10/29/2019 19:46

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ "lật tẩy" tính cách còn ẩn giấu của bạn

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu tò mò muốn biết mình là người tự do, phóng khoáng hay ngang bướng, cứng đầu... thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm vui này nhé. Bởi hình ảnh bạn thấy trước tiên trong tranh sẽ "lật tẩy" những tích cách còn ẩn giấu của chính bạn.

Theo các chuyên gia tâm lí, việc sử dụng hình ảnh trong những bài trắc nghiệm tính cách của con người cũng là một cách khá hiệu quả để tìm hiểu về bản thân mỗi người. Thế nên, khi nhìn bức tranh dưới đây thì hình ảnh bạn thấy đầu tiên sẽ "lật tảy" những tích cách còn ẩn giấu đâu đó bên trong con người của bạn.

Bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên sẽ lật tẩy tính cách của bạn
  

1. Chú cún.

2. Con ong.

3. Gương mặt.

4. Bông hoa.

Đáp án:

Chú cún

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên sẽ lật tẩy tính cách của bạn
Ảnh: Vi Xù

Nếu nhìn vào tranh và chú cún là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người khá ngang bướng nhưng muốn được mọi người luôn chú ý đến mình. Và cũng vì thế nên bạn thường phải chăm chút từ cử chỉ cho đến ngoại hình chỉ để tự biến mình trở thành tâm điểm chú ý ở những nơi mà mình xuất hiện. Với tính cách ấy thì một khi đã quyết làm chuyện gì đó bạn sẽ không bao giờ quan tâm đến lời góp ý của bất kì ai. Tất nhiên, để tạo vỏ bọc hoàn hảo thì bạn cũng sẽ có xu hướng chỉ kết thân với những người mang lại lợi ích cho công việc lẫn danh tiếng của mình.

Tuy nhiên, suy nghĩ này cũng dễ khiến bạn cảm thấy rất ngột ngạt và mệt mỏi. Thậm chí bạn còn vô cùng áp lực khi luôn cố gắng ép mình trở thành một hình mẫu hoàn hảo, một "hình nhân" như bản thân mình mong muốn. Lời khuyên cho bạn rằng tại sao phải gò ép mình vào những điều vô nghĩa như thế, thay vì tạo vỏ bọc cho mình thì bạn hãy thay đổi suy nghĩ ấy nhằm giúp cuộc sống của mình tươi đẹp và vui vẻ hơn.

>> Có thể bạn chưa xem: Chọn chiếc lá C: có thể bạn sẽ chuyển sang nơi khác làm việc và thành công ngoài mong đợi

Con ong

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên sẽ lật tẩy tính cách của bạn
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Nếu nhìn vào tranh và con ong là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người có trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo khá tốt. Bên cạnh đó, bạn còn là mẫu người chỉ thích làm việc theo cảm xúc của mình và luôn yêu thích tự do, bay nhảy. Đặc biệt, bạn cũng là người nói "không" với những nguyên tắc trong công việc lẫn cuộc sống của riêng mình.

Tuy nhiên, cũng nhờ sở hữu trực giác mạnh mẽ và cảm xúc phong phú nên bạn luôn có những ý tưởng độc đáo trong mọi việc. Để giúp cho cuộc sống lẫn công việc của mình thêm ý nghĩa thì bạn luôn nỗ lực hết mình đến từng phút trong công việc. Và cũng chính bởi suy nghĩ và cách sống này mà bạn luôn mang đến cảm giác thoải mái và yên bình cho những người ở bên cạnh mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột cũng hé lộ tính cách của bản thân bạn 

Gương mặt

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên sẽ lật tẩy tính cách của bạn
Ảnh: Trúc Khưu

Nếu nhìn vào tranh và gương mặt là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người có lối sống khá phóng khoáng và tự do. Tất nhiên, cũng bởi sở hữu tính cách ấy nên bạn không bao giờ ép bản thân mình phải trở thành phiên bản của một người nào khác. Bên cạnh đó, bạn cũng luôn muốn sống đúng với chính mình và rất "dị ứng" với những khuôn phép hay điều lệ do người khác áp đặt lên bản thân mình.

Ngoài phóng khoáng và tự do thì bạn còn là một người khá vô tư, bạn có xu hướng muốn tận hưởng những phút giây hiện tại thay vì cứ ép mình phải suy nghĩ quá nhiều đến tương lai. Với bạn, không có gì là quá quan trọng, thế nên không có điều gì trong cuộc sống lẫn công việc có thể ràng buộc được bạn lâu dài. Nhưng cũng vì tính cách ấy đã mang lại cho bạn một vài khuyết điểm, và có lẽ đặc biệt hơn cả chính là tính cả thèm chóng chán. Do chỉ thích rong chơi hay tự do bay nhảy nên với bạn mọi thứ chỉ nằm ở mức tương đối.

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy con cú đầu tiên trong tranh, bạn là người sâu sắc và có đôi chút lập dị

Bông hoa

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên sẽ lật tẩy tính cách của bạn
Ảnh: Bảo Uyên

Cuối cùng, nếu nhìn vào tranh và bông hoa là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người khá bảo thủ và không bao giờ bằng lòng với thực tại. Bạn ít khi hài lòng với những gì mà mình đạt được trong công việc lẫn cuộc sống bởi khi có được thành công này thì bạn vẫn luôn phấn đấu nhằm giúp mình có thêm thật nhiều thành công khác nữa.

Tất nhiên, nhờ sở hữu tính cách này mà bạn sẽ luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình với công việc. Thay vì dựa dẫm vào người khác thì bạn luôn chọn cách làm việc độc lập, thậm chí bạn cũng không màng quan tâm đến đánh giá của người khác hướng về phía mình. Với bạn, chỉ cần thỏa mãn chính bản thân mình hoặc làm được những điều mình muốn thì tự khắc hạnh phúc sẽ đến với chính mình.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi chúng ta biết mình là ai, cần gì, muốn gì, chúng ta mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình.

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn. Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều đó có đúng với bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Vết son môi cũng nói lên tính cách và bản chất của một người

Bạn có muốn đoán tính cách của một cô gái không? Vết son của nàng chính là “bằng chứng tố cáo" tính cách của nàng đấy!

Vết son của đôi môi hình tam giác dẹt: Một cô nàng biết lắng nghe, biết quan tâm và sống chân thành với người khác; Vết son của đôi môi hình kim cương đầy: Một cô nàng yêu khá cuồng nhiệt và luôn biết cách làm mình trở nên quyến rũ; Vết son của đôi môi hình tam giác đầy: Một cô nàng lạc quan, luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống; Vết son của đôi môi hình kim cương mảnh: Một cô nàng có khả năng thấu cảm người khác một cách tuyệt vời... và còn gì nữa?

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top