11/26/2019 18:13

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí phong cách yêu của bạn

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Để biết mình là một người thích kiểu yêu lí trí, chân thành hoặc "sét đánh"... thì cùng làm bài trắc nghiệm dưới đây nha. Bởi hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong tranh sẽ bật mí khá chính xác phong cách yêu của bạn.

Hãy dành thời gian vài giây nhìn vào bức tranh dưới đây, chọn hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong tranh rồi cùng khám phá đáp án xem kết quả sẽ bật mí điều gì về phong cách yêu của mình bạn nha.

Hình ảnh nào bạn thấy đầu tiên khi nhìn vào bức tranh này?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí phong cách yêu của bạn

1. Chàng trai thổi sáo

2. Cô gái

3. Gương mặt

Đáp án:

Chàng trai thổi sáo

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí phong cách yêu của bạn
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Nếu chàng trai thổi sáo là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh thì điều ấy tiết lộ rằng phong cách yêu mà bạn đang hướng tới chính là một tình yêu thực tế nhưng cũng không thể thiếu phần lí trí. Vì là một người có tính cách khá mơ mộng nên bạn vẫn thường mơ ước chuyện tình yêu của mình sẽ đẹp như cổ tích, và khi yêu thì hai người sẽ luôn cùng nhau nỗ lực và cố gắng để có được một tương lai thật tươi đẹp.

>> Xem thêm: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

Tuy nhiên, ước mơ của bạn cũng chỉ là... mơ ước bởi thực tại lúc nào cũng rất khác biệt, và khi tình cảm không được như mong đợi thì bạn rất dễ rơi vào trạng thái rất trống rỗng. May mắn là dù có lúc khóc lóc, cãi vã hay giận hờn trong tình yêu nhưng sau tất cả, bạn luôn biết lúc nào thì mình nên dừng lại, và không để bản thân suy nghĩ hay mơ mộng quá nhiều về những "tình yêu cổ tích" như thế. 

Cô gái

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí phong cách yêu của bạn
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu cô gái là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh thì điều ấy nói lên rằng phong cách yêu mà bạn đang hướng tới chính là một tình yêu nồng nhiệt và cũng khá sôi nổi. Với tính cánh ấy của mình thì một khi đã dành tình cảm cho đối phương bạn sẽ yêu bất chấp, yêu cuồng si nhưng đặc biệt lại rất chân thành. Bên cạnh đó, bạn cũng luôn hiểu rõ con người lẫn tính cách của nửa kia khi yêu.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Ngoài ra, khi đã "đổ" trước người ấy thì bạn cũng là người luôn biết cách chăm sóc và dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình. Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ quên được những ngày kỉ niệm hay những mốc thời gian quan trọng giữa hai người. Tuy nhiên, có thể nói đây cũng là khuyết điểm của bạn khi yêu. Bởi vì yêu cuồng si nên bạn thường gặp nhiều tổn thương trong tình cảm do nửa kia mang lại.

Gương mặt

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí phong cách yêu của bạn
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu gương mặt là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh thì điều ấy nói lên rằng phong cách yêu của bạn là kiểu tình yêu "sét đánh". Có thể nói, với bạn, tình yêu vẫn có thể đến chỉ ngay lần đầu gặp mặt nửa kia. Bạn thích "nhanh - gọn - lẹ" khi yêu nên đôi khi chỉ vài câu nói "thả thính" của đối phương bạn cũng có thể nghĩ rằng đây chính là "vận mệnh" của đời mình. 

>> Có thể bạn chưa xem: Hình ảnh tiết lộ chỉ số đào hoa: chọn cây B, mức độ đa tình trăng hoa của bạn lên đến 90%

May mắn là tuy thích kiểu tình yêu "sét đánh" nhưng một khi đã không thích thì không một đối tượng khác phái nào có thể "cưa đổ" được bạn. Và dù thường được người khác xem là người thích đùa giỡn trong chuyện tình cảm nhưng thật sự là khi bước chân vào tình yêu thì bạn như một con người khác - một người rất chung thủy và vô cùng nghiêm túc trong chuyện yêu đương.

Đây là bài trắc nghiệm thị giác chỉ 10% dân số thế giới đoán đúng?

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lí giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên và điều tiên đoán có đúng với bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Đừng quên theo dõi nhiều bài viết trắc nghiệm vui hấp dẫn tương tự khác tại Bestie nhé!

Thật khó tin nhưng xem dáng thùy tai cũng có thể đoán chuẩn tính cách khi yêu của một người

Ví như, với dáng thùy tai dài và hẹp thì nét tướng này tiết lộ bạn là người khá khắt khe trong tình yêu và thường xuyên lo lắng về từng hành động nhỏ nhất giữa hai người. Với bạn, chẳng bộc lộ quá nhiều suy nghĩ và cảm xúc của bản thân chính là cách tốt nhất để bảo vệ mình khỏi những nỗi đau. Quan điểm sống này mang lại sự quyến rũ và sức hút riêng cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng thuộc tuýp người tình cảm nhưng lại không hề khéo léo thể hiện bằng lời nói, thay vào đó bạn sẽ có những cử chỉ ân cần và ấm áp với nửa kia. Bạn cũng là mẫu người hiểu và tôn trọng khoảng không gian riêng tư của đối phương...

>> Còn với thùy tai lớn, rộng hay thùy tai nhỏ thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top