11/05/2019 14:50

Trác Thúy Miêu lần đầu mang tác phẩm đầu tay của mình ra Hà Nội

Diệu Lý - Theo thethaovanhoa.vn Diệu Lý

Sau thành công của hai buổi ra mắt, giao lưu cuốn sách Vọng Sài Gòn tại TP.HCM vào cuối tháng 10, MC Trác Thuý Miêu đã quyết định thực hiện một buổi giao lưu đặc biệt dành cho những độc giả và người hâm mộ tại thủ đô Hà Nội.

Trác Thúy Miêu lần đầu mang tác phẩm đầu tay của mình ra Hà Nội
Trác Thúy Miêu lần đầu tổ chức giao lưu ký tặng sách Vọng Sài Gòn tại quê ngoại Hà Nội

Trác Thuý Miêu mang cuốn sách đầu tay của mình về quê ngoại tại thủ đô Hà Nội

Đây là lần đầu tiên cô tổ chức một hoạt động mang tính cá nhân trong sự nghiệp của mình tại Hà Nội. Cô cũng chia sẻ cô chọn vào thời điểm này vì cô thích mùa thu Hà Nội. Rất nhiều độc giả, người hâm mộ đã có mặt để chờ được MC Trác Thúy Miêu ký tặng sách.

Trong buổi chiều mùa Thu tại quê ngoại Hà Nội, MC Trác Thuý Miêu bồi hồi kể những hồi ức khi cô còn là một cô bé 3,4 tuổi. Đó là tuổi thơ ấu nhiều kỷ niệm với ông bà ngoại mình trong căn nhà trên phố Lý Thường Kiệt. Cô không giấu được cảm xúc bồi hồi khi có thể mang cuốn sách đầu tay về quê ngoại của mình như một lời tri ơn chân thành đến một thành phố cũng gắn với cô nhiều ký ức khó phai mờ. Trong buổi gặp gỡ tâm tình đặc biệt đó, NSƯT Chí Trung, ca sĩ Tân Nhàn, ca sĩ Lều Phương Anh, MC Thái Dũng cùng nhiều độc giả Thủ đô cũng chia sẻ nhiều tâm tình về miền đất quê hương mình gắn bó và cả những kỷ niệm với thành phố Sài Gòn.

>> Đừng bỏ lỡ: Người mẹ Sài Gòn: Một thời giàu có, sống dưới gầm cầu đợi con trở về

Trác Thúy Miêu lần đầu mang tác phẩm đầu tay của mình ra Hà Nội
NSƯT Chí Trung chia sẻ cùng MC Thái Dũng về những tâm tình và kỷ niệm của mình khi ở Sài Gòn tại buổi giao lưu
Trác Thúy Miêu lần đầu mang tác phẩm đầu tay của mình ra Hà Nội
Ca sĩ Lều Phương Anh cũng có mặt tại buổi giao lưu, ra mắt sách Vọng Sài Gòn tại Hà Nội

Tất cả nghệ sĩ và khán giả có mặt đều gặp nhau ở tâm thế của những người con yêu tha thiết thành phố quê hương và có những nguyện vọng, mong mỏi muốn góp phần để nơi quê hương mình đang sống sẽ ngày càng phát huy những tinh thần, giá trị tốt đẹp.

NSƯT Chí Trung ủng hộ con đường của đàn em Trác Thúy Miêu

NSƯT Chí Trung rất tâm đắc về những hoạt động và sáng tác của người em đồng nghiệp. Anh luôn nhớ ấn tượng về cô MC Trác Thúy Miêu trong phần biểu diễn tại chương trình Quyền lực ghế nóng, khi Thúy Miêu chia sẻ về hành trình văn hóa của những bộ áo dài dân tộc qua các thời kỳ. Anh cũng hứng thú chia sẻ những ấp ủ về sân khấu, về nhà hát kịch Tuổi Trẻ của mình và anh ủng hộ cô đã dám can đảm thành lập gánh hát riêng Phụng Hoàng Ban chỉ để phát huy, chia sẻ và gìn giữ những giá trị của văn hóa dân tộc.

