11/30/2019 14:22

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí thế giới nội tâm của bạn

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu muốn biết mình là người rất dễ mềm lòng hay cực kì mạnh mẽ... thì hãy làm bài trắc nghiệm với hình ảnh sau đây nhé. Chi tiết bạn nhìn thấy đầu tiên trong tranh sẽ bật mí khá chính xác thế giới nội tâm của chính bạn.

Trong bức tranh dưới đây có ẩn chứa những hình ảnh khác nhau, và việc của bạn đơn giản chỉ là nhìn vào tranh này, chọn chi tiết đầu tiên mình nhìn thấy rồi xem đáp án và cùng khám phá những ưu điểm trong thế giới nội tâm của chính mình.

Nhìn vào bức tranh này hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí thế giới nội tâm của bạn

1. Ngôi làng

2. Rừng cây

3. Gương mặt

Đáp án: 

Ngôi làng

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí thế giới nội tâm của bạn
Ảnh: Vi Xù

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh là một ngôi làng thì điều này tiết lộ rằng bạn là một người có óc phát đoán rất tinh tế và đặc biệt là vô cùng sáng tạo. Nhờ tính cách nổi bật này mà bạn luôn có những ý tưởng mới lạ và độc đáo trong công việc, và điều ấy khiến đồng nghiệp lẫn bạn bè của bạn rất bất ngờ.

>> Bạn xem chưa: Thấy người đàn ông nhìn thẳng: bạn là một người mạnh mẽ, dường như không sợ bất kỳ điều gì

Với bạn, để thành công trong công việc lẫn cuộc sống thì phải không ngừng nỗ lực và đặc biệt là phải luôn sáng tạo. Ngoài ra, khi tiếp cận với vấn đề nào đó thì bạn thường có cái nhìn và quan điểm rất riêng biệt so với mọi người. Và nhờ những quan điểm riêng biệt cộng với ý tưởng sáng tạo ấy sẽ là một nền tảng kiến thức rất vững vàng, giúp cho ước mơ của bạn dễ bay cao và xa hơn trong tương lai.

Rừng cây

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí thế giới nội tâm của bạn
Ảnh: Anh Chan

Nếu rừng cây là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh thì điều này tiết lộ rằng bạn là một người có tính cách rất mạnh mẽ. Có thể nói, bạn luôn đối mặt với khó khăn và thử thách mà công việc lẫn cuộc sống mang lại với tinh thần của một chiến binh thật thụ. Bạn không nề hà bất cứ điều gì, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách.

>> Xem thêm: Thích viên đá quý số 5, bạn là kiểu người sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được thành công

Có thể nói, chìa khóa mang lại thành công của bạn chính là không bao giờ bỏ cuộc, bởi bạn luôn quan niệm rằng, vấn đề dù có tồi tệ đến đâu cũng vẫn luôn có cách giải quyết của riêng nó. Ngoài ra, nhờ có nguồn năng lượng dồi dào và biết giữ mình tỉnh táo đúc lúc đúng chỗ cũng dễ giúp bạn chạm tới ước mơ của mình. Đôi khi tính cách này sẽ dễ mang lại cho bạn ít nhiều mỏi mệt, nhưng sau khi giúp mình vượt qua mọi chuyện, bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều. 

Gương mặt

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí thế giới nội tâm của bạn
Ảnh: Anh Chan

Nếu nhìn vào bức tranh và hình ảnh gương mặt là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều này tiết lộ bạn là một người có trái tim nhân hậu và rất dễ mềm lòng. Có thể nói, mới nhìn qua vẻ bề ngoài, nhiều người sẽ đánh giá bạn rất ít nói, thậm chí lạnh lùng và sống khá khép kín nhưng sự thật thì bạn là người rất bao dung, mềm mỏng và vô cùng ấm áp.

>> Đừng bỏ lỡ: Bạn sẽ làm gì khi bị lạc trong công viên khổng lồ? Chọn số 3 bạn bảo thủ và ngại thay đổi

Cũng bởi sở hữu tính cách này nên bạn thường dễ mủi lòng và xúc động trước những tình huống không may của mọi người xung quanh. Tuy có đời sống nội tâm khá phong phú nhưng bạn vẫn luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ người thân, bạn bè hay cả những người không quen biết xung quanh mình khi họ gặp khó khăn. Ngoài ra, với sự bao dung và nhân hậu của mình, bạn vẫn luôn sẵn sàng bỏ qua hoặc tha thứ cho những lỗi lầm mà mọi người gây ra cho mình.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi chúng ta biết mình là ai, cần gì, muốn gì, chúng ta mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình.

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn. Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều đó có đúng với bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Sự thật thú vị: thói quen tắm bộ phận nào đầu tiên cũng tiết lộ tính cách của một người

Đối với hầu hết chúng ta, công đoạn tắm rửa luôn là khoảng thời gian yêu thích để giải tỏa mệt mỏi, thư giãn. Tuy nhiên, cách mà mỗi người tắm thì lại không giống nhau. Có thể không để ý nhưng chúng ta thường có xu hướng bắt đầu tắm với một bộ phận cơ thể nhất định nào đó. Thói quen này đã ăn sâu vào tiềm thức và điều đó có thể nói lên được nhiều điều về tính cách của mỗi người.

Ví như, nếu có thói quen tắm vùng mặt đầu tiên thì điều đó có nghĩa bạn là người rất quan trọng đến vấn đề thể diện. Bạn luôn quan tâm và để ý đến những gì người khác đánh giá về bạn. Chính vì thế bạn sẽ chăm chút cho thứ đầu tiên gây ấn tượng khi tiếp xúc với người khác. Đó cũng là lí do vì sao bạn thường tỏ ra khó chịu khi nghe thấy những lời chê bai của người khác...

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top