11/01/2019 08:03

Trở lại hồ Tuyền Lâm, Thúy Diễm - Lương Thế Thành ôn lại kỷ niệm xưa

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Sau 6 năm chung sống và có với nhau quý tử đầu lòng kháu khỉnh, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành trở về nơi ba đầu hò hẹn để cùng ôn lại kỷ niệm xưa và thực hiện bộ ảnh giữ lại khoảnh khắc tình tứ trong dịp có mặt tại Đà Lạt.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm là cặp vợ chồng khiến nhiều người phải xuýt xoa vì độ xứng lứa vừa đôi. Câu chuyện tình hết sức dễ thương trước khi về chung nhà cũng làm người hâm mộ càng thêm yêu mến cặp đôi "phim giả tình thật" này hơn. Sau 6 năm dọn về chung sống, Thúy Diễm - Lương Thế Thành giờ đã lên chức bố mẹ của quý tử kháu khỉnh - bé Lương Thế Bảo.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành ôn lại kỷ niệm bằng bộ ảnh đẹp ở hồ Tuyền Lâm

Trong chuyến quay phim tại Đà Lạt mới đây, Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã có dịp ôn lại kỷ niệm thuở ban đầu lưu luyến. Hai vợ chồng trở lại hồ Tuyền Lâm để cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc tình tứ.

Trở lại hồ Tuyền Lâm, Thúy Diễm - Lương Thế Thành ôn lại kỷ niệm xưa
Cặp vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành nên duyên từ phim ảnh. Cách đây 6 năm thời điểm tình cảm mới chớm nở, hồ Tuyền Lâm chính là nơi chứng nhân tình yêu của đôi lứa trai tài gái sắc này.
Trở lại hồ Tuyền Lâm, Thúy Diễm - Lương Thế Thành ôn lại kỷ niệm xưa
6 năm sau khi Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã nên duyên vợ chồng và còn lên chức bố mẹ, cả hai mới lại được dịp quay trở lại nơi chứa đầy kỷ niệm thuở ban đầu lưu luyến cùng nhau.

Vốn bận rộn với lịch quay phim nên đây chính là cơ hội mà cả hai vợ chồng không thể bỏ lỡ. Thúy Diễm - Lương Thế Thành quyết định cùng nhau thực hiện bộ ảnh kỷ niệm nơi hồ Tuyền Lâm để lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Trở lại hồ Tuyền Lâm, Thúy Diễm - Lương Thế Thành ôn lại kỷ niệm xưa
Lương Thế Thành - Thúy Diễm cùng ngồi trên thuyền đi dọc hồ Tuyền Lâm.
Trở lại hồ Tuyền Lâm, Thúy Diễm - Lương Thế Thành ôn lại kỷ niệm xưa
Cả hai không cần phải diễn trước ống kính bởi tình cảm dành cho đối phương tự khắc thể hiện thông qua ánh mắt, cử chỉ.
Trở lại hồ Tuyền Lâm, Thúy Diễm - Lương Thế Thành ôn lại kỷ niệm xưa
Sau 6 năm trở lại chốn xưa, Thúy Diễm - Lương Thế Thành vẫn hạnh phúc ngọt ngào như thuở mới yêu.

>> Bạn xem chưa: Quý tử của Lương Thế Thành tươi rói, phấn khích đi chơi cùng bố mẹ

Quy tắc giữ lửa hôn nhân bất di bất dịch của Thúy Diễm - Lương Thế Thành

Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã có khoảng thời gian gắn bó đủ lâu để thấu hiểu đối phương. Cả hai vợ chồng đều thống nhất giảm bớt cái tôi để dung hòa. Hạnh phúc hôn nhân mà Thúy Diễm - Lương Thế Thành có được chính là nhờ vào những quy tắc bất di bất dịch được xem là "tối hậu thư" mà hai vợ chồng đặt ra cho nhau. Một trong số đó chính là vứt bỏ hết công việc mỗi khi trở về nhà.

Trở lại hồ Tuyền Lâm, Thúy Diễm - Lương Thế Thành ôn lại kỷ niệm xưa
Vợ chồng Lương Thế Thành cam kết cùng dẹp bỏ công việc khi đã trở về nhà.

Trước khi ngủ, vợ chồng Thúy Diễm - Thế Thành cũng dành cho nhau ít nhất 30 phút chỉ để tâm sự chuyện buồn vui trong ngày. Chính sự bộc bạch ấy đã giúp cả hai thấu hiểu, thông cảm cho đối phương hơn. Nhờ thói quen này mà cuộc sống hôn nhân của cặp đôi ít mâu thuẫn vì mọi khúc mắc đều được giải tỏa từ sớm.

Trở lại hồ Tuyền Lâm, Thúy Diễm - Lương Thế Thành ôn lại kỷ niệm xưa
Để giữ lửa hôn nhân, Thúy Diễm - Thế Thành đều dành ra 30 phút mỗi tối trước khi đi ngủ để tâm sự cho nhau nghe về chuyện buồn vui trong ngày, gỡ rối những hiểu lầm mâu thuẫn nếu có.

>> Đừng bỏ lỡ: Bất chấp bố chồng cấm cản, bà xã Lương Thế Thành vẫn không ngừng làm điều này với con trai

Lương Thế Thành Không Bước Chân Ra Khỏi Cửa Để Chăm Sóc Thúy Diễm

Cùng là người nổi tiếng, Thúy Diễm và Lương Thế Thành hiểu hết đâu là cám dỗ của nghề cũng như áp lực phải duy trì một gia đình hạnh phúc khi đã là người của công chúng. Tuy nhiên, bằng tình cảm chân thành và sự thấu hiểu đối phương qua 6 năm ở bên cạnh nhau đã giúp cặp vợ chồng này luôn giữ được hôn nhân bền chặt.

Những quy tắc bất di bất dịch được Thúy Diễm - Lương Thế Thành đặt ra cho nhau để cùng thực hiện, gỡ rối mâu thuẫn tránh làm mất hòa khí trong gia đình. Nhờ thế sau 6 năm tình cảm cặp đôi vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Bạn có ấn tượng trước bộ ảnh kỷ niệm 6 năm cũng như quy tắc hôn nhân của Thúy Diễm - Thế Thành, hãy chia sẻ nhé!

>> Xem thêm: Lương Thế Thành - Thúy Diễm đăng bộ ảnh gia đình mừng 3 năm ngày cưới đẹp lung linh

(Nguồn ảnh: Facebook NV)

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

Trong men say bạo dạn tỏ tình "Em yêu anh", Thúy Diễm có được "chân ái" Lương Thế Thành

Lương Thế Thành và Thúy Diễm nên duyên từ phim ảnh, cả hai là cặp đôi "phim giả tình thật" được nhận xét xứng lứa vừa đôi được ủng hộ của showbiz Việt. Trước khi kết hôn, Thúy Diễm dọn về chung sống với bạn trai và từng tiết lộ, cô chính là người tỏ tình trước. Trong một lần đi chơi cùng nhóm bạn, Thúy Diễm đã mượn rượu tỏ tình và thành công "cưa đổ" Lương Thế Thành.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top