Trác Thúy Miêu lần đầu mang tác phẩm đầu tay của mình ra Hà Nội
NSƯT Chí Trung và MC Trác Thúy Miêu

Trác Thuý Miêu cũng rất vui khi chia sẻ cùng độc giả thủ đô kỷ niệm một năm thành lập Phùng Hoàng Ban, nhằm gìn giữ và giới thiệu nét văn hoá Sài Gòn dù hiện tại cũng còn nhiều khó khăn. Và chính niềm tin, tình yêu với văn hóa bản địa miền Nam đã giúp cô cùng những nghệ sĩ gánh hát có động lực để vượt qua nhiều thử thách của thời đại mà khán giả chọn xem giải trí trên điện thoại và truyền hình hơn là đến sân khấu.

Ca sĩ Tân Nhàn, một trong những giọng hát uy tín của dòng nhạc truyền thống tại Hà Nội và rất hiếm khi có mặt trong các sự kiện đã có mặt từ rất sớm để chúc mừng MC Trác Thúy MiêuTân Nhàn cũng không ngại thổ lộ mình là một fan trung thành của người chị đồng nghiệp.

Trác Thúy Miêu lần đầu mang tác phẩm đầu tay của mình ra Hà NộiTrác Thúy Miêu lần đầu mang tác phẩm đầu tay của mình ra Hà Nội
Trác Thúy Miêu không kiềm nén được cảm xúc, ôm chầm lấy ca sĩ Tân Nhàn ngay khi cô xuất hiện tại buổi giao lưu Ca sĩ Tân Nhàn đang lắng nghe những chia sẻ tại buổi giao lưu, ra mắt sách Vọng Sài Gòn

Trong phần chia sẻ về dự án Vọng Sài Gòn tiếp theo mang tên Nhật ký thị dân, MC Trác Thúy Miêu bật mí sẽ cảm tác về những kỷ niệm của các nghệ sĩ, độc giả về những năm tháng gắn bó với Sài Gòn. Ca sĩ Lều Phương Anh đã chia sẻ về những năm tháng xa nhà lập nghiệp trên đất Nhật Bản để nuôi gia đình và cô gửi tặng cho Trác Thuý Miêu tấm vé may mắn của mình khi được vào vòng trong của cuộc thi Vietnam Idol 2010.

>> Có thể bạn chưa biết: Lều Phương Anh: "Thà đi chậm, nhưng thật chắc."

Trác Thúy Miêu lần đầu mang tác phẩm đầu tay của mình ra Hà Nội
Sau buổi ra mắt tại TP.HCM, Lều Phương Anh một lần nữa có mặt tại Hà Nội cùng Trác Thúy Miêu giao lưu, chia sẻ với độc giả cuốn sách Vọng Sài Gòn
Trác Thúy Miêu lần đầu mang tác phẩm đầu tay của mình ra Hà Nội
Độc giả sách Vọng Sài Gòn đến buổi giao lưu tặng hoa và chụp ảnh cùng Trác Thúy Miêu

Nhiều độc giả trẻ đã chờ để tặng hoa cho cô, chờ cô ký tặng sách và không cầm được nước mắt ôm chầm lấy Trác Thuý Miêu vào cuối chương trình.

Trở về lại TP.HCM, Trác Thuý Miêu tiếp tục cho những dự án tiếp theo của mình, cho kịch bản mới của gánh hát Phụng Hoàng Ban để có thể hội ngộ với khán giả yêu văn hoá Sài Gòn sớm nhất.

(Nguồn ảnh: K Channel)

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

BẢO YẾN BẤT NGỜ XUẤT HIỆN TRONG BUỔI RA MẮT SÁCH CỦA TRÁC THÚY MIÊU

Trác Thuý Miêu xúc động không cầm được nước mắt khi hội ngộ cùng danh ca Bảo Yến, Quý Bình, Lều Phương Anh, rapper Wowy và nhiều nghệ sĩ khác trong buổi giao lưu cuốn sách Vọng Sài Gòn.

Xem thêm thông tin chi tiết: Tại Đây!

Từ khóa:  sách, sách hay, mê sách, Sao Việt, sao
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top