11/15/2019 11:09

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách của bạn khi yêu

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu muốn biết trong tình yêu mình là kiểu người như thế nào: mạnh mẽ, mãnh liệt hay tự do, phóng khoáng... thì hãy quan sát bức tranh sau đây bởi hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ chính xác tính cách của bạn khi yêu đấy.

Nếu đang tò mò muốn biết mình thuộc kiểu người như thế nào khi yêu thì hãy dành vài giây nhìn vào bức tranh dưới đây và xem hình ảnh nào mình thấy đầu tiên rồi cùng xem đáp án để giải mã "bí mật" này ngay bạn nhé.

Nhìn vào bức tranh này bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách của bạn khi yêu

1. Gương mặt người phụ nữ

2. Những chiếc lá

3. Chim hồng hạc

Đáp án:

Gương mặt phụ nữ

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách của bạn khi yêu
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Nếu gương mặt người phụ nữ là hình ảnh bạn thấy trước tiên khi nhìn vào tranh thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người thích tự do trong tình yêu. Khi yêu, bạn rất ghét những điều không rõ ràng hay phức tạp, thay vào đó, bạn thích đơn giản, thích những mối quan hệ tự do và thích những gì khiến bản thân mình cảm thấy thoải mái nhất. Do không để tâm trí mình phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì nên tậm trạng của bạn lúc nào cũng rất vô tư và thoải mái.

>> Có thể bạn chưa xem: Hình ảnh tiết lộ chỉ số đào hoa: chọn cây B, mức độ đa tình trăng hoa của bạn lên đến 90%

Cũng bởi có xu hướng sống tự do, phóng khoáng và cởi mở nên những người như bạn thường có rất nhiều mối quan hệ và bạn bè xung quanh mình. Và dù đã yêu thì bạn vẫn luôn muốn được tự do làm những điều mình thích. Với bạn, yêu không đồng nghĩa với sự ràng buộc, đặc biệt là không ghen tuông và bao giờ cũng cần tôn trọng sự riêng tư của nhau. Tuy nhiên, nếu phát hiện ra người yêu đang lừa dối mình thì bạn sẽ dứt khoát chia tay, vì bạn không muốn mình phải tốn thời gian vào những mối quan hệ mơ hồ hoặc quá phức tạp như thế.

Những chiếc lá

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách của bạn khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu những chiếc lá là hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người thích sự ổn định và muốn gắn bó lâu dài trong tình yêu. Tất nhiên, vì sở hữu tính cách này nên bạn là một người chững chạc, đặc biệt là rất chung thuỷ trong tình yêu. Với bạn, đã không đến với nhau thì thôi, một khi đã yêu thì bạn sẽ dành hết tâm sức cho tình yêu ấy, yêu dài lâu và ổn định.

>> Xem thêm: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

Tuy nhiên, để đến được với mẫu người như bạn thì đối phương cũng phải là một người thật sự nghiêm túc trong tình yêu. Do luôn yêu cầu và đòi hỏi nửa kia phải là người thực sự nghiêm túc với mình nên với những đối tượng hời hợt hay có suy nghĩ "chỉ vui chơi qua đường" thì bạn sẽ không ngại ngần từ chối thẳng thừng. Tuy hơi khó khăn, nhưng nếu may mắn gặp đúng đối tượng tâm đầu ý hợp thì hai bạn sẽ tạo thành một cặp đôi rất ngọt ngào và vô cùng hạnh phúc.

Chim hồng hạc

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách của bạn khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu chim hồng hạc là hình ảnh bạn thấy trước tiên khi nhìn vào tranh thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người rất mãnh liệt trong tình yêu. Có thể nói, với bạn, một khi đã dành tình cảm cho đối phương thì bạn sẽ luôn yêu người ấy hết mình. Thậm chí bạn còn tôn thờ tình yêu ấy, đặc biệt hơn cả là sẵn sàng hi sinh bản thân mình vì tình yêu ấy.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Do sở hữu tính cách này nên khi yêu thì yếu tố chung thuỷ vẫn thường được bạn đưa lên hàng đầu. Và tất nhiên, khi không nhận được "tín hiệu" tích cực từ người ấy thì bạn rất dễ bị tổn thương. Cũng bởi là một người rất mãnh liệt khi yêu nên nếu chẳng may bị đối phương phản bội thì bạn vô cùng bi luỵ và cực kì đau khổ. Có thể nói, với bạn, phải mất một khoảng thời gian khá dài sau khi hai người chia tay mới có thể quên được người cũ và bắt đầu tìm kiếm nhân duyên mới cho mình.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều tiên đoán có đúng với bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhìn hình dáng hai chân cũng có thể đoán chuẩn xác bạn là người như thế nào khi rơi vào "lưới tình" của đối phương

Đôi chân không chỉ là bộ phận quyến rũ của người phụ nữ mà thông qua hình dáng đôi chân, bạn sẽ biết được mình là tuýp người nào trong tình yêu. Hãy quan sát đôi chân của chính mình để xem hình dáng của chúng thuộc loại nào sau đây, để biết bản thân mình mạnh mẽ hay yếu đuối, quyến rũ hay ngây thơ khi rơi vào lưới tình.

Hãy quan sát đôi chân của chính mình để xem hình dáng của chúng có đặc điểm ra sao, và bạn sẽ biết được mình hay đối phương là người như thế nào trong tình yêu đấy.

Hai chân sát khít nhau.

Chân cong, không chạm vào nhau.

Đùi sát nhau nhưng hai bắp chân không chạm vào nhau.

Hai chân khá khít nhau nhưng không chạm vào nhau...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top