11/17/2019 17:58

Triệu Lệ Dĩnh bị Hiệp hội tác giả xứ Trung lên tiếng phê bình

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Không chỉ bị đàn em chèn ép, Triệu Lệ Dĩnh còn vấp phải chỉ trích từ Hiệp hội tác giả Trung Quốc, cho rằng nữ nghệ sĩ không nên quá tham lam và không phải chỉ mình cô mới làm được nữ chính.

Là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian dài nghỉ sinh, thế nhưng Hữu Phỉ dù mới đang trong giai đoạn quay hình thôi vẫn gây ra quá nhiều sóng gió cho nữ diễn viên. Và mới đây, Triệu Lệ Dĩnh còn vấp phải lời chỉ trích từ Hiệp hội tác giả Trung Quốc, mặc cho netizen đang đứng về phía cô.

Triệu Lệ Dĩnh bị Hiệp hội tác giả xứ Trung lên tiếng phê bình
Triệu Lệ Dĩnh đang gặp khá nhiều rắc rối xung quanh bộ phim Hữu Phỉ.

Những lùm xùm xung quanh Hữu Phỉ khiến Triệu Lệ Dĩnh bức xúc

Sau những ngày đầu khởi quay êm đẹp, Hữu Phỉ bắt đầu được netizen chú ý và đón về khá nhiều bình luận trái chiều. Đầu tiên là những chê bai của netizen về tạo hình xuề xòa, trang phục chắp vá không đẹp mắt và có nhiều điểm tương đồng với vai diễn Sở Kiều trước đó của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh bị Hiệp hội tác giả xứ Trung lên tiếng phê bình
Trang phục của Triệu Lệ Dĩnh bị chê là không đẹp và giống Sở Kiều.

Thứ hai đó là tin đồn bị chèn ép ngay trong chính đoàn làm phim, khi Triệu Lệ Dĩnh là nữ chính nhưng bị nữ 3 do Chu Khiết Quỳnh đảm nhận vượt mặt, thậm chí có tin đồn rằng nữ phụ này còn được hưởng nhiều cảnh quay quan trọng do biên kịch “sắp xếp”, đổi từ nữ chính sang nữ phụ Chu Khiết Quỳnh.

Tất cả những điều này khiến cho netizen vô cùng bức xúc, chỉ trích đoàn phim đang cải biên nguyên tác quá mạnh tay đối với Hữu Phỉ và lo nữ chính sẽ trở nên mờ nhạt nếu thật sự bị biên kịch chuyển đất diễn cho nữ phụ. Tất nhiên, trước khi netizen lên tiếng và còn đang “mơ hồ” về vấn đề cải biên của Hữu Phỉ thì Triệu Lệ Dĩnh đã đăng một tấm hình lên trang cá nhân, cũng có ngụ ý “đá xéo” đoàn phim khi cải biên nguyên tác quá nhiều.

Triệu Lệ Dĩnh bị Hiệp hội tác giả xứ Trung lên tiếng phê bình
Bài đăng của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen cho rằng cô có ý "đá xéo" đoàn phim cải biên nguyên tác quá nhiều.

>>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh mặc lại đồ của một năm trước gây tranh cãi trên MXH

Trước bài đăng của Triệu Lệ Dĩnh, cộng thêm phản ứng gay gắt từ người hâm mộ, yêu cầu đoàn phim Hữu Phỉ tôn trọng nguyên tác, tôn trọng diễn viên, netizen cũng nhanh chóng có những bình luận trái chiều và không ngừng chỉ trích Chu Khiết Quỳnh. Vụ việc trở thành tâm điểm MXH Weibo, không ngừng xuất hiện trên top tìm kiếm với những từ khóa liên quan, đồng thời đả động đến cả Hiệp hội tác giả Trung Quốc.

Hiệp hội tác giả Trung Quốc lên tiếng chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh

Cụ thể, sau khi những lùm xùm về việc phân chia đất diễn giữa nữ chính và nữ phụ của Hữu Phỉ nổ ra thì Lưu Tín Đạt thuộc Hiệp hội tác giả Trung Quốc đã nhanh chóng lên tiếng, chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh và yêu cầu cô “ngừng tham lam”:

“Triệu Lệ Dĩnh đừng nên tham lam, cô dựa vào cái gì mà đòi các cảnh của bộ phim phải giao hết cho cô? Những nhân vật và các diễn viên khác không phải là người hay gì? Hi vọng Triệu Lệ Dĩnh có thể học được cách đứng dưới góc độ của đạo diễn và nhà đầu tư để suy nghĩ vấn đề này. Đừng ảo tưởng rằng cả thiên hạ này chỉ có một mình Triệu Lệ Dĩnh có thể đảm nhận vai chính. Nếu còn tiếp tục ca thán, tiếp tục dẫn fan làm điều sai lệch sẽ xóa toàn bộ cảnh quay của cô, đồng thời phong sát cô để xem, cô có thể làm được gì?”

Triệu Lệ Dĩnh bị Hiệp hội tác giả xứ Trung lên tiếng phê bình
Lưu Tín Đạt lên tiếng chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh. (Ảnh: Chụp màn hình).

