tốt bụng và dễ tin người, bởi thế mà bạn vẫn thường hay bị người xấu lừa gạt. Lời khuyên dành cho bạn là trước khi làm bất cứ điều gì thì cần lên kế hoạch chắc chắn để tránh gặp phải những rủi ro không hay.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật ẩn sâu bên trong bạn

Nhóm máu O

Từ nhóm máu cũng có thể bật mí cách làm giàu khả thi nhất của bạn
Ảnh: Trúc Khưu

Nếu thuộc nhóm máu O, bạn là người có trí nhớ tốt, thông minh và đặc biệt là rất biết cách làm giàu. Bạn cũng là người không muốn làm một việc gì đó cứ lặp đi lặp lại hàng ngày và rất thích sự đổi mới. Bạn rất tài năng và là người có tham vọng cũng như sẵn sàng làm mọi thứ vì mục tiêu của mình.

Tuy luôn "chiến đấu" hết mình cho công việc nhưng bạn lại không bao giờ đánh mất bản chất của tiêng mình. Ngay cả khi gặp phải khó khăn, gian khổ thì bạn cũng không bao giờ bỏ cuộc. Cũng vì vậy mà bạn là người rất biết kiểm soát chi tiêu và là người rất dễ trở thành đại gia. Bên cạnh đó, nhờ khả năng tiếp thu mạnh mẽ, giỏi phân tích nên bạn cũng rất hợp với vai trò của một người lãnh đạo. 

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: hướng nhìn của người đàn ông tiết lộ tính cách của bạn

Nhóm máu AB

Từ nhóm máu cũng có thể bật mí cách làm giàu khả thi nhất của bạn
Ảnh: Anh Chan

Nếu thuộc nhóm máu AB, bạn là một người có óc quan sát tốt, suy nghĩ linh hoạt và rất giàu trí tưởng tượng. Nhờ biết cách nắm bắt cơ hội nên bạn dễ dàng có được thành tích xuất sắc trong công việc. Ngoài ra, bạn còn là một người rất siêng năng, tiết kiệm và đặc biệt rất biết cách quản lí tài chính.

Có thể nói, nếu theo nghiệp kinh doanh thì bạn là một nhà buôn rất tài ba. Càng trải qua thời gian thì bạn càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, và nhờ thế nên bạn luôn có thể tự làm chủ được tình hình tài chính của mình. Thông qua những cố gắng và nỗ lực không biết mệt mỏi ấy, bạn có thể giúp mình làm giàu nhanh chóng.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Có thể nói, trong cuộc sống lẫn công việc, không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ luôn có những mặt ưu và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều còn ẩn sâu bên trong con người mình và nhờ thế thêm hiểu mình hơn. 

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thuộc nhóm máu nào và điều ấy có đúng với tính cách, suy nghĩ của bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Không trật một li: nhìn cách ăn uống biết ngay người khó tính, bảo thủ, dễ thay đổi hay cần cù, tỉ mỉ...

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lí, thông qua cách chúng ta ăn uống cũng có thể tiết lộ được mốt số tính cách của bạn thân, ví dụ bạn là người ưa sạch sẽ, luôn làm mới mình, là người tỉ mỉ hay cần cù... 

Ví như, nếu bạn là người ăn cực chậm thì điều này tiết lộ rằng bạn là người có ý thức cá nhân rất mạnh nên không muốn để người khác phê bình, góp ý. Bạn luôn tự lập trong cuộc sống, không muốn nhờ vả người khác. Tuy nhiên, bạn cũng là người sống nội tâm, không thực sự nhanh nhẹn và đôi khi thiếu quyết đoán.

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top