11/04/2019 11:12

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ "điểm mù" của bạn khi yêu

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu muốn biết mình là kiểu người ích kỷ, luôn hi sinh hay chủ động trong tình yêu thì cùng làm bài trắc nghiệm vui dưới đây bạn nhé. Bởi số gương mặt bạn nhìn ra trong tranh sẽ tiết lộ những ưu - khuyết điểm của bạn khi yêu đấy.

Nhìn vào bức tranh dưới đây bạn thấy bao nhiêu khuôn mặt: 1, 2, 3, hay nhiều hơn 4? Thông qua từng con số gương mặt bạn thấy được trong tranh sẽ tiết lộ cho bạn biết ưu - khuyết điểm của chính mình khi yêu đấy. 

Bằng cái nhìn thực tế, thậm chí là trong suy tưởng của bạn, hãy cho biết số mặt người bạn nhìn thấy trong tranh này?

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ điểm mù của bạn khi yêu

Bạn nghĩ rằng có...

- Một khuôn mặt               

- Hai khuôn mặt

- Ba khuôn mặt   

- Bốn khuôn mặt hoặc nhiều hơn

Đáp án:

Một khuôn mặt

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ điểm mù của bạn khi yêu
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Nếu nhìn thấy một khuôn mặt trong bức tranh này thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người rất ích kỷ trong tình yêu. Bên cạnh đó, có thể bạn còn là một người có tính cách khá độc đoán trong tình cảm. Khi yêu, bạn luôn đấu tranh cho lí lẽ của mình đến cùng dù đúng hoặc sai. Thậm chí bạn không muốn đặt mình vào vị trí người khác hoặc không bao giờ có sự suy nghĩ thấu đáo để hiểu cho người ấy.

Tuy nhiên, tính cách ấy cũng là khuyết điểm khiến bạn luôn là người thua cuộc trong các cuộc tranh luận với nửa kia. Lời khuyên dành cho bạn là tại sao không học cách  cho đi và lắng nghe nhiều hơn nhỉ. Thay vì cố tranh cãi, hãy biết dừng lại và suy nghĩ bởi điều ấy sẽ giúp bạn hiểu một nửa của mình nhiều hơn.

>> Xem thêm: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

Hai khuôn mặt

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ điểm mù của bạn khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn thấy hai khuôn mặt trong bức tranh này thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người luôn hi sinh cho tình yêu. Có thể nói, tính cách đằm thắm và nhẹ nhàng này vừa là điểm mạnh nhưng cũng vừa là điểm yếu của bạn khi yêu. Với bạn, có lẽ việc im lặng chính là cách tốt nhất để giữ hình tượng trong mắt người ấy. Thậm chí bạn cũng thường có xu hướng chọn cách này để nhằm vun đắp và giữ gìn tình yêu của mình. Và bạn nghĩ, có như vậy thì người ấy sẽ hiểu cho bạn và yêu bạn nhiều hơn.

Tính cách ấy dễ khiến cho bạn trở nên đáng yêu và dễ thương trong mắt một nửa của mình. Nhưng nếu khi gặp vấn đề hay mâu thuẫn mà bạn vẫn thường chọn cách im lặng hoặc hy sinh thì điều này lại là khuyết điểm của bạn bởi dễ dẫn đến hiểu lầm giữa hai người. Bạn cần hiểu rằng, nhường nhịn nhau là tốt nhưng không phải chuyện gì cũng im lặng bởi điều ấy nếu thường xuyên diễn ra sẽ khiến hiểu lầm giữa hai người ngày càng thêm trầm trọng. Thế nên thay vì quá thụ động thì bạn cần cởi mở hơn, hãy mạnh dãn thể hiện cái tôi của mình nhiều hơn để nửa kia thấy rằng trong tình yêu, bạn cũng là người có tiếng nói nhất định.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Ba khuôn mặt

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ điểm mù của bạn khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn thấy ba khuôn mặt trong bức tranh này thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người hay hành động theo cảm tính trong tình yêu. Có thể nói, dường như sâu thẳm trong bạn là một người rất trong sáng, tuy nhiên bạn lại hay có những hành động thất thường khi yêu.

Có thể nói bạn như một đứa con nít, vô cùng hồn nhiên và ngây thơ trong tình yêu, và tất nhiên điều này dễ khiến nửa kia không mấy tin tưởng vào tình cảm của bạn. Và có lẽ chính những hành động “tùy hứng” của bạn luôn khiến người ấy cảm thấy dường như bạn không quan tâm gì đến cảm xúc của mình. Nếu quan tâm và chú ý đến cảm xúc của người ấy nhiều hơn thì chắc hẳn lúc đó bạn sẽ nhận lại được nhiều tình yêu từ nửa kia hơn nữa.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Bốn khuôn mặt hoặc nhiều hơn

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ điểm mù của bạn khi yêu
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Nếu nhìn thấy bốn khuôn mặt hoặc nhiều hơn trong bức tranh này thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người luôn nắm thế chủ động trong tình yêu. Khi đã rơi vào "lưới tình" của một người khác phái nào đó thì bạn luôn nhận thức được mình là ai, mình cần gì ở họ. Ngoài ra thì bạn còn là một người luôn nắm thế chủ động, tự tin và có khẳ năng chỉ huy người khác rất tốt.

Tuy nhiên, chính sự tự tin thái quá này lại dễ khiến bạn trở nên kiêu ngạo và từ đấy có những đánh giá hay nhận xét thái quá về người khác. Tất nhiên, tự tin là một điều tốt, nhưng hãy nhớ cho người ấy thấy rằng họ vẫn luôn được tôn trọng và bạn thì luôn cần người ấy. Nếu biết điều chỉnh mình cho thật hài hòa thì chuyện tình cảm của bạn chắc chắn sẽ tốt hơn trong tương lai.

Đây là bài trắc nghiệm thị giác chỉ 10% dân số thế giới đoán đúng?

Tất nhiên, thông tin trên đây chỉ là trắc nghiệm vui về tình yêu và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Không có câu trả lời nào chính xác cho trắc nghiệm tình yêu của nàng hay của chàng đâu, ngoại trừ việc bạn phải tự tìm ra đáp án của chính mình vì vốn dĩ nó nằm trong trái tim của bạn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều tiên đoán ấy có đúng với bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem 6 cách khoác tay giải mã chính xác tình cảm của người ấy dành cho bạn ở mức nào

Trong tình yêu, ngôn ngữ cơ thể cũng là một cách tinh tế để biểu đạt sự chân thành, đặc biệt là với những chàng trai luôn ngại bày tỏ cảm xúc yêu thương. Bởi lẽ đó, khi nhìn vào một cặp đôi đang yêu nhau, mỗi cử chỉ dành cho đối phương của mình đều có thể biểu lộ khá rõ về tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Thế cho nên chỉ cần xem cách khoác tay lên người bạn gái chúng ta cũng có thể giải mã tình cảm của các chàng.

Chàng trai của bạn thường đặt tay lên vị trí nào? Đặt tay lên vai; Đặt tay lên lưng; Đặt tay lên eo; Đặt tay lên hông; Nắm tay; Không chạm vào bạn...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top