Giữa lúc Lưu Tín Đạt lên tiếng, netizen vẫn không ngừng để lại những bình luận chỉ trích Chu Khiết Quỳnh và hầu hết tất cả đều rất khó nghe. Và để dẹp yên được những bàn tán này, ngay trong chiều ngày 15/11, phía phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng đăng bài đáp trả, cho biết bản thân Triệu Lệ Dĩnh vô cùng xem trọng vai diễn trong bộ phim Hữu Phỉ: “Cô ấy nghiêm túc, kính nghiệp, cùng với mọi người trong đoàn phim cùng nhau nỗ lực vì mục tiêu chung”.

Ngoài ra, phía Triệu Lệ Dĩnh cũng phủ nhận tin đồn nữ diễn viên bỏ vai, song không trả lời việc làm thế nào để xử lý chuyện nữ phụ được tăng thêm đất diễn. Được biết, sau khi phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng, Lưu Tiến Đạt liền “đổi chiều gió”, lên bài viết ủng hộ nữ diễn viên, nói cô biết sai mà sửa là điều rất tốt.  

Triệu Lệ Dĩnh bị Hiệp hội tác giả xứ Trung lên tiếng phê bình
Bài đăng đáp trả của phòng làm việc Triệu Lệ Dĩnh. (Ảnh: Chụp màn hình).
Triệu Lệ Dĩnh bị Hiệp hội tác giả xứ Trung lên tiếng phê bình
Và bài đăng ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh sau đó của Lưu Tín Đạt. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: Triệu Lệ Dĩnh giảm cần 10 kg sau sinh nhờ uống cà phê đen,ăn đậu phụ

Netizen bức xúc, fan đồng loạt yêu cầu đoàn làm phim phải đưa ra câu trả lời

Trước việc Chu Khiết Quỳnh được tăng thêm đất diễn không ít netizen đã lên tiếng tỏ ý bất bình. Họ cho rằng việc Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng là không có gì khó hiểu, bởi Chu Khiết Quỳnh vốn chỉ là nữ 3 thôi nhưng lại muốn vượt mặt tất cả, đồng thời cướp luôn đất diễn của nữ chính đây là điều khó chấp nhận được.

Ngoài ra, fan của Triệu Lệ Dĩnh cũng đồng lòng lên tiếng, mong phía đoàn phim Hữu Phỉ đưa ra lời giải thích, giải quyết vấn đề. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

Triệu Lệ Dĩnh bị Hiệp hội tác giả xứ Trung lên tiếng phê bình
Chu Khiết Quỳnh bị netizen chỉ trích rất nhiều vì có ý lấn lướt nữ chính.

- “Nữ ba nhưng đòi vượt mặt nữ hai lẫn nữ chính như vậy còn không lên tiếng để nguyên tác cắt ghép thành cái gì? Ủng hộ fan Triệu Lệ Dĩnh, mong đoàn phim sớm giải quyết vấn đề và đưa ra lời giải thích”.

- “Cái drama này có khi còn hot hơn cả phim, sao có thể lấy cảnh của nữ chính gán cho nữ 3 cơ chứ? Thế thì bỏ xừ nữ 3 đi cho Chu Khiết Quỳnh đóng nữ chính luôn Triệu Lệ Dĩnh diễn vai cameo cái rồi về với con nhỏ là đẹp”.

- “Chu Khiết Quỳnh thực sự diễn tốt đến mức có thể đảm nhận luôn cả cảnh quay của nữ chính sao? Thật bất ngờ đấy. Vậy tốt hơn hết Chu Khiết Quỳnh hãy lên làm nữ chính luôn đi”.

- “Fan chỉ mong phía đoàn phim Hữu Phỉ giải quyết vấn đề này sớm thôi, càng kéo dài càng làm fan hai bên khó xử và cả diễn viên cũng không nhìn mặt nhau được”.

- “Tác phẩm gốc đã hay như vậy rồi còn cải biên lung tung cả lên, sau nó không hot hay gì lại đổ tội nam nữ chính là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác thôi”.

Triệu Lệ Dĩnh bị Hiệp hội tác giả xứ Trung lên tiếng phê bình
Hiện fan đang đồng loạt lên tiếng, yêu cầu đoàn phim giải quyết vấn đề và bảo vệ quyền lợi của Triệu Lệ Dĩnh.

>>> Có thể bạn chưa biết: Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao khi bị ngầm tố là "tiểu tam"

Phim mới vừa lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã bị chê bai là “thánh phá đồ hiệu”

Hiện tại, những tranh cãi xung quanh bộ phim Hữu Phỉ vẫn chiếm sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Fan hai bên cũng không ngừng bảo vệ thần tượng còn netizen chỉ biết đứng trung lập, bảo vệ nguyên tác. Còn bạn, bạn nghĩ sao về lùm xùm lần này của Triệu Lệ Dĩnh và phim mới của cô?

(Ảnh: Weibo)

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ Bestie nhé!

TRIỆU LỆ DĨNH RẠNG RỠ TRÊN BÌA TẠP CHÍ NGÀY TRỞ LẠI SHOWBIZ

Không chỉ tham gia đóng phim, dự sự kiện mà Triệu Lệ Dĩnh còn có những buổi chụp hình tạp chí, quảng cáo. Nhan sắc của cô trên trang bìa tạp chí khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi, bởi không chỉ giữ được vóc dáng ổn định sau sinh mà Triệu Lệ Dĩnh còn xinh đẹp, thần thái hơn bao giờ hết. Có thể nói, nhan sắc cô nàng đang ngày càng thăng hạng và được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Ngoài Diên Hi Công Lược, loạt “bom tấn truyền hình” cũng rất đáng xem trong mùa hè này
Scroll to top