11/24/2019 13:02

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách ẩn giấu của bạn

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu bạn muốn khám phá tính cách của mình có những điểm gì nổi trội hay đặc biệt hơn người thì hãy làm bài trắc nghiệm vui dưới đây. Cùng xem hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh là gì rồi khám phá đáp án bạn nha.

Theo các chuyên gia tâm lí, cách cảm nhận bức tranh "ảo giác" của một người cũng có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách còn ẩn giấu của họ. Thế nên, hãy cùng tìm hiểu tính cách qua bài trắc nghiệm vui dưới đây, biết đâu bạn sẽ giúp mình khám phá những tính cách còn ẩn giấu - những điều mà có khi bản thân bạn chưa bao giờ nghĩ đến. 

Nhìn vào bức tranh này, hình ảnh gì bạn thấy trước tiên?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách ẩn giấu của bạn

1. Con thiên nga

2. Chàng trai

3. Cô gái

4. Gương mặt

5. Người chèo thuyền

Đáp án:

Con thiên nga

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách ẩn giấu của bạn
Ảnh: Anh Chan

Nếu con thiên nga là hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người rất chân thành. Ngoài ra, bạn còn là một người có suy nghĩ sâu sắc và rất quan tâm đến mọi người xung quanh. Bởi luôn lắng nghe và biết chia sẻ nên mọi người rất yêu quý và nể trọng bạn.

Tuy nhiên, cũng bởi sở hữu tính cách này nên bạn vẫn thường bị cảm xúc chi phối trong mọi chuyện. Và cũng vì quá tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người xung quanh mà không so đo tính toán thiệt hơn hoặc chẳng cần nghĩ xem mình sẽ nhận lại được gì nên bạn vẫn thường hay bị người xấu lợi dụng, thậm chí còn lừa gạt.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật ẩn sâu bên trong bạn

Chàng trai

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách ẩn giấu của bạn
Ảnh: Vi Xù

Nếu chàng trai là hình ảnh thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người nhanh nhẹn và khá sáng tạo. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm này thì bạn còn là người hay vội vàng hấp tấp, đặc biệt là không biết kiên nhẫn và làm việc không có kế hoạch. Thông thường, cách làm việc của bạn khá tuỳ hứng và không theo trình tự nhất định nào.

Ngoài nhanh nhẹn và sáng tạo thì bạn còn là một người khá khôn ngoan và có tài ăn nói khéo léo. Chính nhờ điều này nên bạn rất dễ thu hút ánh nhìn của mọi người. Bên cạnh đó, bạn còn thường khiến bầu không khí quanh mình luôn vui vẻ, thoải mái nhờ tính cách hài hước của mình.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: hướng nhìn của người đàn ông tiết lộ tính cách của bạn

Cô gái

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách ẩn giấu của bạn
Ảnh: Anh Chan

Nếu cô gái là hình ảnh thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người cực kì năng động. Ngoài ra, bạn cũng được nhiều người đánh giá là rất nhanh nhạy, thông minh, hiểu biết sâu rộng và có thể làm được nhiều việc trong cùng một lúc.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội này thì bạn còn là một người sống rất tích cực, luôn biết cách đưa mình vượt qua những khó khăn và hướng về phía trước. Ngoài ra thì bạn còn là một người rất nhiệt tình, tậm tâm và chu đáo với tất cả mọi người. Có thể nói, dù làm công việc gì hay trong môi trường nào thì bạn cũng được mọi người tin tưởng và yêu quý.

>> Bạn xem chưa: Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột cũng hé lộ tính cách của bản thân bạn 

Gương mặt

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách ẩn giấu của bạn
Ảnh: Trúc Khưu

Nếu gương mặt là hình ảnh thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người có óc quan sát tốt và kĩ năng phân tích rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn còn là một người tràn đầy năng lượng và mang trong mình rất nhiều tham vọng. Với bạn, đã không đặt ra kế hoạch cho mình thì thôi nhưng một khi đã có mục tiêu cụ thể rồi thì sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được điều mình mong muốn.

Nhưng vì luôn muốn giành chiến thắng nên đây cũng chính là khuyết điểm của bạn, bởi bạn thường khá cứng đầu và luôn làm việc một cách bất chấp để giúp mình thành công mà không cần biết xung quanh như thế nào. Và cũng vì vậy mà đôi khi những người xung quanh thường có ánh nhìn không mấy thiện cảm dành cho bạn.

>> Có thể bạn chưa xem: Trắc nghiệm: "Soi" thấu "tâm can" người khác qua cách siết tay

Người chèo thuyền

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách ẩn giấu của bạn
Ảnh: Anh Chan

Nếu người chèo thuyền là hình ảnh thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người cực kì nhạy cảm và khá mềm yếu. Tuy bề ngoài bạn luôn tỏ ra là một người khá mạnh mẽ, độc lập, nhiều năng lượng và có nhiều mối quan hệ nhưng bên trong bạn lại hay suy nghĩ và lo lắng về tất cả mọi thứ xung quanh mình.

Ngoài nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng thì may mắn bạn còn là một người thân thiện, dịu dàng, đặc biệt là cực kì tốt bụng. Bạn không thích đàm tiếu hay xen vào chuyện của người khác hoặc giở trò "đâm lén" sau lưng. Nhưng có lẽ đặc biệt hơn cả là bạn vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, thấu hiểu, sẻ chia và luôn tôn trọng mọi người xung quanh mình. 

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tuy vậy, những thông tin trắc nghiệm vui như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nha bạn. Có thể nói, trong cuộc sống, không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ luôn có những mặt ưu và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình.

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều còn ẩn sâu bên trong con người mình và nhờ thế thêm hiểu mình hơn. Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên và điều ấy có đúng với tính cách, suy nghĩ của bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Thật bất ngờ, màu son ưa thích cũng có thể tiết lộ cá tính: Nếu yêu màu đỏ bạn rất mạnh mẽ và chẳng biết sợ hãi là gì

Ngoài việc giúp chị em phụ nữ quyến rũ hơn thì theo các chuyên gia tâm lý, thói quen sử dụng màu son môi hàng ngày còn nói lên rất nhiều điều về tâm lý và tính cách của mỗi cô gái. Mời các bạn chọn một màu son môi mà mình yêu thích nhất và cùng khám phá những tính cách rất thú vị còn ẩn giấu của chính mình.

Màu son đỏ: Phải nói rằng bạn là một người vô cùng mạnh mẽ và chẳng bao giờ biết sợ hãi trước bất cứ điều gì.

Màu son hồng: Đôi khi bạn sống hơi thiên về cảm xúc.

Màu son cam: Đồng nghĩa bạn rất có khiếu hài hước...

>> Còn với các màu son khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top