11/02/2019 16:13

Tình hình tài chính 12 con giáp tháng 11: Sửu có cơ hội làm giàu

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Tử vi 12 con giáp dự báo tháng 11 này tuổi Sửu có cơ hội kiếm tiền và đây là lúc để con giáp này tích lũy tiền bạc, làm giàu cho mình; nhưng tuổi Ngọ phải hết sức chú ý khi đến nơi đông người kẻo xảy ra mất mát tiền của.

Mời các bạn cùng xem tử vi dự báo vận trình tài chính của 12 con giáp trong tháng 11 này sẽ có những chuyển biết tốt - xấu ra sao và từ đó chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón đợi bạn nha.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự báo, nhìn chung thu nhập mà tuổi Tý kiếm được trong tháng 11 chỉ đủ giúp con giáp này thanh toán các khoản chi phí cần thiết cho cuộc sống của mình. Đến thời gian gần cuối tháng, những người cầm tinh con chuột mới có thể nhận được một vài may mắn có liên quan đến chuyện tiền bạc, nhưng nhìn chung cũng không quá nhiều. Có thể nói cơ hội làm giàu của tuổi Tý trong tháng 11 này gần như không có, thế nên thời gian này cũng là lúc tuổi Tý nhận thấy chuyện tiết kiệm tiền bạc là việc rất nên làm.

Tình hình tài chính 12 con giáp tháng 11: Sửu có cơ hội làm giàu
Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Sửu

Tử vi nhận thấy, tháng 11 này tuổi Sửu dễ có nhiều cơ hội kiếm tiền từ công việc chính lẫn phụ và đây là lúc để con giáp này tích lũy tiền bạc, làm giàu chính đáng cho mình. Bên cạnh đó, con giáp này cũng bắt đầu hình thành thói quen lên kế hoạch cho những gì cần chi tiêu và hạn chế mua sắm những món đồ không cần thiết hoặc xa xỉ. Tuy nhiên, trong tháng này những người cầm tinh con trâu cũng cần đặt ra kế hoạch và mục tiêu tài chính rõ ràng hơn nhằm giúp tiền đẻ ra tiền và thu về cho mình nhiều lợi nhuận hơn trong tương lai.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ tài vận nở hoa, 3 con giáp này rất dễ sở hữu khối tài sản khổng lồ sau 35 tuổi

Tuổi Dần

Với những người cầm tinh con cọp thì nhìn chung tài vận trong tháng 11 này vẫn đang diễn tiến khá ổn định. Tuy thời gian đầu tháng có thể con giáp này sẽ phải chi một khoản tiền cho các sự kiện xảy đến bất ngờ, nhưng số tiền ấy cũng không đáng kể và không ảnh hưởng xấu đến vận trình tài chính của tuổi Dần. Tử vi 12 con giáp dự báo, những tuổi Dần làm việc văn phòng thì thu nhập tháng này vẫn không có nhiều thay đổi, nhưng một vài tuổi Dần kinh doanh buôn bán sẽ có cơ hội mang về túi mình nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng quá vội vàng kiếm tiền mà đầu tư vào những lĩnh vực mình chưa thật sự nắm rõ.

Tình hình tài chính 12 con giáp tháng 11: Sửu có cơ hội làm giàu
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Mão

Nhờ biết cách kiểm soát tài chính và chi tiêu hiệu quả nên thời gian qua tuổi Mão để dành được cho mình một khoản tiết kiệm kha khá trong ngân sách. Thế nên, tất cả các khoản thu chi trong tháng 11 này đều nằm trong tầm kiểm soát và kế hoạch của tuổi Mão. Tử vi nhận thấy, tuy tháng này cả cuộc sống lẫn công việc của tuổi Mão vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng nhìn chung thì con giáp này đã cảm thấy thoải mái hơn trước khá nhiều. 

>> Bạn xem chưa: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Thìn

Tử vi nhận định, nhìn chung tháng 11 này những người cầm tinh con rồng vẫn cảm thấy khá hài lòng với nguồn thu mà mình kiếm được trong công việc hiện tại, và cũng chính vì thế mà tuổi Thìn không hề có động lực làm giàu. Bên cạnh đó, việc kinh doanh buôn bán của tuổi Thìn trong tháng này cũng không có nhiều biến động. Tuy thời gian này cũng có một số lời mời hợp tác nhưng do không có hứng thú nên tuổi Thìn từ chối và cơ hội ấy đã nhanh chóng trôi qua. Tuy nhiên, đến nửa cuối tháng thì con giáp này mới có thể cảm thấy hối hận khi đưa ra quyết định bồng bột ấy và không nắm lấy những cơ hội tốt này. 

Tình hình tài chính 12 con giáp tháng 11: Sửu có cơ hội làm giàu
Ảnh: Mai Thùy

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp dự báo, với tuổi Tỵ thì tình hình tài chính sẽ không mấy lạc quan trong khoảng thời gian đầu tháng 11 này. Thậm chí thời gian ấy con giáp này còn phải đối mặt với một khoản chi phí khá lớn phát sinh bất ngờ, và điều này khiến tuổi Tỵ phải nhờ đến sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè mới có thể giải quyết đâu ra đó. Tuy nhiên, chi cần cố gắng bước sang thời gian giữa tháng trở về sau thì tình hình tài chính của những người cầm tinh con rắn sẽ trở nên khởi sắc hơn nhiều. Đặc biệt, thời điểm này, những tuổi Tỵ buôn bán kinh doanh sẽ bắt đầu thu về cho mình kha khá lợi nhuận.

