11/30/2019 09:01

Thảm họa Black Friday, ham rẻ để rồi "giận tím người" khi nhận hàng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Cả năm háo hức chờ đến dịp Black Friday để săn sale, mua hàng giá rẻ nào ngờ đâu lại "hốt" về những bộ quần áo không thể nào tưởng tượng nổi, bởi cũng tại mua hàng online.

Cứ đúng hẹn lại lên, "cơn bão" Black Friday quét qua và cũng đã quét luôn thời gian và cả tiền bạc của hội chị em đam mê cái đẹp. Nhiều người đã phải nhịn ăn nhịn mặc chờ đến ngày này để thoải mái "bung lụa", sắm sửa đi chơi Noel, Tết Tây, Tết Nguyên Đán. Vào ngày này, bất kể thứ gì cũng đăng sale, từ quần áo, giày dép, phụ kiện,... làm sao mà hội chị em có thể cầm lòng được.

Thế nhưng, ngặt nỗi thứ 6 các chị em vẫn phải làm việc, mà chờ đến lúc tan ca để đi mua thì sợ hết hàng đẹp nên nhiều người đã chọn mua hàng online, phương án nhanh - tiện - gọn, lại có hàng trong tích tắc mà chỉ cần ngồi nhà lướt FB để lựa cứ không cần chen lấn, nắng nôi ngoài đường.

Thế nhưng "cái gì cũng phải có giá" của nó, trong khi mua hàng tại shop bạn có thể xem kĩ, thử đồ cẩn thận còn ngồi nhà chờ ship đến thì hên xui lắm, nhất lại là dịp sale khủng như Black Friday.

Nhìn những hình ảnh "dở khóc dở cười" khi mua hàng online trong ngày "Thứ Sáu đen tối" chắc chị em cũng thấy được mình trong đó 

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 1.
Cứ tưởng là mua được một chiếc váy sang chảnh với giá hời, ai ngờ chẳng khác gì hàng chợ đổ đống thế này. (Ảnh: Vũ Hà Vy)
Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 3.
Tự nhủ lòng mình, họ chỉ gửi nhầm thôi. (Ảnh: Trần Đức Nguyên)
Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 5.
Đố chủ shop tìm ra sự tương đồng giữa 2 chiếc váy này? (Ảnh: Nhan Nguyen)
Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 7.
Này là lừa đảo trắng trợn rồi. (Ảnh: Nguyễn Ngọc My)
Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 9.
Nên gọi là một bên sexy quyến rũ, một bên như cái giẻ lau chăng? (Ảnh: Nguyễn Hoàng Anh)
Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 11.
Ủa shop ơi, mua đồ cho người mặc, không phải chơi búp bê! (Ảnh: Mai Phương)

>> Đừng bỏ lỡ: Năm mới cận kề ấy vậy mà vẫn còn nhiều "nạn nhân" khổ sở vì tai nạn mua hàng online

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 13.
Chán chẳng buồn nói. (Ảnh: Đông Thành)

>> Bạn có biết: "Dở khóc dở cười" loạt ảnh chứng minh mua đồ online không có lỗi, lỗi ở "người mặc"

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 21.
Đến cả móc khóa cũng fake thì thật là cạn lời. (Ảnh: Kim Phương)
Thảm họa Black Friday, ham rẻ để rồi giận tím người khi nhận hàngThảm họa Black Friday, ham rẻ để rồi giận tím người khi nhận hàng
Chỉ cần màu khác nhau thôi thì mọi thứ khác biệt một trời một vực. (Ảnh: Hạnh Hồng)

>> Có thể bạn muốn xem: Những tình cảnh trớ trêu và cười ra nước mắt ai cũng từng "nếm mùi" khi mua hàng online

Thảm họa Black Friday, ham rẻ để rồi giận tím người khi nhận hàng
Thế này cũng bán được cho khách sao? (Ảnh: Internet)
Thảm họa Black Friday, ham rẻ để rồi giận tím người khi nhận hàng
Buôn bán thì cũng phải có tâm một chút chứ. (Ảnh: Internet)

CDM liên tục than phiền về việc mua hàng online

- Hãi rồi, không dám mua.

- Mua đồ nhìn hình vừa rẻ vừa đẹp đến khi nhận hàng thất vọng ê chề. Tự dặn lòng không đặt hàng mạng nữa.

- Mua hàng online đôi lúc cũng dở khóc dở cười. Những chỗ làm ăn như vậy cũng không tồn tại được lâu vì làm không có tâm thì sẻ không bao giờ trường tồn.

- Gặp vài lần, chán rồi, muốn mua thì cứ đến tận nơi mà thử, hỏi phải tức chết khi nhận hàng.

Loạt ảnh khiến bạn càng mất niềm tin với mua hàng online

Hội chị em chắc ai cũng hiểu một rằng mua hàng online là một trò hên xui. Tỉ lệ mua được đồ y hình và thảm họa luôn xêm xêm nhau, tất cả phụ thuộc vào sự có tâm của người bán và độ may mắn của người mua. Mặc dù vậy các chị em vẫn không từ bỏ thói quen này mà cứ thỉnh thoảng lại đặt mua để ôm về cục tức.

Còn bạn đã rơi vào tình cảnh này chưa, cùng chia sẻ nhé!

Cùng xem thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích trên Bestie nào!

BÍ QUYẾT MUA HÀNG ONLINE NGƯỜI BÁN KHÔNG BAO GIỜ NÓI

Mua hàng online khá tiện dụng chỉ là do một số shop làm ăn chộp giật nên mới xảy ra tình trạng "lúc mua hết tiền, lúc nhận hết hồn". Dưới đây là những bí quyết bạn cần nên lưu ý:

- Chọn shop uy tín, yêu cầu người bán gửi ảnh thật của sản phẩm không qua photoshop

- Đọc hết tất cả review, cả tốt lẫn xấu. Tốt thì không nói gì, hãy để ý kỹ hơn với những review xấu để xem lỗi thuộc về ai. 

- Tiền nào của nấy, đừng tham rẻ để rồi hối hận.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top