11/19/2019 12:59

Hình ảnh thấy đầu tiên sẽ tiết lộ bạn là người thế nào khi yêu

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Nếu đang tò mò muốn mình sẽ là một người như thế nào khi yêu thì hãy cùng tìm hiểu qua bài trắc nghiệm vui dưới đây nhé, bởi hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh sẽ tiết lộ chuẩn xác tính cách trong tình yêu của bạn.

Nếu vẫn còn đang lập lờ hay phân vân về tính cách của mình khi yêu thì hãy làm bài trắc nghiệm vui dưới đây để hiểu rõ hơn về quan điểm của mình trong tình yêu bạn nhé.

Nhìn vào bức tranh này, hình ảnh đầu tiên "in" vào mắt bạn là gì?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn sẽ thế nào khi yêu

1. Gương mặt người phụ nữ

2.  Con cáo

3. Hai chú chim

Đáp án: 

Gương mặt người phụ nữ

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn sẽ thế nào khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu gương mặt người phụ nữ là hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người có xu hướng yêu bằng lí trí nhiều hơn trái tim. Bạn thường yêu người ấy bằng tất cả sự chân thành, thậm chí luôn yêu mãnh liệt và rất đắm say.

>> Có thể bạn chưa xem: Hình ảnh tiết lộ chỉ số đào hoa: chọn cây B, mức độ đa tình trăng hoa của bạn lên đến 90%

Bạn cũng dễ gây ấn tượng với người ấy bằng nghị lực, tài năng và vẻ ngoài lạnh lùng, nghiêm túc của mình. Ngược với tính cách của bạn, người ấy sẽ không có những lời lãng mạn, mật ngọt, thậm chí đôi lúc còn tỏ ra vô tâm và lạnh lùng với bạn. Thế nhưng, chỉ cần nhìn vào hành động mà nửa kia dành cho mình cũng đủ để bạn cảm nhận được tình yêu chân thành từ họ. 

Con cáo

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn sẽ thế nào khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu con cáo là hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người có suy nghĩ khá chín chắn và trưởng thành trong tình yêu. Tuy rất say đắm và nồng nhiệt nhưng bạn lại không bao giờ để mình vượt quá giới hạn trong chuyện yêu đương. Và với bạn, dù có bận rộn đến mấy cũng luôn quan tâm, chăm sóc nửa kia rất chu đáo và ân cần. Bạn cũng là người rất biết cách cân bằng thời gian cho tình yêu và công việc của mình.

>> Xem thêm: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

Ngoài ra, trong mắt bạn nửa kia là một người rất tinh tế. Với bạn, bên cạnh vẻ ngoài thì người ấy còn phải là một người có tính cách dịu dàng, dễ chịu, đặc biệt phải rất chu đáo khi ở bên cạnh mình. Nhìn chung, nếu ai đó hội tụ những ưu điểm này thì người ấy rất dễ rơi vào "tầm ngắm" của bạn.

Hai chú chim

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn sẽ thế nào khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu hai chú chim là hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy nói lên rằng, khi yêu, bạn là một người rất cưng chiều nửa kia của mình. Bạn luôn luôn lắng nghe và quan tâm đến người ấy từng li từng tí, thậm chí bạn chẳng bao giờ dám làm điều gì có lỗi với tình yêu của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Khi yêu nhau, bạn luôn cố gắng đem đến cho nửa kia những gì tốt đẹp nhất, sẵn sàng hi sinh bản thân để người ấy được hạnh phúc và vui vẻ. Cũng nhờ tính cách ấy mà dù có phải trải qua bao nhiêu khó khăn thử thách thì bạn và nửa kia vẫn giúp nhau cùng vượt qua và vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất. Điều ấy cũng chính là động lực giúp tình cảm giữa bạn và người ấy ngày càng vững bền.

Đây là bài trắc nghiệm thị giác chỉ 10% dân số thế giới đoán đúng?

Tất nhiên, thông tin trên đây chỉ là trắc nghiệm vui về tình yêu và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Không có câu trả lời nào chính xác cho trắc nghiệm tình yêu của nàng hay của chàng đâu, ngoại trừ việc bạn phải tự tìm ra đáp án của chính mình vì vốn dĩ nó nằm trong trái tim của bạn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều tiên đoán ấy có đúng với bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy tình yêu của chàng là thật hay dối lừa

Khi hai người yêu nhau thì việc nắm tay có lẽ là một điều rất bình thường. Thế nhưng theo các chuyên gia tâm lí, cách nắm tay cũng cho thấy mối quan hệ của một cặp đôi ra sao. Chẳng hạn, khi hai bàn tay đan hờ vào nhau, hai người đang trong một mối quan hệ nhưng chưa có sự ràng buộc.

Dưới đây là những gì được tiết lộ về tình yêu của hai người thông qua cách mà hai bạn nắm tay nhau đấy.

Lòng bàn tay hướng xuống

Các ngón tay đan xen vào nhau

Giữ các ngón tay và kéo nhẹ nhàng

Một tay nắm, một tay giữ chặt...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top