>> Xem thêm: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày nhận thấy vận trình công việc của những người cầm tinh con ngựa trong tháng 11 này vẫn đang tiến triển khá tốt đẹp. Nhờ công việc hanh thông nên lương thưởng và tất nhiên cả thu nhập của tuổi Ngọ cũng tăng lên khá nhiều. Với những tuổi Ngọ buôn bán kinh doanh thì doanh thu trong tháng này cũng khá ổn định. Nhìn chung, tháng 11 này những người cầm tinh con ngựa không cần phải lo nghĩ đến vấn đề gì và chi tiêu khá thoải mái. Tuy nhiên, đặc biệt tháng này tuổi Ngọ cũng cần hết sức chú ý khi đến những nơi đông người hoặc ra ngoài bởi dễ xảy ra mất mát tiền của. Tháng này, khi đi ra ngoài tốt nhất tuổi Ngọ không nên mang theo nhiều tiền hoặc những món đồ có giá trị để kẻ gian không có cơ hội trộm cắp.

Tình hình tài chính 12 con giáp tháng 11: Sửu có cơ hội làm giàu
Ảnh: Onon Made

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp dự báo tình hình tài vận của tuổi Mùi trong tháng 11 này có xu hướng giảm nhưng công việc của con giáp này lại có nhiều dấu hiệu tiến triển tốt hơn trước. Tuy vậy, tuổi Mùi đừng quá tham công tiếc việc mà gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình. Có lẽ thời gian này cũng là lúc những người cầm tinh con dê cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

>> Có thể bạn chưa xem: 6 cặp giáp yêu nhau là "định mệnh" cả đời gắn kết như keo sơn, dù sóng gió cũng khó rời

Tuổi Thân

Có thể trong tháng 11 này lợi nhuận mà tuổi Thân thu về từ các khoản đầu tư của mình khá tốt, nhưng sai lầm hoặc mất mát của con giáp này cũng không phải là ít. Tuy con giáp này vẫn luôn cẩn thận trong công việc hoặc chuyện đầu tư, kinh doanh nhưng đôi khi tuổi Thân vẫn không thể lường trước được những rủi ro xảy đến bất ngờ với chính mình. Thế nên trong tháng 11 này, bên cạnh nỗ lực với công việc thì tuổi Thân cũng cần phải sẵng sàng đối phó trước những rủi ro có thể xảy ra. 

Tình hình tài chính 12 con giáp tháng 11: Sửu có cơ hội làm giàu
Ảnh: Onon Made

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày dự báo, nếu đang có ý định kí kết hợp đồng hoặc mở rộng kinh doanh trong tháng 11 này thì tuổi Dậu cần nên hết sức lưu ý, đặc biệt là không nên tham lam rồi bị mờ mắt mà dễ nhận phần thiệt hại về mình. Tháng này, tuổi Dậu đừng để những cái lợi trước mắt khiến mình tự đánh mất tiền bạc đã dành dụm được bấy lâu. Có lẽ thời gian này cũng mang đến cho tuổi Dậu nhiều bài học rất đắt giá về cách đặt niềm tin của chính mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Tuất 

Tử vi nhận thấy, tình hình tài chính của tuổi Tuất trong tháng 11 này khá bất ổn. Có thể con giáp này phải chi tiền cho rất nhiều việc trong khi nguồn thu từ công việc chính vẫn không có gì thay đổi. Tất nhiên, tuổi Tuất mong muốn kiếm nhiều tiền hơn, nhưng có thể những người cầm tinh con chó vẫn mãi loay hoay và chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho tuổi Tuất là hãy tập trung vào những điều nhỏ nhặt và chú ý hơn khi nhìn cuộc sống xung quanh mình, và khi ấy con giáp này sẽ thấy có rất nhiều cơ hội để mình kiếm tiền nhằm gia tăng thêm thu nhập cho mình.

Tình hình tài chính 12 con giáp tháng 11: Sửu có cơ hội làm giàu
Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp khuyên tháng 11 này dù có chuyện gì không hay xảy ra thì tuổi Hợi cũng không cần phải lo lắng hay buồn bã nhiều bởi chỉ cần làm tốt công việc hiện tại của mình thì may mắn sẽ luôn tìm đến với con giáp này. Thậm chí tháng này cũng là thời gian những người cầm tinh con heo được tăng lương và điều ấy đã tiếp thêm nguồn năng lượng rất tích cực cho tuổi Hợi. 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi vận may trong cuộc sống có liên quan mật thiết đến những nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Hợi, Ngọ và những con giáp đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng chẳng mấy chốc nhà, xe có đủ

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những con giáp này có năng khiếu kiếm tiền bẩm sinh cộng với ý chí vươn lên mạnh mẽ, không ngại khó khăn gian khổ... nên chẳng mấy chốc họ sẽ trở nên giàu có, tương lai rất xán lạn.

Ví như với tuổi Hợi. Những người cầm tinh con heo thường thật thà, chất phác, dễ dàng tha thứ cho người khác. Đặc biệt tuổi Hợi luôn vui vẻ và niềm nở với tất cả mọi người. Tuy tuổi Hợi làm việc gì cũng đủng đỉnh nhưng người cầm tinh con heo không bao giờ gặp phải cảnh nghèo khó. Bởi theo tử vi con giáp, những người tuổi Hợi ngay từ khi sinh ra đã có số sướng. Không chỉ vậy, tuổi Hợi còn được quý nhân giúp đỡ nên khi gặp dữ đều hóa lành, đường đi tới ngõ cụt ắt sẽ thấy lối ra và tiền tiêu cứ hết rồi lại có... 

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top